หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 10 ทริคเด็ด เปลี่ยนชีวิตสาวโสดให้ไม่เหงาอีกต่อไป  (อ่าน 3004 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 เม.ย. 13, 20:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

10 ทริคเด็ด เปลี่ยนชีวิตสาวโสดให้ไม่เหงาอีกต่อไป
เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงมีสิ่งที่ต้องการ และอยากจะทำเยอะแยะไปหมด หนึ่งในนั้นเห็นทีคงจะหนีไม่พ้นเรื่องความรัก โดยเฉพาะคนโสดแอบหวังเอาไว้ว่าในปีนี้จะมีคนเคียงข้างคอยให้กำลังใจเหมือนคนอื่น ๆ เขาบ้าง และทำให้ความเหงาที่คอยเกาะกินหัวใจมลายหายไป ถ้าหากคุณอยากจะสมหวังในความรักบ้าง การอ้อนวอนขอพรจากดวงดาวอาจไม่พอ เพราะคุณต้องเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วย โดยเริ่มจาก...

1. รักตัวเองก่อน
ก่อนที่คุณจะให้ความรักกับคนอื่น ควรเริ่มจากการรักตัวเองให้ได้เสียก่อน อาจจะเริ่มจากการใส่ใจสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างเช่น เรื่องเสื้อผ้า หน้า ผม และบำรุงร่างกาย เป็นต้น อีกทั้งควรสรรหาสิ่งที่ดีให้กับตัวเอง สนุกสนานไปกับทุกจังหวะของชีวิต ทั้งตอนอยู่กับเพื่อน ๆ หรือในเวลาที่ต้องอยู่คนเดียวก็ตาม สิ่งเหล่านี้จะช่วยเติมเต็มให้ชีวิตของคุณมีความสุข ซึ่งความสุขนี่เองที่เป็นเหมือนแม่เหล็กดึงดูดหนุ่ม ๆ อยากจะทำความรู้จักกับคุณมากขึ้น

2. ให้ใจกับคนที่ใช่เท่านั้น
ถึงแม้จะมีหนุ่ม ๆ เข้ามาแต่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาคือคนที่ใช่สำหรับคุณเสมอไป เพราะหากสุดท้ายพบว่าเขาไม่ใช่คำตอบสุดท้าย นอกจากจะทำให้คุณเสียใจแล้วยังทำให้คุณเสียเวลาด้วย และไม่ควรหลงใหลไปกับหน้าตา ฐานะ รูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น เนื่องจากสิ่งเหล่านี้ไม่ได้การันตีนิสัย ความคิด ทัศนคติ และความชอบของเขา ดังนั้น ก่อนตัดสินใจคบกับใคร ควรศึกษาสิ่งเหล่านี้ให้แน่ใจก่อนว่าเข้ากันได้หรือเปล่า จะได้พูดคำว่ารักได้เต็มปากเสียที

3. ให้เขาเป็นฝ่ายไล่ตามบ้าง
ในกรณีที่คุณเจอใครคนนั้นแล้วแค่ส่งสัญญาณให้เขารู้ตัว หรือเข้าหาเขาแบบพอดีไม่ไล่ตามตื้อเขามากจนเกินไป เพราะอาจทำให้เขากลัวและหนีจากคุณได้ หลังจากที่เขารับรู้ความรู้สึกของคุณแล้ว ปล่อยให้เขาเป็นฝ่ายตามบ้างในบางเวลา เพื่อเช็กหัวใจของเขาว่ามีความสนใจตรงกันกับคุณบ้างหรือเปล่า ที่สำคัญวิธีนี้ยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวคุณน่าสนใจมากขึ้นด้วย

4. หลีกเลี่ยงเรื่องเซ็กส์
ความคิดของผู้ชายค่อนข้างแตกต่างจากความคิดของผู้หญิง โดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์ เพราะผู้หญิงมักจะมองว่าเซ็กส์มาพร้อมกับความรัก ในขณะที่ผู้ชายนั้นเห็นต่างออกไป ดังนั้น หากคุณไม่อยากนั่งร้องไห้เสียใจภายหลังพยายามหลีกเลี่ยงเรื่องเซ็กส์เอาไว้ดีกว่า อีกทั้งควรหลีกเลี่ยงการอยู่สองต่อสอง ซึ่งถ้าหากพบว่าเขาพยายามลวนลาม หรือทำอะไรที่ส่อไปในทางไม่ดี ถอยออกมาน่าจะดีกว่า รอคนดี ๆ ที่เห็นค่าของคุณน่าจะดีที่สุด

5. ไม่ควรตั้งความหวังมากเกินไป
เหตุการณ์หลาย ๆ อย่างที่เกิดขึ้นในชีวิต มักจะตรงข้ามกับความต้องการของเราเสมอ โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก หากเราตั้งใจตามหามันมาก ๆ มักไม่ค่อยปรากฏให้เราดีใจสักเท่าไหร่ แต่ถ้าเลิกมองหาเมื่อไหร่มักจะเข้าหาเราแบบไม่ทันตั้งตัวทุกครั้ง ดังนั้น สำหรับคนโสดตั้งใจทำงาน ทำในสิ่งที่ต้องการ ให้ชีวิตของตัวเองดีขึ้นก่อน แล้วคนดี ๆ จะเดินเข้ามาคุณเองโดยไม่ต้องดิ้นรนให้เหนื่อยเลย

6. หยุดเพ้อถึงผู้ชายในฝัน
เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต่างมีผู้ชายในฝันของตัวเอง ที่มีดีพร้อมในทุก ๆ ด้านทั้งรูปร่าง หน้าตา ฐานะ และมีนิสัยแบบสุภาพบุรุษ ซึ่งในโลกของความจริงไม่มีผู้ชายแบบนั้นอยู่หรอก ทุกคนต่างมีข้อดีข้อเสียปะปนกันไป ไม่เว้นแม้แต่ตัวคุณเอง ดังนั้น หากคุณอยากจะมีคู่แบบจริง ๆ จัง ๆ สักที หยุดเพ้อถึงชายในฝัน แล้วปรับความคิดและทัศนคติตัวเองเสียใหม่ ทำใจยอมรับข้อดีข้อเสียของเขาให้ได้ รับรองว่าปีนี้คุณสลัดความโสดออกไปแน่ ๆ

7. ทำตัวเองให้พร้อมเสมอ
เราไม่มีวันรู้หรอกว่าจะเจอกับคน ๆ นั้นเมื่อไหร่ ดังนั้น คุณจึงควรดูแลตัวเองเอาไว้ให้พร้อมเสมอ ทุกครั้งที่ออกนอกบ้าน เสื้อผ้าหน้าผมสิ่งสำคัญที่คุณควรใส่ใจและดูแลให้สวยอยู่เสมอ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ช่วยดึงดูดความสนใจของเขาได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ไม่ได้เป็นเพราะเรื่องรูปกายภายนอกเพียงอยางเดียว แต่ยังแสดงให้เห็นความคิด ความรับผิดชอบที่คุณมีต่อตัวเองด้วย

8. เปลี่ยนภาพลักษณ์ของตัวเอง
ผู้ชายส่วนมากชอบผู้หญิงที่มีความมั่นใจ และผู้หญิงรอบรู้สามารถคุยได้ทุกเรื่อง นอกจากนี้ ควรเป็นผู้ฟังที่ดีของเขาด้วย หากตอนนี้คุณเป็นคนเก็บตัว ขี้อายไม่ค่อยสนใจเรื่องราวรอบตัวเท่าไหร่ ควรปรับเปลี่ยนนิสัยตั้งแต่ตอนนี้เลย แล้วหันมารับข่าวสาร ศึกษาเรื่องรอบตัวให้มากขึ้น วิธีนี้ไม่ใช่แค่สร้างเสน่ห์ให้กับตัวคุณเท่านั้น แต่ยังช่วยปรับเปลี่ยน และพัฒนาชีวิตของคุณให้ดีขึ้นอีกด้วย

9. ไม่ควรด่วนตัดสินใจ
คุณไม่ควรปล่อยให้ความเหงาครอบงำคุณจนตัดสินใจคบหากับใครง่าย ๆ เพราะนั่นอาจเป็นต้นเหตุของเรื่องร้าย ๆ ที่กำลังจะตามมา เพราะฉะนั้น ก่อนที่คุณจะให้ใจคบกับใคร ควรศึกษาดูกันให้แน่ใจเสียก่อน ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของเขา รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ความเป็นอยู่ของเขา ว่าเข้ากับคุณได้หรือเปล่า

10. ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่
เพื่อนใหม่นี่แหละที่อาจเป็นกามเทพนำความรักให้กับคุณก็ได้ ยิ่งคุณรู้จักกับคนมากเท่าไหร่ ยิ่งเปิดโอกาสให้กับความรักของคุณมากเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นที่ทำงาน ฟิตเนส เพื่อนบ้าน หรือในทุกที่ที่คุณไป การทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ไม่ได้ประโยชน์แค่ในเรื่องของความรักเท่านั้น แต่ยังช่วยเปิดโลกกว้างให้คุณได้เรียนรู้การใช้ชีวิต การทำงาน และเรื่องอื่น ๆ มากขึ้นด้วยที่มา : http://wedding.kapook.com/บทความความรัก-54723.html
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 23 เม.ย. 13, 20:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073


Jesus loves you and so do I.
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 24 เม.ย. 13, 16:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

บรรเจิดมากค่ะ หางานอดิเรกที่ชอบทำ เลี้ยงสัตว์ แต่งสวน แต่งบ้าน เล่นดนตรี ก็ทำให้เรามีความสุขได้มากเหมือนกันนะคะ q*062

ชุดนอนเด็ก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ชีวิต ริค 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม