หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เชิญชวนมอบสิ่งดีๆ เป็นกำลังใจแด่คนรอบข้าง  (อ่าน 63 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 พ.ย. 13, 17:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เชิญชวนมอบสิ่งดีๆ เป็นกำลังใจแด่คนรอบข้าง
ในเทศกาลแห่งการให้ การแบ่งปัน

ความสุขใดไหนจะเท่ากับความสุขที่ได้เป็นผู้มอบสิ่งดีๆ แด่คนที่คุณรัก ... ซูเปอร์เวิร์คกิ้งวูแมนคนเก่ง สุชาดา ธีรวชิรกุล ประธานบริหาร ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค แห่ง ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของธุรกิจเครือข่ายที่มีศักยภาพการเติบโตสูงสุด นำเสนอ “นิว เยียร์ กิ๊ฟ 2014 (New Year Gifts 2014)” กิ๊ฟเซ็ทสุดหรู 25 เซ็ท ที่นำผลิตภัณฑ์ดีเด่น ภายใต้แบรนด์ อาวียองซ์ (aviance) กลุ่มผลิตภัณฑ์สกินแคร์ และเพอร์ซันนอลแคร์ , ไวทัลลิตี้ (Vitality) กลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และ ไอ – เฟรช (i – fresh) กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปาก มาจัดทำเป็นกิ๊ฟเซ็ทสุดหรู เพื่อมอบให้แด่คนสำคัญ ในช่วงเทศกาลแห่งการให้ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมช้อป เพื่อเตรียมมอบแด่คนที่ตนเองรักและระลึกถึง อาทิ ม.ล.รังษิอาภา ภาณุพันธุ์, รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา, ชนินธิดา จันทรุเบกษา, ฐิติกุล อยู่วิทยา และณัฎฐริฎา ศรีวรกุล เป็นต้น ณ อาวียองซ์ ช็อป สีลม คอมเพล็กซ์

งานนี้เหล่าเซเลบริตี้ถึงกับตื่นตาตื่นใจในความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมและวิทยาการความงาม ที่ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค พัฒนาเพื่อตอบสนองกับทุกไลฟ์สไตล์ และได้ทดลองสัมผัสผลิตภัณฑ์อย่างสนุกสนาน โดยเซเลบริตี้สาวคนแรกแอร์โฮสเตสสาวสวยสุดมั่น แป้ง - ณัฎฐริฎา ศรีวรกุล ที่มักจะใช้ของขวัญเป็นตัวแทนของความรู้สึก เผยว่า “เทศกาลปีใหม่หรือคริสต์มาสสำหรับแป้ง เป็นเทศกาลแห่งความอบอุ่นค่ะ ที่เราจะได้ใช้เวลาช่วงนี้กับครอบครัวอย่างเต็มที่ และยังเป็นเทศกาลแห่งการมอบของขวัญให้แด่คนพิเศษอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว หรือเพื่อนๆ ซึ่งแป้งจะชอบให้ของขวัญที่เหมาะสมสำหรับผู้รับค่ะ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจของเราที่มีสำหรับคนพิเศษคนนั้น เหมือนครั้งนี้ ที่แป้งอยากมอบของขวัญเซ็ท อาวียองซ์ สตรอง จอยท์ แอนด์ โบน เซ็ท ให้คุณแม่ค่ะ ที่ช่วยดูแลเรื่องความหนาแน่นของกระดูก และยังมีคอลลาเจนที่ช่วยดูแลข้อต่อให้แข็งแรง และยังช่วยเรื่องของผิวพรรณให้เรียบเนียน กระชับ จึงเป็นเซ็ทที่ครบถ้วนในการดูแลสุขภาพที่มาพร้อมกับความสวยงาม ซึ่งน่าจะถูกใจคุณแม่ค่ะ และเมื่อให้ของขวัญคนอื่นแล้ว แป้งก็มักจะมีของขวัญให้ตัวเองด้วยเช่นกันค่ะ ซึ่งเซ็ทที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาได้ดูแลตัวเองอย่างแป้ง คือ “อาวียองซ์ เพอร์เฟค ไวท์ ฟรอม วิธ อิน” ที่สามารถดูแลผิวให้สวยทั้งภายในและภายนอกด้วยสารสกัดตัวเดียวกัน เรียกว่าเซ็ทเดียวเอาอยู่ค่ะ”

ส่วนสาวล็อบบี้ยิสต์หน้าใหม่ป้ายแดงของเมืองไทย โอบอุ้ม - รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา กล่าวว่า "เทศกาลคริสต์มาสปีใหม่เป็นเทศกาลที่โอบอุ้มคุ้นเคยมากค่ะ เพราะการเลี้ยงดูจากคุณพ่อคุณแม่จะต้องจัดงานเลี้ยงฉลองทุกปี อีกอย่างคุณแม่เคยอยู่สมาคมนักเรียนเก่าอังกฤษ จึงถูกสอนแบบต่างชาติ ที่ให้ความสำคัญกับเทศกาลคริสต์มาสปีใหม่ค่ะ ก็จะมีการเเลกของขวัญแก่กัน สำหรับเทคนิคการเลือกของขวัญในแบบโอบอุ้มนั้น จะดูที่ตัวบุคคลที่เราจะให้ค่ะ ว่าคนคนนั้นเหมาะกับอะไร ส่วนใหญ่จะเลือกประเภทของที่เกี่ยวกับการบำรุงสุขภาพ เพราะเป็นสิ่งที่มีประโยขน์มากที่สุด และในปีนี้ โอบอุ้มจะเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชุดไวทัลลิตี้ เซ็ต ให้กับลูกค้าผู้ใหญ่ที่ติดต่อคุยงานกันเป็นประจำค่ะ เพราะลูกค้าแต่ละคนทำงานหนัก เราอยากให้เขามีสุขภาพดีค่ะ"

ด้าน พลอย - ฐิติกุล อยู่วิทยา สาวรักสัตว์ที่หันมาลุยธุรกิจเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงแบบครบวงจร พร้อมเผยว่า “เป็นช่วงเทศกาลที่พลอยรอคอยมากค่ะ เพราะเป็นช่วงที่เราจะได้รับของขวัญจากคนในครอบครัว และคนรอบข้าง ที่สำคัญเรายังจะได้มอบของขวัญที่แสดงออกถึงความรู้สึกห่วงใย ใส่ใจ ให้กับคนพิเศษอีกด้วย อย่างวันนี้พลอยเลือกชุดของขวัญผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผู้ชาย สำหรับผิวมัน ให้กับคนพิเศษค่ะ เนื่องจากเขาเป็นคนผิวมันมาก ชนิดที่ว่านั่งทำงานหน้าคอมเฉยๆ ผิวก็มันได้ค่ะ พลอยจึงอยากให้เขามีผิวพรรณที่ดูดีค่ะ เลยถือโอกาสในช่วงเทศกาลมอบสิ่งดีๆ ให้คนที่เรารักค่ะ”

ในขณะที่สาวสวยปี 4 จากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะเศรษฐศาสตร์ โม - ม.ล. รังษิอาภา ภาณุพันธุ์ กล่าวว่า "โมคิดว่าช่วงเดือนธันวาคมเป็นเทศกาลที่จะต้องเฉลิมฉลอง เพราะมีแต่วันสำคัญเริ่มตั้งแต่วันพ่อ 5 ธันวาคม ตามด้วยวันคริสต์มาสและปีใหม่ เหมือนเป็นเดือนแห่งการให้ค่ะ มีการนำของขวัญมาแลกกันไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่ เพื่อน หรือแฟนค่ะ โมชอบช่วงเวลาแบบนี้มาก ทำให้เรามีความสุขที่ได้เป็นทั้งผู้รับและผู้ให้ ซึ่งของขวัญที่โมจะเลือกเพื่อมอบให้แด่คนพิเศษ โมจะดูว่าคนที่เราจะให้เขาชอบอะไร มีรสนิยมสไตล์ไหน สนใจสิ่งใด เพื่อถูกใจผู้รับ สำหรับปีนี้จะขอเลือกผลิตภัณฑ์อาวียองซ์ชุด อาวียองซ์ อัลติเมท ยูธ เซ็ท ให้คุณแม่เป็นของขวัญปีใหม่ค่ะ เพราะเป็นชุดที่ช่วยให้อ่อนเยาว์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย อยากให้คุณแม่เป็นสาวสวยสองพันปีเลยค่ะ"

ปิดท้ายด้วยเซเลบสาวดีกรีนักเรียนนอกที่เพิ่งคว้าปริญญาด้านแฟชั่นจากอังกฤษมาให้ครอบครัว หมูแดง - ชนินธิดา จันทรุเบกษา ที่มาเผยถึงช่วงเวลาสุดพิเศษในเทศกาลแห่งการให้ คริสต์มาส ปีใหม่นี้ว่า “เป็นช่วงเวลาของครอบครัวค่ะ ที่จะได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตามารวมตัวทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน และจะมอบของขวัญให้แก่กัน ซึ่งหมูแดงจะเลือกสิ่งของที่ใช้ประโยชน์ได้จริงค่ะ อย่างคนในครอบครัว ชุดอาวียองซ์ คอลลาเจน บูสท์ ชุดลดเลือนริ้วรอย ผิวกระชับ ทั้งภายในและภายนอก เหมาะมาก ต้องบอกเลยว่าทั้งคุณพ่อ คุณแม่ พี่สาว และตัวหมูแดงเองเป็นคนผิวแห้งค่ะ เรียกว่าเป็นครอบครัวที่ผิวแห้งกันทั้งบ้านเลยค่ะ ของขวัญชิ้นนี้คุ้มค่ามากค่ะ เพราะใช้ได้ทั้งครอบครัว และที่สำคัญให้ความชุ่มชื้นจากภายในและภายนอกค่ะ”

เซเลบริตี้สาวสวยทั้ง 5 มีชุดของขวัญที่ถูกใจ เพื่อมอบให้คนพิเศษในเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงเรียบร้อยแล้ว แล้วคุณล่ะ!!! หากยังไม่พบชุดของขวัญที่ถูกใจ ลองมาเยี่ยมชมที่อาวียองซ์ ช็อป ทั้ง 36 แห่งทั่วประเทศ เพราะที่นี่เขามีชุดของขวัญที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ รับรองว่าต้องถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน โดยเทศกาลของขวัญ New Year Gifts 2014 จากยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มกราคมศกหน้า พร้อมรับของสมนาคุณเพียบ .... สอบถามเพิ่มเติม โทร.0-2554-2655 หรือ www.unilevernetwork.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม