หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: E.Land และ K-Swiss Inc. ประกาศเข้าซื้อกิจการ OTZ Shoes Inc.  (อ่าน 72 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 พ.ค. 13, 13:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เวสต์เลค วิลเลจ, แคลิฟอร์เนีย--21 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

E.Land World Limited (E.Land) และ K-Swiss Inc. เจ้าของแบรนด์ K-Swiss และ Palladium ประกาศเข้าซื้อกิจการบริษัท OTZ Shoes Inc. (OTZ Shoes) เจ้าของแบรนด์รองเท้าทันสมัยใส่สบายที่ตั้งอยู่ในมาลิบู แคลิฟอร์เนีย ตามข้อตกลง OTZ Shoes จะยังคงดำเนินกิจการต่อไปในฐานะบริษัทอิสระในเครือของ K-Swiss Inc. และกลุ่มผู้บริหารคนสำคัญจะยังคงอยู่ในตำแหน่งเดิม การเข้าซื้อกิจการในครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของ K-Swiss Inc. นับตั้งแต่ควบรวมกิจการกับ E.Land เมื่อวันที่ 30 เมษายน

OTZ Shoes ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 โดยลูโด มัลโมซ์ (Ludo Malmoux) ผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมรองเท้าผ้าใบ และสคิป เมอร์กาทรอยด์ (Skip Murgatroyd) หุ้นส่วนของเขา OTZ Shoes ให้ความสำคัญกับสุขภาพและความยั่งยืน บริษัทใช้ความคิดสร้างสรรค์และรูปแบบที่ทันสมัยในการออกแบบรองเท้าที่สวมใส่สบาย โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าเก่าแก่ที่สุดที่พบบนร่างของ Oetzi มนุษย์น้ำแข็งยุคก่อนประวัติศาสตร์ ซึ่งถูกพบในลักษณะถูกแช่แข็งบริเวณแนวเทือกเขา Otzal Alps เมื่อปี 2534 ทั้งนี้ นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัท OTZ Shoes มีการเติบโตถึง 300% ปีต่อปี และปัจจุบันวางจำหน่ายรองเท้าใน 23 ประเทศทั่วโลก

“OTZ Shoes ทุ่มเทแรงกายแรงใจเพื่อสร้างความแตกต่างและยกระดับมาตรฐานรองเท้าสวมใส่สบาย” แลร์รี่ เรมิงตัน (Larry Remington) ประธานและซีอีโอบริษัท K-Swiss Inc. กล่าว “เราเชื่อมั่นว่าทรัพยากรและโครงสร้างพื้นฐานที่เรามีอยู่จะช่วยให้แบรนด์นี้ครองตลาดรองเท้าทันสมัยใส่สบายและได้แสดงศักยภาพอย่างเต็มที่ในระดับโลก OTZ Shoes จะเป็นส่วนเติมเต็มที่สำคัญสำหรับเราและช่วยเราสร้างแบรนด์ระดับโลกซึ่งครอบคลุมผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท”

OTZ Shoes จะยังคงบริหารงานโดย บ๊อบ รีฟ (Bob Rief) ซีอีโอ, ลูโด มัลโมซ์ ประธานและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ และสคิป เมอร์กาทรอยด์ ผู้ร่วมก่อตั้งซึ่งเป็นที่ปรึกษาด้านกฏหมาย นอกจากนี้ ลูโด มัลโมซ์ จะยังคงเป็นผู้ถือหุ้นฝ่ายข้างน้อยในแบรนด์ OTZ Shoes ต่อไป ทีมผู้บริหารของ OTZ Shoes จะขึ้นตรงต่อแลร์รี่ เรมิงตัน ประธานและซีอีโอบริษัท K-Swiss Inc. และบาร์นี่ย์ วอเทอร์ส (Barney Waters) หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดบริษัท K-Swiss Inc. ซึ่งสนับสนุนการเติบโตของแบรนด์

“การสร้างความร่วมมือครั้งนี้จะสร้างมูลค่ามหาศาลให้แก่ธุรกิจของเรา และช่วยให้เราสามารถรับมือกับความท้าทายทางธุรกิจที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วได้” บ๊อบ รีฟ ซีอีโอ OTZ Shoes กล่าว “E.Land และ K-Swiss Inc. มีแผนงานที่ก้าวหน้าสำหรับอนาคต เราตั้งตารอที่จะร่วมงานกับพวกเขาเพื่อผลักดันให้แบรนด์ OTZ Shoes เติบโตต่อไป”

เกี่ยวกับ K-Swiss Inc.

K-Swiss Inc. และแบรนด์ในเครืออย่าง Palladium และ OTZ Shoes เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท E.Land World Limited สำหรับ K-Swiss ถือกำเนิดขึ้นเมื่อกว่า 40 ปีที่แล้วในแวนนุยส์ รัฐแคลิฟอร์เนีย และเปิดตัวรองเท้าหนังสำหรับเล่นเทนนิสคู่แรกในชื่อ K-Swiss “Classic” เมื่อปี 2509 นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งกิจการ K-Swiss ก็มุ่งมั่นที่จะเป็นแบรนด์อุปกรณ์กีฬาที่ทันสมัยและมีอิทธิพลที่สุดในตลาด ซึ่งจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับการเล่นเทนนิส การวิ่ง การฝึกซ้อม และไตรกีฬา ด้าน Palladium ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2463 ในฐานะผู้ผลิตล้อเครื่องบินสำหรับอุตสาหกรรมการบิน จากนั้นในปี 2490 หลังสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 2 ความต้องการล้อยางเริ่มเหือดหายไป Palladium จึงใช้ความชำนาญด้านผ้าแคนวาสและยางในการผลิตรองเท้าบูทที่แข็งแรงเช่นเดียวกับล้อยาง จากนั้นไม่นาน Palladium ได้ผลิต Pampa รองเท้าบูทผ้าแคนวาสสุดคลาสสิกให้กับกองทหารต่างด้าวของฝรั่งเศส ส่วน OTZ Shoes เป็นผู้ผลิตรองเท้าทันสมัยสวมใส่สบายที่ได้แรงบันดาลใจจากรองเท้าในอดีต บริษัทใช้พื้นรองเท้าที่ทำจากไม้ก๊อกกับรองเท้าทุกคู่ ทำให้พื้นรองเท้าค่อยๆเข้ารูปกับเท้าของผู้สวมใส่แต่ละคน กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.kswiss.com และ www.palladiumboots.com หรือ OTZShoes.com

เกี่ยวกับ E.Land Group

E.Land ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2523 ในเกาหลี และเติบโตจนกลายเป็นกลุ่มบริษัทที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเกาหลีใต้ ซึ่งเชี่ยวชาญด้านแฟชั่นและการค้าปลีกเป็นพิเศษ E.Land เป็นบริษัทแฟชั่นและค้าปลีกแห่งแรกและแห่งใหญ่ที่สุดในเกาหลี ซึ่งดำเนินกิจการใน 9 ประเทศใน 3 ทวีป อาทิ เกาหลี จีน อินเดีย สหรัฐอเมริกา อิตาลี และสหราชอาณาจักร E.Land มีบริษัทในเครือกว่า 60 แห่ง จำหน่ายผลิตภัณฑ์เกือบ 200 แบรนด์ และมีร้านค้ากว่า 10,000 สาขาทั่วโลก บริษัทมีรายได้ 8 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2555 นอกจากนี้ E.Land ยังมีธุรกิจร้านอาหาร การก่อสร้าง และการท่องเที่ยวด้วย ทั้งนี้ E.Land มีส่วนร่วมให้บริการสังคมเชิงรุกทั้งในประเทศและต่างประเทศผ่านมูลนิธิ E.Land Foundation ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์กรที่มีการดำเนินงานเพื่อสังคมมากที่สุดในเกาหลี อินเดีย เวียดนาม และจีน

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

Turner PR
มาเรียน่า ดิมาร์ติโน่ (Mariana DiMartino)
อีเมล: Mariana.DiMartino@Turnerpr.com
มือถือ: +1-917-536-5411
สำนักงาน: +1-212-889-1700

เจนนิเฟอร์ แม็คฟาร์แลนด์ (Jennifer Macfarland)
อีเมล: JMacfarland@K-Swiss.com
มือถือ: +1-310-968-8356
สำนักงาน: +1-212-889-1700

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ประกาศ ซื้อ shoes กิจการ land 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม