หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ชายอังกฤษจับปลากระโห้ยักษ์ได้ใน จ.กระบี่ คาดทุบสถิติโลก  (อ่าน 467 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ต.ค. 13, 16:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ชายอังกฤษจับปลากระโห้ยักษ์ได้ใน จ.กระบี่ คาดทุบสถิติโลก


หนุ่มอังกฤษสุดช็อก หลังตกปลากระโห้ตัวยักษ์ น้ำหนัก 60 กิโลกรัมได้ ระหว่างมาฉลองวันเกิดปีที่ 56 ที่จังหวัดกระบี่ คาดทำลายสถิติโลก

วันที่ 17 ตุลาคม 2556 เว็บไซต์เมโทรของอังกฤษ มีรายงานว่า นายคีธ วิลเลียม วัย 56 ปี จากอังกฤษ ได้รับของขวัญสุดพิเศษในวันครบรอบวันเกิดปีที่ 56 ของเขาแล้ว เมื่อเขาสามารถตกปลากระโห้ยักษ์ น้ำหนัก 60 กิโลกรัมได้ จากรีสอร์ทตกปลาแห่งหนึ่งในจังหวัดกระบี่ ประเทศไทย หลังจากที่เขาใช้เวลานั่งรอปลาติดเบ็ดนานเพียง 25 นาทีเท่านั้น

โดย สจวร์ต กิลแฮม เจ้าของรีสอร์ทตกปลาแห่งนี้เผยว่า คีธซึ่งเดินทางมาฉลองวันเกิดพร้อมกับเพื่อน ๆ ได้เข้ามาพักในรีสอร์ทของเขา และก่อนหน้าที่เขาจะมาตกปลา คีธก็ยังบอกกับภรรยาของเขาอยู่เลยว่า เขารู้สึกได้ว่าตัวเองกำลังจะจับได้ปลาสุดพิเศษในวันนี้ และคีธก็ต้องช็อก กับปลากระโห้ยักษ์ที่เขาตกได้ เพราะคีธไม่เคยคิดมาก่อนว่าเขาจะสามารถจับปลาขนาดใหญ่ชนิดทำลายสถิติโลกได้มาก่อน และหลังจากที่ตกมันได้ คีธก็ยังดูงุนงงไม่หาย

อย่างไรก็ตาม สถิติในครั้งนี้จะถูกบันทึกเป็นสถิติโลกได้หรือไม่นั้น จำเป็นจะต้องได้รับการตรวจสอบและยอมรับอย่างเป็นทางการจากสมาคมเกมตกปลานานาชาติเสียก่อน

เครดิต กระปุกดอทคอมnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 18 ต.ค. 13, 16:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นน.60 กิโลกรัมนี่หนักจริงๆ..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 18 ต.ค. 13, 18:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วันนี้(18 ต.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานข่าวว่า นายคีธ วิลเลี่ยม นักท่องเที่ยวชาวเมืองเซอร์เรย์ ประเทศอังกฤษ สามารถจับปลาคาร์พตัวใหญ่ที่สุดในโลก

ปลาคาร์พยักษ์ ใหญ่ที่สุดในโลก

ซึ่งเขาสามารถตกได้ ที่จังหวัดกระบี่ ประเทศไทยโดยปลาดังกล่าวมีน้ำหนัก 134 ปอนด์ 7 ออนซ์ หรือ 60 กิโลกรัม

นายคีธ เผยว่า เขาได้มาฉลองวันเกิดที่รีสอร์ทสำหรับตกปลาแห่งหนึ่งในจังหวัดกระบี่ โดยขณะที่เขาตกปลาเป็นเวลานานกว่า 25 นาที ก็พบว่ามีปลาขนาดยักษ์มาติดเบ็ด ซึ่งต้องรู้สึกช็อกมากเพราะปลาที่ตกได้คือปลาคาร์พที่ใหญ่ทุบสถิติโลกโดยได้รับการรับรองจากสมาคมตกปลานานาชาติแล้ว


เครดิต MThai News

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ช.ผาสุข
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 18 ต.ค. 13, 21:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

การฆ่าสัตว์ เป็นการทำบาป สร้างเวรกรรม โดยผู้กระทำไม่รู้ตัว หลงคิดว่า เป็นกีฬาตกปลา บ้าเ้อ้ย...ไม่ได้นึกว่า ปลามันก้อมีชีวิต มีความรัก มีความเจ็บ มี ผัว เมีย มีลูกมีหลานเหมือนมนุษย์ จำไว้เลยว่า ตกนรกแน่ๆ เวลาคนทำบาปตายไป ยมบาล(พระยายม)จับโยนลงไปในน้ำ แล้วใช้เบ็ดตก จเกี่ยวเหงือก จับโยนลงไปในกะทะทะเลเพลิงน้ำทองแดงร้อนเป็นไฟ ตายแล้ว ฟื้นแล้วโยนลงไปใหม่ เป็นอยู่อย่างนั้น นับ ร้อย ปี พันปี หมื่นปี โกฎปี

ผมเองสมัยเด็กเห็นน้าชาย ผ่าลูกอัณทะหมู ที่ฟร์ามเลี้ยงหมูของพ่อ มาตั้งแต่เด็กเล็กๆ ไม่รู้บุญบาป พออายุประมาณ 11 ขวบ จับลูกหมูตรึงกับตันหมาก ให้หัวห้อยลง ผ่าเย็บได้ข้างเดียว ผ่าลูกไข่ที่สอง ยังไม่ทันได้ดึงลูกไข่ออก หมูวัยรุ่นมันดิ้นหลุดหนี โดยการลากใส้ไปด้วย ผมตกใจมากกังวล ตอนเย็นไปตามหน้าชายมาจับหมูตัวนั้นผ่าตัดใหม่ วันนั้นรู้สึกผิดอย่างมหันต์

สิ่งที่เห็นได้ยินก้องหู คือเสียงร้องจนแสบแก้วหู อยู่หลายปี เรียกว่าแหกปากร้อง สายตาหมูเจ็บสุดชีวิต ตั้งแต่นั้น ไม่กล้าทำอีก จนย่างอายุประมาณ 45 ปีเป็นใส้เลื่อน เข้าโรงพยาบาลรามา ผ่าตัดข้างขวา เมื่อฟื้นจากวางยาสลบ ได้ยินเสียงหมูร้องอย่างเจ็บปวด ผมเองเจ็บเหมือนใจจะขาดตาย มันเจ็บแบบโคตรๆ ส่วนหน้าท้อง ไอ ก็เจ็บเดินก้เจ็บนานเป็นเดือน หลังจากนั้นอีก 2 ปี ต้องผ่าข้างซ้ายอีกข้าง เจ็บเหมือนใจจะขาดโคตรๆจริง..กลัวแล้วคร๊าบบบบบบ

ที่เล่ามาเพียง 1 เรื่องที่เจอมาและต้องใช้กรรมในชาตินี้ ตายไปไม่รู้ต้องใช้อีกไหม บอกตรงๆกลัวบาปจริงๆ ถามว่าเชื่อเรื่องเวรกรรมตามสนองไหม? ผมต้องตอบว่ามีจริง ไม่เจอชาตินี้ ก็จะเจอในวิญญาณหลังจากการตายไปแล้ว

บอกให้รู้ ว่า การทำร้ายสัตว์ฆ่าสัตว์ ทรมานสัตว์ เป็นบาป แม้จบนกมาขังก็เป้นบาปทั้งสิ้น ทุกคนต้องรับกรรมแน่นอน ไม่เชื่ออย่าเสี่ยง มันทรมารจริงๆ

//ช.ผาสุข(คนกลัวบาป)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 19 ต.ค. 13, 14:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น่าจะส่งเข้ากรมประมงเพาะพันธุ์ครับ...แต่เป็นฝรั่งสงสัยจับไป...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม