หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดาต้าแคช ผสานข้อมูลเชิงลึกด้านเครือข่ายทั่วโลกของมาสเตอร์การ์ด  (อ่าน 35 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ต.ค. 13, 10:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดาต้าแคช ผสานข้อมูลเชิงลึกด้านเครือข่ายทั่วโลกของมาสเตอร์การ์ด เข้ากับโซลูชั่นบริหารจัดการการฉ้อโกง เพื่อช่วยกลุ่มผู้จำหน่ายและธนาคารรับมือกับการฉ้อโกงทางอีคอมเมิร์ซ

บรรดาผู้จำหน่าย ธนาคาร และพันธมิตรด้านเทคโนโลยี จะได้รับประโยชน์จากการผสานข้อมูลในครั้งนี้ เพื่อลดความเสียหายจากการฉ้อโกง และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับรายการสั่งซื้อที่แท้จริง

ดาต้าแคช (DataCash) บริษัทผู้ให้บริการชำระค่าใช้จ่ายระดับโลก ( http://www.datacash.com/ ) ในเครือบริษัทมาสเตอร์การ์ด (MasterCard) ประกาศในวันนี้ว่า โซลูชั่นบริหารจัดการการฉ้อโกงชั้นแนวหน้าในอุตสาหกรรมของทางบริษัทอย่าง GateKeeper:2.0 [http://www.datacash.com/solution/fraud-and-risk-management ] ได้มีการรวบรวมข้อมูลเข้ากับระบบตรวจสอบการฉ้อโกงขั้นสูงของ MasterCard สำหรับผู้จำหน่าย [http://newsroom.mastercard.com/press-releases/mastercard-introduces-new-tool-that-predicts-the-potential-for-ecommerce-fraud-in-real-time ] และ API รายชื่อบัญชีของ MasterCard ที่สูญหายหรือถูกขโมย

GateKeeper:2.0 ของดาต้าแคช เป็นโซลูชั่นบริหารจัดการการฉ้อโกงโซลุชั่นแรก ที่เชื่อมต่อกับ API รายชื่อบัญชีสูญหายหรือถูกขโมยของมาสเตอร์การ์ด ซึ่งจะทำการเทียบรายชื่อบัญชีสูญหายหรือถูกขโมยมากกว่า 30 ล้านบัญชีทั่วโลก เพื่อช่วยเหล่าผู้ประกอบธุรกิจที่ทำการซื้อขายบนอินเทอร์เน็ตสามารถตรวจจับการฉ้อโกงได้

นอกจากนี้ ระบบตรวจสอบการฉ้อโกงขั้นสูงของมาสเตอร์การ์ดสำหรับผู้จำหน่าย ยังช่วยให้บรรดาผู้ประกอบการค้าสามารถระบุการฉ้อโกงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยระบบตรวจสอบการฉ้อโกงของมาสเตอร์การ์ด จะมอบข้อมูลคาดการณ์การฉ้อโกงที่แม่นยำให้กับบรรดาผู้ประกอบการค้า ด้วยข้อมูลพฤติกรรมการใช้บัตรเครดิตเชิงลึกในวงกว้าง

การขยายฐานข้อมูลโซลูชั่น GateKeeper:2.0 ของดาต้าแคช ยกระดับความได้เปรียบของเครือข่ายและฐานข้อมูลเชิงลึกของมาสเตอร์การ์ด ซึ่งทำให้ผู้ประกอบการค้าสามารถตรวจจับรายการฉ้อโกงได้อย่างแม่นยำมากขึ้น และยังช่วยลดแนวโน้มการยกเลิกรายการสั่งซื้อที่แท้จริงจากลูกค้าได้

“โซลูชั่นเหล่านี้ได้รับการออกแบบเพื่อช่วยให้เหล่าผู้ประกอบการค้าสามารถดำเนินกิจการได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น” นายโจฮาน เกอร์เบอร์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ของมาสเตอร์การ์ด กล่าว “การผสมผสานข้อมูลในโซลูชั่น GateKeeper:2.0 ของดาต้าแคช ทำให้โซลูชั่นของเรากลายเป็นฐานข้อมูลอันทรงพลังสำหรับผู้จำหน่าย เพื่อบริหารจัดการและรับมือกับการฉ้อโกง”

โซลูชั่น GateKeeper:2.0 ของดาต้าแคชเป็นโซลูชั่นระดับโลกที่มีการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมในหลายๆขั้น เพื่อตรวจจับการฉ้อโกงและความเสี่ยงด้วยความแม่นยำสูง [http://www.datacash.com/whitepapers/Whitepaper-Obtain-Pin-Point-Accuracy-Around-Detection-of-Fraud.pdf ] ขณะนี้โซลูชั่นดังกล่าวมีการคัดกรองรายการสั่งซื้อมากกว่า 30 ล้านรายการต่อเดือน จากกลุ่มผู้จำหน่ายกว่า 30,000 รายใน 180 ประเทศทั่วโลก

“โซลูชั่น GateKeeper:2.0 ของดาต้าแคช พัฒนาขึ้นร่วมกับมาสเตอร์การ์ด เพื่อยกระดับการบริหารจัดการการฉ้อโกงและความเสี่ยงสำหรับกลุ่มผู้จำหน่าย ซึ่งทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จในการขยายกิจการไปยังตลาดภูมิศาสตร์ อุตสาหกรรมและช่องทางการชำระเงินแบบดิจิตอลใหม่ๆ” นายอาเจย์ บาห์ล่า ประธานของดาต้าแคช กล่าว “รูปแบบการฉ้อโกงในปัจจุบันกำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว และเนื่องด้วยความก้าวหน้าเหล่านี้นี่เอง จึงทำให้ GateKeeper:2.0 สามารถตรวจจับรายการฉ้อโกงออกจากรายการสั่งซื้อจริงได้อย่างแม่นยำ ทำให้เหล่าผู้ประกอบการค้าสามารถขยายธุรกิจได้โดยไม่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อชื่อเสียงและรายได้”

ดาต้าแคช จะเปิดการสัมมนาทางอินเทอร์เน็ตในหัวข้อ ‘ไขความลับเพื่อป้องกันการฉ้อโกงสู่ความสำเร็จในการขยายธุรกิจ’ [http://www.datacash.com/newsdetails.php?id=Webinar-Fraud-Management-Tips-When-Expanding ] ในวันพุธที่ 23 ตุลาคม 2556 โดยจะเปิดเผยกลยุทธ์ในการดำเนินงานให้กับกลุ่มผู้จำหน่าย เพื่อมอบโอกาสอันแข็งแกร่งในการจัดทำแผนการขยายธุรกิจ เพื่อความสำเร็จในการก้าวเข้าสู่ตลาดตามสภาพภูมิศาสตร์หรือตลาดดิจิตอลใหม่ๆ

เกี่ยวกับ MasterCard

มาสเตอร์การ์ด (MasterCard), (NYSE: MA), http://www.mastercard.com เป็นบริษัทเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมชำระเงินทั่วโลก บริษัทดำเนินงานผ่านเครือข่ายจัดการรายการชำระเงินที่รวดเร็วที่สุดในโลก ซึ่งเชื่อมต่อบรรดาลูกค้า สถาบันการเงิน ผู้จำหน่าย รัฐบาลและธุรกิจต่างๆกว่า 210 ประเทศและอาณาเขต ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของ MasterCard อำนวยความสะดวกให้กับกิจกรรมจับจ่ายใช้สอยของทุกๆวัน ตั้งแต่การช็อปปิ้ง การท่องเที่ยว ดำเนินธุรกิจ และบริหารจัดการทางการเงิน และยังทำให้การใช้จ่ายปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับทุกๆคน ติดตามเราได้ทางทวิตเตอร์ @MasterCardNews [https://twitter.com/#!/MasterCardNews ] ร่วมพูดคุยบน Cashless Pioneers Blog [http://newsroom.mastercard.com/blog ] และลงทะเบียนที่ [http://newsroom.mastercard.com/subscribe ] เพื่อรับข่าวสารล่าสุดจาก Engagement Bureau [http://newsroom.mastercard.com ]

เกี่ยวกับ DataCash

บริษัท ดาต้าแคช กรุ๊ป จำกัด (DataCash Group Ltd) (บริษัทในเครือมาสเตอร์การ์ด อินคอร์ปอเรชั่น) ก่อตั้งขึ้นในปี 2539 ให้บริการเกี่ยวกับกระบวนการชำระเงินหลายช่องทางทั่วโลก รวมถึงโซลูชั่นการจัดการความเสี่ยง และป้องกันการฉ้อโกงที่มีประสิทธิภาพแก่ผู้ประกอบกิจการพาณิย์ และธนาคาร ในฐานะที่ดาต้าแคชเป็นหุ้นส่วนระดับโลกของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดหลายแบรนด์ ทั้งในวงการเกม การท่องเที่ยว การค้าปลีก และธุรกิจการเงิน บริษัทจึงผสมผสานความคิดอัจฉริยะเข้ากับโซลูชั่นครบวงจร เพื่อช่วยให้ลูกค้าทำธุรกรรมได้อย่างสะดวกราบรื่น และชำระค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องด้วยกระบวนการชำระเงิน เทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพจากดาต้าแคชช่วยให้ลูกค้าสามารถรับ และดำเนินการชำระเงินด้วยสกุลเงินกว่า 177 สกุล และสามารถทำธุรกรรมซื้อ-ขายสินค้ากว่า 45 แบรนด์ผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซ เอ็มคอมเมิร์ซ และบัตรต่างๆได้ ด้วยเครื่องมือที่มีความปลอดภัย และเชื่อถือได้ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของกิจการที่กำลังขยายตัว และได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ลูกค้าของดาต้าแคชจึงสามารถปกป้องแบรนด์ และชื่อเสียงของตนเอง อีกทั้งยังพัฒนาการบริการลูกค้า และทรัพย์สินจากโอกาสทางธุรกิจในตลาดใหม่ๆทั่วโลก

แหล่งข่าว: DataCash

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  มาสเตอร์การ์ด ของ ทั่วโลก เข้ากับ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม