หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: การประชุมช่วงเช้ากับ แมดเดอลีน เค อัลไบรท์ อดีตรัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศสหรัฐ ใน  (อ่าน 42 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 มิ.ย. 13, 10:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวเดลี--24 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

หอการค้าอเมริกันในอินเดีย (AMCHAM India) และเฮอร์บาไลฟ์ บริษัทด้านโภชนาการระดับโลก ร่วมกันจัดการประชุมช่วงเช้ากับนางแมดเดอลีน เค อัลไบรท์ อดีตรัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศสหรัฐ และประธานอัลไบรท์ สโตนบริดจ์ กรุ๊ป และนายเดส์ วอลช์ ประธานบริษัท เฮอร์บาไลฟ์ อินเตอเนชั่นแนล

(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2013/06/20/20130620123459460562.jpg )
(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2013/06/13/20130613143647718391-l.jpg )

ในการนำเสนอของรัฐมนตรีอัลไบรท์ เธอได้พูดถึงการพัฒนาทิศทางการบริหารปกครอง และผลกระทบต่อกิจกรรมทางเศรษฐกิจ และเน้นย้ำถึงความจำเป็นในการพัฒนาทั้งในภาคการเมืองและเศรษฐกิจควบคู่กัน โดยกล่าวว่า “รัฐบาลมีหน้าที่รับใช้” ประชาชนในระบอบประชาธิปไตย และควรให้ความสำคัญเรื่องการสร้างความเชื่อมั่นต่อความเป็นประชาธิปไตย และระบบกฏหมาย

รัฐมนตรีอัลไบรท์ได้กำชับถึงความจำเป็น ในการพัฒนาชนชั้นกลาง ที่เธอถือว่าเป็นเครื่องหมายที่แสดงถึงประชาธิปไตยที่มีเสถียรภาพ ยิ่งประชาชนมีส่วนร่วมในการตัดสินใจของรัฐบาล การพัฒนาเศรษฐกิจ และเพิ่มแหล่งรายได้หลักของประเทศมากเท่าใด โครงสร้างสังคมก็จะแข็งแกร่งมากขึ้นเท่านั้น โดยเธอได้ยกประเทศอินเดียมาเป็นตัวอย่างในการบรรยาย อินเดียไม่ได้เป็นประเทศในระบอบประชาธิปไตยที่ใหญ่ที่สุดเพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นประเทศที่มีแรงผลักดันสำคัญมากขึ้น

เธอได้กล่าวถึงเฮอร์บาไลฟ์ ในฐานะบริษัทที่มีโมเดลทางธุรกิจที่เป็น “ตัวอย่างอันน่าประทับใจ ที่มีส่วนทำให้ผู้คนสามารถทำมาหากิน สร้างเนื้อสร้างตัวจนกลายเป็นชนชั้นกลาง และมีบทบาทมากขึ้นในการปกครองระดับชุมชนและประเทศในที่สุด”

นายเดส์ วอลช์ ได้พูดถึงเรื่องโภชนาการและเศรษฐกิจ อีกทั้งความมุ่งมั่นของเฮอร์บาไลฟ์ในการส่งเสริมความสำเร็จ รวมถึงโอกาสที่ตัวแทนจำหน่ายอิสระสามารถยกระดับความเป็นอยู่ของตนเองสู่ชนชั้นกลาง และมีบทบาทในเศรษฐกิจที่มีชีวิตชีวา

แมดเดอลีน เค อัลไบรท์

นางแมดเดอลีน เค อัลไบรท์ ดำรงตำแหน่งประธานอัลไบรท์ สโตนบริดจ์ กรุ๊ป ซึ่งเป็นบริษัทยุทธศาสตร์ระดับโลก และยังเป็นประธานของอัลไบรท์ แคปิตอล แมเนจเมนท์ แอลแอลซี อันเป็นบริษัทให้คำปรึกษาด้านการลงทุน โดยเน้นไปที่ตลาดเกิดใหม่ เธอเคยได้รับการแต่งตั้งให้ตำแหน่งรัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศสหรัฐคนที่ 64 และเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2555 ดร.อัลไบรท์ ได้รับเกียรติจากประธานาธิบดีบารัค โอบามา ขึ้นรับเหรียญแห่งอิสรภาพของประธานาธิบดี (Presidential Medal of Freedom) ซึ่งเป็นเครื่องอิสริยาภรณ์สูงสุดของพลเรือนของสหรัฐอเมริกา

เมื่อปี 2540 ดร.อัลไบรท์ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นรัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศหญิงคนแรกของสหรัฐ และได้กลายเป็นสตรีผู้ทรงอิทธิพลอันดับหนึ่งในประวัติศาสตร์รัฐบาลอเมริกาขณะที่เธอดำรงตำแหน่ง ในวาระที่เธอเข้าทำงานในกระทรวง เธอได้กระชับความสัมพันธ์กับประเทศพันธมิตร อุทิศตนให้กับความเป็นประชาธิปไตยและสิทธิมนุษยชน อีกทั้งส่งเสริมการค้า ธุรกิจ แรงงานและมาตรฐานสิ่งแวดล้อมของสหรัฐสู่ตลาดโลก เมื่อปี 2536-2540 ดร.อัลไบรท์ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนถาวรของยูเอ็น และสมาชิกคณะรัฐมนตรีอีกด้วย ในปี 2532-2535 เธอได้ดำรงตำแหน่งประธานศูนย์นโยบายแห่งชาติ และก่อนหน้านั้น เธอเคยเป็นสมาชิกสภาความมั่นคงแห่งชาติในสมัยประธานาธิบดีจิมมี่ คาร์เตอร์ และเจ้าหน้าที่ของทำเนียบประธานาธิบดีสหรัฐ และดำรงตำแหน่งประธานผู้ช่วยฝ่ายนิติบัญญัติให้กับนายเอ็ดมุนต์ เอส มัสกี้ สมาชิกวุฒิสภาสหรัฐ

เมื่อเร็วๆนี้ ดร.อัลไบรท์ ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ประจำภาควิชาการทูต ที่คณะรัฐศาสตร์ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศแห่งมหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์ อีกทั้งยังดำรงตำแหน่งประธาน สถาบัน National Democratic Institute for International Affaires และประธานโครงการสำรวจความคิดเห็น Pew Global Attitudes และยังเป็นประธานมูลนิธิทุน Truman Scholarship Foundation อีกด้วย

เดส์ วอลช์

นายเดส์ วอล์ช เป็นบุคคลมีส่วนสำคัญที่ทำให้บริษัท เฮอร์บาไลฟ์ เติบโตมาจนถึงทุกวันนี้ เขาได้ทำงานร่วมกับตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกอย่างใกล้ชิด เพื่อสร้างความเข้าใจและเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของเฮอร์บาไลฟ์ให้ดียิ่งขึ้น โดยกรรมการผู้จัดการบริษัทในเครือจาก 6 ภูมิภาคดำเนินงานโดยขึ้นตรงต่อเขา วอลช์ยังมีหน้าที่ให้ความช่วยเหลือตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกเรื่องการตลาด การส่งเสริมการขาย ให้เงินสนับสนุน แนะนำกลวิธีทางธุรกิจ จัดกิจกรรม และการสื่อสารระหว่างตัวแทนจำหน่าย

นายวอลช์ เข้าร่วมงานกับเฮอร์บาไลฟ์เมื่อปี 2547 ในตำแหน่งรองประธานอาวุโสฝ่ายดูแลยอดขายของผู้จัดจำหน่ายทั่วโลก โดยรับผิดชอบในส่วนของกลยุทธ์ด้านการขาย การพัฒนาธุรกิจ กิจกรรมของบริษัท การส่งเสริมการขายทั่วโลก และการให้บริการตัวแทนจำหน่าย หลังจากนั้น เขาได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองประธานบริหารฝ่ายขายและปฏิบัติการระหว่างประเทศ ซึ่งดูแลเรื่องการดำเนินกิจการบริษัทในตลาดของเฮอร์บาไลฟ์ทั้งหมดทั่วโลก

นายวอล์ชมีประสบการณ์อย่างกว้างขวางในธุรกิจระหว่างประเทศ ซึ่งสั่งสมมาจากการทำงานด้านการขาย การตลาด และการบริหารจัดการมาเป็นเวลาถึง 20 ปี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม