หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คัมพารี เผยโฉมปฏิทินปี 2557 ภายใต้ธีม “งานเฉลิมฉลองทั่วโลก”  (อ่าน 81 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 พ.ย. 13, 08:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คัมพารี (Campari) เผยโฉมปฏิทินปี 2557 ภายใต้ธีม “งานเฉลิมฉลองทั่วโลก” อย่างเป็นทางการในวันนี้ ซึ่งถือเป็นปฏิทินชุดที่ 15 จากคอลเล็คชั่นสุดหรูของคัมพารี โดยเป็นภาพของดาราฮอลลีวู้ดชื่อดังอย่าง อูมา เธอร์แมน (Uma Thurman) ที่กำลังสนุกสนานกับ 12 เทศกาลอันมีเสน่ห์และมีชีวิตชีวาจากทั่วโลก


ปฏิทินคัมพารีปี 2557 เปรียบเสมือนหน้าต่างของโลกซึ่งเชื้อเชิญให้แฟนๆของคัมพารีออกเดินทางท่องเที่ยวไปทั่วโลกพร้อมๆกัน โดยนำเสนอภาพงานเฉลิมฉลองต่างๆในทุกทวีปทั่วโลก ตั้งแต่เทศกาลตรุษจีนในปักกิ่ง ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของจีน, เทศกาลฮานามิในญี่ปุ่น ซึ่งผู้คนเพลิดเพลินไปกับการชมดอกซากุระบานในช่วงฤดูใบไม้ผลิ, เทศกาล Midsummer’s Eve ในอังกฤษ ซึ่งเป็นการฉลองวันครีษมายัน ณ อนุสรณ์สถานสโตนเฮนจ์ ไปจนถึงเทศกาล Reveillon ในบราซิล ซึ่งเป็นเทศกาลฉลองปีใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

อูมา เธอร์แมน กล่าวถึงการถ่ายปฏิทินคัมพารีปี 2557 ว่า “ปฏิทินปี 2557 เป็นงานศิลป์อันน่าทึ่งซึ่งถ่ายทอดพลังด้านบวกและความรื่นเริงใจสู่ผู้รักคัมพารีทั่วโลกผ่านการเฉลิมฉลองต่างๆได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่มีสิ่งใดที่จะสร้างความสำราญใจได้มากกว่างานเฉลิมฉลองอีกแล้ว ฉันจึงมั่นใจว่าผู้คนทั่วโลกจะเพลิดเพลินใจไปกับการเฉลิมฉลองทั่วโลกที่นำเสนอโดยปฏิทินคัมพารี”

ภาพถ่ายในปฏิทินคัมพารีชุดที่ 15 เป็นผลงานของช่างภาพแฟชั่นชื่อดังอย่าง โคโท โบโลโฟ (Koto Bolofo) ซึ่งมีชื่อเสียงจากฝีมือการถ่ายภาพที่ทรงพลังและมีชีวิตชีวา โบโลโฟเกิดในแอฟริกาใต้ เติบโตในอังกฤษ และปัจจุบันพำนักอยู่ในฝรั่งเศส จึงกล่าวได้ว่าเขาเป็นพลเมืองของโลกอย่างแท้จริง และเป็นผู้ที่เหมาะสมที่สุดในการถ่ายทอดเรื่องราวของการเฉลิมฉลองทั่วโลก

โคโท โบโลโฟ แสดงความเห็นเกี่ยวกับปฏิทินคัมพารีปี 2557 ว่า “สำหรับผม ปฏิทินคัมพารีคือความรื่นเริง ความเย้ายวน และความดึงดูด และผมมั่นใจว่าปฏิทินปี 2557 นำเสนอคุณลักษณะทั้งหมดนี้ออกมาเป็นรูปธรรมได้ ผมสนุกมากที่ได้ร่วมงานกับอูมา และรู้สึกตื่นเต้นจริงๆที่ปฏิทินชุดนี้ได้เผยโฉมสู่สายตาชาวโลกและสร้างความบันเทิงใจให้กับทุกคน”

บ็อบ คูนซ์-คอนเซวิตซ์ (Bob Kunze-Concewitz) ซีอีโอของบริษัท กรุ๊ปโป คัมพารี (Gruppo Campari) กล่าวว่า “ปฏิทินคัมพารีปี 2557 แสดงให้เห็นถึงความเพลิดเพลินใจที่หาได้จากการเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลก การสื่ออารมณ์และสไตล์ของอูมามีความชัดเจนในทุกๆภาพ เธอทำให้งานเฉลิมฉลองทุกงานกลายเป็นภาพที่งดงามอย่างน่าทึ่ง”

ปฏิทินธีม “งานเฉลิมฉลองทั่วโลก” สร้างสรรค์โดยบีคิวบ์ มิลาน (BCube Milan) สำหรับผู้ที่ทำงานเคียงบ่าเคียงไหล่กับช่างภาพ โคโท โบโลโฟ ประกอบด้วย อองเดร มาร์ซากัลลี (Andrea Marzagalli) ผู้กำกับศิลป์อาวุโส และบรูโน่ โวห์วินเคล (Bruno Vohwinkel) ผู้เขียนบทอาวุโส

เกี่ยวกับ คัมพารี

คัมพารีเป็นค็อกเทลสุดคลาสสิคร่วมสมัย โดยมีสูตรลับที่ยังคงต้นตำรับเดิมจากเมื่อปี 2403 ในเมืองโนวารา และเป็นต้นตำรับของค็อกเทลชื่อดังหลายชนิดทั่วโลก คัมพารีเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ได้จากการผสมผสานสมุนไพรรสขม พืชพรรณและผลไม้ที่มีกลิ่นหอมในน้ำและสุรา ด้วยสีแดงสด กลิ่นหอมเตะจมูก และรสชาติยวนใจ ทำให้คัมพารีกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความดึงดูดใจและความพึงพอใจ และกลายเป็นประสบการณ์การดื่มอันน่าหลงใหล สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นคุณค่าที่ส่งเสริมให้แบรนด์คัมพารีโด่งดังไปทั่วโลกในฐานะสัญลักษณ์แห่งความเป็นเลิศและสไตล์อิตาลีที่ชวนหลงใหล

เกี่ยวกับ กรุ๊ปโป คัมพารี

ดาวิเด คัมพารี-มิลาโน (Davide Campari-Milano S.p.A.) และกลุ่มบริษัทในเครือ (เรียกรวมว่า กรุ๊ปโป คัมพารี) มีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มระดับโลก บริษัทดำเนินกิจการในกว่า 190 ประเทศทั่วโลกและอยู่ในสถานะผู้นำในยุโรปและอเมริกา กลุ่มบริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2403 และปัจจุบันมีขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 6 ในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ระดับพรีเมียมของโลก บริษัทมีแบรนด์กว่า 50 แบรนด์ทั้งแบรนด์สุราซึ่งเป็นธุรกิจหลัก รวมถึงไวน์และน้ำอัดลม โดยแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกประกอบด้วย Aperol, Appleton, Campari, Cinzano, SKYY Vodka และ Wild Turkey คัมพารีมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเขตเซสโต ซาน จีโอวานนี ในอิตาลี บริษัทมีโรงงาน 16 แห่งและโรงผลิตไวน์ 4 แห่งทั่วโลก รวมถึงมีเครือข่ายกระจายสินค้าเป็นของตัวเองใน 16 ประเทศ และมีพนักงานกว่า 4,000 คน ทั้งนี้ ดาวิเด คัมพารี-มิลาโน (Reuters CPRI.MI - Bloomberg CPR IM) จดทะเบียนในตลาดหุ้นอิตาลีตั้งแต่ปี 2544 กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.camparigroup.com โปรดดื่มเครื่องดื่มของเราด้วยความรับผิดชอบ

สื่อมวลชนติดต่อ
International Media Contact [http://www.camparigroup.com/en/media/contacts ]

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง
http://www.campari.com - http://www.facebook.com/campari - http://www.camparigroup.com

แหล่งข่าว: กรุ๊ปโป คัมพารีnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ภายใต้ ธีม ปฏิทินปี 2557 เผยโฉม 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม