หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Nextant Aerospace ลงนามข้อตกลงกับ Travel Management Company  (อ่าน 37 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ต.ค. 13, 11:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Nextant Aerospace ลงนามข้อตกลงมูลค่า 202.5 ล้านดอลลาร์ กับ Travel Management Company เพื่อเปลี่ยนโฉมเครื่องบินเจ็ทเก่าของ TMC ให้เป็น 400XTi
ลาส เวกัส--25 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- Nextant Aerospace เตรียมเปลี่ยนโฉมเครื่องบินเจ็ทรุ่น Hawker 400XP ของ TMC ทั้งฝูงบิน
- ข้อตกลงในการแปลงสภาพครอบคลุมเครื่องบินจำนวนสูงสุด 50 ลำ โดยมีมูลค่าทั้งสิ้น 202.5 ล้านดอลลาร์
- Nextant จะนำเครื่องบินกว่า 100 ลำ ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนราว 20% ของฝูงบิน BE 400A/XP ที่เปิดให้บริการ เข้าสู่กระบวนการผลิตใหม่

Nextant Aerospace หรือ “Nextant" ผู้ผลิต Nextant 400XTi เครื่องบินเจ็ทชั้นธุรกิจลำเดียวในโลกที่ถูกนำมาผลิตใหม่ ประกาศลงนามข้อตกลงกับ Travel Management Company Ltd ("TMC") เพื่อเปลี่ยนโฉมเครื่องบินเจ็ทรุ่น Hawker 400XP ทั้งฝูงบิน TMC เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านเครื่องบินเจ็ทแบบเช่าชั้นธุรกิจขนาดเล็กและกลาง ทั้งนี้ ข้อตกลงดังกล่าวครอบคลุมถึงการแปลงโฉมเครื่องบินเจ็ทรุ่น 400XTi จำนวนไม่เกิน 50 ลำ โดยมีมูลค่าทั้งสิ้น 202.5 ล้านดอลลาร์

ความสำคัญของข้อตกลงครั้งนี้

การจัดทำข้อตกลงร่วมกับ TMC หมายความว่า Nextant จะต้องทำการเปลี่ยนโฉมเครื่องบินเป็นจำนวนกว่า 100 ลำ ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนประมาณ 20% ของฝูงบินรุ่น 400A/XP ที่เปิดให้บริการ “ข้อตกลงร่วมกับ TMC นั้นเป็นมากยิ่งกว่าการตอกย้ำถึงศักยภาพของ Nextant 400XTi” นายฌอน แม็คจีโอห์ (Sean McGeough) ประธานของ Nextant กล่าว “แต่เป็นการได้รับการยอมรับจากผู้ให้บริการเช่าเครื่องบินเจ็ทชั้นธุรกิจในเชิงพาณิชย์ ที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศอย่าง TMC ว่าเครื่องบินเจ็ทรุ่น 400XTi สามารถตอบสนองความต้องการในการดำเนินงาน พร้อมทั้งช่วยให้พวกเขาสามารถขยายธุรกิจในอนาคตได้ การนำเครื่องบินมาแปลงสภาพให้เป็นรุ่น 400XTi โฉมใหม่นั้น ช่วยสร้างมูลค่าของเครื่องบินเก่าให้ทัดเทียมกับฝูงบินปัจจุบันได้ โดย Nextant จะนำเครื่องบินรุ่น Beechjet 400A และ Hawker 400XP เป็นสัดส่วนกว่า 20% เข้าสู่กระบวนการผลิตใหม่ ทั้งนี้ เรากำลังก้าวสู่จุดเปลี่ยนสำคัญ ที่การนำเครื่องบินมาผลิตใหม่ได้กลายเป็นโซลูชั่นในระยะยาว เพื่อยกระดับศักยภาพและมูลค่าทางการแข่งขันที่กำลังได้รับการยอมรับ”

ความเป็นมาของข้อตกลง

ข้อตกลงดังกล่าวเกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นของ TMC เพื่อสร้างชื่อเสียงขององค์กรในด้านความเป็นเลิศของการให้บริการ นายสก็อต ไวส์ ประธานของ TMC ได้กล่าวถึงเหตุผลในการเลือก 400XTi ว่า “ในตลาดเช่าเครื่องบินที่มีการแข่งขันสูงนั้น เราได้ตระหนักว่า กุญแจที่จะนำไปสู่ความสำเร็จมีรากฐานจากแพลตฟอร์มการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพรอบด้าน ซึ่งได้แก่ การสร้างคุณค่า ประสิทธิภาพและความสะดวกสบายของผู้โดยสาร ดังนั้นเมื่อเราได้ทำการศึกษาข้อมูล เราจึงสามารถสรุปได้อย่างชัดเจนว่า การเปลี่ยนโฉมเครื่องบินให้เป็นรุ่น 400XTi จะทำให้เราอยู่เหนือคู่แข่งในอีกหลายปีข้างหน้า โดยเครื่องบินเจ็ทรุ่น 400XTi สามารถบินได้ไกลกว่ารุ่นเดิมถึง 50% อีกทั้งสามารถลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานได้ถึง 30% ข้อตกลงครั้งนี้เป็นการเพิ่มขีดความสามารถในการดำเนินพันธกิจขององค์กรอย่างมีนัยสำคัญ และยังสามารถตอบสนองความต้องการจากฐานลูกค้าที่มีขนาดใหญ่กว่าเดิม”

นายเจย์ ฮิวบลีน (Jay Heublein) รองประธานบริหารฝ่ายขายและการตลาดระหว่างประเทศ กล่าวว่า “คุณสก็อต ไวส์ และคณะผู้บริหารของ TMC ได้สร้างบริษัทที่ได้รับการยอมรับและนับหน้าถือตามากที่สุดแห่งหนึ่งในวงการ พวกเขามีชื่อเสียงจากความมุ่งมั่นในขอบเขตการดำเนินงานที่สำคัญในการสร้างประสบการณ์ลูกค้า รวมถึงความซื่อสัตย์ในการดำเนินงาน ซึ่งถูกสะท้อนให้เห็นจากมาตรฐานความปลอดภัยระดับ Platinum ARG/US ดังนั้น การที่พวกเขาได้ตัดสินใจเลือก 400XTi จึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ผ่านการส่งมอบแพลตฟอร์มเครื่องบินที่มีความยั่งยืน ซึ่งจะกลายเป็นโซลูชั่นทางธุรกิจที่จะนำไปสู่ความสำเร็จในอีกหลายทศวรรษข้างหน้า”

Nextant Aerospace

Nextant Aerospace ได้รับการยอมรับในฐานะบริษัทแรกของโลก ที่นำเสนอขั้นตอนการนำเครื่องบินมาผลิตใหม่ในตลาดเครื่องบินเจ็ทชั้นธุรกิจ โดยเครื่องบินรุ่น 400XTi ของ Nextant เป็นเครื่องบินที่ถูกนำมาผลิตใหม่ทั้งหมดจากเครื่องบินรุ่น Beechjet 400A/XP ซึ่งถูกนำมาประกอบกับเครื่องยนต์รุ่น Williams FJ44-3AP และระบบเอวิออนิกส์แบบผสมสานของ Rockwell Collins รุ่น Pro Line 21(TM) เครื่องบินลำใหม่นี้ยังมีการปรับปรุงครั้งใหญ่ในด้านอากาศพลศาสตร์ พร้อมกับยกระดับชุดแท่นเครื่องยนต์ ด้วยชุดกระเปาะเครื่องยนต์และไพลอนที่ได้รับการออกแบบขึ้นมาใหม่ 400XTi จะถูกส่งมอบพร้อมกับใบรับประกัน 2 ปี ครอบคลุมถึงเครื่องบินทั้งลำ รวมทั้งบริการหลังการขาย ซึ่งดำเนินงานผ่านเครือข่ายศูนย์บริการของบริษัทและหน่วยงานที่ได้รับอนุญาตทั่วโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2550 Nextant มีสำนักงานอยู่ที่เมืองคลีฟแลนด์ รัฐโอไฮโอ ในเครือของบริษัท ไดเร็กชันแนล เอวิเอชั่น แคปิตัล (Directional Aviation Capital) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ http://www.nextantaerospace.com หรือกดไลค์แฟนเพจของเราบนเฟซบุ๊ก และทางทวิตเตอร์ @nextantaero รวมถึงลิงค์อิน (LinkedIn)

เกี่ยวกับ Travel Management Company

TMC เป็นบริษัทผู้ให้บริการเช่าเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวขนาดเล็กและกลางในภาคเอกชนที่ใหญ่ที่สุด ด้วยเครื่องบินเจ็ทชั้นธุรกิจรุ่น Hawker 400 และ Hawker 800 เป็นจำนวนทั้งสิ้น 68 ลำ ซึ่งสามารถเข้าถึงลานบินได้กว่า 5,500 แห่งในทวีปอเมริกาเหนือ TMC ถูกก่อตั้งขึ้นโดยมีหลักการว่า ผู้โดยสารเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวควรได้รับการบริการที่เหนือกว่า บริษัทได้รับการยอมรับในด้านมูลค่าและประสิทธิภาพในระยะเวลาอันรวดเร็ว จากขั้นตอนการดำเนินงานตามมาตรฐานสายการบินชั้นนำ ประกอบกับมาตรฐานความปลอดภัย Platinum ARG/US ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่มีความน่าเชื่อถือ และเหนือระดับประทับใจอย่างเสมอต้นเสมอปลาย ขณะที่ใช้บริการเครื่องบินสภาพเสมือนใหม่ตลอดทั้งปี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TMC สามารถดูได้ที่ http://www.tmcjets.com

สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ

ริชาร์ด โทมัส (Richard Thomas)
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร. +44(0)7904-950-841
อีเมล media@nextantaerospace.com

อลิซาเบธ ริชชี่ (Elizabeth Ricci)
ผู้จัดการฝ่ายบริหารประสบการณ์ลูกค้า
โทร. +1-216-797-8221
อีเมล elizabeth@nextantaerospace.com

แหล่งข่าว: Nextant Aerospace

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม