Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > บันเทิง > "เชียร์" เผยเคล็ดลับความสวยพร้อมร่วมฉลองปีที่ 4 STM style
ผู้ดูแล: MovieWebmaster, RadioWebmaster, MusicWebmaster, VDOWebmaster, StarWebmaster
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน "เชียร์" เผยเคล็ดลับความสวยพร้อมร่วมฉลองปีที่ 4 STM style  (อ่าน 227 ครั้ง)
add

"เชียร์" เผยเคล็ดลับความสวยพร้อมร่วมฉลองปีที่ 4 STM style

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 28 มี.ค. 13, 13:40 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

STMstyle ที่ปรึกษาด้านความงาม เชิญศัลยแพทย์ชื่อดังจากเกาหลี
ให้ความรู้เกี่ยวกับการทำศัลยกรรม พร้อมเผยนวัตกรรมใหม่

STMstyle ที่ปรึกษาด้านความงาม สุขภาพ และศัลยกรรม โดยผู้เชี่ยวชาญจากประเทศเกาหลี จัดงาน ก้าวสู่ปีที่ 4 STMstyle แนะนำนวัตกรรมใหม่แห่งความงาม เชิญคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ และศัลยกรรม จากประเทศเกาหลี ร่วมให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและความงาม พร้อมเผยสองเทคโนโลยีทางการแพทย์ใหม่ล่าสุด การผ่าตัดปลูกผมโดยการใช้เส้นผมตัวเอง และเทคนิคการใช้เลเซอร์ช่วยแก้ไขปัญหาด้านสุขภาพสำหรับผู้มีปัญหาระบบการควบคุมปัสสาวะเสื่อม
มิส คิม ซอน ฮา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท STMstyle  จำกัด ที่ปรึกษาด้านความงาม สุขภาพ และศัลยกรรม โดยผู้เชี่ยวชาญจากประเทศเกาหลี กล่าวว่า STMstyle ก่อตั้งขึ้นที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ปี 2004 เป็นบริษัทที่รับผลิตรายการเชิงการแพทย์และสารคดีเกี่ยวกับการแพทย์ต่างๆ ออกอากาศทางโทรทัศน์ ซึ่งจากการที่บริษัทมีประสบการณ์การทำงานกับแพทย์และผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาด้านความงามต่างๆ ทำให้มีความรู้ในเรื่องความงาม สุขภาพ และศัลยกรรมเป็นอย่างดี จึงได้ก่อตั้งบริษัท STMstyle ขึ้น
สำหรับประเทศไทยนั้น STMstyle เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2009 เป็นบริษัทตัวแทนที่ได้รับรองอย่างเป็นทางการและได้รับอนุญาตจากกระทรวงสาธารณสุขเกาหลี โดยหน้าที่ของ STMstyle จะเป็นตัวแทนให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่สนใจความงาม สุขภาพ และศัลยกรรม รวมถึงยังติดต่อในการรับการรักษาโรคเฉพาะทางอื่นๆ อีกด้วย ซึ่งผู้สนใจจะต้องเดินทางเข้ารับการรักษา ณ ประเทศเกาหลี ทั้งนี้ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา STMstyle ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี มีผู้เข้ารับคำปรึกษาและใช้บริการกว่า 500 ราย 
การทำศัลยกรรม หลายท่านคงมองว่าเป็นสิ่งที่ไกลตัว แต่ในความเป็นจริงแล้ว การทำศัลยกรรมไม่เพียงแต่เฉพาะในเรื่องของความสวยความงามเท่านั้น ยังคงรวมไปถึงเรื่องของสุขภาพและเปลี่ยนแปลงบุคลิกภาพ ซึ่งอาจจะนำพาไปถึงการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของคนบางคนเลยก็ว่าได้ อาทิ ผู้ชายที่ศีรษะล้าน เมื่อได้รับการปลูกผมก็จะทำให้บุคลิกภาพดูดีขึ้นมีความมั่นใจมากขึ้น หรือสตรีที่มีปัญหาเรื่องการควบคุมปัสสาวะ หากได้รับการรักษาที่ถูกต้องก็จะทำให้สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้เป็นปกติ เป็นต้นขณะนี้ STMstyle มีบริการด้านความงาม สุขภาพและศัลยกรรมใหม่ๆ หลายประเภท ที่กำลังได้รับความสนใจในประเทศเกาหลี  ได้แก่ บริการ Smart stem cell คือการสกัดเอา Stem cell ออกมาจากเลือด หรือไขสันหลัง ซึ่งการนำ Stem cell มาใช้ในการศัลยกรรมในส่วนต่างๆ นั้นจะไม่เกิดผลข้างเคียง ซึ่งข้อดีของวิธีการนี้ คือ การที่ร่างกายจะไม่มีปฏิกิริยาต่อต้านต่อสิ่งที่ฉีดเข้าไป เนื่องจากเป็นสิ่งที่ได้มาจากร่างกายของเราเอง อีกทั้ง  Stem cell ซึ่งเป็นเซลล์ต้นกำเนิดที่สามารถที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้กลายไปเป็นเซลล์ที่ทำหน้าที่เฉพาะอย่างได้ จะเข้าไปช่วยสร้างเสริมและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอภายในร่างกายของเรา อย่างเช่นในส่วนของผิวหนัง ก็จะช่วยทำให้ผิวที่เสื่อมสภาพไปตามกาลเวลากลับมาเปล่งปลั่ง สดใส และมีสุขภาพดีเหมือนผิวของคนอายุน้อยๆ ได้
นวัตกรรมการปลูกผมแบบใหม่ ใช้ผมจากด้านท้ายทอยมาปลูกใหม่ในบริเวณที่ต้องการโดยไม่มีการทิ้งรอยแผลเอาไว้บนหนังศีรษะ การปลูกผม จะใช้วิธีการปลูกแบบรูขุมขนต่อรูขุมขน แต่ใช้เวลาสั้นกว่า เพียง 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น ทำให้เส้นผมที่คัดออกมาจากท้ายทอยยังมีชีวิตอยู่จนถึงเวลาที่เราทำการปลูกลงไปใหม่ รากผมที่ยังมีชีวิตและได้รับการปลูกถ่ายลงไป จะมีโอกาสรอด และเกิดใหม่ได้เกือบ 100% ทำให้ผมที่ปลูกใหม่งอกงามกลับขึ้นมา เหมือนกับไม่เคยมีอาการศีรษะล้านมาก่อน ดูเป็นธรรมชาติและใช้เวลาไม่นาน
สำหรับการศัลยกรรมปรับรูปหน้า เพื่อปรับรูปทรงของใบหน้าให้เรียวสวย โดยเริ่มตั้งแต่การปรับกระดูกโหนกแก้มไปจนถึงคาง โดยจะใช้เทคโนโลยีวินิจฉัยรูปหน้าแบบ 3D CT Scan เพื่อให้เห็นลักษณะกระดูกโครงหน้าที่แท้จริง เพื่อการวินิจฉัยส่วนที่จำเป็นที่จะต้องได้รับการแก้ไขอย่างแม่นยำ รวมไปถึงอุปกรณ์ Bone Scalpel ซึ่งเป็นเครื่องมือผ่าตัดกระดูกที่จะไม่ทำให้กล้ามเนื้อและผิวหนังเกิดความเสียหาย และมีความแม่นยำในการทำงานสูง
ในส่วนของเทคโนโลยีใหม่ๆที่ช่วยในการแก้ไขปัญหาผิวพรรณ คือ Multi Laser เป็นการใช้เลเซอร์เฉพาะทาง ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าโดยรวม ได้แก่ การผลัดเซลล์ผิวหน้าให้ขาวใส การลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน และยกกระชับหน้า ซึ่งการใช้เลเซอร์โดยรวมกว่า 7 ประเภท จะช่วยให้สามารถแก้ไขปัญหาผิวหน้าและฟื้นฟูผิวหน้าให้ดีขึ้นจากภายใน   นอกจากนี้ สำหรับสุภาพสตรีที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับปัญหาระบบการ
ควบคุมปัสสาวะเสื่อม ช่องคลอดไม่กระชับ ปัจจุบันนี้ก็มีเทคนิคการศัลยกรรมช่องคลอดด้วยเลเซอร์ ที่ให้ผลดีและปลอดภัย“อย่างไรก็ตาม ตนอยากฝากถึงผู้ที่สนใจจะเข้ารับคำปรึกษาด้านความงาม สุขภาพและศัลยกรรมควรเลือกบริษัทผู้ให้บริการด้านการศัลยกรรมที่มีความเชี่ยวชาญ และน่าเชื่อถือ ควรศึกษาข้อมูล หลักเกณฑ์ ข้อควรระวังต่างๆให้ละเอียด ก่อนการตัดสินใจทำศัลยกรรม” ประธานกรรมการบริหารกล่าวในที่สุด

……………………………………………………………………..


กิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

 
Tags:  เชียร์ เคล็ดลับความสวย 
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้