หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเหว่ย พลิกอนาคตด้วย Agile Network  (อ่าน 42 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ส.ค. 13, 09:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ปักกิ่ง--9 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

หัวเหว่ยเปิดตัว Agile Network และ S12700 Agile Switch ที่มุ่งเน้นประสบการณ์ของผู้ใช้งานและบริการเป็นรายแรกในวงการ

หัวเหว่ย (Huawei) ผู้ให้บริการโซลูชั่นชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) เปิดตัวเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมเครือข่าย agile network และ agile switch S12700 เป็นรายแรกในวงการในวันที่ 8 สิงหาคม ด้วยการออกแบบที่พัฒนามาจากบริการและมุมมองประสบการณ์ของผู้ใช้ agile switch S12700 ของหัวเหว่ย จึงสามารถสร้างความน่าเชื่อถือที่สูงขึ้นให้กับเฟรมข้อมูลของอีเธอร์เน็ต และยังสามารถทำให้เฟรมมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น เทคโนโลยีแห่งนวัตกรรมใหม่นี้มีคุณสมบัติสำคัญที่กำหนดขึ้นเพื่อสนับสนุนกระแสใหม่ๆในแวดวง ซึ่งประกอบไปด้วย คลาวด์คอมพิวติ้ง บริการ bring-your-own-device (BYOD) ระบบเครือข่ายที่ทำงานด้วยซอฟท์แวร์ (SDN) internet of things (IoT) และการวิเคราะห์ที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลขนาดใหญ่เพื่อใช้ในทางธุรกิจ

(รูปภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2013/08/08/20130808193212591308.html )

ด้วยการเปิดตัวสถาปัตยกรรม Agile Network ที่มุ่งเน้นประสบการณ์ของผู้ใข้และบริการเป็นเจ้าแรก หัวเหว่ยได้เริ่มนำสถาปัตยกรรม SDN เข้าสู่เครือข่ายที่เชื่อมโยงในบริเวณเดียวกัน (campus network) เป็นครั้งแรก สถาปัตยกรรมดังกล่าว ทำให้เครือข่ายต่างๆนำเสนอบริการได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วยิ่งขึ้น และยังช่วยให้เกิดการเปลี่ยนแปลงจากการประมวลผลบริการแบบจุดเดียวไปสู่การบริหารจัดการและการควบคุมโดยสมบูรณ์ agile switch S12700 ของหัวเหว่ยได้ต่อยอดซีรีส์ agile switch ที่ล้ำหน้าที่สุดในวงการ และคาดว่า จะนำไปสู่การปฏิวัติเทคโนโลยีสวิทช์อีเธอร์เน็ตและการสร้างเครือข่ายครั้งใหม่ ด้วยคุณสมบัติการใช้งานและการจัดการเครือข่ายแบบอัตโนมัติ ทำให้ S12700 สนับสนุนการผนวกรวมความปลอดภัยแบบ end-to-end ที่มาพร้อมกับความยืดหยุ่น เพื่อรองรับกับบริการที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและศักยภาพในการสั่งการโดยสมบูรณ์

“กระแสบริการบรอดแบนด์ มัลติมีเดีย ความคล่องตัวในการเคลื่อนที่ และโซเชียลเน็ตเวิร์กที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เช่นนี้ กำลังเปลี่ยนแปลงจุดสนใจเรื่องเครือข่ายจากเดิมเทคโนโลยีและอุปกรณ์ไปสู่บริการ ผู้ใช้ และประสบการณ์” นายวิลเลียม ซู เจ้าหน้าที่บริหารสูงสุด (ซีอีโอ) ของหัวเหว่ย เอ็นเตอร์ไพรซ์ บิสิเนส กรุ๊ป กล่าวว่า “หัวเหว่ยมุ่งมั่นในนวัตกรรมที่มีลูกค้าเป็นจุดศูนย์กลาง และความร่วมมือแบบเปิดกว้างกับอุตสาหกรรม ตลอดจนการใช้ประสบการณ์ 10 ปีของเรายกระดับศักยภาพเครือข่าย IP เพื่อให้เข้าถึงความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด ผมเชื่อมั่นว่าเราจะสามารถเปลี่ยนแปลงอนาคตของเครือข่ายองค์กรยุคใหม่ ด้วยการเปิดตัวเครือข่าย agile network และ agile switch เป็นรายแรกในอุตสาหกรรม ซึ่งมุ่งเน้นประสิทธิภาพการบริการและประสบการณ์ของผู้ใช้”

ในยุคที่เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีและกระแสใหม่ๆ อาทิ คลาวด์คอมพิวติ้ง ข้อมูลขนาดใหญ่ ความคล่องตัวในการเคลื่อนที่ และบริการโซเชียล เน็ตเวิร์ก (SNS) การบริหารจัดการเครือข่ายในปัจจุบันเผชิญกับความท้าทายที่สำคัญ 3 ประการ ได้แก่ ศักยภาพการประมวลผลบริการที่ไม่เพียงพอ อุปสรรคเรื่องพิกัดผิดพลาด และการตอบสนองบริการที่ล่าช้า ขณะที่ผู้บริหารคาดหวังในเรื่องความพร้อมของบริการเครือข่าย ซึ่งสามารถนำเสนอบริการที่มีความคล่องตัวและความยืดหยุ่นมากขึ้น เพื่อตอบสนองการเปลี่ยนแปลงของเงื่อนไขในเรื่องบริการตามความต้องการ

“ระบบพื้นฐานของเครือข่ายที่เชื่อมโยงในบริเวณเดียวกันมีวิวัฒนาการอย่างรวดเร็ว เนื่องจากสภาวะอันมีพลวัตของความสามารถในการเคลื่อนที่ขององค์กรและการเปิดตัว BYOD บริการคลาวด์และแอพพลิเคชั่น มัลติมีเดียแบบเรียลไทม์และแอพพลิเคชั่นสื่อสารแบบรวมศูนย์ ตลอดจนความต้องการแนวทางที่ครอบคลุมไปจนถึงความปลอดภัยทั่วทั้งโครงสร้างพื้นฐานไอทีขององค์กร กระแสนวัตกรรมเหล่านี้เร่งให้องค์กรต่างๆยกระดับความสามารถเพื่อส่งเสริมธุรกิจและความต้องการในการใช้งาน สถาปัตยกรรมเครือข่ายที่ล้ำยุคของหัวเหว่ยสอดคล้องกับกระแสเหล่านี้ อีกทั้งยังมาพร้อมกับชิปที่สามารถสั่งการได้ที่ติดตั้งในตัวเครื่อง ซึ่งจะทำให้องค์กรสามารถดำเนินการตามเงื่อนไขของเครือข่ายในอนาคตผ่านสถาปัตยกรรมเครือข่ายใหม่ๆ อาทิ SDN” โรฮิต เมห์รา รองประธานระบบเครือข่ายพื้นฐานของ IDC กล่าว

ในฐานะตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ชั้นนำของโลกในด้าน IP หัวเหว่ยมุ่งมั่นที่จะเข้าถึงความต้องการของตลาดอีเธอร์เน็ตด้วยการเปิดตัวสถาปัตยกรรมเครือข่าย agile network และ agile switch ที่ปฏิวัติวงการ นวัตกรรมล่าสุดจากหัวเหว่ยถือเป็นก้าวสำคัญของหัวเหว่ยในการนำคุณค่าไปสู่ลูกค้ามากขึ้นและอำนวยความสะดวกด้านการแปลงสภาพธุรกิจ ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงอนาคตของอุตสาหกรรม

เกี่ยวกับ หัวเหว่ย

หัวเหว่ย เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ด้วยความทุ่มเทด้านนวัตกรรมที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลัก รวมถึงการเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่ง ส่งผลให้บริษัทมีความได้เปรียบด้านเครือข่ายโทรคมนาคม อุปกรณ์ต่างๆ และคลาวด์คอมพิวติ้ง หัวเหว่ยยังมุ่งมั่นที่จะสร้างมูลค่าสูงสุดให้กับบรรดาผู้ให้บริการโทรคมนาคม องค์กรต่างๆ และผู้บริโภค ด้วยการนำเสนอบริการและโซลูชั่นที่สามารถแข่งขันได้ ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของหัวเหว่ยเป็นองค์ประกอบสำคัญของเครือข่ายโทรคมนาคมในกว่า 140 ประเทศ ซึ่งมีผู้ใช้บริการมากกว่า 1 ใน 3 ของประชากรโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นไอซีทีของหัวเหว่ยได้ที่ http://enterprise.huawei.com

แหล่งข่าว: หัวเหว่ย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม