Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ชุมชนสนุก! > สนุก!ซุบซิบ > "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
ผู้ดูแล: Hotdevilmean, staffalbum
หน้า: 1 ... 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 ... 77
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"   (อ่าน 866047 ครั้ง)
Guest
ผ่านมาดู
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1800: 15 ธ.ค. 13, 17:29 น

สรุปเรื่องโมกับหมากไปถึงไหนแล้ว เงียบไปเลย สื่อก็คอยแต่จะเล่นข่าวบี้กับโม แล้วทำไมหมากกับโมทำไมไม่เล่นข่าวต่อเนื่องไปนะ เรื่องบี้โมจะได้จบๆไป


หมากเปลี่ยนเป้าหมายแล้วค่ะ เขาคงศึกษาดูใจอีกคนอยู่คิมเบอร์ลี่น่ะแหละค่ะ ไปดูไอจีคิมได้เลยล่าสุดคงไปเที่ยวกับหมากมาที่ถ่ายรูปในรถอ่ะ น่าจะเป็นรถของหมาก และไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ เรื่องนี้นักข่าวเค้าก็รู้กันแล้วล่ะค่ะ แต่ไม่เปิดเผยตรงๆกลัวไม่มีข่าวทำ

 
Guest
ขำกลิ้ง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1801: 15 ธ.ค. 13, 17:41 น

แบบคุณนานาจิจตังนี่ล่ะที่ต้องการ มาพร้อมหลักฐานวันเกิดเหตุไม่ใช่พูดแต่ให้หนักแน่นอย่าเชื่อข่าวแล้สจะให้เชื่ออะไร ใครไม่อยากให้เชื่อก็พกหลักฐานมาแบบคุณนานาจิตตังนะ จะเชื่อ

Guest
รู้จริงปะ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1802: 15 ธ.ค. 13, 17:52 น

อยากให้คุณอนิจจังตอบให้หายแคลงใจหน่อย ไหนๆก็บอกถึงคอนโดบี้ แสดงว่าคุณเป็นคนใกล้ชิดคนที่ตกเป็นข่าว คุณช่วยบอกหน่อยว่าบี้มีคอนโดกี่แห่ง ชื่อคอนโดอะไร ถ้าคุณลงอย่างนี้ เหมือนคุณสุ่มไปทั่วนะ ถ้าคุณต้องการจะให้คนเขารู้เรื่องสองคนนี้ ไม่จำเป็นต้องปิดช่วยเขาสองคนนะ คุณควรเปิดเผยมาดีกว่าว่าบี้มีคอนโดที่ไหน แต่ที่เรารู้ไม่ใช่ที่คุณบอกนะ

Guest
ปุจฉา วิสัชนา
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1803: 15 ธ.ค. 13, 19:11 น


หรือ นักข่าวบันเทิงบ้านเรานี่ มันช่าง โง่เง่าเต่าตุ่น กันซะจริงๆ เรื่องไม่จริ้งไม่จริง
ก็ยังจะ พิรี้พิไร ตะบี้ตะบัน ถามมันอยู่นั่นแหล่ะ
เรื่องไม่จริงก็ เต้าข่าว นั่งเทียน เขียน กันเป็นตุเป็นตะ ไร้จรรยาบรรณ ที่สุด
หรือ นางที่เป็นข่าว จะเป็นโรคจิต คิดจินตนาการไปเองว่าตัวเอง เป็น แฟนซุปตา แห่งบ้านเดอะดาว
เลยอัพไอจี ละเมอเพ้อพก สร้างสถานการณ์ไปวันๆ  สนุกสนานบานเบิกสะอกสะใจ ที่เห็น เหล่าสาวก
เดือดเนื้อร้อนใจ ระส่ำระส่าย ว้าวุ่นชุลมุน เดี๋ยว ปลื้มปลิ่มฟินแลนด์ เดี๋ยว ดราม่านำ้ตาไหล

หรือ และหรือ เชิญ สังแคะ......

Guest
ขำกลิ้ง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1804: 15 ธ.ค. 13, 19:54 น

ใช่ๆที่คนเค้าเชื่อมันก็เพราะข่าวมันหลายกระแสมากนักข่าวเล่นไม่เลิก ถ้าไม่จริงเราว่ามันต้องเลิกเล่นข่าวแล้ว แถม ig โมก็ตรงสถานการฯ์ มันก็ชนให้เชื่ออยู่ เราว่าอย่ามาว่ากันเลย เอาหลักฐานมาดูกันดีกว่า จะให้ไปดูตรงไหนจะตามดู
เรื่องขึ้นคอนโดเหมือนเค้าเล่นข่าวเรื่อยๆนะ

Guest
บทละคร
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1805: 15 ธ.ค. 13, 20:39 น

นั่นสิเนอะ ตอนนี้อยากได้คำตอบจากคุณมันจบแล้วจริงๆ หรือ คุณมาสักที  มาบอกหน่อยว่าทำไมนักข่าวยังพยายามถามเรื่องเก่าๆอยู่ หรือว่า มีคนในที่พยายามให้ข่าวผิดๆ หรือ คนทำข่าวเป็นใครไม่ได้นอกจากผู้จัดการโมเอง ที่สร้างข่าวให้เป็นกระแสกับลูกตัวเอง เอางี้ คุณที่รู้ๆกัน ก็คงดูแลบี้ใกล้ชิดอยู่ รีบออกมาตอบก่อนที่พวกนี้จะรีบกระโดดเห็นตามไปด้วยกับนักข่าว

Guest
ใช่ ไม่ใช่
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1806: 15 ธ.ค. 13, 21:33 น

เราเองคิดว่า บี้ หนูนา น่าเป็นการสร้างกระแสคู่จิ้นไปเรื่อย ๆ จากค่าย
ทำไม ผจก มั่ม ถึง เปิดไอจี เมื่อก่อนล๊อค private
ทำไมพี่มั่มถึงถ่ายรูปบี้ หนูนา คู่กันลงไอจี ทำไมช่วงนี้ออกงานด้วยกันบ่อยจัง

อีกอย่างคนเราชอบกัน ไม่ไปไหนด้วยกันเลย ดูคอน ดูหนัง กินข้าว ไปต่างจังหวัด
ถ้าเราชอบใครสักคนก้อต้องอยากเห็นหน้ากันทุกวัน อยากอยู่ใกล้
บี้หนูนาไม่เห็นไปไหนด้วยกันเลยถ้ามีข่าวต้องแพลมออกมาบ้าง
เจอกันแค่รัชดาลัย แค่อีเว้นท์เหรอ แค่งานบริษัท แค่ไลนเหรอ

คู่กรรมจบตั้งแต่ มีนาคม กี่เดือนแล้ว ไม่มีข่าวออกมาเลย CTW บี้ก้อบอกน้องสาว ตอนเป็นข่าวมือที่สามหนูนาก้อบอกเป็นได้แค่พี่ชาย

ลองนึกถึงตอนคุณดุกันกับแฟนซิ อยากไปไหนด้วยกันตลอด ภาพก้อไม่มี เราอยากให้เป็นแฟนกันนะ แต่สถานการณ์ไม่เห็นบอกว่ามีไรเลย

เรื่องโมน่าจะมีมูล ไม่งั้นนักข่าวจะเอาอะไรมาพูด แล้วรูปชายทะเลไม่เห็นนักข่าวถามเลย

เฌอเบลล์ลงหนังสือกี่เล่มก้อพูดเรื่องแฟนแบบบี้พูดเลย (ไทยรัฐวันนี้)
เฌอเบลล์น่าคิดกว่าไหม

Guest
เบื่อ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1807: 15 ธ.ค. 13, 22:13 น

เราไม่เชื่อข่าวบี้กับโมอยู่แล้ว กระทู้นี้จะหยุดได้ก็ต้องรอให้บี้ออกมาบอกว่ากำลัง  in love กับใครอยู่แต่คงอีกนาน เห็นบอก5ปีอยู่กับใครแต่งคนนั้น  เราก็จะเชียร์คนที่เราชอบต่อไป บอกเมื่อไรก็หยุด ถ้าบี้ยังปฎิเสธเรื่องโมอยู่ ผู้หญิงคนอื่นก็เป็นว่าที่แฟนบี้ได้

Guest
นานาจิตตัง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1808: 16 ธ.ค. 13, 00:40 น

แล้วมีใคร ออกมาบอกรึยัง ว่า บี้เป็นแฟนกับหนูนา ถูกค่ะคนเป็นแฟนกันต้องอยากเจอกัน เป็นธรรมดา แต่สถานะตอนนี้ บี้หนูนา ยังเป็นแค่พี่น้องที่คอยเป็นกำลังใจให้กันอยู่เลย บอกแล้วไงต่างคนต่างต้องทำงาน บี้อาจว่างไปเที่ยวไปกินในกลุ่มแก็งเพื่อนบ้างจะเป็นไร ว่างก็ไปหาบ้าง ไม่งั่นก็พี่มั่มไง ค่อยดูแลให้ ไม่ได้ มโน น่ะ แฟนคลับแกงส้มก็เห็น ว่าเคยเจอบี้เดินไปส่งหนูนาที่รถ อ่ะ และดูกันดีๆพี่มั่มก็ไปดูแลหนูนา ส่วนข่าวทำไม เล่นไม่เลิก ขนาดข่าวอิงฟ้า เห็นว่าบี้เลิกมาจะเป็นปี บางสำนักยังเล่นข่าวอิงฟ้าอยู่เลย ไม่ใช่ว่าเชื่อไม่ได้หรอก คุณที่เสพข่าวดูด้วยว่านักข่าวไหนเชื่อได้บ้างไม่เชื่อได้บ้าง น ส่วนไอจีโม ถ้าใครหาหลักฐานมายืนยันให้เชื่อได้ว่า โมสื่อถึงบี้ในไอจี เราจะเชื่ออ่ะ โมกำกวม แต่ของหนูนาสิ \"ต่างคนมีทางต้องเดินอาจมีเวลาตั้งไกล \" อิอิ

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1809: 16 ธ.ค. 13, 04:27 น

ว่าจะตามอ่านเฉยๆแต่ก็อดไม่ได้ รักคู่นี้นี่ต้องอดทนและหนักแน่นจริงๆ เราก็แค่คนดูละครที่คู่นี้เล่นแล้วชอบไม่ใช่คนวงใน ไม่มีภาพเด็ดหรือหลักฐานมาอ้างอิ

เรื่องโคนโดอะไรนั่นที่มีคนบอกว่าหลายครั้งและมีคนเห็นแล้วทำไมไม่มีใครหรือนักข่าวเอารูปมาลง อย่าลืมนะค่ะยุคนี้เทคโนโลยี่ไปไกลมากการถ่ายภาพใครสักคนไม่ใช่เรื่องยากมือถือก็ถ่ายได้แล้ว หรือจะอ้างว่าคนที่เห็นเป็นแฟนคลับเลยไม่ได้เอารูปออกสื่อ ในฃีวิตจริงคนที่ห้อมล้อมบี้คงไม่ใช่แค่แฟนคลับแน่ๆ และถ้ามีรูปอย่างนั้นจริงๆรูปนี้ขายได้นะค่ะเพราะคนระดับบี้สื่อสนใจ หรือจะบอกอีกว่าคุณบอยซื้อรูปไปแล้ว

เรื่องถุงเท้านั่นก็มีคนเข้าไปอ่านและโยงคำพุดในไอจีกับข่าวแซวในไทยรัฐว่าไม่รู้บี้จะพาใครไปเที่ยวระหว่างจียองกับโม  ซึ่งมันก็ไม่รู้ว่าจริงไม่จริงข่าวแค่แซวและถ้าโมไปเชียงใหม่จริงในช่วงนั้นก็จะเป็นประเด็นเหมือนคุณหนักแน่นมีสติคาดการณ์ไว้ เราไม่แน่ใจว่ากรณีนี้โมตั้งใจโยงให้เข้ากับข่าวแซวในไทยรัฐหรือคนอ่านไอจีแล้วคิดมากเกินไปเอง คุณมาสักทีก็ได้พูดไปแล้วในคห#1768   

เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างบี้กับหนุนาอย่างที่เคยบอกเราไม่รุ้ว่าอยู่ในระดับไหน และบี้เองก็บอกเขาไม่อยากเปิดเผยฃีวิตส่วนตัวแค่รู้กัน2คนและกับครอบครัวทั้ง2ฝ่ายพอแล้วสำหรับเขา เราเริ่มเห็นด้วยกับบี้ดู ตย. คู่ ป กับ ก (คู่รักต่างวัย) พอเลิกกันทีฝ่ายหญิงโดนวิจาร์ณซะเสียหาย อ่านจากเว็บไซค์ต่างๆ เท็จจริงเป็นอย่างไรไม่รู้ๆแต่ว่าโดนเละทั้ง2ฝ่าย โดยเฉพาะ ฝ่ายหญิง กับคำถามที่ว่าทำไมผจกของบี้ถึงลงไอจีเป็นการโปรโมทคู่จิ้นหรือ อันนี้แล้วแต่คนจะตีความ สำหรับเราว่าไม่ใช่เพราะค่ายนี้ไม่โปรโมทด้วยวิธีนี้และก็ไม่มีผลงานร่วมกันในเวลานี้หรือในอนาคตอันใกล้นี้ ที่มีข่าวว่าจะมีละครร่วมกันมิ.ย.ปีหน้าก็แค่ข่าวลือไม่มีการยืนยันจากค่าย จะโปรโมทตอนนี้ทำไมเสียเวลา แต่ที่ผจกลงเพราะเป็นการช่วยบี้ทางอ้อมเพราะบี้ไม่เล่นไอจี เป็นการบอกเป้นนัยๆว่า2คนนี้คุยกันอยู่ หรืออาจจะเป้นการขอจากแฟนคลับให้เอารูปลง (อ่านเจอในไอจีผจกว่ามีคนขอ)

คุณบทละครเคยสงสัยว่าอาจจะมีทีมPRในค่ายช่วยโปรโมทโม  เราว่าการโปรโมทแบบนี้มันไม่ดีกับองค์กร เราไม่มีประสพการณ์ในสาขานี้แต่คิดว่าการโปรโมทที่ดีต้องสร้างแต่ภาพลักษณ์ที่ดีกับศลปทุกคนในองค์กร ไม่ใช่ดีกับคนหนึ่งแล้วไปเสียมากๆกับอีกคน    (ดีสำหรับโมแย่สำหรับบี้) เราก็ไม่รู้ว่าคนที่ไม่หวังดีกับบี้เป็นใครดูเหมือนจะคอยตีกระแสในด้านลบไปเรื่อยคือกะสอยให้ออกจากวงการบันเทิงไปเลย ณ ขนะนี้บี้ถือเป็นเบอร์1 ของค่ายคุณบอยลงทุนกับบี้ไปเยอะ และถ้ากระแสถูกตีไปเรื่อยๆจนกระทบกับรายได้ขององค์กรคุณบอยเขาคงต้องตามสืบว่ามันเกิดจากอะไร PR ในค่ายคงเดือดร้อนถ้าไปทำอย่างนั้นจริงๆ ถึงเวลานั้นแม้แต่โมหรือใครๆก็ช่วยไม่ได้เพราะตัวโมเองก็อาจจะเอาตัวเองไม่รอด คุณมาสักทีเราไม่รุ้ว่าคุณคือใครและจะไม่ตามไปสืบเสาะเพราะเราถือว่าคุณมาดีและจะไม่ไปกดดันให้คุณมาตอบคำถามที่คุณไม่อยากตอบ  นั่นจะทำให้คุณอึดอัดและอาจจะกระทบต่อหน้าที่การงานของคุณ ทุกคนต่อให้รักศลปแค่ไหนก็ยังต้องเลี้ยงปากเลี้ยงท้องตัวเอง

การรับฟังข่าวสารมาไม่ว่าจะทางไหนควรจะหยุดคิดนิดหนึ่งว่าแหล่งข่าวนั้นน่าเชื่อถือแค่ไหนก่อนที่จะเชื่อ สำหรับเราจะเชียร์และให้กำลังใจคู่นี้ต่อไปเรื่อยๆจนกว่าจะคนใดคนหนื่งออกมาบอกว่ามีคนคบหาดูใจซึ่งไม่ใช่เขาทั้งสอง  เราก็จะตามดูแต่ผลงานคู่ เหมือนคุณเบื่อ

เราต้องขอโทษที่พูดยาวมากและอาจมีบางข้อความที่อาจสร้างความไม่พอใจให้บางท่านต้องขอโทษด้วย ขอขอบคุณทุกคนที่เข้ามาช่วยแก้ข่าวที่ไม่ดีให้บี้และหนุนา อย่าเพิ่งทิ้งกันนะเพราะดุเหมือนกระทู้นี้ยังต้องไปอีกยาว...............

Guest
บทละคร
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1810: 16 ธ.ค. 13, 15:37 น

คุณคห 1809
สำหรับคนในวงการ ก็น่าจะไม่ยากจะตามหาคนเหล่านี้ บางทีแม้กระทั่งในพันทิป ก็อาจจะรู้ว่าเป็นใคร ที่สร้างกระแสขึ้นมา คุณเจ๊แวร์ คุณกิมโนแดง และคุณ xenklen โดยเฉพาะคุณ xenklen ที่เคยลงไอจีสนทนาระหว่างเจ้าตัวกับโม ก็อาจจะรู้จักกันเป็นทางการ หรืออาจจะเป็นแค่แฟนคลับ ในตอนนั้นที่ลงรูปบนชายหาดก็ทิ้งรูปอยู่หลายวัน ก็ไม่เห็นโมมาขอให้ลบรูปภาพทิ้ง พอมาระยะหนึ่งถึงจะมาปิดไอจี เราก็พยายามจะช่วยแก้ข่าวให้ แต่คุณๆที่ไม่คิดว่าเป็น PR สำหรับเราคิดว่ามีส่วน อาจจะไม่ทั้งหมด แต่ที่แน่ ต้องมีคนกลุ่มหนึ่งที่อาจจะไม่ใช่ไม่หวังดีกับบี้ แต่จะสร้างกระแสให้ดาราของตัวเองมากกว่า ขนาดในกระทู้นี้คุณยังไม่รู้เลยว่าคนโพสต์เป็นใคร แค่ปล่อยข่าวโดยไม่บอกชื่อ นักข่าวก็เอาข่าวไปเล่นได้หลายทางเลย

สำหรับเราก็เหมือนคุณ รักคู่นี้ รอผลงานร่วมในปีหน้า ถึงจะใช่หรือไม่ใช่ก็รักสองคนนี้ เพียงแต่ที่ข่าวออกมานั้น มีการวิจัยหลายฝ่ายแล้ว สรุปก็แล้ว ก็ยังมีคนยึดเยื้อเอาหัวชนฝาให้ได้ว่าต้องเป็นโม ก็ไม่รู้นะ ถ้าไม่มีจุดประสงค์อะไรสักอย่างก็แปลกมากเลยหละ

 
Guest
เบื่อ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1811: 16 ธ.ค. 13, 21:10 น

ขอบคุณค่ะ คุณความเห็น just for fun2556 ที่คิดเหมือนกัน ในอนาคตถ้าบี้บอกว่ามีคบแล้วหรือหนูนามีคนที่คบแล้วก็จะเลิกเชียร์คู่นี้ ที่ผ่านมาบี้เล่นค๋่ใครดูหมด หนูนาเล่นคู่ใครก็ดูหมด รักคู่นี้ พอคู่นี้มาร้องเพลงและเล่นละครคู่กันก็ยิ่งรักมาก ในเมื่อตอนนี้สองคนนี้ไม่ได้บอกว่าคบกับใคร ก็อยากให้ชอบกันจริงและไม่เกี่ยวกับเรื่องคู่จิ้นใดๆทั้งสิ้น เรื่องข่าวบี้กับโมที่ในกระทู้นี้ไม่ดีกับบี้ แต่ก็ไม่สามาถจะโต้แย้งได้ทุกเรื่อง ก็ได้แต่อ่านแต่ไม่เชื่อกับข่าวพวกนี้เลย บี้ไม่ทำลายอนาคตตัวเองกับเรื่องจะคบกับผู้หญิงสักคนด้วยการโกหกและให้นักข่าวมาตามขุดคุ้ยเพื่อจะให้ยอมรับว่าคบกับโมให้ได้ ใครที่เห็นต่างจากเราไม่ต้องมาว่าเรา ต่างคนต่างคิค ใครเชื่อแบบไหนก็วิเคราะห์ตามที่คิดกันไป เวลาก็จะบอกความจริงเอง เรารักแค่บี้กับหนูนาเท่านั้น ไม่โลกสวยที่จะต้องรักคนที่จะมาเป็นแฟนบี้หรือหนูนา ไม่ได้แอนตี้เรื่องการมีแฟนยังติดตามผลงานบี้หนูนาเหมือนเดิม

Guest
นานาจิตตัง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1812: 16 ธ.ค. 13, 23:23 น

โม ออกมายืนยันแล้ว ว่าไม่ได้คบกับบี้ และทางรายการที่เคยให้ข่าวเรื่องขว้างกุญแจ ก็ออกมาบอกแล้ว ว่าโมไม่ได้คบกับบี้ แน่นอน อาจจะโยงให้เป็นเรื่องกันมากกว่า พึ่งจะเข้าใจ น่ะว่าวิธีการที่จะเค้นข่าวจากศิลปิน คือการปะติดปะต่อเรื่องราวแล้วก็จิตนาการว่ามันเป็นอย่างนั้น แล้วก็ไปถาม จากคำถามเบาๆ จนถามคำถามแรงๆ เฮ้อ กู งง ประโยคนี้กำลังฮอตฮิต สิน่ะในเวลานี้

Guest
มาสักที
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1813: 17 ธ.ค. 13, 01:13 น

เอากันอีกแล้ว บอกแล้วว่าพีอาร์มันไม่ใช่ตำแหน่งใหญ่อะไร จะไปชี้เป็นชี้ตายปล่อยข่าวโคมลอยกันได้ โปรดเห็นใจ เรื่องความควายก้อเดี้ยงไปทีแล้ว ขนาดหมั้นบอกเพิ่งรู้พร้อมท่านผู้ชม ก้อไม่เชื่อ แล้วความวัวโปรดอย่ามาสวมกันอีกเลย

เอาข้อ เรื่องคอนโดใครรู้บ้างว่าคอนโดทั้งคู่กรณีนี้อยู่ไหนกันบ้าง ไม่มีใครรู้จริงกันสักคน บ่นกันไปเรื่อย ว่าขึ้นคอนโด คอนโดใคร ไหนไหนก้อจะไปตามเฝ้า ฝ่ายหญิงหนะอยู่แถวรัชดา โพสต์ถุงเท้าก้ออยู่ที่บ้าน ไม่ว่าจะรีโพสต์รูปไปทะเล จะอาหารญี่ปุ่น ก้อบ้านนางเองนี่แหละ ไปเจาะดูได้จากตำแหน่งไอจี แต่ฝ่ายชายอ่ะย้ายไปไหนต่อไหนแล้ว จะเอาน้องหนูนาอีกคนไม๊ น้องก้อมีคอนโดในเมืองนะ
ที่กล่าวมานี้ เพื่อจะบอกว่าโปรดอย่าจับประเด็นยิบย่อยใส่สีตีข่าวกันเอง และที่นักข่าวถามเขาไม่ได้เห็น มันมาจากเราๆนี่แหละลือ ลือว่าเห็น บางทีแค่เห็นนางอยู่แถวคอนโดรัชดา ก้อคิดว่าต้องเป็นของบี้ เพราะเคยได้ยินว่าบี้อยู่แถวนั้น ถ้าเห็นว่าใช่ที่หลังถ่ายเลยเพราะรูปมีราคา ส่งสำนักพิมพ์ได้ค่าจ้้างตามดีกรีของภาพ เนาะๆก้อ2000บาท  แถมฆ่าได้ตลอดชีวิตนักแสดงคนนั้นเลยด้วย

ส่วนค่ายสร้างกระแสคู่จิ้น จะสร้างไปทำไม ละครคู่จบไปนานแล้ว เอาว่าแค่จะให้คนอินอโณทัยดารายังยากเลย นี่ขนาดกำลังแสดงนะ ส่วนตัวน้องก้อไม่ยอมจะให้แฟนคลับไปจับจิ้น แถม...ตั้งสแตนดี้หน้าโรง พี่ชายตัวดีของน้องก้อมาเล่นขโมยซีนไปเองเฉยเลย  แล้วนี่ค่ายหรือเจ้าตัวเขา....ทุกวันนี้มีแต่ต้องส่งข่าวผลงานอโณทัยดาราเท่านั้น

พาดพิงผจกส่วนตัว บอกว่าเพิ่งเปิดไอจีเมื่อก่อนไพรเวท ไม่ใช่นะ มี2อัน ส่วนตัวและแฟนคลับ ส่วนตัวคือส่วนตัว แฟนคลับที่หยุดไปเพราะทนกระแสมั่วชวนมึนไม่ไหว ตันเหตุแค่รูปคุณเชื่อเรื่องพรหมลิขิค รูปจับมือ ก้อจะแค่จิ้นติดพันวันถ่ายรูปที่โรงถ่าย มีคนมาเม้น ตอบขำๆ จนเรื่องบานปลายฮาไม่ออกแทบทิ้งไอจีหนีไม่ทัน
ส่วนเห็นบ่อยออกบ่อยเพราะดูแลอโณทัยด้วย และก้อยังรักกันชอบพอเอ็นดูเป็นปกติกับหญิงดารา

แหม..ถามว่าทำไมคนชอบพอกันไม่ไปไหนด้วยกัน ทำไมไม่มีคนเห็น ทำไมไม่เป็นข่าว ทำไมตอนศึก12ราศีทั้งไชยยันทั้งอโณทัยไม่เห็นว่าไร ทำไมน้องบอกว่ายังไม่มีแฟน อยากมีแฟน  

ที่คุณไม่รู้เพราะคุณไม่ใช่แฟนคลับตัวจริง ยังไม่เคยลงไปเฝ้าที่.....ก้อเลยยังไม่เห็น แล้วก้อไม่รู้อีกว่าเขาไปกินข้าวดูหนังกันเป็นก๊วน ส่วนที่ไม่เป็นข่าวเพราะเขาเจตนาดีเปิดเผยไม่มีอะไรเสียหาย แฟนคลับเขาก้อดีรักใคร่ ให้เกียรติไม่ลือให้เสียหาย ทั้งเออาร์พีอาร์ก้อรักใคร่ไม่ตีข่าวเสนอเรื่องให้เป็นกระแส  

ส่วนอโฌทัย/ไชยยัน.....ย้อนกลับไปดูศึก12ราศีอีกที เห็นว่าเอารถใหม่มาอวดใคร
ส่วนเรื่องแฟน ไม่มีใครบอกว่าเขาเป็นแฟนกัน ไม่ฟันธง น้องก้อบอกว่าพี่น้อง แต่มารายการนี้พี่ๆเริ่มฮือ..อมยิ้มว่าน้องอยากมีแฟนแล้ว แต่ไหนแต่ไรปฏิเสธ
แปลว่ามีใครใกล้สัมฟทธิ์ผล การรอคอยไม่สูญเปล่า แถมช่างน่าขำ บอกถ้า2ปีแจจุงไม่มาขอจะไปขอแล้ว โดนแซวไม่รอ5ปีหรอ

ขอจบตัวละครแค่3คน น้องๆคนอื่นในค่ายอย่าได้นำมาเกี่ยวข้องพาดพิงเลย ไม่ใช่และไม่เป็นอย่างที่คิด

ก่อนจะประณาม...ได้โปรดใช้วิจารณญาณไตร่ตรอง หาเหตุผล ในการปฏิเสธของฝ่ายชายด้วย ว่าเขาต้องทำอย่างนั้นเพื่ออะไร สมมุติว่าใช่ คู่กรณีหัวกระทู้รักกัน
แล้วฝ่ายชายจะปฎิเสธเพราะ?ทั้งๆที่.. แล้วอีก5ปีมาแต่ง ? ช่วยทำแทนพีอาร์ทีว่าอีก5ปีจะให้ตอบนักข่าวว่าอะไร... แล้วผู้หญิงโดนปฏิเสธทุกเมื่อเชื่อวันขนาดนี้มันจะรอดไปถึง5ปีไหม ใครๆว่าสับขาหลอก ทำไปเพื่ออะไร ซื้อเวลาแล้วได้อะไร
เขาถึงจุดอิ่มตัวแล้ว ไม่ได้อยู่จุดไต่เต้าที่ต้องแคร์ชื่อเสียงเงินทอง ลาภยศซะหน่อย ตามสถิติถ้าผู้ชายจะปฏืเสธ 1. ยังไม่แน่ใจ - คบอยู่แต่ไม่มั่นใจว่าใช่หรือไม่ 2.ไม่ใช่ -เคยคบและรู้แล้วว่าไม่ใช่ 3.ไม่เกี่ยวข้อง-ไม่เคยรู้จักศึกษากันเลย
แต่ไม่ว่าอย่างไรทั้ง3อย่างนี้ก้อหมายถึง ผู้ชายไม่ยอมรับในการเป็นแฟน

ส่วนตอนนี้เราจะเถียงเอาอะไรกัน ถ้าใช่ไม่ใช่จะได้อะไร ทางค่ายไม่แจกทองกับผู้ตอบถูก และจะไม่ปรับผู้ตอบผิด   ส่วนกระทู้นี้ผู้เสียหายมากที่สุดคิอน้องโม ถ้าผู้ตั้งเป็นแฟนคลับโปรดปิดกระทู้เถิด ศิลปินที่คุณรักจะด่างพ้อยจากคอมเม้นของคุณ       อนาคตไม่มีใครรู้ อย่ามาใช้เวลาอยู่กับการคาดเดาดีกว่า

Guest
บอกความจริง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1814: 17 ธ.ค. 13, 10:26 น

ตกลง โม มนกเป็นคนสร้างเรื่อง เท็จ ทั้งหมด ใช่ไหม

Guest
มายาของโม
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1815: 17 ธ.ค. 13, 17:20 น

ขอโทษนะคะคุณมาสักที กะว่าจะไม่เข้ามาแล้ว เพราะเคารพในข้อความที่คุณลงมายาวมาก เห็นใจมาก และเข้าใจ แต่อดไม่ได้จริงๆ หลังจากดูสัมภาษณ์ของโม ต้องเข้ามาฝากความเห็นเราบ้าง

จำเป็นต้องเปลี่ยนชื่อไอดี เพราะคิดว่าเหมาะกับสถานการณ์มาก ไม่กลัวเลยที่จะถูกแฟนคลับโมด่า ขอโทษทีเถอะจะออกมาปฏิเสธทั้งทีก็ตอบให้มีน้ำหนักจะได้มั๊ย ตอบเบาๆยิ้มมีเลศนัยบ่งบอกว่าไม่ได้ตอบความจริง เราไม่ได้คิดมาก เด็กประถมก็ดูออกว่าไม่ได้มาจากใจจริง ในเมื่อบี้ก็ออกมาปฏิเสธแล้ว ทำไมโมยังไม่สามารถสะบัดความเป็นดาราในชีวิตจริงออกซะที อย่าบอกนะว่าคุณนานาจิตตังคล้อยตามคำพูดของโมพูดตรงๆว่าเราไม่เชื่อในคำพูดเลย ซึ่งนักข่าวก็คงจะรู้สึกอย่างนั้น พวกพีอาร์ทั้งหลายรวมทั้งคุณมาสักทีก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้หรอกค่ะ สันดานมาจากกำพึช ถ้าใครจะคิดร้าย ก็คงคิดร้ายต่อไป ขอให้เอ็กแซ็กจงเจริญกับมายาของดาราคนนี้ต่อไปเถอะ ความจริงใจสามารถสื่อออกมาได้จากคำตอบท่าทางกริยา คุณตอบแบบยิ้มนัยๆตลอด ก็รู้อยู่แต่ในใจว่าทุกเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ใช่คนดูเอาหัวมาปะติดปะต่อกับหาง หรือมโนไปทุกอย่าง คุณเป็นคนสร้างเรื่องทุกอย่าง และเมื่อถูกเรียกมาบอกปฏิเสธ ก็เสแสร้งในการตอบอีก หรือว่านางยังหวังว่ามีเวลาอีก5ปีนี้ บี้อาจเปลี่ยนใจได้เสมอ หรือว่าให้ติดข่าวกับซุปตาร์ไปเรื่อยๆ จะได้ออกทีวีเรียกร้องความสนใจของนักข่าว

เราเชื่อในความจริง และเชื่อสิ่งที่คุณมาสักทีบอก แต่ตราบใดมายาคนนี้ไม่จบ กระทู้นี้ก็คงไม่ต้องจบหรอก

Guest
ขอแจมด้วยคน
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1816: 17 ธ.ค. 13, 17:25 น

ประเด็นเรื่องการโปรโมทคู่จิ้นของค่ายเอ็กแซกซ์   เคยดูรายการสองสาวเล่าเรื่องของค่ายเองช่วงกระแสจิ้นคู่นี้หลังคู่กรรมจบขณะที่แฟนก็จิ้นกันต่อเนื่อง  แต่น่าแปลกรายการวันนั้นนำเสนอเรื่องคู่จิ้นในปัจจุบันมีใครบ้างเรียงมาตั้งแต่ช่องสามก็มีทุกคู่ที่รู้ ๆ กัน เลยไปช่องเจ็ดก็มี พอร์ช มิน  ยังเอ่ยไปถึงภาพยนตร์ที่กำลังดังคือเกิดคู่จิ้นมาริโอ้กับใหม่   ยังมีถึงของช่องแปดมีกล่าวถึงคู่จิ้น พี่ติ้กเจษกับออมสุชาร์  ซึ่งตอนนั้นเราไม่รู้จักฝ่ายหญิงเลยเพราะไม่ได้ติดตามแต่คงดังเหละเห็นรายการเขารวบรวมมาไว้   ที่น่าแปลกกว่าคือไม่มีคู่จิ้นบี้ หนูนา  เราสังเกต SMS ที่ผู้ชมส่งไปคงผิดหวังเช่นกันมีคนบอกไงไม่มีคู่นี้ลืมหรือเปล่า ไม่นานก็มี SMS ต่อมาว่าที่ไม่มีคู่นี้เพราะสองคนนี้ ไม่ใช่คู่จิ้น แต่เป็นคู่จริงแล้วมั้งอะไรทำนองนี้แหละ  ท่ามกลางที่มีกระทู้ท้องร่องและบ้านจิ้น ณ พันทิปตอนนั้นกำลังสนุกกันต่อเนื่องเลย ส่วนตัวจึงค่อนข้างแน่ใจว่าค่ายนี้เขาจะไม่โปรโมทโดยใช้กระแสจิ้นแน่นอน  คงปฎิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันดาราทุกคนทุกค่ายอยากมีกระแสคู่จิ้นทั้งนั้นเพรามันสร้างกระแสได้เร็ว  ดังจะเห็นจากกระทู้จิ้น ในพันทิปผุดเป็นดอกเห็ด ในเรื่องสร้างบ้านคู่ บ้านจิ้น ในละครเกือบจะทุกเรื่องแต่คู่ไหนใครจะอินมากอินน้อย อยู่ได้นานเหนียวแน่นแคไหนก็อีกเรื่อง  บางคู่เคยเข้าไปดูมีอยู่ไม่กี่ล้อคอินหรอกที่เม้น แต่ก็พยายามเพื่อคงกระแส ตัวแฟนคลับ ของศิลปินเองในค่ายเอ็กแซกซ์ ก็เถอะ เห็นพยายามหาคู่จิ้น ให้ศิลปินตนเองกันทั้งนั้น  แต่จิ้นแล้วจะมีแนวร่วมได้เป็นกอบเป็นกำ และหนักแน่นแค่ไหน  มันก็ยากอยู่นะที่จะมีผู้เสพผลงาน อื่นๆที่ไม่ใช่ FC  ขาประจำมาร่วมทีมจิ้นด้วย หรืออีกนัยหนึ่งคือได้แนวร่วมใหม่อย่างเป็นกอบเป็นกำ  ยังต้องขึ้นกับสิ่งที่เขาเรียกว่า เคมี และฝีมือการแสดงของคู่จิ้นอีก  ที่มีส่วนทำให้คนดูรู้สึกอินตาม  สำหรับแฟนคลับโมเอง เคยดูที่เชียร์กันยังพยายามจะไปจิ้นกับตูมตามเลยแต่มีศิลปินรุ่นพี่อีกคน มาจิ้นได้เด่นกว่าในบทแฝด    จึงโดน FCเขาจับไปจิ้นกันเป็นที่เรียบร้อย ต่อมาเรื่องปีกมารก็พยายามจิ้นโมกับคู่พระรองที่เล่นด้วยกันก็ไม่เห็นคนจะอินตาม ตอนนี้อยากจิ้นบี้โมหาทางลัดซะล่ะ  แม้ FCเดอะดาวอื่นๆก็เถอะพยายามหาคู่จิ้น ให้ศิลปินตนเองกันทั้งนั้น  เพราะเขามองเห็นความสำเร็จในคู่จิ้นบี้หนูนาไง  จะว่าไปการมาของหนูนากับการร่วมงานเอ็กแซกซ์กับ  โปรเจ็คใหญ่ 3  โปรเจ็ครวด  ยังไม่ทันจบดีมีกระแสละครฟอร์มยักษ์ ไว้รอกลางปีซะอีก ในฐานะผู้ลงทุน (ค่าย) อาจแฮปปี้ แต่ในฐานะศิลปินหญิงของค่ายที่รอคิวมานานและแฟนคลับอาจไม่ แฮปปี้ นัก  ประเด็นนี้จริงแท้แน่นอน  ยิ่งสูงยิ่งหนาว  ยิ่งเป็นคนนอกมาปาดหน้าคนในค่าย  แถมดูจะได้รับความเมตตาเป็นพิเศษมากๆๆ จากเจ้านายระดับสูงด้วยแล้ว  คนอื่นอาจมองว่าก็สมควรแล้ว หนูนาเขามีคุณสมบัติสมควรได้รับมัน แต่ไม่ใช่ทุกคนแน่ที่คิดแบบนี้  ถ้าโม หรือแฟนคลับโม มาอ่านอยากบอกว่าไม่ได้บอกโมอิจฉาหนูนาหรืออะไรนะ   และไม่บังอาจไปแนะนำโมด้วย เพียงแต่แสดงความคิดเห็นเป็น  ข้อสังเกต กว้างๆไว้  ว่าหากแฟนคลับ (โมอาจไม่รู้เรื่องด้วย) จะเชียร์ศิลปินตนเอง ลองเลือกวิธีอื่นดีกว่าไหม วิธีเชียร์แบบเห็นนั่นนี่นิดหน่อย หรือได้ยินมาว่างั้น ก็เอามาเล่ามาคิดเข้าข้างตนเองและแสดงออกแบบโฉ่งฉ่างอย่างที่ผ่านมาก็รู้ๆ กันอยู่ ศิลปินคุณมีแต่เสียกับเสีย สองพันกว่าความเห็นเนี่ย มีสักกี่ความเห็นที่เขาชื่นชมหรือคล้อยตามศิลปินของคุณ  มันกู้กลับมาไม่ได้แล้ว   ต่อให้ในละครเรื่องต่อไปโมจะแสดงดีแค่ไหน    คนส่วนมากมันมีภาพลบในใจแล้ว  มันจะทำให้ทำใจชอบยาก  ดังจะเห็นจากแค่บอกโมแสดงบางคนยังไม่เปิดใจที่จะลองดูเลย เอาง่ายๆนะในสายตาแฟนคลับบี้แล้ว  ทำไมหนูนาผู้เคยมีภาพหลุดที่รู้ ๆ กัน  จึงไม่เห็นใครต่อต้านเลยมีแต่คนเข้าใจ เพราะสิ่งที่เขาตามดูหลังจากหนูนาเขารู้ว่าผิดพลาดแล้วแก้ไข จริงจังและแสดงให้เห็นจริง ไม่ดูว่าเสแสร้ง  เขาดูจากไหน ส่วนหนึ่งก็จากไอจี   การดำรงชีวิต งาน การเรียนและผู้คนรอบข้าง  สำหรับผู้ติดตามใกล้ชิดด้วยแล้วไม่ต้องพูดถึงว่าเขาจะชื่นชมแค่ไหน   ส่วนโม  ไม่เคยมีภาพหลุดส่อไปทางเสียหาย เป็นเด็กค่ายเดอะดาวมาตั้งนาน  ทำไมไม่ได้ใจแฟนคลับบี้ล่ะ  ถามว่าสวยไหม  สวยนะ (คนหมั่นไส้ก็บอกไม่สวย) ดูจากไอจีดูเป็นสาวกว่าหนูนาด้วยซ้ำ วัยไม่ห่างกันมาก  ดูกร้านโลกกว่า( จากไอจี )ทั้งๆที่เข้าวงการมาน่าจะพร้อมๆกัน   ถ้าอยากให้ศิลปินตนเองเกิดเป็นที่รู้จัก เชียร์โดยวิธีอื่นเถอะ จะจิ้นกับพี่บี้ด้วยก็ได้   ไปกดดันคุณบอยโน่น  เห็นว่าโมก็สนิทกับ ระดับบิ้กๆ ของค่ายอยู่นี่ แฟนคลับขอละครบี้โมเข้า   ก่อนอื่นแฟนคลับรวมกันเป็นกลุ่มให้ได้ก่อนก็ดีนะ( สวทร.เขาหลักพันแล้วเดี๋ยวไม่ทัน )    และไปตามติดศิลปินบ้างให้เขาได้รู้ว่าแฟนคลับเขาหน้าตาเป็นอย่างไร   นี่ทดลองย้อนไปดู IGแฟนคลับที่มาคอมเม้นเชียร์ใน IG  ไม่เห็นเอารูปนางไปลงแล้วบ่นคิดถึง  อยากไปหา  อยากให้กำลังใจ  เหมือน FC ศิลปินอื่นเลยอ่ะ   แล้วที่ว่าเขา รู้อ่ะ  เขารู้ลึกรู้จริงหรือเปล่าจึงพยายามมาแสดงโฉ่งฉ่างให้คนอื่น รับรู้เนี่ย    แล้วศิลปินของคุณจะได้ ไม่มาน้อยอกน้อยใจบ่นลงใน  IGในทำนองน้อยใจว่า ก็แค่ นิ้วกลมๆ  ไปพิมพ์ข้อความทำร้ายเธอได้  คิดอีกอย่างถ้าจะบอกว่าโมอาจไม่เกี่ยวกับเรื่องทั้งหมดที่ผ่านมา  งั้นก็คงแฟนคลับนางมั้ง   เอางี้แฟนคลับถ้าคิดจะให้ศิลปินตนเองเป็นคู่แข่งกับใครแล้วละก้อ   ช่วยอัปเกรดศิลปินคุณให้มันเป็นคู่แข่งที่สมน้ำสมเนื้อหน่อยนะ  จะเอาไปใช้ก็ได้นะเพราะวิธีที่ผ่านมามันไม่ได้ผลอ่ะ   เสียมากกว่าได้  เริ่มแรกขอละครบี้โม    แล้วก็ตั้งบ้านจิ้น ณ พันทิปเลย  เดี๋ยวคนเขาอินตามเขาจะไปลงทะเบียนจิ้นเองแหละ    ละครร้องหล่ะไหวไหม  ฝึกเข้า เผื่อได้เล่นละครเวทีเผลอโกอินเตอร์ไปบรอดเวย์ง่ายๆ ทางสะดวก  เด็กก้นหม้อของค่าย  ผู้ใหญ่ชอบ  สนิทกับคนใหญ่คนโตอย่างที่แฟนคลับบอกไว้    อ้ออีกอย่าง ปรับเปลี่ยน การอัป IGหน่อยก็ดี  ที่ผ่านมาความเป็นไฮโซ   เรื่องการแต่งตัว  อาหารการกินหนูชนะเลิศแล้ว  แต่ดูจะไม่ถูกใจแฟนคลับอื่นนะเพราะเขาบอกว่าท่าหนูมันระทดระทวยเกินไปว่างั้น ( อันที่จริงมันก็เรื่องส่วนตัว แต่คนเขาจะว่าน่ะ ก็เพราะมันมีภาพลบในใจไง )  ต่อไปก็อัปรูปเรียนหนังสือแทนรูปไปผับไปร้านอาหารดู  ก็แล้วกันลองดูนะ   เพราะเราเป็นดาราคนของประชาชน เขาตามส่องอยู่แล้ว  จะได้เปลี่ยนจากส่องเพื่อด่ามาส่องเพื่อชื่นชม   ทำประโยชน์หรือกิจกรรมอะไรในมหาลัยก็เอามาลงบ้าง     เขาจะได้รู้ว่าจริง ๆ หนูก็ยังอยู่ในวัยเรียนอยู่นะ สิ่งที่นักศึกษาควรทำหนูก็มี    ไม่ได้มีแต่กิน เที่ยว  จนบางคนเขาให้ฉายาหนูไปแล้วว่า  ปาร์ตี้เกิร์ล   ยาวเชียวไม่ไหวก็ข้ามนะ  แฟนคลับโมลองใช้วิธีนี้ดูนะ     แนะนำศิลปินที่รักของคุณด้วย   ไม่ทำก็ได้ก็แค่ความเห็นสรุปจากทั้งหมดที่ติดตามทู้นี้มา

Guest
อยากดู
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1817: 17 ธ.ค. 13, 18:11 น

ถึงคุณ#1815

อยากดูคลิปค่ะ รบกวนหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

Guest
มายาของโม
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1818: 17 ธ.ค. 13, 19:47 น

https://youtu.be/MZ4-EPO82Hc

ไม่รู้นะ ทำไมแฟนคลับบี้น่ารักมาก แต่แฟนคลับบี้ หนูนา แอนตึ้โม ฮื่ม อยากจะบอกดังๆให้นักข่าวทราบกันเลยเนอะ ว่าเป็นความผิดของแฟนคลับบ้านจิ้น ทั้งที่เค้าไม่รู้อะไรด้วยเลย คนที่ไปว่านางก็ไม่ใช่แฟนคลับหนูนาตัวจริง แทนที่จะบอกให้ปรองดองกันกับประกาศความขัดแย้ง นานาจิตตัง แล้วมันคงช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้นหรอก

Guest
เบื่อ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1819: 17 ธ.ค. 13, 20:02 น

โมจะตอบแบบจริงใจหรือไม่เป็นเรื่องของนาง ใครไม่ชอบก็อย่าสนใจเลย ในเมื่อบี้ปฎิเสธตลอด  เวลาจะบอกความจริงให้รู๋้เอง ตอนนี้อะไรที่เกี่ยวกับโมที่ออกสื่อมาคนไม่ชอบก็ไม่ถูกใจอยู่แล้ว ก็เหมือนกับบี้บอกอะไรบางคนก็ทำให้เป็นเรื่องโกหกหมด ไม่ดูอะไรที่เกี่ยวโมดีกว่า อย่างไงก็เชื่อคำพูดของบี้คนเดียว

Guest
สายใย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1820: 17 ธ.ค. 13, 20:07 น

แฟนคลับทุกบ้านต้องหนักแน่นนะคะ รวมพลังดีกว่าแตกแยกแน่นอนค่ะ

Guest
หนักแน่น
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1821: 17 ธ.ค. 13, 20:33 น

แฟนคลับทุกบ้านต้องหนักแน่นนะคะ รวมพลังดีกว่าแตกแยกแน่นอนค่ะ
   q*095 เห็นคะต้องหนักแน่น

Guest
บทละคร
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1822: 17 ธ.ค. 13, 20:51 น

เห็นด้วยค่ะทุกบ้านต้องปรองดองกัน หนักแน่นไว้ รักกันมากๆ เหมือนน้องหนูนาบอกไว้

Guest
เบื่อ โม
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1823: 17 ธ.ค. 13, 21:49 น

ไม่เคยสนใจดาราคนไหนนะ แต่กะโมนี่...ไม่รู้จะพูด จะเขียนอย่างไร บอกตรงๆนะ คนบางคนเหมาะสำหรับใข้ผสมพันธุ์ เท่านั้นแต่กับคนบางคนเหมาะสำหรับทำพันธุ์ ( คำพูดผู้ใหญ่เวลาหาสะใภ้) นิสัยกะหน้าตาทำไมไปกันคนละทาง

Guest
ตีความเล่นๆ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1824: 18 ธ.ค. 13, 17:11 น

" จับได้ก็ไม่บอก ผิดพลาดก็ไม่ยอมรับ ใครถามก็ บอกว่าเป็น เพื่อนกัน" ประมวลจากที่ติดตามมาทั้งหมด จากการเสพข้อมูลที่ผ่านๆมารวมถึงในทู้นี้ละกัน  ไม่ได้รู้ลึกรู้จริงแต่ประการใด เสพข้อมูลเท่าๆกับทุกคนในที่นี้
1.จับได้ก็ไม่บอก    ขอตีความออกมาว่า  จับได้ว่า อาจจะเคยคบโม อาจแค่เพื่อนหรือแบบชู้สาวที่คนสงสัยกัน จากภาพแขน  มั่ง  มือมั่งที่อาจตีความว่าเป็นบี้ หรือภาพมุมมืดในผับ    ในไอจีกลุ่มก๊วนนาง  และส่วนอีกฝั่งจับได้ก็ไม่บอกคือจับได้ว่า  แอบไปดูคอนเสิร์ตกับคู่จิ้นจริง หรือไปดูละครเวทีพร้อมแม่ หลักฐานคือ ทวิตเตอร์แฟนคลับที่ลบไปแล้วและรูปที่แฟนคลับมี  แต่ไม่เอาลงเพราะเก็บความลับให้ศิลปิน  ( ไม่ต้องการตีกระแสเพราะตระหนักว่าเป็นเรื่องส่วนตัว และไม่ต้องการให้โฉ่งฉ่างเหมือนกับแฟนคลับอีกฝ่ายที่แสดงออก )
2.ผิดพลาดก็ไม่ยอมรับ  ตีความได้ว่า พลาดที่ 1 ไปกับโมจริง แต่พลาดให้คนถ่ายรูปมาตีความสองแง่สามง่ามเองโดยตนเองไม่คิดว่าเพื่อนของอีกฝ่ายจะเป็นคนนำมาเปิดเผยแบบกำกวมทั้งๆที่เจตนาการไปของตนบริสุทธิ์แบบเพื่อนจึงไม่ทันระวังตัวเฉกเช่นเดียวกับการหอมแก้มจียอนในวันเกิดนั่นแหละเป็นธรรมดาสำหรับเขา  แต่คนไปตีความกันเอง และมาพลาดต่อมาคือมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่ได้แก้ผ้าให้กันซะหน่อย  คนกลับมองว่าเป็นถึงคนต้นแบบทำไมพูดแบบนั้น   พร้อมกับการกระทำต่อมาแบบ  ดูเหมือนไม่แคร์สื่อหรือขัดใจสำหรับคนติดตามบางคนว่ารู้ว่าเป็นข่าวทำไมไม่หลีกเลี่ยงจะไปให้เกิดภาพข่าวตามมา ทำไม   ในเรื่องไปกินข้าวพร้อมโมกับแม่ และภาพไปตีแบต  เพราะศิลปินเองอาจคิดพลาดว่าก็บริสุทธิ์ใจ  ก็ไปได้ตามปกติมีภาพก็ไม่เป็นไร  และที่สำคัญมีแม่ไปด้วยดีกว่ามีภาพว่าไปสองคนไหมจริงๆไปกันหลายคน   คนก็ยังไปวิจารณ์ต่างๆอีกจนได้  ส่วนภาพทะเลไม่มีใครถาม  ก็ไม่จำเป็นต้องตอบ(อันนี้ถ้าตอบว่าไปจริงแต่ไม่ได้ไปสองคนหรือไปนานแล้วหรือไปกับคนอื่นที่ไม่ใช่โมคนละเวลากันก็แปลว่าคนลงสร้างกระแส ถ้าตอบว่าไม่ได้ไป เอ้าภาพตัดต่อจริงงั้นรึแล้วจะตอบแบบรักษาหน้าอย่างไรก็ต้องติดตามกันไป )  พลาดที่ 2 คือการตอบบอกว่า โมตรงสเปค  เพื่อจะรักษาหน้าให้ฝ่ายหญิง เพราะเห็นใจว่าโดนว่าในข่าวเพราะตน  ประกอบกับก่อนหน้านั้นในไอจีของใครบางคน ยกเรื่องสุภาพบุรุษขึ้นมาพูดให้คิด  แต่การตอบแบบนั้นดูจะไปกันใหญ่ คนเข้าใจผิดดังคุณมาสักทีว่าไว้ จึงต้องออกมาแย้ม  ความจริงสักเล็กน้อยในการสัมภาษณ์นิตยสาร  OHO ในการจองใครบางคน
 ส่วนการพลาดกับฝั่ง คู่จิ้นประเด็นผิดพลาดก็ไม่ยอมรับ  พลาดที่  1 พลาดการพูดสรุปหลังจบสัมภาษณ์ในเบื้องหลังคู่กรรมฉากงานวัดคือบอกว่า “จิ้นในละครไปก่อนส่วนชีวิตจริงอีก 5 ปี ค่อยว่ากันอีกที”  พลาดที่ สอง คือการพูดที่งานพัทยาบอกว่า ”อังศุมาลินได้ตกเป็นของโกโบริทั้งในจอและนอกจอ”  พลาดที่สามคือเบื้องหลังละครคู่กรรมตอนที่ 23 กับภาพโมโหง่วงหรือโมโหหึงกันแน่ ด้วยคำพูดพร้อมอาการเหวี่ยงที่ไม่เคยเห็นได้ง่ายนักกับศิลปินalertเช่นเขากับคำพูด” ไม่ได้หวง  คุณตัวนั้นอ่ะ    เอาไปได้เลย”  แหละพลาดที่สี่คือ ภาพหวานๆในงาน M&G ก่อนไปNYทั้งภาพปล่อยออกในIG ก่อนออกมาร้องเพลงคู่ และการสัมภาษณ์ทีเล่นทีจริงแบบให้คนจิ้นกันๆ หรือภาพโอบหลังผ่านคุณก้องปิยะด้วยมือที่ยาวผิดปกติในรูปถ่ายสามคน อาจพลาดที่ห้าด้วยก็ได้  ที่มีภาพแกนโลกเอียงในงานเลี้ยงวันเกิดส่วนตัว        นักแสดงอาวุโสและภาพงานเลี้ยงปิดกล้องละครคู่กรรม  เออ!  ว่าแต่พลาดเรื่องปากุญแจในงานกาล่าลัดดาแลนด์นี่มีจริงไหม   เขาบอกมีใน *357 ในกรณี ของ JA นั่นเมื่อพันทิปร้อนระอุจนล่มไป สุดท้ายมีภาพคู่ยืนถ่ายรูปร่วมกับพ่อสามีนั่นมาจาก*357 โชว์อยู่   มีเงินขนาดนั้นยังซื้อไม่ได้เลย  แล้วกรณีนี้ก็ร้อนระอุเหมือนกันนะ สังเกตกระทู้ลากยาวมานาน หากมีจริงป่านนี้ *357เอามาโชว์แล้ว  ยิ่งอยากอวดอยู่   มีเงินอย่างคุณบอยก็ซื้อไม่ได้  สรุปนักข่าวทีวีพูล ผู้เปิดประเด็นด้วยท่าทีอันร้อนรนพร้อมย้ำแต่ให้สมัคร*357ในเย็นวันแรกที่ประโคมข่าว   มโนแจ่ม  เช่นเดียวกับข่าวปลดโตโน่ ออกจากซิทคอมตอนนี้เลย  อ่านขำ ๆนะ  ก็เห็นหลายคนยังคาใจและชอบอ้างประเด็นนี้กันบ่อย  สุดท้ายไม่มีใครบอกใครให้เชื่อสิ่งใดได้ ทุกคนมีธงในใจแล้ว  ติดตามกันมานานพอสมควร มีภูมิคุ้มกันกันหมดแล้ว ใครอยากจะเชื่อสิ่งใดก็เชื่อไปเถอะ  ดูศิลปินของคุณๆ แล้วกัน เขาเฮฮาปาจิงโกะกันขนาดไหน มีงานไม่เว้นแต่ละวัน  ไม่เห็นจะมาเป็นทุกข์เป็นร้อนเลยซึ่งบางคนเขาเลือกที่จะพอใจกับคำบอกเล่าของคุณมาสักทีแล้วหล่ะกับคำว่ามากกว่าเพื่อน  มากกว่าพี่น้องแต่ยังไม่ใช่แฟน  5 ปีก็คือ อนาคต ชีวิตจริงไม่ใช่นิยายที่จะต้องให้พระเอกมาบอกเลือกนางเอกในตอนจบของนิยาย และนิยายก็จบได้หลายแบบ เช่นอนาคตที่ไม่มีใครตอบได้   แต่อย่าลืมว่ามันต้องใช้เวลาคบเหมือนเขาสัมภาษณ์ไว้ในงานวันเกิดไง  5 ปี มันเป็นใครก็ได้ทั้งนั้นแหละ เขาก็บอกอยู่ตอนนี้มีตั้ง 37 - 38 คนแน่ะ

Guest
ลุ้นระทึก
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1825: 18 ธ.ค. 13, 20:32 น

คุณ ขอแจมด้วยคน กับ คุณตีความเล่นๆ
เขียนความเห็น สรุป กระทู้มหากาพย์ ตั้งแต่ จุดกำเนิด จนเกือบๆ จะถึง จุดไคลแมกซ์ อยู่รอมร่อ

รออ่่าน ตอน อวสาร  อยู่ด้วยใจระทึก โดยพลัน

Guest
ดอกไม้ของดวงดาว
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1826: 18 ธ.ค. 13, 22:40 น

ถ้าบี้ไม่อยากเป็นข่าวกับโม ก็หัดไปเที่ยวกับเพื่อนสาวคนอื่นๆก็ได้ ไม่จำเป็นต้องไปกับแก้งค์โมบ่อยๆหรอกเดี๋ยวก็เป็นข่าวอีก บี้เองก็เป็นคนเพื่อนเยอะอยู่แล้ว จะอะไรนักหนากับน้องร่วมค่ายคนเนี้ย จะได้เลิกลือกันซักทีน่ะ
ถ้าจะให้ดี ปีใหม่พาหนูนาไปเที่ยวเชียงใหม่สิ ถ้ายังจะพาโมไปตามที่เขาแซวๆอีก เราเสียใจแย่เลยนะ

Guest
เบื่อ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1827: 18 ธ.ค. 13, 22:42 น

การอัพไอจีก็มีผลกับดารามาก  ถ้าอัพแล้วทำให้คนอื่นเดือดร้อนไปด้วยก็ไม่น่าทำ เท่าที่อ่านมาคนที่ไม่ชอบโมส่วนใหญ่จะเป็นเรื่อง อัพไอจี แล้วก็ถูกโยงให้เป็นข่าวกับบี้  ใครเชียร์โมน่าลงทำตามคุณขอแจมบอก ไม่เสียหายอะไรโมจะได้โดนด่าน้อยลง ถ้ามีละครคู่บี้น่าจะมีคนชอบบ้างนะ  อนาคตไม่มีใครรู้ ตอนนี้บี้หนูนาไม่มีแฟน ขอเชียร์ไปก่อนจะคบกันหรือไม่  ต้องเป็นเรื่องอนาคต ถ้าเป็นคู่จริงถึงเวลาก็เปิดกันเอง  ถ้าไม่ใช่ต่างคนต่างไป เราติดตามเท่านี้

Guest
จากใจ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1828: 19 ธ.ค. 13, 12:23 น

การที่คุณมาสักทีมาบอก(ที่เหมือนเป็นคนวงใน) ทำให้เราเชื่อได้ว่า บี้หนูนาคงจะมีผลงานกลางปีนี้ร่วมกันจริง จึงต้องให้มีกระแสจิ้นอยู่ ไม่งั้นคงแป็ก เพราะเราก็ไม่อยากดู เพราะเหมือนรู้สึกว่าโง่ที่โดนหลอก ในความเป็นจริงจะเป็นไปได้แค่ไหนที่คบกับอีกคนแต่ไปไหนกับอีกคน  เคยอ่านเจอความเห็นในนี้ที่บอกว่า คนไหนไปเจอแม่นั่นแหละตัวจริง นี่ไงเขาเลยออกสื่อให้เห็นเลย บี้เชื่อได้อย่างเดียว ที่บอกว่าจับได้ก็ไม่ยอมรับ ส่วนหนูนาชื่นชอบจากผลงาน อยากให้น้องออกมาบอกเหมือนน้องมิว(คู่จิ้นโป๊ป)ที่บอกว่า ต่างคนช่วยกันชง นั่นแหละ คนดูก็ยอมรับและชื่มชมในละครที่แสดงและมีกระแสจิ้นต่อได้อีก เพราะเค้ารู้ว่าจริงใจกับคนดู ไม่ได้มองคนอื่นว่าโง่กว่าตัว

Guest
คู่แท้
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1829: 19 ธ.ค. 13, 12:53 น

ณ บัดนาว รู้แต่ว่า อนาคตทางการแสดง ของหนูนา ภายใต้ อ้้อมกอด ของคุณบอย ณ เอ็กซ์แซค
ช่างสุกสกาววาววับ ดั่งเช่น  คุณอ้อม คุณเจี๊ยบ และหรือ คุณแหม่ม
แค่นี้ก็พอใจแล้ว จะจิ้น จะจริง กับชายใด ในยามนี้ หาได้มีความสำคัญ อย่างใดไม่
อนึ่ง เนื้อคู่ตุนาหงัน อาจเฝ้ารอนาง อย่างเงียบๆ รอเวลา 5 ปี เหมือนกัน นะตัวเอง

Guest
นานาจิตตัง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1830: 19 ธ.ค. 13, 15:42 น

นักข่าว ทีวีพูล ยืนยันว่า โมกับบี้ไม่ได้ คบกัน 100%
คนที่ยืนยัน ไม่ใช่เต๋า ทีวีพูล แต่เป็นอีกคน 1 ที่ถามจากโม
ตัวต่อตัวเลย ว่าไม่ได้คบกับ บี้ แน่นอน ยังจะคาดเดาอะไร กันอีก จะเอาให้เขา ออกมาตอบแบบไหน กับไปดูสัมภาษ หนูนาสิ ที่ถามว่าโอกาสที่จะพัฒนากับ พี่บี้มีไหม หนูนาเลี่ยงไม่ตอบน่ะ สัมงานเปิดตัวละครเวทีอ่ะ ที่มีข่าวแรกๆ เลย ว่าบี้ คบโม นักข่าวทาง ซ้ายมือของหนูนา ถามหนูนาถึง3ครั้ง หนูนาเลี่ยงไม่ตอบ บอกแค่ความรักต้องใช้เวลา น่ะจ๊ะ มโนกัน ไปเถอะ 555555 เขา2คน ไม่ต้องเรียก กระแสจิ้น หรอกค่ะ ที่จิ้น เพราะ แฟนคลับจิ้น กันเอง ถ้าไม่ได้ตาม สวทร. มาตั้งแต่ต้น ก็อย่ามาว่าสร้างกระแส บี้หนูนา ไม่ใช่ พระนาง ช่องอื่น จะหาว่าเรียกกระแสได้ไง แค่จะเจอกันตามรายการ ตามงาน หนูนายังไม่เคยเอารูปบี้ลงไอจี ให้จิ้น ให้ฟิน กันเลย มีแต่ ผู้จัดการ เราเป็นขาจิ้น ผิดหวังมาตลอด จิ้น จนเหนื่อย ตอนนี้ก็จิ้น ตาม รูปเบื้องหลัง รูปงานเก่าๆ กันทั้งนั้น ไปแหกตาดู บอกว่าบี้คบ คนนี้แล้วทำไม ร้องไปไหนมาไหนกับอีคน ไปตามอ่านข่าว บี้บอกตลอด ว่าไปกันเป็นกลุ่ม ไม่ได้นัดกันสักหน่อย ตอนถ้ายรายการ นักข่าวทีวีพูล ยังบอกเลย แค่นี้โมก็เข้าน่าบี้ไม่ติดแล้ว สืบดูดีรึยัง การที่โมลงไอจี มันเกี่ยวกับบี้ทุกรูปจริงหรือเปล่า อย่ามาคาดเดา จนต้องมาย้อนความหลังให้บรรยาย อีกเลย ขอต่อคุณ ขอแจม พลาดอีกอย่าง แค่แจ็คเกอรีนถามว่า รู้ไหมว่าหนูนาจะไปญี่ปุ่น บี้ตอบไม่รู้ ไม่รู้ได้ไง พึ่งเจอกันเมื่อตอนถ่ายหนังสือแพรว เจอกันก็กอดกันคิดถึงกันมาก ไม่ได้ถามหรือว่าน้องกำลังไปถ่ายเอ็มวีที่ญี่ปุ่น พลาดอีกตอนที่แจ็คถามงานกาล่าแฟนท่อม บอเว่าเห็นมีรูปแอบคุยกัน บี้ตอบเลย รักกันชอบพอกัน เฮฮาปาจิโกะ สนิทกันสุดๆแล้วคุยได้ทุกเรื่อง แต่ดูตอนนี้สิ เหมือนคนไม่เคยรู้จักกัน เลี่ยงที่จะมีประเด็นร่วมกัน มันแปลกไหม ล่ะ แค่ขอให้ถ่ายรูปคู่กัน ให้แฟนคลับได้จิ้นได้ฟิน ก็ขอไปเถอะค่ะ ไม่เคยจะได้ ถ้าจะบอกว่าเป็นคู่จิ้น ก็เป็นคู่ที่แปลก ไม่ต้องเรียกกระแส กระแส ก็ยังอยู

Guest
รอดู
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1831: 19 ธ.ค. 13, 16:20 น

นักข่าวทีวีพูลที่คุณนานาจิตตังว่าคือใคร แล้วเค้าบอกตอนไหนช่วยบอกเราหน่อย  จริงๆถ้าแจ๊คพูดเองเราจะเชื่อนะเพราะเค้าสนิทกับบี้ตามบี้ทุกงานต้องเห็นอะไรบ้าง ส่วนนักข่าวคนอื่นเราไม่รู้

Guest
นานาจิตตัง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1832: 19 ธ.ค. 13, 16:47 น

โบกัส ค่ะ ส่วน แจ็คเกอรีน บอกมาตั้งนานแล้ว ว่าบี้กับโม
คบกันแบบพี่น้อง ตั้งแต่สัมภาษงาน 7สี คอนเสริต มีเต๋า คนเดียวที่ยืนยันว่า ได้กัน เพราะบอกว่า ตีแบตดึกๆเสร็จแล้วจะไปไหนต่อ ถ้าไม่ใช่ไป........

Guest
สรุปให้หน่อยจ้า
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1833: 21 ธ.ค. 13, 00:43 น

ด้วยว่าที่แฟน บี้ เมื่อกี้รายการวันวานฯ ตกลงบี้ รับหรือปฎิเสธ ล่ะ ใครดูช่วยเล่าให้ฟังหน่อย ....เหมือน ยอมรับกลายๆเลย

Guest
ดูดี
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1834: 21 ธ.ค. 13, 01:36 น

ด้วยว่าที่แฟน บี้ เมื่อกี้รายการวันวานฯ ตกลงบี้ รับหรือปฎิเสธ ล่ะ ใครดูช่วยเล่าให้ฟังหน่อย ....เหมือน ยอมรับกลายๆเลย
วันนี้ทำเหนียมๆ ไม่ปฏิเสธเหมือนครั้งอื่นแฮะ

Guest
อยากรู้จัง!
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1835: 21 ธ.ค. 13, 08:00 น

ตกลงเป็นยังไงเหรอคะบี้ตอบว่ายังไงเราไม่ได้ดูใครดูช่วยเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

Guest
เบื่อ โม
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1836: 21 ธ.ค. 13, 09:23 น

บี้ก็ตอบแค่ว่าก็มาตีแบ็ตกัน สนุก เฮฮา กัน ซึ่งก็ถามกี่ครั้งเรื่องคนคนนี้ บี้ก็ตอบแบบนี้ ล่าสุดก็บอกว่ามากันหลายคน คนอยากให้เกิดประเด็นเดี๋ยวปีใหม่นางก็จะไปเชียงใหม่ แล้วพอมีคนนางก็บอกไม่มีอะไร ไปเที่ยวกะเพื่อนเฉยๆ บี้เป็นผู้ชายมีน้องไปเที่ยวก็ต้องรับลองก็กลายเป็นว่าพาไปไหว้พ่อแม่ หากนางเป็นคนรู้ความคงจะไม่ไปไม่สร้างประเด็น แค่นี้นางก็ดังแล้วละ ดังด้วยข่าวฉาวๆ ไม่ได้ดังด้วยความสามารถอะไร

Guest
เชื่อนานแล้ว
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1837: 21 ธ.ค. 13, 15:46 น

สรุปบี้กับโมเขาคบกันจิงไม่ต้องสงสัย ตอบไม่ปฏิเสธแต่ไม่ยอมรับก็เพราะเขาสัญญากับเจ้านายไว้ว่าไม่บอกสื่อไงละ แต่ชัดเจนที่ภาพต่างๆของเธอในig ความจริงก็คือความจริงตามที่จอยพูดถามบี้ในรายการตามนั้นเลย

Guest
อยากรู้จัง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1838: 21 ธ.ค. 13, 17:16 น

ตอนนี้สับสนไม่รู้จะเชื่อใครดีเฮ้อ!

Guest
สายใย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1839: 21 ธ.ค. 13, 17:57 น

ถ้าไม่จริงอยากให้บี้ตอบให้เคลียร์ ก่อนไป NY

Guest
นานาจิตตัง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1840: 21 ธ.ค. 13, 17:58 น

บี้คบโม คุณบอยขอให้บี้ปิดเป็นความลับ ใช้รถเบนซ์คันเดียวกัน อยู่คอนโดเดียวกัน พากันไปกินอาหารหรูๆราคาแพงๆ คบกันมา จะ2ปี แล้ว ส่วนที่ผ่านมา กับหนูนาคือคบกันแบบ พี่ชายและน้องสาว บี้พาโมไปพบ พ่อแม่ ที่เชียงใหม่ 5555555555  ยกธงขาวค่ะ พอใจนะคะ กับคำตอบ ขอให้ความรักของทั้งโมและบี้มีความสุขราบรื่น

Guest
อยากรู้จัง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1841: 21 ธ.ค. 13, 18:02 น

สรุปว่าจริงเหรอคะคุณนานาจิตตังเฮ้อ!เสียดายจัง..

Guest
นานาจิตตัง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1842: 21 ธ.ค. 13, 18:04 น

อีกนิด ที่ยอมเพราะรำคาญ ไม่จบได้สักที กระทู้นี้ อยากให้บี้เป็นแฟนกับโม กันจัง ก็เชิญ มโน กันไป แต่อย่ามาห้ามหรือมาวุ่นวายกับ งานของบี้และหนูนาไม่ต้องมาป่วน สวทร  อยากให้บี้ยอมรับก็ไปบอกโมเลยค่ะ ขอให้บี้ยอมรับโมไว้ๆนะคะ น่าสมเพศ และน่าทุเรศ ที่สุด

Guest
อยากรู้จัง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1843: 21 ธ.ค. 13, 20:05 น

คุณมาสักทีหายไปไหนนะเราคิดถึงคุณค่ะ^_^มีอะไรดีๆก็มาแบ่งปันกันบ้างนะคะ

Guest
สายใย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1844: 21 ธ.ค. 13, 20:17 น

ดูรายการวันวานฯ คุณจอยก็แซวกันกับฉัตร และแซวบี้กับโม ก็เหมือนรู้กันว่าสองคู่นี้ดูใจกันอยู่
 รู้สึกสัมภ่ษณ์บี้แต่ละที ใจคอไม่ดีเลย


หน้า: 1 ... 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 ... 77
ตอบ
ชื่อ:
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้