หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: eBaoTech จับมือ DataOne Asia ให้บริการในตลาดประกันไทย  (อ่าน 117 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ธ.ค. 13, 10:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพฯและเซี่ยงไฮ้--11 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

การจับมือเป็นพันธมิตรครั้งใหม่และการเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในกรุงเทพฯบ่งชี้ถึงความมุ่งมั่นที่มั่นคงของ eBaoTech ที่มีต่อตลาดของไทย

eBaoTech ผู้ให้บริการชั้นนำด้านซอฟต์แวร์การประกันภัย ประกาศในวันนี้ถึงการจับมือเป็นพันธมิตรร่วมกับ บริษัท ดาต้าวัน เอเชีย (DataOne Asia) ผู้ให้บริการที่ปรึกษาและการรวมระบบในประเทศไทย การร่วมมือเป็นพันธมิตรดังกล่าวจะพุ่งเป้าไปที่ตลาดประกันของประเทศไทยเป็นอันดับแรก ทั้งสองบริษัทจะทำงานร่วมกันเพื่อจัดหาโซลูชั่นสำหรับการประกันชีวิตและการประกันทั่วๆไปร่วมกัน

eBaoTech มีความภูมิใจที่ได้ให้บริการแก่ทั้งบริษัทประกันต่างชาติและบริษัทประกันของไทย จำนวนรวมกันกว่า 30 บริษัท โดยลูกค้ารายใหญ่ในภูมิภาคเอเชียแฟซิฟิกของบริษัทประกอบไปด้วย ACE APAC, AIG APAC, Ageas, Asahi Life, Prudential, Samsung Life, Great Eastern Life, NTUC Income และอีกหลายบริษัท

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัทประกันต่างชาติแห่งหนึ่งในประเทศไทยได้ใช้บริการ eBaoTech LifeSystem ชั้นนำของวงการ ภายหลังการติดตั้งระยะเวลาเพียง 4 เดือน โครงการซึ่งนำมาใช้แทนระบบเดิมนี้แสดงให้เห็นถึงการกำหนดค่าได้เองในระดับสูง รวมไปถึงประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุดที่ได้รวบรวมไว้บนแพลตฟอร์มการบริหารจัดการการประกันสมัยใหม่ eBaoTech LifeSystem จะเดินหน้าให้การสนับสนุนแผนการขยายตัวอย่างรวดเร็วในตลาดประกันในประเทศไทยของผู้ให้บริการการประกันรายนี้

DataOne Asia เป็นหนึ่งในผู้จัดหาเทคโนโลยีด้านการรวมข้อมูลชั้นนำที่นำเสนอการผสมผสานกันระหว่างเทคโนโลยีและการให้คำปรึกษาแก่ธุรกิจด้วยบริการการติดตั้งเทคโนโลยีและโซลูชั่น ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในธุรกิจบริการด้านการเงิน

คาร์ล คิมบอลล์ ประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ eBaoTech กล่าวว่า “เรากำลังมองหาพันธมิตรที่เป็นผู้ชี่ยวชาญในตลาดประเทศไทยในเชิงรุก ในขณะที่ DataOne เองก็ต้องการร่วมมือกับผู้จัดหาระบบการประกันระดับโลก ดังนั้น นี่จึงเป็นการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบที่จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อลูกค้าของเรา”

เอมี เอส. วาจโรปาลา กรรมการผู้บริหารของ DataOne กล่าวว่า “ความสำเร็จในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในช่วงที่ผ่านมาของ eBaoTech และซอฟต์แวร์การบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ประกันสมัยใหม่ของบริษัทผนวกกับความเชี่ยวชาญในเรื่องที่ปรึกษาของเราและบริการเกี่ยวกับเทคโนโลยีในตลาดประกันของประเทศไทย อยู่ในจุดยืนที่น่าสนใจสำหรับทั้งบริษัทประกันของไทยและบริษัทประกันต่างชาติที่ต้องการเข้าถึงตลาดใหม่ๆและตลาดเกิดใหม่”

“DataOne Asia เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยและได้นำมาซึ่งการประสบการณ์และความรู้ที่น่าตื่นเต้นจากการเป็นที่ปรึกษา การพัฒนาแอพพลิเคชั่น การให้บริการสนับสนุนในเรื่องโครงสร้างธุรกิจพื้นฐานและไอที และบริการด้านการจัดการ เราเชื่อว่า ศักยภาพของ DataOne จะเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของการทำงานของซอฟต์แวร์ด้านประกันของ eBaoTech” คาร์ล คิมบอลล์ กล่าวเสริม

ผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ที่โดดเด่นของ eBaoTech ประกอบไปด้วย eBaoTech LifeSystem Suite, eBaoTech GroupLife Suite และ eBaoTech GeneralSystem Suite ซึ่งประกอบไปด้วยระบบผู้ใช้ 2 ระบบ ได้แก่ eBaoTech SalesPlatform สำหรับการประกันชีวิตและ eBaoTech SalesPlatform สำหรับการประกันภัยทั่วไป

เกี่ยวกับ DataOne Asia

บริษัท ดาต้าวัน เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด (DataOne Asia (Thailand) Co., Ltd.) เพิ่มระดับบริการที่ปรึกษาและธุรกิจการรวมระบบของเราด้วยบริการเอาท์ซอร์สที่ดำเนินการในรูปแบบโซลูชั่นเดียวกันแบบครบวงจร ศักยภาพด้านการให้คำปรึกษาของเราช่วยให้เราสามารถนำเสนอบริการด้านการออกแบบระบบและการรวมระบบคอมพิวเตอร์แบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์ซึ่งรวมไปถึง ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ การติดตั้งซอฟต์แวร์ บริการการออกแบบตามที่ต้องการและการดูแลระบบภายหลังการติดตั้ง นอกไปจากบริการเอาท์ซอร์สของเราแล้ว เรายังได้นำเสนอโซลูชั่นแบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์เพื่อช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายด้านประสิทธิภาพในระดับสูง ด้วยทักษะความเชี่ยวชาญที่สะสมจากประสบการณ์มากว่า 20 ปี ทีมงานบริหารจัดการด้านไอทีและดาต้าเซ็นเตอร์ของเราได้ร่วมมือกับพันธมิตรเจ้าของธุรกิจต่างๆ และรวมไปถึงผลิตภัณฑ์ระดับเวิลด์คลาสของพันธมิตรเหล่านั้น http://www.d1asia.co.th/

เกี่ยวกับ eBaoTech

eBaoTech ช่วยให้บริษัทประกันขยายตัวได้รวดเร็วมากขึ้น eBao Elemental(TM) ซึ่งป็นระบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์ที่สำคัญของบริษัทช่วยลดความซับซ้อนด้วยผลิตภัณฑ์มาตรฐานและการบริหารแบบหลายช่องทางและประสิทธิภาพการดำเนินงานที่ดีที่สุดที่ช่วยให้การดำเนินงาน การเชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์เพื่อให้เกิดความสอดคล้องกับกฎระเบียบและความต่อเนื่องของข้อมูล และสามารถเข้าถึงได้โดยผู้ใช้ทุกราย และจากทุกอุปกรณ์เพื่อเพิ่มคุณภาพและประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น

ด้วยการติดตั้งกว่า 100 จุด ใน 32 ประเทศให้กับบริษัทประกันชีวิตและประกันทรัพย์สิน นับตั้งแต่บริษัท AIG ไปจนถึง Samsung Life, eBao จึงเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในการติดตั้งระดับโลกที่ช่วยให้สามารถใช้วิธีการ “เปิดใช้งาน” ที่ช่วยร่นระยะเวลาในการออกสู่ตลาดจากระยะเวลาหลายปีเหลือเพียงไม่กี่เดือน และเพิ่มอำนาจให้กับการเปลี่ยนแปลงธุรกิจผ่านการนำระบบใหม่มาใช้แทนระบบเก่าได้อย่างรวดเร็ว eBao มีสำนักงานใหญ่ในเซี่ยงไฮ้และจำนวนพนักงานกว่า 1,000 คน และเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลก http://www.ebaotech.com/

สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
ฟิโอนา จาง
eBaoTech
โทร: +86-21-6140-7777 ต่อ 3003
อีเมล: Fiona.zhang@ebaotech.com

แหล่งข่าว: eBaoTech

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม