หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Wavelink เพิ่มอ็อปชั่นใหม่สู่แพลตฟอร์ม Terminal Emulation สำหรับระบบแอนดรอยด์  (อ่าน 92 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 พ.ค. 13, 14:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ซอลท์เลค ซิตี้--2 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- คีย์บอร์ดที่สามารถปรับได้ตามความต้องการของลูกค้า และระบบตัวอักษรที่เพิ่มขึ้นช่วยให้การใช้งานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เวฟลิงค์ บริษัทในเครือแลนด์เดสก์ ซอฟต์แวร์ (www.wavelink.com) ประกาศเพิ่มคุณสมบัติของ Wavelink Terminal Emulation (TE) เวอร์ชั่น 1.3.5 สำหรับระบบแอนดรอยด์ ซึ่งประกอบด้วยระบบเสริมสำหรับอักษรแบบดับเบิลไบต์และอ็อปชั่นที่สามารถปรับเปลี่ยนคีย์บอร์ดแบบ SIP ได้ตามความต้องการ ซอฟต์แวร์ Wavelink TE ถูกนำไปใช้งานอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์กว่า 4 ล้านชิ้นทั่วโลก นับเป็นซอฟต์แวร์ที่ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือทั่วโลกให้ความไว้วางใจสำหรับการใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ และช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถจัดการ และเพิ่มแอพพลิเคชั่นที่สำคัญกับธุรกิจบนอุปกรณ์มือถือได้ และยังเป็นการตอกย้ำให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่า ตนเองมีเครื่องมือที่พร้อมสำหรับการทำงานแล้ว

เดวิด จอห์นสัน (David Johnson) แห่งฟอร์เรสเตอร์ กล่าวในบทความ Network World ล่าสุดถึงคุณสมบัติความแข็งแรงทนทานของอุปกรณ์ ระบบแอนดรอยด์ที่ได้รับความนิยมเนื่องจากผู้ผลิตสามารถพัฒนาอุปกรณ์ได้ตามความต้องการของลูกค้าTE รุ่นใหม่ล่าสุดจะช่วยให้เวฟลิงค์สามารถเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับระบบแอนดรอยด์ด้วยส่วนเสริมอย่างคีย์บอร์ด SIP และให้บริการแพลตฟอร์มดังกล่าวสู่ผู้ใช้แวร์เฮาส์ในเอเชียแปซิฟิก พร้อมระบบสนับสนุนอักษรแบบดับเบิลไบต์

มิกเคล สตอร์ม (Mikkel Storm) ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท เวฟลิงค์ กล่าวว่า "ทุกๆแวร์เฮาส์ต่างมีความต้องการที่แตกต่างกัน แม้จะอยู่ในบริษัทเดียวกันก็ตาม คุณสมบัติใหม่เหล่านี้จะสามารถตอบสนองต่อความแตกต่างเหล่านั้นได้ และยังช่วยให้นักพัฒนาแอพพลิเคชั่นสำหรับกิจการทุกขนาดสามารถจัดทำกรอบการดำเนินงานที่สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับแวร์เฮาส์แต่ละแห่ง หนึ่งในส่วนที่ดีที่สุดของแอนดรอยด์ คือ ยิ่งแพลตฟอร์มมีความยืดหยุ่นมากเท่าไหร่ เราก็ยิ่งสามารถเพิ่มการปรับเปลี่ยนได้มากยิ่งขึ้นเท่านั้น เพื่อพัฒนาศักยภาพในการใช้งาน"

คีย์บอร์ด SIP ช่วยลดการสลับระหว่างคีย์บอร์ดควบคุม และคีย์บอร์ดคำสั่งต่างๆ ช่วยให้ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นสามารถรวบรวมปุ่มที่ใช้งานบ่อยที่สุดหลายๆปุ่มไว้ในที่เดียว ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และใช้งานคีย์บอร์ดอินเตอร์เฟสได้ง่ายยิ่งขึ้น

ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีการใช้งานอุปกรณ์กันแรงกระแทกน้อย เนื่องจากอุปกรณ์ส่วนมากมีราคาแพง อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์แอนดรอยด์ก็เป็นอุปกรณ์ที่มีราคาคุ้มค่ากว่า และระบบสนับสนุนอักษรแบบดับเบิลไบต์ของ TE ที่มีใช้กันในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ทำให้การใช้แพลตฟอร์มแอนดรอยด์ในกิจการต่างๆที่อยู่ในเอเชียแปซิฟิกง่ายขึ้น

มิกเคล สตอร์ม กล่าวว่า "แอนดรอยด์เป็นแพลตฟอร์มที่มีมูลค่ามากในวงการ เพราะสามารถดัดแปลงใช้งานได้มากมาย จากการส่งเสริมแพลตฟอร์มในเอเชียแปซิฟิกของเราจึงทำให้ลูกค้าในเอเชียแปซิฟิกมีทางเลือกเพื่อรักษาการลงทุนทางโครงสร้างที่ตนเองมีอยู่ และยังช่วยให้ลูกค้าสามารถดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยวิธีการที่ต้นทุนต่ำ ง่ายดาย และชัดเจน เพื่อการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น TE มีการใช้งานที่แพร่หลายอย่างรวดเร็วทั่วโลก และในการดำเนินงานต่างๆ การเพิ่มตัวเลือกสำหรับปรับแต่งทำให้แพลตฟอร์มสามารถขยายฐานผู้ใช้งานได้กว้างขวางมากยิ่งขึ้น เรากำลังผลักดันให้ TE เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง"

Wavelink Terminal Emulation เวอร์ชั่น 1.3.5 ของเวฟลิงค์ สำหรับระบบแอนดรอยด์พร้อมให้บริการแล้ววันนี้

เยี่ยมชม หรือติดต่อตัวแทนจำหน่ายเวฟลิงค์เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์: http://www.wavelink.com/p/terminal-emulation

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเวฟลิงค์ รวมถึงผลิตภัณฑ์ และบริการต่างๆของเวฟลิงค์ได้ที่: www.wavelink.com
ติดตามทวิตเตอร์ของเวฟลิงค์ได้ที่: @wavelink
รับชมวีดีโอบนยูทูปได้ที่: http://www.youtube.com/user/wavelinkcorp
ติมตามเราบนเฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/pages/Wavelink/261651455016?ref=ts&sk=app_4949752878
อ่านบล็อกของเราได้ที่: http://www.wavelink.com/blog/

เกี่ยวกับ เวฟลิงค์
เวฟลิงค์ บริษัทในเครือของแลนเดสก์ ซอฟต์แวร์ (LANDesk Software) และเป็นบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการซอฟต์แวร์พัฒนาแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ, ซอฟต์แวร์การจัดการอุปกรณ์พกพา, ซอฟต์แวร์การจัดการโครงข่ายไร้สาย, ซอฟต์แวร์จำลองช่องสัญญาณ และซอฟต์แวร์การใช้งานเสียงให้แก่ผู้ผลิตหลายราย เวฟลิงค์ มีใบอนุญาตของลูกค้าที่ใช้งานซอฟต์แวร์ของบริษัทกว่า 7.5 ล้านรายทั่วโลก

โซลูชั่นของเวฟลิงค์ ช่วยแก้ปัญหาเฉพาะด้านต่างๆที่พบในการปรับใช้งาน การบริหารจัดการ และการควบคุมระบบการดำเนินงานขององค์กรในปัจจุบัน โซลูชั่นเหล่านี้ช่วยอำนวยความสะดวกให้บุคลากรแถวหน้าดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เวฟลิงค์นำเสนอแพลตฟอร์มเพื่อการจัดการ จัดหา อัพเดทข้อมูล ความปลอดภัย และแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวกับแพลตฟอร์มคอมพิวเตอร์มือถือจากคอนโซลเดี่ยวที่ง่ายต่อการใช้งาน

ผลิตภัณฑ์ของเวฟลิงค์ ช่วยลดความยุ่งยากเกี่ยวกับการเคลื่อนย้าย การเปลี่ยนแปลง และความท้าทายจากความต้องการของผู้ใช้งานในแวดวงคอมพิวเตอร์ที่มีมากขึ้น เวฟลิงค์เป็นผู้นำด้านการเปลี่ยนแปลงในวงการไร้สาย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  terminal ฟอร์ม 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม