หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดาต้าแคช ประกาศเป็นพันธมิตรระดับโลกกับ Swiff  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ต.ค. 13, 14:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดาต้าแคช ประกาศเป็นพันธมิตรระดับโลกกับ Swiff เพื่อนำเสนอโซลูชั่น Mobile Point of Sale แบบ White-label แก่ธุรกิจ SME ผ่านทางพันธมิตรภาคธนาคาร


พันธมิตรภาคธนาคารจะได้รับประโยชน์จากโซลูชั่นการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตผ่านนวัตกรรมเอ็มคอมเมิร์ซ และทำให้การชำระเงินแบบดิจิตอลของผู้ประกอบการ SME กลายเป็นเรื่องจริง

ดาต้าแคช (DataCash) ( http://www.datacash.com ) ในเครือบริษัทมาสเตอร์การ์ด (Mastercard) ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับ Swiff [http://www.swiffpay.com ] แบรนด์ชั้นนำของ SCCP Group เพื่อนำเสนอโซลูชั่น mPOS แบบ white-label แก่พันธมิตรภาคธนาคาร ซึ่งทำให้พวกเขาสามารถต่อยอดบริการชำระเงินแบบ 'quick to market' แก่ตลาดธุรกิจ SME ที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว

โซลูชั่น Swiff Pay ประกอบไปด้วยดองเกิล เครื่องอ่านการ์ดเสริมที่มีความปลอดภัยสูง ซึ่งสามารถทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในระบบแอนดรอยด์และไอโอเอส ผ่านแอพพลิเคชั่นที่สามารถดาวน์โหลดได้ แอพพลิเคชั่นนี้จะเชื่อมต่อดองเกิลและอุปกรณ์ที่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตไปยังเกตเวย์ชำระเงินของ DataCash โดยโซลูชั่นดังกล่าวจะอำนวยความสะดวกในการรับรองรายการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตได้ทันที หลังจากนั้น ผู้ประกอบการ SME จะสามารถตอบรับรายการสั่งซื้อที่ผ่านระบบรักษาความปลอดภัยของธนาคาร ซึ่งรวมถึง MasterCard, Visa, American Express, Diners และ JCB ผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ของตนเอง (สามารถรับชมวิดีโอสาธิตการใช้งานได้ที่ http://www.youtube.com/watch?v=DupPTL5fdIg )

บรรดาธนาคารต่างๆสามารถประยุกต์ใช้โซลูชั่นเทคโนโลยีจากหน่วยงานภายนอกนี้ได้ โดยที่ความสม่ำเสมอของแบรนด์ยังคงเดิม ในขณะที่ลูกค้าที่เป็นผู้ประกอบการธุรกิจ SME ยังสามารถเพิ่มตัวเลือกในการชำระเงินจากผู้ซื้อ และยังทำให้การทำธุรกรรมโดยไม่ใช้เงินสดในรูปแบบบัตรเครดิตหรือเดบิตเป็นไปอย่างง่ายดาย ปลอดภัยและเชื่อถือได้

นายอีเธียน แวน เด็น โบแกร์ต หัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยีของ Swiff กล่าว “เรารู้สึกยินดีที่จะได้ร่วมงานกับดาต้าแคช เพื่อส่งมอบนวัตกรรมการชำระเงินแบบดิจิตอล พร้อมทั้งสร้างความเชื่อมั่นให้กับกลุ่มธนาคารและผู้ประกอบการว่าพวกเขาจะได้รับผลประโยชน์จากประสบการณ์การชำระเงินที่มีความน่าเชื่อถือ มั่นคง และมีความปลอดภัยสูง”

ตลาด SME ยังคงเป็นส่วนที่มีการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในเศรษฐกิจโลก โดยมีธุรกิจในรูปแบบดังกล่าวถึง 350 ล้านแห่งทั่วโลก [1] ด้วยมูลค่าตลาดทั้งสิ้น 6.98 แสนล้านดอลลาร์ [2] มีการขยายตัวโดยเฉลี่ย 13.8% ต่อปี [2] และมีศักยภาพในการใช้จ่ายผ่านบัตรถึง 5.1 ล้านล้านดอลลาร์ [3] ดังนั้นจึงจำเป็นต้องสร้างความเชื่อมั่นว่า ธุรกิจ SME จะสามารถเข้าถึงช่องทางการชำระเงินที่มีความสะดวกสบาย มั่นคง และเหมาะสมกับการดำเนินธุรกิจมากที่สุด เพื่อก่อให้เกิดการซื้อขายที่ปลอดภัย ตลอดจนเร่งการเติบโตของธุรกิจ และส่งเสริมประสบการณ์การชำระเงินทางดิจิตอลครั้งสำคัญสำหรับทุกๆคน ในทุกๆที่

นายอาเจย์ บาห์ล่า ประธานบริษัท ดาต้าแคช กล่าวว่า “ในฐานะที่เป็นบริษัทในเครือของ MasterCard เรามีความมุ่งมั่นในการส่งมอบและให้การสนับสนุนสุดยอด นวัตกรรมเทคโนโลยีการชำระเงิน โดยความร่วมมือกับ Swiff นั้น ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ได้เป็นอย่างดี เทคโนโลยีใหม่นี้จะช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้กับบริการ White Label Payment Gateway สำหรับพันธมิตรทั่วโลกของทางบริษัท และต่อยอดช่องทางการชำระเงินแบบดิจิตอลในภาคธุรกิจที่มีความสำคัญอย่าง SME”

บริการ White Label Payment Gateway ของ DataCash คืออะไร

บริการ White Label Payment Gateway ของดาต้าแคช ช่วยให้บรรดาธนาคารและผู้ดำเนินการใช้ประโยชน์ได้มากขึ้นจากเกตเวย์การชำระเงินของดาต้าแคช ซึ่งปัจจุบันมีการใช้งานในแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกบางแห่งในธุรกิจเกม การท่องเที่ยว การค้าปลีก และการเงิน

บริการ White Label Service จะทำให้ธนาคารและผู้ดำเนินการต่างๆสามารถควบคุมกระแสห่วงโซ่คุณค่าของอี/เอ็มคอมเมิร์ซได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการเปิดช่องทางการค้าขายให้ผู้ประกอบการให้มีความหลากหลาย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ [http://datacash.com/page.php?pageid=White-Label-Payment-Gateway ]

เกี่ยวกับ DataCash

บริษัท ดาต้าแคช กรุ๊ป จำกัด (DataCash Group Ltd) (บริษัทในเครือมาสเตอร์การ์ด อินคอร์ปอเรชั่น) ก่อตั้งขึ้นในปี 2539 ให้บริการเกี่ยวกับกระบวนการชำระเงินหลายช่องทางทั่วโลก รวมถึงโซลูชั่นการจัดการความเสี่ยง และป้องกันการฉ้อโกงที่มีประสิทธิภาพแก่ผู้ประกอบกิจการพาณิย์ และธนาคาร ในฐานะที่ดาต้าแคชเป็นหุ้นส่วนระดับโลกของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดหลายแบรนด์ ทั้งในวงการเกม การท่องเที่ยว การค้าปลีก และธุรกิจการเงิน บริษัทจึงผสมผสานความคิดอัจฉริยะเข้ากับโซลูชั่นครบวงจร เพื่อช่วยให้ลูกค้าทำธุรกรรมได้อย่างสะดวกราบรื่น และชำระค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องด้วยกระบวนการชำระเงิน เทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพจากดาต้าแคชช่วยให้ลูกค้าสามารถรับ และดำเนินการชำระเงินด้วยสกุลเงินกว่า 177 สกุล และสามารถทำธุรกรรมซื้อ-ขายสินค้ากว่า 45 แบรนด์ผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซ เอ็มคอมเมิร์ซ และบัตรต่างๆได้ ด้วยเครื่องมือที่มีความปลอดภัย และเชื่อถือได้ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของกิจการที่กำลังขยายตัว และได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ลูกค้าของดาต้าแคชต่างปกป้องแบรนด์ และชื่อเสียงของตนเอง อีกทั้งยังพัฒนาการบริการลูกค้า และทรัพย์สินจากโอกาสในตลาดใหม่ระดับโลก

เกี่ยวกับ Swiff แบรนด์เรือธงของ SCCP Group

Swiff เป็นแพลตฟอร์มการชำระเงินทางโทรศัพท์มือถือแบบ white-label แพลตฟอร์มแรกของโลก ซึ่งมีความปลอดภัยสูงตามมาตรฐานระดับธนาคาร ด้วยกลุ่มโซลูชั่นเอ็มคอมเมิร์ซของ Swiff (เช่น Swiff Pay, Swiff mWallet, Swiff Authentication เป็นต้น) สุดยอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ไม่เหมือนใครนี้ ได้กลายเป็นเครื่องมือที่บรรดาสถาบันการเงินและผู้ประกอบการนำไปใช้ เพื่อพัฒนากลยุทธ์ทางโทรศัพท์มือถือที่ทำให้การทำธุรกรรมมีความปลอดภัยตามมาตรฐานธนาคาร และถูกต้อง

เชิงอรรถ

[1] Moya Marsh, 2011

[2] Glenbrook 2011

[3] Kaiser Associates 2011

แหล่งข่าว: DataCash

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม