หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ ได้สิทธิเป็นตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกของไต้หวัน เซมิคอนดักเตอร์  (อ่าน 37 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 พ.ย. 13, 09:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ ลงนามข้อตกลงตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของไต้หวัน เซมิคอนดักเตอร์ สู่ลูกค้าทั่วโลก
กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ข้อตกลงครั้งนี้ ตอกย้ำถึงบทบาทของอาร์เอส ในฐานะผู้จัดส่งชิ้นส่วนอิเล็คทรอนิกส์ที่เชื่อถือได้ และไว้วางใจได้สำหรับลูกค้าทั่วโลก

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) แบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE:ECM) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุงชั้นนำของโลก ได้ลงนามข้อตกลงผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการระดับโลกกับบริษัท ไต้หวัน เซมิคอนดักเตอร์ (Taiwan Semiconductor) ข้อตกลงดังกล่าวช่วยขยายขอบเขตความร่วมมือที่มีอยู่ระหว่างสองบริษัทในการส่งมอบผลงานอุปกรณ์เซมิคอนดักเตอร์แบบแยกส่วนและวงจรรวมสำหรับการบริหารจัดการพลังงานให้แก่ลูกค้าทั่วโลก

(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg )

ปัจจุบัน ชิ้นส่วนของบริษัทไต้หวัน เซมิคอนดักเตอร์ สามารถซื้อได้โดยตรงจากสต็อกของอาร์เอส ซึ่งเป็นการเลือกสรรเซมิคอนดักเตอร์แบบแยกส่วนมาอย่างครบถ้วน ได้แก่ สะพานไฟกระแสตรง ชอตกี้ไฟฟ้า และหัวต่อปลั๊กแบบ TVS มอสเฟต และอุปกรณ์ส่งสัญญาณขนาดเล็ก ชิ้นส่วนเหล่านี้ช่วยเติมเต็มขอบเขตของอุปกรณ์การบริหารจัดการไฟฟ้า ซึ่งประกอบด้วย อุปกรณ์ควบคุมแรงดันไฟฟ้ากระแสตรง ตัวควบคุมแบบสวิทชิ่ง และวงจรรวมแอนาล็อก

อาร์เอสจะขยายสายผลิตภัณฑ์ รวมทั้งแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ในสต็อกทันทีที่มีการเปิดตัว เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงนวัตกรรมล่าสุดทั้งหมดของไต้หวัน เซมิคอนดักเตอร์ได้อย่างรวดเร็ว สำหรับการนำไปใช้วงการรถยนต์ อุปโภคบริโภค คอมพิวเตอร์ อุตสาหกรรม อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการจัดแสง อุปกรณ์พกพา การจัดการไฟฟ้าและอุปกรณ์สื่อสาร

จอน โบซอลล์ (Jon Boxall) หัวหน้าฝ่ายเซมิคอนดักเตอร์ระดับโลก กล่าวว่า "การที่เราเป็นผู้จัดจำหน่ายระดับโลกช่วยกระชับความสัมพันธ์ของเรากับบริษัทไต้หวัน เซมิคอนดักเตอร์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และทำให้เราเป็นแหล่งสินค้าที่น่าเชื่อถือสำหรับผลิตภัณฑ์ของบริษัท ซึ่งจัดจำหน่ายให้แก่ลูกค้าทั่วโลก การทำข้อตกลงครั้งนี้ช่วยให้เราสามารถพัฒนาโครงการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อขับเคลื่อนกิจการให้ขยายตัวไปทั่วโลก"

ฌอง-ฌาค เมอลี (Jean-Jacques Meli) ผู้จัดการฝ่ายขายประจำภูมิภาคยุโรป บริษัทไต้หวัน เซมิคอนดักเตอร์ กล่าวว่า "อาร์เอสเป็นบริษัทระดับโลกได้ด้วยการพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า บริษัทให้บริการที่มีศักยภาพ และน่าเชื่อถือเสมอมา ซึ่งอยู่เหนือความคาดหมายที่สำคัญๆของพันธมิตรผู้จัดจำหน่าย บริษัทมีวิธีการหลากหลายรูปแบบในการเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก และเครื่องมือออกแบบออนไลน์แบบใหม่ของพวกเขา ยังเอื้อประโยชน์ต่อวิศวกรที่อยู่ภายใต้ความกดดันที่ต้องการบรรลุภารกิจให้รวดเร็วขึ้นอีกด้วย"

เกี่ยวกับอาร์เอส คอมโพเน็นส์

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และกระจายสินค้ากว่า 550,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดขนส่งราว 44,000 ชุดต่อวัน ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์อัตโนมัติและอุปกรณ์ควบคุม อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้า และชิ้นส่วนเครื่องจักรกล

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.24 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2556

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.rs-components.com

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้

ทวิตเตอร์: @RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Weibo
http://e.weibo.com/u/3206377000?type=0

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง:

Electrocomponentsplc
http://www.electrocomponents.com

RS Components
http://www.rs-components.com

DesignSpark
http://www.designspark.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – เอเชียแปซิฟิก
อีเมล: soochun.tan@rs-components.com
โทร: +65-6391-5745

เอเดลแมน พับลิค รีเลชั่นส์ (สิงคโปร์)
อีแวตต์ เหยียว (Yvette Yeo)
ผู้จัดการ
อีเมล: yvette.yeo@edelman.com
โทร:+65-6347-2355

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม