หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: AirTies เร่งขับเคลื่อนนวัตกรรมด้วยการใช้ระบบ Frog by Wyplay  (อ่าน 45 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ก.ย. 13, 09:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Frog by Wyplay ช่วยผู้จัดจำหน่าย STB สามารถเข้าถึงซอร์สโค้ดสำหรับมิดเดิลแวร์ของอุปกรณ์, Backend Add-On และการใช้งานในรูปแบบอื่นๆได้อย่างเต็มที่

AirTies ผู้จัดจำหน่ายระบบ OTT-STB และเครือข่ายไร้สายที่ทันสมัย เปิดเผยว่า บริษัทได้เลือกที่จะร่วมงานกับบริษัท วายเพลย์ (Wyplay) ผู้ผลิตโซลูชั่นซอฟต์แวร์สำหรับผู้ให้บริการเพย์-ทีวี (Pay TV) เพื่อใช้บริการระบบ Frog by Wyplay ใหม่ของวายเพลย์ โดยโซลูชั่นซอฟต์แวร์ของวายเพลย์นั้น ได้มีการนำมาใช้งานอย่างแพร่หลายในกลุ่มลูกค้าสมาชิกกว่า 10 ล้านคนของบริษัทชั้นนำต่างๆ ได้แก่ คาแนล พลัส (Canel+), เบลกาคอม (Belgacom), เอสเอฟอาร์ (SFR) และโวดาโฟน (Vodafone)

ระบบ Frog by Wyplay มีวัตถุประสงค์เพื่อให้อิสระจากการใช้ซอฟต์แวร์แบบเดิมๆแก่ผู้ให้บริการทุกรายในธุรกิจเทคโนโลยีโทรทัศน์ โดยเปิดให้ลูกค้าเข้าถึงซอร์สโค้ดได้อย่างเต็มที่ อาทิ มิดเดิลแวร์ของอุปกรณ์ลูกค้า, Backend Add-On และการใช้งานในรูปแบบอื่นๆ AirTies ได้พัฒนาเทคโนโลยีระดับมาตรฐานในด้านการสตรีมมิ่งวีดีโอความคมชัดสูงผ่านระบบ WiFi ไปยังทีวี และแท็บเล็ต อีกทั้งยังได้ปรับใช้เทคโนโลยี OTT สำหรับผู้ผลิต STB อีกด้วย AirTies เชื่อมั่นว่า โซลูชั่นของวายเพลย์จะช่วยสร้างรากฐานที่ดีเยี่ยมให้กับการพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับผู้ให้บริการต่อไป

ฟิลิปเป้ อัลคารัส (Philippe Alcaras) ซีอีโอบริษัท AirTies กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีส่วนร่วมในนวัตกรรม Frog by Wyplay เราเชื่อว่าการรวมเทคโนโลยีของเราและวายเพลย์เข้าด้วยกัน ถือเป็นสิ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ผลประโยชน์จากการเติบโตของจำนวนลูกค้าสมาชิก และรายได้เฉลี่ยของผู้ให้บริการต่อลูกค้าหนึ่งคน (ARPU) ในแง่ของการสตรีมมิ่งบนระบบ WiFi และ OTT ได้รับการพิสูจน์แล้วจากบรรดาผู้ให้บริการชั้นนำต่างๆ ผู้ให้บริการ STB รุ่นใหม่มักจะต้องการรวบรวมคุณสมบัติที่ดีที่สุดของการแพร่สัญญาณ, IP OTT, ระบบไร้สาย และระบบมัลติสกรีน/มัลติรูม ดังนั้น ความร่วมมือกันในครั้งนี้จะช่วยให้เราสามารถเร่งดำเนินการ และมุ่งมั่นที่เกี่ยวกับการผลักดันนวัตกรรมได้ ขณะเดียวกันก็ทำให้ลูกค้าของเราได้รับบริการโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบ"

ฌาค บูร์นีโนด์ (Jacques Bourgninaud) ซีอีโอวายเพลย์ กล่าวว่า "เรายินดีต้อนรับ AirTies เข้าสู่สังคม Frog by Wyplay ความร่วมมือที่กระตือรือร้นของ AirTies ทำให้เราเชื่อมั่นในความต้องการที่จะเปิดช่องทางความร่วมมือในอุตสาหกรรมเพิ่มขึ้นอีก เราหวังว่า Frog by Wyplay จะสร้างโอกาสให้กับบริษัทต่างๆ ดังเช่นที่ AirTies สามารถนำเสนอเทคโนโลยีของบริษัทสู่ทั่วโลกได้อย่างง่ายดาย"

วายเพลย์ และ AirTies อยู่ในระหว่างการจัดแสดงโซลูชั่นแบบผสมผสานที่บูธของบริษัทภายในงาน IBC 2013 ใน RAI เมืองอัมสเตอร์ดัม (AirTies: ฮอล 5 บูธ B33, วายเพลย์: ฮอล 5 บูธ A11)

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Frog by Wyplay ได้ที่: http://www.frogbywyplay.com

เกี่ยวกับ AirTies

บริษัท AirTies ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2547 โดยคณะผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิค และผู้บริหารอาวุโสจากซิลิคอน แวลลีย์ ซึ่งมีความมุ่งมั่นเชิงกลยุทธ์ในการเป็นผู้นำตลาดด้านการเชื่อมต่อแบบไร้สาย AirTies ได้ออกแบบ และพัฒนาซอฟต์แวร์ และฮาร์ดแวร์ของตนเอง รวมถึงระบบสตรีมมิ่งวีดีโอความคมชัดสูงแบบไร้สายไปยังระบบมัลติรูม และหน้าจอต่างๆ ผลงานผลิตภัณฑ์ของ AirTies มีหลากหลาย อาทิ อุปกรณ์บรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต และกล่องรับสัญญาณอินเทอร์เน็ตสำหรับโทรทัศน์ AirTies ยังมีเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัล ซึ่งช่วยให้การเชื่อมต่อสัญญาณไร้สายเป็นไปอย่างรวดเร็ว และครอบคลุมพื้นที่สัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สายตามครัวเรือนต่างๆได้ 100%

AirTies มีฐานลูกค้ากว่า 8 ล้านรายทั่วโลก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.airties.com

เกี่ยวกับ วายเพลย์

วายเพลย์ พัฒนาโซลูชั่นซอฟต์แวร์แบบเปิดที่ใช้งานง่าย และทันสมัยสำหรับระบบ IPTV, เคเบิล, ดาวเทียม, ผู้ประกอบการทั่วโลก และผู้ให้บริการวิทยุโทรทัศน์กระจายเสียงทั่วโลก ซึ่งได้รับการยอมรับไปทั่วโลก เทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นโดยวายเพลย์ช่วยให้ผู้ประกอบการคัดเลือก กำหนดค่า และปรับใช้งานโซลูชั่นต่างๆได้อย่างง่ายดายจากการทำงานที่ได้กำหนดค่าไว้ล่วงหน้าที่มีความสมบูรณ์ที่สุดในตลาด อาทิ คู่มือโปรแกรมแบบอิเล็กทรอนิก, เครื่องบันทึกวีดีโอ, การเชื่อมโยงหน้าจอแบบมัลติสกรีนและมัลติรูม, แอพพลิเคชั่นสโตร์ และอื่นๆอีกมากมาย บริการระดับมืออาชีพของวายเพลย์สามารถตอบสนองและเสริมความต้องการของผู้ใช้งานได้ตรงกับกลยุทธ์ทางการตลาดผลิตภัณฑ์ของผู้ประกอบการวิทยุโทรทัศน์กระจายเสียง และผู้ประกอบการรายอื่นๆ ปัจจุบัน วายเพลย์ได้เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับแบรนด์ชั้นนำหลายแห่ง อาทิ คาแนล พลัส (Canel+), เอสเอฟอาร์ (SFR), โวดาโฟน (Vodafone), เบลกาคอม (Belgacom) ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ วายเพลย์ ได้ที่: http://www.wyplay.com

ติดต่อ AirTies:

เซย์เน็ป โยเกิร์ตคูกิล
รองประธานบริหารฝ่ายติดต่อสื่อสารองค์กร และฝ่ายบุคคล
โทร. +90-212-318-62-33
มือถือ: +90-532-454-64-40
อีเมล: zeynep.yogurtcugil@airties.com
เว็บไซต์: http://www.airties.com

ติดต่อวายเพลย์:
จูลี่ แกเร็ต
หัวหน้าฝ่ายติดต่อสื่อสาร
โทร: +33(0)621-047705
อีเมล: jgeret@wyplay.com
เว็บไซต์: http://www.wyplay.com

ติดต่อเอเจนซี่:
เกรต้า ทีโอดอร์สัน
วอลล์ สตรีท คอมมูนิเคชั่นส์
โทร: +354-862-0545
อีเมล: gretar@wallstcom.com

แหล่งข่าว: วายเพลย์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม