หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: CPA Global ผลักดันระบบการบริหารทรัพย์สินทางปัญญาแบบอิเล็กทรอนิก  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ก.พ. 13, 21:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เซนต์เฮเลียร์ เมืองเจอร์ซีย์ และซานมาเตโอ รัฐแคลิฟอร์เนีย--21 Feb--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ขยายการลงทุนด้านเทคโนโลยี เพื่อนำตลาดด้วยระบบเอกสารแบบอิเล็กทรอนิก (Electronic Document Management System: DMS) ที่ระบุไอพี และแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพย์สินทางปัญญา

CPA Global ผู้เชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์ และการบริหารทรัพย์สินทางปัญญา (Intellectual Property: IP) ชั้นนำระดับโลก ประกาศซื้อกิจการ First To File บริษัทผู้พัฒนาระบบจัดการเอกสารแบบอิเล็กทรอนิก ซึ่งพัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมทรัพย์สินทางปัญญาโดยเฉพาะ

การเข้าซื้อกิจการในครั้งนี้ช่วยให้ CPA Global สามารถให้บริการระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกเฉพาะด้านทรัพย์สินทางปัญญาที่ผ่านการรับรอง ซึ่งสามารถให้บริการแบบอิสระ หรือใช้งานร่วมกับโซลูชั่นซอฟต์แวร์การบริหารทรัพย์สินทางปัญญาชั้นนำในตลาดของ CPA Global ได้ CPA Global และ First To File มีลูกค้าจำนวนมากที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของทั้ง 2 บริษัทร่วมกัน การซื้อกิจการจะช่วยเร่งระดับการรวมตัวของผลิตภัณฑ์ต่างๆ First To File จะยังคงสนับสนุนระบบการบริหารทรัพย์สินทางปัญญา และการจัดการเอกสารสำคัญจากผู้ค้ารายอื่นๆต่อไป

First To File มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ซานมาเตโอ แคลิฟอร์เนีย และกิจการต่างๆในเมืองบอยส์ รัฐไอดาโฮ First To File พัฒนาโซลูชั่นการจัดการเอกสารบนพื้นฐานของ SaaS ที่มีความปลอดภัย และโซลูชั่นการทำงานร่วมกัน ซึ่งพัฒนาขึ้นมาเพื่อแผนกทรัพย์สินทางปัญญาขององค์กรต่างๆ และหลักปฏิบัติด้านทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัทกฏหมาย บัญชีรายชื่อลูกค้าสำคัญของ First To File ประกอบด้วยบริษัทต่างๆใน Fortune 500 และบริษัทกฏหมายทรัพย์สินทางปัญญาในระดับชั้นนำ

ปีเตอร์ ซีเวลล์ (Peter Sewell) ประธานฝ่ายบริหารบริษัท CPA Global กล่าวว่า “จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า แนวโน้มการใช้ระบบเก็บเอกสารอิเล็กทรอนิกเข้ามาแทนที่เอกสารแบบกระดาษภายในอุตสาหกรรมทรัพย์สินทางปัญญา ซึ่งเกิดจากการพัฒนาเทคโนโลยี และวิถีปฏิบัติของธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไป รวมทั้งในด้านต้นทุน และการคำนึงถึงการพัฒนาอย่างยั่งยืน ลูกค้าต้องการใช้ระบบบริหารทรัพย์สินทางปัญญาแบบอิเล็กทรอนิกมากขึ้นเรื่อยๆ และผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ตอนนี้ CPA Global สามารถให้บริการระบบจัดเก็บเอกสารอิเล็กทรอนิกได้ ซึ่งเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับบริการบริหารทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัท โดยการซื้อกิจการกับ First To File”

ปีเตอร์ ซีเวลล์ กล่าวต่อไปว่า “First To File เป็นบริษัทด้านนวัตกรรมซึ่งมีผลิตภัณฑ์ และความสามารถทางด้านเทคนิคที่ยอดเยี่ยม มีความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า และได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก จากการที่ CPA Global กลับมาดำเนินการด้านการลงทุน การจัดหาทรัพยากร และเครือข่ายองค์กรระดับนานาชาติทำให้ First To File จะสามารถพัฒนาศักยภาพ และประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้นในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งขององค์กรใหญ่ระดับนานาชาติ และผู้นำตลาดด้านการบริหารทรัพย์สินทางปัญญา กลุ่มลูกค้าปัจจุบัน และผู้ที่มีแนวโน้มว่าจะมาเป็นลูกค้าของ First To File จะมั่นใจได้ว่าการรวมทรัพยากรของเรา จะทำให้เราสามารถให้บริการ และนำเสนอนวัตกรรมที่มีคุณภาพสูงยิ่งขึ้น การบูรณาการกับ CPA Global ที่เจาะลึกมากขึ้น รวมทั้งการสนับสนุนการผสมผสานโซลูชั่นการบริหารทรัพย์สินทางปัญญา”

เจมส์ เบอร์เกรอน (James Bergeron) ประธานฝ่ายบริหารบริษัท First To File กล่าวว่า “First To File เป็นผู้นำในอุตสาหกรรม และผู้ริเริ่มเทคโนโลยีเพื่อนำเสนอโซลูชั่นการจัดการเอกสารทรัพย์สินทางปัญญาระบบดิจิตอล นอกจากนี้ CPA Global ยังเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม ซึ่งทำให้เรามั่นใจว่า การสนับสนุนจาก CPA Global จะทำให้เราสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ การบริการ และการเจาะตลาดสู่ระดับใหม่ได้”

เกี่ยวกับ CPA Global

CPA Global เป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการบริหารทรัพย์สินทางปัญญาชั้นนำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องทรัพย์สินทางปัญญา ผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ที่เกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญา และเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านบริการทางกฎหมาย โดยบริษัทมีสำนักงานทั่วทั้งยุโรป สหรัฐ และ เอเชียแปซิฟิก เพื่อสนับสนุนบริษัทและบริษัทกฎหมายที่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านการบริหารทรัพย์สินทางปัญญา ตลอดทั้งกฎหมายที่เกี่ยวข้อง และช่วยบริษัทต่างๆ ในการบริหารความเสี่ยง ต้นทุน และ ศักยภาพ รวมถึงเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจและทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัท

CPA Global ช่วยให้ลูกค้าของบริษัทบริหารสิทธิด้านทรัพย์สินทางปัญญา เช่น สิทธิบัตร การออกแบบ และเครื่องหมายการค้า เพื่อรับประกันในเรื่องการปกป้องสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา ตลอดทั้งการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอเพื่อเพิ่มมูลค่าสูงสุดให้กับทรัพย์สิน CPA Global ดำเนินงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าได้รับข้อมูลประกอบการตัดสินใจด้านทรัพย์สินทางปัญญาที่ดีที่สุด และการสนับสนุนอย่างดีที่สุดให้มีการดำเนินการตามแนวทางการตัดสินใจเกี่ยวกับทรัพบย์สินทางปัญญา

บริการของ CPA Global ประกอบด้วยการประเมินมูลค่าการดำเนินการด้านสิทธิบัตร และการเพิ่มประสิทธิภาพสิทธิบัตร การวิจัย และวิเคราะห์สิทธิบัตร การต่ออายุสิทธิบัตร และเครื่องหมายการค้า รวมถึงบริการช่วยเหลือด้านทรัพย์สินทางปัญญาอื่นๆ อาทิ การดำเนินการเอกสารสำคัญ การตรวจสอบเครื่องหมายการค้า และการจัดการโดเมน CPA Global ยังให้บริการโซลูชั่นซอฟต์แวร์การบริหารทรัพย์สินทางปัญญาชั้นนำของตลาดอีก 4 รายการ ซึ่งได้แก่ FoundationIP, Inprotech, Ipendo และ Memotech ซึ่งพัฒนาเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าที่มีความแตกต่างกัน รวมถึง Discover ซึ่งเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มค้นหาสิทธิบัตรที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของโลก

CPA Global ยังเป็นบริษัทชั้นนำในภาคอุตสาหกรรมการบริการทางกฏหมายสมัยใหม่แบบเอาท์ซอร์ส ซึ่งให้บริการสนับสนุนทางด้านกฏหมายที่มีคุณภาพสูง และคุ้มค่า อาทิ การสนับสนุนด้านการทำธุรกรรม การบริหารสัญญา การร่วมมือ และการวิจัยด้านกฏหมายผ่านศูนย์บริการทั้งในสหรัฐอเมริกา และอินเดีย

CPA Global ก่อตั้งขึ้นที่เมืองเจอร์ซีย์ บนหมู่เกาะแชนแนลในปี 2512 ปัจจุบัน บริษัทมีพนักงานกว่า 1,500 คน ให้บริการตามความต้องการของลูกค้าใน 200 เขตอำนาจศาลผ่านสำนักงาน และเครือข่ายตัวแทนที่กว้างขวางของบริษัท รายชื่อลูกค้าจำนวนมากของ CPA Global มีตั้งแต่องค์กรใหญ่ระดับโลก ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในยุโรป อเมริกาเหนือ และเอเชียแปซิฟิก ไปจนถึงบริษัทขนาดเล็กและขนาดกลาง และบริษัทเกิดใหม่ ลูกค้าของ CPA Global มีตั้งแต่บริษัทกฏหมายนานาชาติชั้นนำไปจนถึงบริษัททรัพย์สินทางปัญญา และบริษัทกฏหมายระดับภูมิภาค สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cpaglobal.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม