หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ***คนวิปริต ชายแต่งงานกับชาย หญิงแต่งงานกับหญิง****  (อ่าน 6586 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 พ.ค. 13, 10:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผมว่า พวกเขาเป็นโรคจิตชนิดหนึ่ง สังคมก็พลอยบ้าตามไปด้วย มันผิดประเพณี ผิดวัฒนธรรม ผิดธรรมเนียม ผิดธรรมชาติ ไร้สาระ

การแก้ปัญหาต้องจับเข้าโรงเรียนดัดสันดาน เปลี่ยนพฤติกรรมใหม่ ปล่อยตามยะถากรรม คิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัวไม่ได้ ปัจจุบันมีผู้สำคัญผิดมากมาย

รัฐบาลทุกรัฐบาล ละเลยเพราะกลัวเสียคะแนนเสียง ขาดความกล้าหาญ บ้านนี้เมืองนี้ เต็มไปด้วย เลสเบียน เกย์ ตุ๊ด ทอม กะเทยควาย

ผมเองต่อให้ช้างกระตืบตายก็ไม่ยอม ตุ๊ดกะเทยมาอยู่ไกล้ๆ โดนดีดหงายท้องไปแล้วหลายราย

ในบอร์ดแห่งนี้ อ่านจากข้อความ ดูๆมีอาการหลายคน5555++++


//ช.ผาสุข(ชายทั้งแท่ง)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 พ.ค. 13, 06:45 น โดย manjumbo » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 21 พ.ค. 13, 11:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดูจากข้อเขียนเช่นลงท้ายด้วย ค่ะ นะค่ะ นะฮะ นะจ๊ะ น่าจะใช่5555+++

อยากจะบอกว่า พวกคุณสำคัญผิด เปลี่ยน ละลาย พฤติกรรมได้

เคยดูหนังเรื่องหนึ่ง เรื่องจริง เมื่อ 100 กว่าปีที่แล้ว เรื่องเกิดในอเมริกา เนื่องจาก เมื่อ 2-300 ปีก่อน คนอังกฤษ ยุโรป แสกนดิเนเวีย เข้าไปบุกเบิกบุกรุกที่ดินของ อินเดียนแดง เจ้าของประเทศ ในอเมริกา อินเดียนแดงสู้ไม่ได้เพราะไม่มีปืน หนีเข้าป่า กลางคืนก็ออกมาปล้นสะดมภ์

คืนหนึ่งขณะที่เข้าปล้น จับเด็กผู้หญิงอายุ ขวบเศษๆ ไปด้วย ที่สำคัญเด็กคนนั้นเป็นลูกสาว บรรณาธิการหนังสือพิมพ์ชื่อดังฉบับหนึ่งในเมืองนั้น หัวหน้าเผ่าเลี้ยงดูเป็นอย่างดี จนโตเป็นสาวอายุประมาณ 20 ปี หัวหน้าเผ่าสอนตั้งแต่เด็กว่า เจอคนผิวขาวต้องฆ่า สังหารให้หมด คนผิวขาวเป็นพวกคนเลว เด็กก็เชื่อฝังใจ สาวสวยคนนี้ออกปล้นร่วมกับอินเดียแดงผู้เสียแผ่นดินอยู่บ่อยครั้ง

ในที่สุดฝ่ายกองทัพอเมริกา สามารถปิดล้อม จับเป็นหญิงสาวคนนั้นได้ แต่เมื่อถอดหมวกขนนกประจำเผ่าออก หน้าเหมือนคนผิวขาว ไม่ใช่คนอินเดียนแดง บรรณาธิการหนังสือพิมพ์สงสัยว่าจะเป็นลูกสาวของตัวเองซึ่งอินเดียนแดงปล้นเมื่อประมาณ 20 ปีก่อน

สมัยนั้นไม่มีการตรวจ ดีเอ็นเอ ขอร้องรัฐบาลอเมริกา ช่วยพิสูจน์ว่าเป็นลูกสาวของเขาหรือไม่ โดยใช้หมอหรือแพทย์ทางจิตวิทยาเป็นผู้พิสูจน์ สิ่งแรกที่หมอจิตวิทยาพบคือ เธอเห็นคนผิวขาวไม่ได้ เกรี้ยวกราดจะทำร้าย

ขั้นตอนแรก ก็ต้องทำลายความเชื่อ ว่าคนผิวขาวเป็นคนมีน้ำใจ ใช้เวลานานกว่าเธอจะเข้าใจ เพราะในใจของเธอ มีคำว่า ฆ่า ๆๆๆๆๆๆๆ

ต่อไปนำ บก.หนังสือพิมพ์ที่ว่านั่นกับ ภรรยา มน่งต่อหน้า บอกเธอว่า เขาทั้ง 2 เป็นพ่อแม่ที่แท้จริง แต่เธอไม่เชื่อ และโกรธเคืองเกรี้ยวกราด หมอจิตวิทยา ก้พิสูจน์ตามขั้นตอนของหมอ

พาไปที่บ้านเกิด ดูรอบบริเวณบ้าน ดูห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว เธอก็จำอะไรไม่ได้สักอย่าง...

ผมกำลังบอกเล่า ถึงเรื่องทำลายพฤติกรรมของมนุษย์......มีต่อครับ

//ช.ผาสุข

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21 พ.ค. 13, 13:34 น โดย manjumbo » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 21 พ.ค. 13, 11:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ให้ดู เปล ของใช้ทุกชนิด สุดท้าย ตุ๊กตาที่ลูกสาวชอบมากที่สุด พ่อแม่ก็คงคิดว่ามีสิ่งเดียวสุดท้าย ไม่มีอะไรอีกแล้ว เปิดเผยกับหมอว่า หมดแล้ว ในที่สุด เด็กสาวก็จำไม่ได้เลย แม้สักอย่างเดียว

ทุกคนลงความเห็นว่า เด็กคนนี้ไม่ใช่ลูกสาวของเขา ด้วยความผิดหวัง ซึ่งใช้เวลานานนับปี ทั้งหมดก็แยกย้ายกันไป สาวสวยคนนี้ก็ต้องถูกแขวนคอ ตามกฎหมายปล้นสดมภ์อเมริกา

ภรรยาของบรรณาธิการนสพ. นึกขึ้นมาได้ว่ามีเหลืออีกอย่าง ก็นัดหมายหมอจิตวิทยา ว่าเหลือสิ่งสุดท้ายจะให้พิสูจน์ ก็ได้พบกันอีกครั้งที่บ้านของสองสามีภรรยา นั่งอยู่ในห้องนั่งเล่นไกล้ เปลนอนของเด็กเมื่อเยาวัย อยู่ในความเงียบ ผู้เป็นแม่ไกวเปล ซึ่งมีตุ๊กตานอนอยู่ในเปล แล้วก็ ร้องเพลงกล่อมลูก ในวัยเด็ก ร้องเพลงอยู่อย่างนั้นหลายเพลง เด็กสาวมองหญิงชรา จ้องหน้า จ้องตา ร้องเพลงตามแม่ได้บ้างไม่ได้บ้าง ทุกคนตลึง พร้อมกันนั้น เด็กสาวสวย ตะโกนเสียงดัง ว่า แม่ (Mom) แล้วเข้าไปกอดกันกลม พ่อแม่ลูก

เรื่องนี้เรื่องจริง ไม่เกี่ยวกับ ทอมตุ๊ด กะเทยควาย เป็นการพูดถึงการทำลายความเชื่อผิดๆ ตามหลักจิตวิทยา...ซึ่งแก้ได้ ทุกสถานการณ์

//ช.ผาสุข« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 พ.ค. 13, 06:50 น โดย manjumbo » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 21 พ.ค. 13, 13:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

บางครั้งบางคราวผมก็สงสัยฝรั่งมังค่า...มันจะบ้าหาหมอโรคจิตให้เสียตังค์เยอะแยะทำไมกันหนอ..!!..โรคจิตชัดๆเลยนิหว่า..นะจ๊ะ!! q*078q*078

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 21 พ.ค. 13, 14:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เหตุที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะโทรทัศน์มีละครเกย์ตุ๊ดให้ดูทุกเรื่องช่วงเย็นๆเด็กเลิกเรียนกลับบ้านมาดูเลยเรียนแบบกันหมด มีสมัยหนึ่งรัฐฯขอความร่วมมือทางที.วี.ว่าอย่าให้คนเป็นตุ๊ดหรือกระเทยออกทีวี พอหมดยุคนั้น กระเทยตุ๊ดแต๋วก็ออกมาทุกช่องเลยครับ ละครทุกเรื่องต้องมีคนประเภทนี้อยู่กันมากมายครับ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เฮโลฯ..
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 21 พ.ค. 13, 20:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ขออนุญาตนะครับ ผมกะว่าจะไม่คุยเรื่องพวกกระเทย
แต่มานึกขึ้นได้เรื่องนึง..ฟังพระเทศมา..
พระเจ้าปะเสนฑิโกศล ทรงสุบิน(ฝัน) แล้วขอให้พระพุทธเจ้าทำนายให้หายข้องใจ หลังจากได้ให้เหล่าพราหมณ์ทำนายไปก่อนหน้านี้แล้ว(สงสัย ทายไม่เข้าข้างน่ะซี เพราะพวกหมอดู จะยอลูกค้าด้วย)
มีอยู่ข้อนึง..พระพุทธเจ้าได้ทำนายใว้ว่า..คนจะตัวเล็ก จะมีครอบครัวตั้งแต่เด็กๆ..ผู้หญิงก็จะแต่งงานกับผู้หญิง ผู้ชายก็จะแต่งงานกับผู้ชาย.. ซ.ึ่งในฝันของพระเจ้าปะเสนฑิโกศล ฝันว่า มีต้นไม้ออกดอก ออกผล ทั้งๆที่ยังสมควรจะออก..ออกดอก ผลเต็มต้น จนกิ่งก้านสาขาจะรับน้ำหนักนั้นไม่ไหว..
คนจะมีผัว มีเมียตั้งแต่ยังเล็กๆ..และจะมีวิปรต ผิดอาเพศ..
ผมฟังพระเทศน์มาครับ..

ที่จริง คนสมสู่เพศเดียวกัน มีมาตั้งแต่ไหนแล้วก็ไม่รู้ ในสมัยพุทธกาลก็ยังปรากฏในการถ่ายทอด..ผมเคยอ่านเจอครับ..
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 21 พ.ค. 13, 21:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณทองผาต้องระวังลงท้ายด้วยนะจ๊ะ เดี๋ยวโดนคุณแมนแซวแน่ครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 22 พ.ค. 13, 12:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนที่ผมเรียน มัธยม มีกะเทย 2 คน คนหนึ่งชื่อ จำลอง เปิดร้านชำ ขายของชำ ขายกาแฟ หน้าวัด ผมซื้ออะไรๆ มันก็ไม่เอาตังค์ อีกคนชื่อเล่น ฉิ่ง เรียนม5-6 ห้องเดียวกัน ช่วยขายขนมหวานพี่สาว 2 คนอยู่หน้าตลาด เลิกเรียน นักเรียนชายไปอุดหนุนกันเต็ม ทุกคนก็จ่ายเงินเป็นปกติ แต่พอเผลอพี่สาวไม่เห็น อ้ายฉิ่งเอาตังค์มาคืนผมทุกที เลยทั้ง 2 รายไม่เข้าร้านมันอีก

ตอนมาเรียนที่กรุงเทพ เจอตุ๊ดกะเทยมากมาย หลายรายเรียนสูง หลายรายตำแหน่งหน้าที่การงานดี มีรายหนึ่งขอนอนในห้องของผม กลางดึก เอทำไมมันเสียวพิกลๆ พอรู้สึกตัวดี อ๋อน้องชายของเราอยู่ในปากคน คิดว่าให้ทำต่อหรือหยุด ลังเลสักแป๊บ

เฉียวจัดถึงขนาดงอเข่าทั้งข้าง กำลังคร่อมกันอยู่นั่น ผมถีบกระเด็นไปติดข้างฝา สียงดังสนั่น เพื่อนที่แชร์เช่าบ้านด้วยกัน 6-7 ห้องเปิดไฟปึบปั้บ คงจะคิดว่าบ้านพังมั้ง น่างสงสาร อ้ายอ๊อดมันนั่งจุก แล้วค่อยคลานออกจากห้องไป

อีก2-3 วันชวนมันเล่นๆว่าจะนอนด้วยกันอีกไหม? มันส่ายหน้าทำเสียง ฮึ!!!

มันเรียนต่อ นิติศาสตร์ธรรมศาสตร์ หลังจากนั้นพบน้าสาวของมัน บอกว่า อ๊อด เป็นนายอำเภออยู่ภาคอีสาน นามสกุลนายพลทหาร ดังมาก เอ..ตุ๊ดเป็นนายอำเภอ มันจะไม่ยุ่งกันทั้งอำเภอหรือ สงสัยอยู่

ดีไม่ดี เป็นผู้ว่าฯ ก็ไม่แน่.....อ๊อด...คิดถึงนะเว้ย

//ช.ผาสุข

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 22 พ.ค. 13, 13:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณทองผาครับ มนุษย์ทุกคน มียีนส์ทั้งเพศหญิงและ เพศชาย อยู่ที่สังคมตอนเด็ก มีแรงดลใจไปทางใหน ที่สำคัญอยู่ที่พ่อแม่ พ่อแม่พี่น้องบางคนไม่มีลูกสาว ก็ให้ลูกชายนั่นแหละแต่งตัวเป็นผู้หญิง แล้วชมว่า สวย...อะไรๆประมาณนี้แหละ ก็กลายเป็นตุ๊ดเป็นกะเทย พ่อแม่บางคนไม่มีลูกชาย ก็ให้ลูกสาวแต่งตัวเป็นชาย ก็อาจจะกลายเป็น ทอม

ที่สำคัญอีกประการ ตอนเด็กมีผู้ใหญ่ในครอบครัวทำมิดีมิร้าย ผู้ชายมีเซ็กซ์กับเด็กชาย เด็กก็หลงผิด มีอีกหลายประการ เป็นสิ่งจูงใจให้ เบี่ยงเบนทางเพศ

ทุกศาสนา รังเกียจ คนลักเพศ ในศาสนาพุทธ ผู้ชายบวชเป็นพระไม่ได้

//ช.ผาสุข

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 22 พ.ค. 13, 14:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สมัยก่อนหากรู้ว่าใครเป็นกระเทยเพื่อนๆในห้องจะช่วยกันดัดนิสัยให้มีใจเป็นชาย จนโตเป็นผู้ใหญ่กลายเป็นชายเต็มตัวครับไม่กระตุ้งกระติ้งเหมือนสมัยตอนเด็กครับเพื่อนจะคอยช่วยกันแต่เดี๋ยวนี้ก็ตัวใครตัวมันสังคมนั้นเปลี่ยนไปเมื่อก่อนจะถือว่าเป็นสิ่งไม่ดีแต่เดี๋ยวนี้กลายเป็นสิ่งปกติไปหรือเป็นสิ่งดีไป วงการสงฆ์หรือครูที่ต้องคอยชี้นำบอกกล่าวก็มาเป็นแบบอย่างที่ไม่ดีไปด้วยไม่รู้เป็นกับดักของใครที่ให้เยาวชนไทยนั้นอ่อนแอและศาสนาก็อ่อนแอตามไปด้วยครับคุณแมนครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 22 พ.ค. 13, 15:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ภาพหญิงแต่งงานกับหญิง คู่รักเลสเบี้ยน ระหว่าง แอล กับ กุ้ง โดยทั้งคู่สวมชุดเจ้าสาว เข้าพิธีแต่งงานเหมือนงานแต่งงานระหว่างหญิงกับชายทุกประการ เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

กลายเป็นภาพปริศนาที่ทำให้ใครหลาย ๆ คนตื่นตะลึง เมื่อสาวสวยสองคนสวมชุดเจ้าสาวฟูฟ่องกำลังจับมือกันตัดเค้กด้วยกระบี่ ซึ่งเหมือนงานมงคลสมรสของหญิงกับชาย จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในอินเทอร์เน็ต

และล่าสุด (21 พฤษภาคม 2556) ก็มีภาพอีกล็อตเผยแพร่ออกมา โดยเป็นภาพระหว่างสองสาวสวยสวมชุดไทย กำลังสวมแหวนหมั้น ภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานของทั้งคู่ หรือว่าจะเป็นภาพหอมแก้มกันบนเวทีในงาน อย่างไรก็ตาม รายงานระบุว่า คู่แต่งงานหญิงกับหญิงคู่นี้ ชื่อว่า แอล กับ กุ้ง เป็นคู่รักเลสเบี้ยน ซึ่งทั้งคู่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์ไปสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ โรงแรมทาวน์อินทาวน์

คุณแมนคิดว่าไงครับnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 22 พ.ค. 13, 16:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สมองของคนทั้งสอง สับสน ครับ แยกผิดแยกถูกไม่ออก น่าสงสารครับ พวกนี้อยู่กินกันไม่นานหรอกครับ เห็นเลิกันทุกราย เพราะมีจิตใจไม่ปรกติ วิปริต

//ช.ผาสุข

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 23 พ.ค. 13, 06:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดูในรูปผู้ชายพิธีกรซ้ายมือนั่นก็ออกลักษณะตุ๊ด พวกคอเดียวกัน การพิสูจน์ตัวเองว่า เป็นตุ๊ด ทอม กะเทย พิสูจน์ได้ไม่ยาก

ผู้ชายลองเอามือจับเขน ขา หรือแตะตัว ผู้ชายด้วยกัน ถ้ารู้สึกซาบซ่านมีความสุข แน่นอนคุณเป็นตุ๊ด แต่ถ้ามันรู้สึกขยะแขยง แน่นอน คุณเป็นผู้ชาย ผมเองแค่นึก ก็แขยงจนกระตุก...ตรงข้ามเวลาเราจับแขนเพศตรงข้าม จะมีความรู้สึกมีความซาบซ่านมีความสุข แสดงว่าจิตทางเพศไม่เบี่ยงเบน ทดสอบได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

//ช.ผาสุข

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 23 พ.ค. 13, 07:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
บางครั้งบางคราวผมก็สงสัยฝรั่งมังค่า...มันจะบ้าหาหมอโรคจิตให้เสียตังค์เยอะแยะทำไมกันหนอ..!!..โรคจิตชัดๆเลยนิหว่า..นะจ๊ะ!!

คุณทองผาครับ หมอโรคจิต(รักษาคนบ้า) แต่หมอจิตวิทยา รักษาคนปกติธรรมดาที่มีจิตไม่ปกติเหมือนมนุษย์ทั่วไปในบางกรณี ผมคิดว่าคุณน่าจะรู้ดีเรื่องนี้นะครับ

คุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ก็เคยเข้ารักษาบำบัดโรคจิตสำเร็จมาแล้ว คือคุณบิณฑ์ แกกลัวเข็มฉีดยา เป็นที่สุด กลัวจริงๆถึงจะช็อค รักษาเองไม่ได้ หมอธรรมดาก็รักษาไม่ได้ อันนี้เรียกว่า หมอเฉพาะทาง หมอเขามีขั้นตอนรักษา เดี๋ยวนี้คุณบิณฑ์เขาหายดีแล้ว

เขาบอกว่าเมื่อก่อนปล่อยเลยตามเลย พอมีลูกต้องพาลูกไปหาหมอ หมอต้องฉีดยาลูก อ้ายตัวเองก็จะช็อคคนป่วยไม่ตาย คนสุขภาพดีจะตายเอา ก็เลยต้องเข้ารักษา Case หนึ่งหลายอัฐนะครับ

//ช.ผาสุข
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 23 พ.ค. 13, 12:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
จขกท. ตุ๊ดก็มีหัวใจน๊ะย๊ะ..
ว่าตุ๊ด ไม่รักตุ๊ด..ไม่เห็นใจตุ๊ดเลยยย..

ไม่มีใครกระมัง ที่อยากจะเกิดมาผิดปกติ..
สวรรค์..สวรรค์ขี้เล่น..หรือว่าเทวดาขี้เมา..ผลิตมนุษย์ แล้วก็เมา ใส่นิสัย ใส่อวัยวะให้ผิด..
เฮ๊อ...ปล่อยให้เป็นไปตามกรรมของเขาไม่ดีกว่ารึ..
กรรมของใคร ก็เป็นของคนนั้..
แรกๆ ผมก็เป็นเหมียนกัล...ไม่ชอบให้อยู่ใกล้ ไม่อยากพูดด้วย นั่งทานอาหาร หากมีคนพวกนั้น มานั่งร่วมโต๊ะ ผมก็จะรีบๆทาน แล้วหนี..
และ..หากจะเข้ามาใกล้ๆผม ผมจะบอกใว้ก่อน ระวัง จะหยิกให้เนื้อเขียวเลย..ผมมีเพื่อนเป็นตุ๊ดก็หลายคน ก็เพราะว่า มีเพื่อนที่้เป็นตุ๊ดนี่แหละ..จึงค่อยๆทำความเข้าใจ
คนเป็นตุ๊ด ตัวของมันๆก็ไม่อยากเป็น..แต่ใจมันไป..

ช่างเขาเห๊อะ..พวกตุ๊ด พวกแต๋ว..เขาไม่ปกติ ก็ให้ถือเสียว่า ยังดีกว่า พวกแมนเต็มตัว...แต่หัวใจ เอาของสัตว์นรกมาสวมใว้..
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 23 พ.ค. 13, 14:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จริงชีวิตเขาน่าสงสารและเห็นใจครับหากมีองค์ใดเข้ามาช่วยขัดเกลาก็จะทำให้มีน้อยลงและไม่ควรส่งเสริมให้เด็กรุ่นใหม่เลียนแบบกันมากขึ้นครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 23 พ.ค. 13, 18:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073 อย่าไปวิจารณ์ หรือต่อว่าเลยครับ ว่าเป็นโรคจิต อย่างโน้นอย่างนี้ จริืง ๆ เป็นเรื่องความหลากหลายรสนิยมมากกว่านะครับ เขาก็มีรสนิยมแบบ เห็นเพศเดียวกันแล้วมีความสุข ชายกับขาย หรือหญิงกับหญิง ผมว่าเป็นรสชาดของเขานะ อมิตะพุทธ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 23 พ.ค. 13, 22:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมไปเที่ยวลาว 3 คืน 4 วัน ไม่เห็นมี ตุ๊ดกะเทย สักคน ผู้หญิงนุ่งกระโปรงสั้นจู๋เห็นแก้มก้นแบบบ้านเราก็ไม่มี อ๋อเห็นสาวสวย 2 คนนุ่งกระโปรงสั้นมาก ที่ห้างหนึ่ง ไกล้ตลาดเช้า เฉียดกรายเข้าไปไกล้ ปัทโธ๋เอ๊ย คนไทย

เขมร พม่า มาเลเซีย สิงคโปร์ ไปบ่อย หลับตาเดินยังได้ ไม่เห็นนมีกะเทย ตุ๊ด หรือมันจะบ้าขนาดหนักอยู่เฉพาะเมืองไทย

เขาเรียกว่า สังคมพิการ เป้น ทอม ดี้ เกย์ กะเทยควาย ไม่ใช่ใครกำหนด ตัวเองนั่นแหละ กำหนดเอง โง่ปล่อยให้คนเล่นตู...อยู่ได้ เสียศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย ใครเข้ามาไกล้ต่อยหายท้อง

ยิ่งเป็นทอมผมเกลียดสุดๆ เคยพาน้องสาวของผมหนีไป 3 ปี กำลังเรียนม.6 สุรศักดิ์มนตรี ต้องเลิกเรียนกลางคัน ถ้าจับตัวได้ ไม่ให้เหลือซาก

//ช.ผาสุข

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 23 พ.ค. 13, 23:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ปี 2525 ผมและน้องชายไปตามหาหน้องสาวคนสุดท้อง ที่พัทยา ได้เบาะแสว่า ทอมที่ชื่อ พรพรรณ มีเพื่อนทำบาร์เบียร์ที่พัทยา ตามหาทั่วทุกบาร์เบียร์ ก็ไม่เจอ วันนั้นซื้อเชือกไนล่อน ขนาดใหญ่ เตรียมไว้ในรถ....

ไม่ต้องบอกว่าทำอย่างไรให้หายแค้น....

//ช.ผาสุข

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 24 พ.ค. 13, 06:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่มีอะไรมากเพียงพาทอมที่ชื่อ พรพรรณ เที่ยวชมทิวทัศน์รอบเมืองพัทยา โดยไม่ต้องเดิน ไม่ต้องนั่งรถ จัดทัวร์ิแบบพิเศษคือ แบบนอนเที่ยว

ตอนนั้นไม่กลัวคุกตารางแม้แต่น้อย

30 ปีแล้วยังไม่หายแค้นเคือง ขอให้เจออีกสักครั้ง มันจะได้รู้รสชาด จองเว..มันตลอดชีวิต

//ช.ผาสุข

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 24 พ.ค. 13, 07:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมเปิดสวนอาหารในซอยเสนาบางเขน ไกล้สมาคมแบดมินตัน รับสมัครพนักงานเสริฟ และกัปตัน เห็นแล้วว่าเป็นทอม นึกยาวไปถึงน้องสาวคนสุดท้องที่ว่านั่น

มันสมัครวันแรก มันคุกเข่าไหว้ผมบนพื้นซีเมนต์ ตอนนั้นหาคนทำงานดึกๆยาก กอร์ปกับ เห็นว่าเรียนจบวิทยาลัยครูพชรบุรี(กทม)ปากหวานก็เลยรับมันเป็น กัปตัน 1 เดือนแรกดี เชียร์แขกเก่งมาก ดูภายนอกสุภาพ ผมเลยไว้ใจมัน ให้ดูแลเคาว์เตอร์เช็คบิลล์ด้วย มันเริ่มโกงสาระพัดแบบ

ขณะที่ผมไปดูร้านอาหารตอนกลงคืน มีแขกโวยวายเพราะมัน บวก เบียร์เกินจากที่สั่ง 2-3 ขวด อาหารสั่ง 1 จานเป็น 2 จาน ครั้งแรกมันแก้ตัวว่าจดผิด ก้อภัย... ไม่กี่วันแขกโวยอีก ผมให้ออก แต่มันนั่งกราบบนพื้น น้ำตาพรากขอโทษ ผมก็ใจอ่อน...

ทีนี้มันวางแผนร้าย น้องสาวไปที่ร้านอาหารไม่สบายมันอาสาไปซื้อยา และเป็นที่มาของยาปลุกเซ็กซ์ น้องสาวของผมพักที่หอพักของผมเอง ที่ถนนสุทธิสารโดยไม่มีใครรู้ นัยว่าทอมเป็นห่วงคอยดูแล น้องสาว

ปกติ ทอมพรพรรณ นอนพักอาศัยอยู่ที่ร้านอาหาร เมื่อผมจับได้ครั้งที่3 ว่าโกงอีก ไล่ให้ออก มันก็พาน้องสาวหนี พี่น้องทุกคนกินไม่ได้นอนไม่หลับ กันทั้ง 8 คน

นี่คือนิสัย ทอม ซึ่งเราจะดูภายนอกอ่อนหวาน แต่ใจมันเลว น้องสาวหายไป 3 ปี ที่ได้กลับมา น้องสาวป่วยต้องเข้าโรงพยาบาล ทอมไม่มีปัญญารักษา เพราะเป็นทอมกระจอก ได้น้องสาวกลับมาก็ดีใจ ส่งกลับปักษ์ใต้นครศรี ทันที

ความจริงอยากจะลืมๆ แต่เมื่อตั้งกระทู้ที่เกี่ยวพัน ก็อยากเล่าให้ฟัง และที่สำคัญอยากบอกว่า อย่าให้ ทอม อยู่ไกล้ลูกสาว หรือ น้องสาวอย่างเด็ดขาด คุณจะพลาดและเสียใจ

//ช.ผาสุข

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 24 พ.ค. 13, 09:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรื่องทอม มีเรื่องเล่าไม่จบ

แฟนของผมเป็นSecretary ของชาวAmericanที่ บ.Seagate เทพารักษ์ บ.มีพนักงาน 3 สาขาเกือบ 5 หมื่นคน อยู่มาหลายสิบปี พอทักษิณฯเป็นรัฐบาล ย้ายฐานผลิตไปผลิดที่ประเทศอื่น เพราะทนกับระบบของนักการเมืองเลวไม่ไหว

มีพื่อนของแฟนคนหนึ่ง มีแฟนเป็นทอม เพิ่งมารู้ก็สายแล้ว ทอมมันมีเมียหลายคน เลือกเฉพาะทำงานบริษัทดังๆเงินเดือนดี ที่สำคัญที่สุดทอมมันจะยึดบัตรเอทีเอ็ม ไว้ทุกคน มันก็ใช้เงินเพลิน ทอมมันขู่ว่าถ้ามันรู้ว่าไปบอกคนอื่น มันจะพาเพื่อนผู้ชาย7-8 คนข่มขืน เด็กสาวอายุแค่ 20ปี มาจากต่างจังหวัดก็กลัวหัวหด

เพื่อนของแฟน เลิกงานมาช่วยงานที่บริษัทขงผม เป็นบางครั้ง มาปรารภให้ฟังบ่อยๆ ให้ช่วยเหลือ ผมก็จนปัญญา บางวันก็หน้าบวม ขอบตาเขียว เธอบอกว่าโดนทอมซ้อม เรื่องบัตร ATM ตอนนั้นผมยุ่งกับงานซะด้วยเลยไม่ได้ช่วย

จำชื่อไม่ได้แล้ว น่าสงสารมาก รายนี้ครั้งแรกก็ใช้ ยาปลุกเซ็กซ์

//ช.ผาสุข

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 24 พ.ค. 13, 09:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ต้องมีโรงเรียนฝึกความเป็นชายและมีโรงเรียนฝึกความเป็นหญิงอย่างแท้จริง แต่หาใครมีความต้องการที่จะช่วยแก้ไขให้สังคมนี้ดีขึ้น มีแต่แย่ลงๆไปจะหาใครมาช่วยก็ไม่มีครับคุณแมน รออัศวินขี่ม้าขาวอยู่ครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
abc123
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 24 พ.ค. 13, 09:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณ //ช.ผาสุข ความไม่ชอบเพศที่3 ในวัยเยาว์ (ที่เพื่อนคุณพยายามทำมิดีมิร้ายคุณ) และเหตุการณ์ที่สร้างความเกลียดชังให้คุณอีกในวัยผู้ใหญ่ (เหตุการณ์ของน้องสาว) ลองแชร์ประสบการณ์กับนักจิตวิทยาดูมั้ยคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
มึนและงง
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 24 พ.ค. 13, 21:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*074 เข้าใจนะว่าว่า จขกท. คงเจอกับเพศที่สามที่นิสัยไม่ดี แต่แยกแยะหน่อยนะ มันก้อไม่ใช่ว่าต้องเป็นเพศที่สามเท่านั้นนะ ผช.ใจสนู๊ปปี้ มีเยอะแยะ ผญ.ร้ายๆก้อมีตั้งมากมาย คนมันจะเลวมันก้อเลวได้หมดน่ะแหละ คำว่า วิปริต น่ะ แรงนะ ไม่มีใครที่เกิดมาแล้วอยากเป็นในสิ่งที่ตรงข้ามกับที่ธรรมชาติให้มาหรอก พวกเขาน่าเห็นใจนะ อย่าซ้ำเติมพวกเขาด้วย คำพูด ที่ทำร้ายจิตใจเขาเลย ถ้าคุณมีญาติพี่น้องที่เป็นแบบพวกเขาคุณจะเข้าใจ q*075

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 24 พ.ค. 13, 22:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมไม่ใช่คนหล่อลากดิน..แต่แหม่มฝรั่งพูดว่า Very attractive ประมาณว่า มีเสน่ห์มากๆ ว่างั้นเถอะ ครูที่โรงเรียนมัธยม และ High School เรียก "พระเอก" เคยหลงตัวเองว่าจะได้เป็นพระเอกหนัง ไปคลุกคลีพักหนึ่ง รู้ว่า ไม่ใช่ เสแสร้งร้องไห้ เสแสร้งหัวเราะ ทำไม่เป็น ไม่ชอบ...

เดี๋ยวนี้อายุ 70ปี ผู้คนยังดูเป็น 50 ไปที่ใหนๆ ก็มีคนเรียกว่า"พระเอก" เกือบทุกวัน มีคนหลงคิดว่าเป็นดาราภาพยนต์ อยู่บ่อยๆ ประมาณว่า ไพโรจน์ สังวรีบุตร กับ ไพโรจน์ ใจสิงห์ ประมาณนั้น ประเภท Dark Tall Handsome เลยเป็นที่สนใจ ของตุ๊ด กะเทย เข้ามายุ่งกับชีวิตเป็นประจำ น่ารำคาญ

กะเทยควายข้างบ้าน ชื่ออินวล มันจีบ 5 ปีแล้ว จะดีดให้มันหงายท้องหลายครั้ง แต่มันตำส้มตำให้กินครั้งหนึ่ง ฝีมืออร่อยมากๆ เลยทำมันไม่ลง5555++++

เช้าวันหนึ่ง กะเทยควาย เมามาแต่เช้า ควักเงิน 8000 บาทให้ร้านค้าข้างที่ทำงานดู บอกว่า ถูกหนุ่ม 8 คนรุมมัน คนละ 1000 สนุกทั้งคืน ได้มา 8000 ดูมันทำ ถามมันว่า ไม่กลัว เอดส์ หรือ มันบอกว่า เอดส์ ไม่กลัว กลัว"อด"ก็น่าเห็นใจ

//ช.ผาสุข

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 24 พ.ค. 13, 23:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รัฐบาล ต้องบรรจุวาระการประชุมสภา เพื่อหาทางแก้ไข ด่วนที่สุด

ตุ๊ด ทอม กะเทย เก้ง สามารถ กลับไปสู่เพศเดิมได้แน่นอน รู้ว่าแก้ยาก แต่แก้ปัญหาได้ ในรายการ ตี 10 ของวิทวัช สัมภาษณ์ กะเทยเต็มตัวตั้งแต่เด็ก รถมอไซด์คว่ำ สลบไป 3 เดือน หรือ 6 เดือนนี้แหละ ฟื้นขึ้นมาจำพ่อแม่ตัวเองไม่ได้ นานหลายเดือน กลับเป้นผู้ชาย ฉะฉาน

ทอมอีกคน เป็นทอมมานาน รถมอไซด์คว่ำ แบบเดียวกัน สลบไปนาน เหมือนกัน ตืนขึ้นมา กลับเป็นหญิง เหมือนเดิม เป็นคนสวย จากก๋ากั่น กลายเป้นหญิงเรียบร้อย น่ารัก

//ช.ผาสุข

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 25 พ.ค. 13, 09:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห็นด้วยกับท่านแมนครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ความคิดเห็นเล็กๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 25 พ.ค. 13, 11:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าผู้ชายดีพร้อมทุกคน ผู้หญิงดีพร้อมกันทุกคน ก็คงไม่มีใครเปลี่ยนใจจากใคร ไม่มีปัญหาอะไร ไม่มีคนอย่างที่คุณ เรียกว่า พวกวิปริต
ถ้าคุณลองหันมอง ผู้ชายที่ ฆ่า ข่มขืน บังคับ ตบตี ผู้หญิง ว่าเป็นคนปกติ แต่กับคนที่คิดต่างกับคุณเรื่องการคบหาคน ว่าคนวิปริต คงไม่แมนสมชื่อแล้วมั้ง ^^ q*077

"สิ่งที่จะทำให้คนมองคนเป็นคน คงเป็นจิตใจมากกว่าเพศ"

อีกอย่าง ที่คุณเล่าๆมาเรื่องเพศที่สามไม่ดี คุณก็แค่โชคร้าย กรรมอาจจะเยอะก็เลยเจอคนไม่ดี แล้วเรื่องไม่ดีมักจะดังจนคนรู้กันทั้งเมือง แต่เรื่องดีๆมักถูกมองข้าม
เชื่อว่าเกือบทุกคนต้องเคยเจอเรื่องไม่ดี ที่มีกับทุกเพศเพียงแต่คุณจะอคติกับอะไรมากกว่า เรื่องแบบนี้หัดปล่อยวางมั่งนะ มันดีกับตัวคุณเอง
ในโลกนี้มีแค่ คนดีกับคนไม่ดี นอกนั้นคุณก็ตัดสินเขาจากภายนอก คนไม่ดีอยู่รอบตัวคุณมากกว่าคนดีก็เท่านั้น (น่าคิดนะที่มีแต่คนไม่ดีรอบตัวคุณเนี่ย q*027)

แต่เอาเถอะ ได้ชื่อว่าแมนๆ ก็คงต้องใจแคบ คิดเล็กคิดน้อย ปล่อยวางไม่เป็นแบบนี้สินะ ถึงต้องเหมารวม q*077

การบ้านเล็กๆ : ถ้าคุณมีเพื่อนฆ่าข่มขืน กับเพื่อนกระเทย ที่ทำงานช่วยการกุศล คุณจะคบใคร? คิดดีๆก่อนจะตอบนะ เพราะคบคนแบบไหนคุณก็เป็นคนแบบนั้น ซึ่งแน่นอนไม่เกี่ยวกับเพศ คุณคงไม่ได้กลัวตัวเองจะเปลี่ยนเพียงเพราะเป็นเพื่อนกับกระเทยกันหรอกนะ คุณแมนๆ q*070

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #29 เมื่อ: 26 พ.ค. 13, 10:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอบคุณ คห.28

การเปรียบเทียบการกระทำของมนุษย์ เรื่องนี่ไปโยงกับเรื่องโน่น นั่น มันคนละเรื่องกัน ตอบสั้นว่า คุณสนับสนุน ให้สังคมที่สับสน วิปริต ผู้หญิงกับผู้หญิง หรือ ผู้ชายกับผู้ชายแต่งงานกันได้

ผมว่าต่อไป อาจจะมี ผู้หญิงแต่งงานกับสากกะเบือ ก็ได้ ผู้ชายแต่งงานกับหมาตัวผู้ก็ได้ ผมบอกว่า จิตใจวิปริต ต้องปรับเปลี่ยนแก้ไข ไม่ใช่ไปให้ท้าย สังจะได้ปรกติสุข

ผมเป็นหลานขุนชำนิราชกิจ แห่งนครศรีธรรมราช มีญาติพี่น้องเยอะมาก ถ้าดูเพียง 4 นามสกุล ทั้งทางพ่อ 2 สกุล ทางแม่ 2 สกุล เท่าที่ทราบไม่มีใครเป็นตุ๊ด ทอม กะเทยควายแม่แต่คนเดียว

บกพร่องอยู่ที่พ่อแม่ผู้ปกครองของเด็ก แก้ไขได้ ละลายพฤติกรรม ของมนุษย์ได้ ต้องเป้นหน่วยงานของราชการ แต่ถูกละเลยตลอดมา ปล่อยตามยะถากรรม ไม่ต้องสนใจสายตาชาวโลกว่าเขาจะมองอย่างไร

คุณรู้ไหมว่า สายตาชาวโลกมองประเทศไทย มองคนไทย ว่า เป็นประเทศโลกที่3 อยู่เลย ประเทศอื่นเขาไปกันถึงใหนแล้ว

//ช.ผาสุข(ผู้เขียนหนังสือประเทศไทยยุคใหม่ในความคิดของผม)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #30 เมื่อ: 26 พ.ค. 13, 21:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตำนานเล่่าว่า มนุษย์เกิดมาได้ต้องมีผู้สร้าง ไม่ว่าอะไรในโลกนี้มันเกิดขึ้นมาเองไม่ได้ เสมือนโต๊ะ เก้าอี้ มันเกิดเป็นรูปลักษณ์สัณฐานของโต๊ะที่เราเห็นอยู่ หรือโลก มันเกิดเองไม่ได้ ต้องมีใครสักคนหนึ่งเป็นผู้สร้าง ซึ่งผู้นั้นแหละเรียกว่า เทวดา บางศาสนาเรียกว่า พระเจ้า เมื่อสร้างมนุษย์ชายหญิงครบองค์ประกอบทั้งกาย ตับใต ใส้พุง สมอง และอื่นครบหมดทุกอย่างแล้ว เหลือ อวัยวะเพศ ที่เรียกว่า ลึงค์ หรือ Penis ของผู้หญิงคือ โยนี หรือ Vagina ถึงตรงนี้ ข่าวว่า เทวา ทรงพระมึน

ตำนานบอกว่า อวัยวะ เพศชาย เทวดาต้องออกแบบ 7 วัน 7 คืน ไม่ได้หลับไม่ได้นอน ดูดีๆเป็นศิลปะล้ำเลิศ หนังหุ้มนั้นเป็นเกราะป้องกันไม่ให้เชื้อโรคเข้าร่างกาย ใครตัดออกก็เรียกว่าพวกคนโง่ สรุปว่าพอเด็กชายจุติก็ยัดอวัยะเพศชายให้ ออกแบบสร้างอยู่ตั้ง 7 วันเจ็ดคืน

ส่วนของผู้หญิงตำนานเล่าว่า เทวดาไม่ต้องคิดอะไรมากมาย เทวดาพกขวานอยู่ด้ามหนึ่ง พอเกิดเป็นหญิง เฉาะ แล้วถีบส่ง เฉาะ ถีบส่ง 55555++++(อันนี้จริงเท็จ หรือเล่าโจ๊กกัน ไม่ยืนยัน)

แต่อันนี้ พูดด้วยใจจริง...ความเป็นเพศของตัวเอง ตรงตามที่พระเจ้าให้มา หรือ เทวดา ให้มา เป็นเพศชาย เพศหญิง มีคุณค่าเท่าเทียมกัน เป็นของคู่กัน ความสำคัญเท่ากัน

แต่เหมือนกันทั่วโลกคือ มนุษย์ผู้ชายมักจะย่ำยีผู้หญิง โดยลืมนึกไปว่า ทั้งผู้หญิงผู้ชาย หัวใจเป็นเนื้อเหมือนกัน ไม่ได้ทำด้วย หิน หรือเหล็ก ทั้งผู้ชาย ทั้งผู้หญิง ถ้ารู้อย่างนี้จะไม่หลอกลวง หรือทำร้ายกัน

//ช.ผาสุข

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26 พ.ค. 13, 22:07 น โดย manjumbo » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #31 เมื่อ: 27 พ.ค. 13, 07:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สาวๆแต่งงานกันแล้วจุมพิศกันผมว่าน่ารักดีครับ แต่ชายกับชายจุมพิศกันผมรู้สึกรับไม่ได้ครับคุณแมนบอกมีองค์กร เข้ามาละลายพฤติกรรมก็ดีครับแต่จะมีผู้นำคนใดที่จะยื่นมือเข้ามาแก้ปัญหานี้ละครับ เช่นเคยเสนอองค์กรที่ช่วยเหลือเด็กวัยรุ่นท้องตอนเรียนที่ปีนึงเขาต้องไปทำแท้งเถื่อนเป็นแสนคน ก็ไม่มีการตั้งองกรเข้ามาช่วยเหลือเสนอให้ช่วยแก้ก็ไม่มีผู้นำคนใดเข้ามาแก้ เสนอมาตั้งแต่รัฐบาลชุดก่อนจนมาถึงรัฐบาลนี้ก็ปล่อยให้ผ่านไปเหมือนกันเลย เอาหูไปนาเอาตาไปไร่ ไม่มีใครรับผิดชอบครับคุณแมนครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เฮโลฯ..
เรทกระทู้
« ตอบ #32 เมื่อ: 27 พ.ค. 13, 14:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
5555เอ๊ย..
เมื่อวาน มีรูปผู้ชายจูบปากกับผู้ชายด้วยกัน..อึ๋ยส์์..หยะแหยง..
ผมไม่ดูรายละเอียดครับ เพราะ..ผมหยะแหยง...
ผู้ชายวิปริต..ผู้หญิงก็วิปริต..

มีกระเทยแก่ แม้นภพหน้าหากมีจริง เขาก็ยังอยากจะเกิดมาเป็นกระเทยอีก..
ผมจำชื่อไม่ได้แล้ว..
กระเทยเฒ่าผู้นั้น..แม้นจะเป็นแค่กระเทยเฒ่า เป็นกระเทยโบราญ..แต่ก็เป็นกระเทยที่มียางอายครับ..
เขาเรียกชื่อว่า ป้าอะไร จำไม่ได้แล้ว..
ได้เสียชีวิตไปแล้ว..กระเทยเฒ่าผู้นี้ แกเกิดป็นกระเทยยากจน แต่ก็มีใจเมตตา ได้อุปการะคนอื่นๆได้ด้วย..
กระเทยเฒ่าผู้นี้ ที่ผมนิยมนิสัย แกเป็นคนดีคนหนึ่ง..ซึ่งแกไม่ได้ทำให้ใครหยะแหยง อย่างรูปในภาพข่าวเมื่อวานนี้..
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #33 เมื่อ: 28 พ.ค. 13, 20:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกิดเป็นผู้หญิง ต้องภูมิใจในความเป็นผู้หญิง มีความสำคัญอันยิ่งใหญ่ ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก่อนตาย หรือเกิดอุบัติภัย จะเรียกหา "แม่"เสมอ เมื่อมีสามี มีลูก ได้เป็นแม่ของลูก ได้เป็นแม่ของโลก สร้างสังคมให้สวยงาม ยามแก่เฒ่าชรา มีลูกหลานคอยดูแล

เกิดเป็นผู้ชาย ต้องแข็งแรง กำยำ มุ่งมั่น เป็นชายชาตรี เป็นทหารรักษาชาติ ปกป้องประชาชน ไม่ให้ข้าศึกมารุกราน ผู้ชายอย่างเราๆ ชัดเจนฉะฉาน บึกบึน เมื่อมีเมีย มีลูก สืบสกุล อันแสนประเสริฐ ที่สำคัญได้เป็นพ่อของลูก เป็นพ่อที่มีคุณค่า เป็นพ่อของประเทศ เป็นพ่อของโลก

เิด็กจะเบี่ยงเบนทางเพศหรือไม่ อยู่ที่ พ่อแม่ หรือผู้ปกครอง เป็นสำคัญ ถ้าสอนเป็นไม่มีปัญหา ถ้าสอนแบบมักง่าย นั่นแหละสร้างปัญหา ขึ้นมาเอง กลุ้มใจไปจนวันตาย

พวกเหล่าคนโง่เท่านั้นที่ไม่รู้ความสำคัญ ของเพศที่ตนเกิด ขอประณามคนเภทที่ 3 ว่า ไร้ความคิด ไม่ให้ความสำคัยกับเพศตัวเอง หลงผิด สำคัญผิด เดินทางผิด เสียชื่อครอบครัว เสียชื่อ หมู่บ้านเกิด เสียชื่อตำบลเกิด เสียชื่อจังหวัดเกิด และเสียชื่อประเทศเกิด เพราะมันวิปริต

ประชาชนควรหยุดการเยินยอปอปั้น มันเป็นสังคมวิบากกรรม

การแก้ปัญหาไม่ยาก ก่อนอื่นหมอต้องลงความเห็นตรงกันว่า พวกเบี่ยงเบนทางเพศ เป็น ผู้ป่วย ต้องรักษาทางจิต ต้องมีโรงเรียนบำบัดจิต

//ช.ผาสุข

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ดิฉัน
เรทกระทู้
« ตอบ #34 เมื่อ: 20 ส.ค. 13, 20:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดิฉันว่าคุณมีอาการผิดปกติมากกว่า คนที่เป็นเกย์ หรือเลสเบี้ยน หรืออื่นๆๆอีกมากมาย
เพราะคนเหล่านั้นเขาไม่สร้างความเดือดร้อนให้กับประเทศชาติหรือสังคม เท่ากับคนที่เรียกว่าตัวเองปกติ

ดิฉันว่าคุณควรไปหาหมอหรือเอาวิธีละลายพฤติกรรมที่คุณว่ามาละลายพฤติกรรมตัวเอง คนควรอยู่ร่วมกัยอย่างมีความสุขมากกว่ามาแบ่งคนนี้เป็นชายคนนี้เป็นหญิง เพราะทุกคนล้วนแต่ก็เป็นคน มีความดีอยู่ในตัวทุกคน

พระพุทธองค์สอนคนเรานั้นต้องยึดมั่นในหลักสายกลางไม่ตึงเกินไปหรือย่อนเกินไป เราไม่ชอบเราก็เก็บไว้ในใจ หรือเดินหลีกห่าง ทำแบบคุณก็จะมีความสุข

ดิฉันแนะนำจริงๆนะ ให้ลองปรึกษาจิตแพทย์ทางด้านอารมย์ และจิตใจความคิดของคุณ

รู้จักเวรกรรมไหม เผื่อสิ่งใดลูกก็จะเป็นนั้น ถึงเขาจะไม่แสดงอาการให้คุณเห็นแต่เขาก็อาจเผยตอนโตก็ได้นะ

ดิฉันว่าเพลอๆๆ คุณเองแอบจิตหรือ ป่าว

ดิเป็นผุ้หญิง 100 % มีลูก ชาย3คน คนโตยังเป็นเกย์เลยนะ

รู้จักปล่อยวาง ชีวิตครอบครัวจะได้มีความสุข q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
oralin
เรทกระทู้
« ตอบ #35 เมื่อ: 22 ส.ค. 13, 19:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*074 เข้าใจนะว่าว่า จขกท. คงเจอกับเพศที่สามที่นิสัยไม่ดี แต่แยกแยะหน่อยนะ มันก้อไม่ใช่ว่าต้องเป็นเพศที่สามเท่านั้นนะ ผช.ใจสนู๊ปปี้ มีเยอะแยะ ผญ.ร้ายๆก้อมีตั้งมากมาย คนมันจะเลวมันก้อเลวได้หมดน่ะแหละ คำว่า วิปริต น่ะ แรงนะ ไม่มีใครที่เกิดมาแล้วอยากเป็นในสิ่งที่ตรงข้ามกับที่ธรรมชาติให้มาหรอก พวกเขาน่าเห็นใจนะ อย่าซ้ำเติมพวกเขาด้วย คำพูด ที่ทำร้ายจิตใจเขาเลย ถ้าคุณมีญาติพี่น้องที่เป็นแบบพวกเขาคุณจะเข้าใจ q*075
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
oralin
เรทกระทู้
« ตอบ #36 เมื่อ: 22 ส.ค. 13, 19:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

[quote author=ดิฉัน link=topic=3725168.msg18845913#msg18845913 date=1377004527
(เห็นด้วยอย่างยิ่งกับข้อความนี้) ฉันคิดว่าคุณแมนไม่แมนสมชื่อ ฉันรู้สึกว่าคุณเป็นคนใจแคบ ดูถูกคนอื่นที่คิดต่างกับคุณ ฉันว่าคนที่เป็นชายทั้งแท่งแบบคุณๆ ผู้หญิงเขาไม่อยากได้ เพราะอะไรหรือ ฉันตอบให้ ก็เพราะเพศชายเป็นเพศที่เห็นแก่ตัวในกมลสันดานมากกว่า ฉันถึงไม่อยากได้ แม้ฉันจะมีผู้ชายมากมายที่อยากจะกิน แต่ฉันก็เกลียดสันดานพวกมัน ก็คงเหมือนคุณที่มีประสบการณ์แย่ๆกันทอมของน้องคุณ ก็เหมือนกัน แต่ฉันก็คิดว่าผู้่หญิงส่วนใหญ่ก็ยังดีกว่าผู้ชายส่วนใหญ่ (ขอโทษที่ความคิดเห็นนี้ไปกระทบใคร ขอโทษผู้ชายส่วนน้อยที่ดีนะคะ) คุณมีอาการผิดปกติมากกว่า คนที่เป็นเกย์ หรือเลสเบี้ยน หรืออื่นๆๆอีกมากมาย
เพราะคนเหล่านั้นเขาไม่สร้างความเดือดร้อนให้กับประเทศชาติหรือสังคม เท่ากับคนที่เรียกว่าตัวเองปกติ

ดิฉันว่าคุณควรไปหาหมอหรือเอาวิธีละลายพฤติกรรมที่คุณว่ามาละลายพฤติกรรมตัวเอง คนควรอยู่ร่วมกัยอย่างมีความสุขมากกว่ามาแบ่งคนนี้เป็นชายคนนี้เป็นหญิง เพราะทุกคนล้วนแต่ก็เป็นคน มีความดีอยู่ในตัวทุกคน

พระพุทธองค์สอนคนเรานั้นต้องยึดมั่นในหลักสายกลางไม่ตึงเกินไปหรือย่อนเกินไป เราไม่ชอบเราก็เก็บไว้ในใจ หรือเดินหลีกห่าง ทำแบบคุณก็จะมีความสุข

ดิฉันแนะนำจริงๆนะ ให้ลองปรึกษาจิตแพทย์ทางด้านอารมย์ และจิตใจความคิดของคุณ

รู้จักเวรกรรมไหม เผื่อสิ่งใดลูกก็จะเป็นนั้น ถึงเขาจะไม่แสดงอาการให้คุณเห็นแต่เขาก็อาจเผยตอนโตก็ได้นะ

ดิฉันว่าเพลอๆๆ คุณเองแอบจิตหรือ ป่าว

ดิเป็นผุ้หญิง 100 % มีลูก ชาย3คน คนโตยังเป็นเกย์เลยนะ

รู้จักปล่อยวาง ชีวิตครอบครัวจะได้มีความสุข q*062

(ฉันไม่ได้สนับสนุนให้เป็น เกย์ ตุ๊ด ทอม ดี้ นะคะ แต่ฉันจะสนับสนุนทุกคนที่ดีค่ะ อย่าดูแต่ภายนอก แล้วตั้งข้อรังเกียจนะคะ ขอร้อง)
[/quote]

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
sera
เรทกระทู้
« ตอบ #37 เมื่อ: 11 พ.ย. 13, 04:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนเราไม่ควรตัดสินคุณค่าความเป็นคนจากพฤติกรรมทางเพศของเขานะครับ

เปิดใจให้กว้างเข้าไว้ครับ กลุ่มคนเพศที่ 3 ถ้าเขาเป็นคนดี ไม่สร้างความเดือดร้อนให้ใครนั่นก็นับว่าดีแล้วนะครับ ผมล่ะแปลกใจจริงๆที่คนปกติ เพศปกติอย่างเราๆทำไมถึงได้ดูถูกเหยียดหยามพวกเขากันเหลือเกิน ทั้งๆที่เขาก็ไม่ได้ไปฆ่าใครแท้ๆ ถ้าพวกเขาเลือกได้ผมว่าเขาก็คงอยากเกิดมาเป็นเพศปกตินี่แหละครับ พวกเขาโดนแรงกดดันจากสังคม อีกทั้งครอบครัว พ่อ-แม่ คนรอบข้าง ถ้าพวกเขาเป็นคนเลว เสพยา มั่ว ฯ ก็ว่าไปอย่างครับ
ของแบบนี้ใช่ว่ากินยาแล้วจะหายนะครับ ผมแค่อยากให้คุณเปิดใจบ้าง อย่ายึดติดแบบฝังหัวว่ามันต้องเป็นอย่างนี้อย่างนั้น ถ้าพวกเขาไม่ได้เป็นคนเลวอะไรคุณก็ไม่ควรไปดูถูกหรือใช้คำแบบนี้นะครับ อย่างน้อยที่สุดพวกเขาก็ยังเป็นคนดีครับ ผมเคยเ้ห็นมาแล้วครับ พวกผู้ชายแหกปากปาวๆว่า
"กูนี่แหละ! แมนทั้งแท่ง!! พวกกระเทยเนี่ยกูจะเตะให้หมดเลย" แต่ชีวิตเขาเป็นยังไงรู้ไหมครับ วันๆไม่ทำมาหาแดกอะไร เมาหยำเป เตะหมา ตบเมีย ทำร้ายลูกเมีย อันธพาลระรานชาวบ้าน ถ้าให้เทียบกับเพศที่ 3 ที่เขารับผิดชอบชีวิตได้ มีหน้าที่การงานดี แล้วคุณเอาอะไรไปตัดสินเขาล่ะครับ?
หญิง/ชาย มันก็มีทั้งดีและไม่ได้ เพศที่ 3 เขาก็มีดีและไม่ดีัเหมือนกัน
คุณพวกที่เรียกว่าวิปริตจริงๆน่ะ (เช่น ฆ่าข่มขืน กักขังหน่วงเหนี่ยวทำอนาจารเด็ก โรคจิตบ้ากาม สำ่ส่อนไม่สำรามในกาม มักมากทางเพศ)
อันนั้นน่าจะเอาไปไปดัดสันดารมากกว่านะครับ จับมันมาตัดช้างน้อยมันแล้วเอาช้างน้อยมันยัดใส่ตูดมันอีกทีน่าจะสาสม แล้วจับมันยัดตะรางชั่วโคตรไปเลย

คนเรานั้นมีคุณค่า เสมอ เทียบเท่ากัน
เราไม่ควรไปตัดสินใครด้วยเรื่อง พฤติกรรมทางเพศของเขา
(อันนี้ทิ้งท้าย Copy เขามาครับ เครดิต ดร.Narupon Duangwises )

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผมก็เกย์
เรทกระทู้
« ตอบ #38 เมื่อ: 12 ส.ค. 14, 23:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หนักหัวคุณหรอ q*075

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม