หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ลูก1แล้ว แต่ยังสอดใส่ไม่ได้ ทำไงดี  (อ่าน 11935 ครั้ง)
Guest
หญิงอาภัพ
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 มิ.ย. 13, 10:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดิฉันมีลูก 1 คนแล้ว แต่เชื่อไหมว่าดิฉันไม่เคย..เสร็จ!! เพราะ อาวุธ ของสามี สอดใส่ไม่เข้า พยามอยู่เป็นปี จนท้อง และทิ้งดิฉันไป เหตุ!! มีอะไรกันกับดิฉันแล้วสอดใส่ไม่ได้ หลายคนสงสัยว่าทำไม ถึงท้องได้หล่ะ ถ้าสอดใส่ ไม่เข้า ก็สามีถูไถข้างนอก ทิ่งแทงยังไงก็ไม่เข้าจน สามี(เก่า) น้ำกระฉูด และชอบเอามาจ่อตรงช่องคลอด แรกๆดิฉันก็กินยาฉุกเฉินกันไว้ แต่หลังๆ(ที่พยายามนอนด้วยกัน) คิดว่าไม่ได้สอดใส่คงไม่ท้องเลยไม่กินยา ลืมคิดไปว่า น้ำเชื้อสามีก็ แหวกว่ายได้ 555 พอท้องสามี(เก่า) ไม่เชื่อว่าท้อง (กะเค้า) ทั้งๆๆที่ มีอะไรกะเค้าก็ยังสอดใส่ไม่ได้เลย จะให้ไปมีกะใคร ทิ้งดิฉันไปมีใหม่ ทั้งๆที่ลูกยังไม่คลอด พอจะคลอด หมอมาตรวจปากมดลูก ดิฉันดั๊น ไปถีบหน้าหมอ พยาบาล เพราะเค้ามาตรวจปากมดลูก คนมารุมจับล๊อคขาเพื่อถ่างขาให้หมอตรวจปากมดลูก 5-6 คน ไม่สำเร็จ จึงตัดสินใจ ผ่าคลอด เนื่องจาก หมอไม่สามารถ ตรวจปากมดลูกได้ (เพราะดิฉันดิ้น หดทุกอย่าง 55) ผ่านมา 3 ปี ไม่เคยมี อะไรกับใครเลย คิดว่ารูคงตันแล้ว 55 จนมาเจอ คนถูกใจ ลองคบดู แต่ยังไม่กล้ามีอะไรกะเค้า กลัว ไม่เข้าอีกจะอายเค้า คบกันเกือบ 5 เดือนได้ วันนั้นอารมณ์พาไป ปรากฏว่า ไม่เข้าอีกตามเคย พยายามหลายวิธี ทำใจให้สบาย ให้เค้า เล้าโลม เปิดหนังสร้างอารมณ์ แบบ ทำทุกวิธีเลย เป็นปี ก็ยังไม่เข้า เคยปรึกษา หลายคนเค้าบอกให้อย่าคิดไรมาก ทำใจให้สบาย ก็ไม่เป็นผล กลัวเค้าเบื่อค่ะ ยอมรับนะค่ะว่ามีอารมณ์ แต่พอเค้าจะสอดใส่ ความรู้สึก กลัวเข้ามาแทน เกรงจนขาเป็นตะคิว ไม่รู้จะแก้ปัญหาอย่างไง ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 16 มิ.ย. 13, 18:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณมีความบกพร่องทางเพศนะ กำลังอยู่ในสภาวะ "การเกร็งตัวของกล้ามเนื้อช่องคลอดมากผิดปกติ (Vaginismus)" เกิดขึ้นจากการที่กล้ามเนื้อในผนังช่องคลอดมีการหดเกร็งตัวอย่างมากเมื่อรู้สึกว่าจะมีการสอดใส่อะไรก็ตามเข้าไป ไม่ว่าจะเป็นอวัยวะเพศชาย นิ้วมือหรือเครื่องถ่างช่องคลอดเวลาตรวจภายใน หรือแม้แต่ผ้าอนามัยแบบสอด ผลก็คือความยากลำบากและความเจ็บปวดจนไม่สามารถสอดอะไรเข้าไปได้เลย

กล้ามเนื้อช่องคลอดถูกควบคุมโดยตรงจากจิตใจ สาเหตุของปัญหานี้เชื่อว่าเกิดจากความกลัว, เกร็ง, ความรู้สึกลึกๆ ที่ซ่อนอยู่ในใจซึ่งทำให้ไม่ต้องการมีเพศสัมพันธ์, หรือแม้กระทั่งความไม่พอใจหรือขมขื่นใจในตัวคู่ของตน ก็สามารถทำให้อยู่้ในสภาวะนี้ได้

คุณต้องพิจารณาความรู้สึกของคุณเองว่ามีปัจจัยใดบ้างในสาเหตุข้างต้นที่อาจทำให้เกิดสภาวะนี้ได้ จากนั้นก็พยายามทำใจ คิดว่าเรื่องเพศไม่ใช่เรื่องน่ากลัว เป็นเรื่องปกติธรรมชาติ หรือถ้ากำลังมีปัญหากับคู่ของตนก็คุยเคลียร์กันซะเพื่อให้จิตใจคุณสบายขึ้น เวลามีเพศสัมพันธ์สอดใส่ก็ใช้เจลหล่อลื่นช่วยก็ได้ แต่ทางที่ดีคุณไปพบแพทย์เพื่อรักษาดีกว่า การรักษาจะทำโดยค่อยๆ ขยายช่องคลอด คุณหมอจะสอนให้คุณใช้เครื่องขยายช่องคลอดซึ่งขนาดจะค่อยๆ โตขึ้นทีละน้อย คุณควรทำโดยไม่ฝืนและหยุดทันทีหากรู้สึกเจ็บ เป้าหมายคือการที่สามารถสอดเครื่องถ่างเข้าไปได้โดยไม่เจ็บขณะที่ความกว้างของช่องคลอดค่อยๆ เปิดขยายมากขึ้น การฝึกสมาธิและการผ่อนคลายจะช่วยเสริมผลการรักษาได้ดีทางหนึ่ง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นาเนียร์
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 9 ส.ค. 20, 20:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราแต่งงานแล้ว แล้วเคยมีอะไรกับสามีแล้วแล้วเดือนที่ผ่านมาเราอยากลองสมุนไพรที่ทำให้ช่องคลอดฟิต เรากินไปได้สักพักเราก็ยังไม่มีอะไรกับแฟน เราเลยไม่รู้ว่าสมุนไพรที่เรากินได้ผลมั้ย จน2วันที่ผ่านมาเรากินสมุนไพรเหลือ1แผง(สมุนไพรมี30เม็ด แผงละ10เม็ด)
แล้วแฟนเราเลยขอมีอะไรด้วย พอถึงช่วงสดใส่ เราเจ็บมาก เจ็บเหมือนตอนโดนเปิดซิง แต่ที่แปลกมากคือมันเจ็บมากกว่า แล้วพอแฟนเราเอามือมาจับตรงช่องคลอด เส้นรอบวงของปากช่องคลอดตึงมาก เหมือนเวลาที่เราเป็นเอ็นอ่ะค่ะ เป็นเส้นฟูขึ้นมาชัดเจน แต่สอดใส่ได้นะคะ แค่ต้องทนเจ็บ เราก็ลองดูว่ามันจะหายมั้ย ตอนนี้3วันแล้วก็ยังเจ็บมากๆตอนที่เริ่มสอดใส่ แก้ยังไงได้บ้างคะ (แต่เรามีอารมณ์ร่วมตลอดนะ)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  สอดใส่ไม่ได้ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม