Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดูดวงแม่นๆรายวัน วันพฤหัสที่ 19 ธันวาคม 2556 โดยอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร  (อ่าน 970 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ธ.ค. 13, 12:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดูดวงแม่นๆรายวัน วันพฤหัสที่ 19 ธันวาคม 2556 โดยอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร
ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ ถ้าทำธุรกิจเกี่ยวกับกลางคืน มีโอกาสทำเงินได้บ้างในวันนี้ ให้ระวังการเดินทางไกลสุขภาพแปรปรวนเท่าที่ควร ต้องดูแลเรื่องการเดินหายใจให้ดี วันนี้จะดูดีมีเสน่ห์และมีชื่อเสียงพร้อมกับมีโชคลาภเข้ามา แต่ต้องให้ระวังเรื่องการใช้เงินที่จะมากกว่าปกติ ยิ่งถ้าทำตัวเด่นเป็นหัวเรือใหญ่ มีโอกาสหมดเงินดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ระวังบ่างช่างยุ หรือ คนใกล้ตัวปั้นน้ำเป็นก้อนให้ร้อนหัวใจ เงินทองหากหลุดจากมือไปก็ยากได้คืนมา เรื่องของสุขภาพกายก็ต้องหน่อยหนาทั้งท้องไส้และเลือดลม สำหรับความรักยังเหมือนเดิมทั้งเก่าใหม่ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร วันนี้วังเวงและว้าวุ่นใจตนยังไงชอบกล เพื่อนพ้องคนเกี่ยวข้องแต่ละคนไม่เหมือนเดิมมา อาจจำใจรับปากใครให้พ้นแต่ละวันไปก่อนทั้งที่มองหาฝั่งยังไม่เจอ เรื่องของความรักมักเจอคนคิดแย่งหรือแบ่งรักจากเราดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ เรื่องหน้าที่การทำงานมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ค้ำชู ส่งเสริมหน้าที่การงานของคุณให้ดีขึ้น เรื่องการเงินรายได้ลดน้อยลงทำให้หนักใจเหนื่อยใจมากขึ้น เรื่องความรักความเข้าใจกันในครอบครัวบางคนที่มีครอบครัวแล้วต้องระวังมือ ที่สามเข้ามาสร้างปัญหาให้ครอบครัวคุณได้ ส่วนบางคนที่ยังไม่มีคู่ครองนั้นก็มีโอกาสที่จะได้เจอคู่ที่ถูกใจคุณแต่ต้อง มองให้ดีว่าเค้ามีใครตามหลังมาด้วยรึเปล่า
ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัส งานที่เป็นเรื่องของเอกสารที่จำต้องติดต่อกับทางราชการหรือหน่วยงานที่เป็นระบบ จำต้องมีการตรวจสอบทั้งข้อมูลและรายเซ็นให้มากก่อนที่จะตัดสินใจทำการสิ่งใดต่อไปหรือให้มีผู้ใหญ่ที่สามารถเป็นที่ปรึกษาในเชิงลับและลึกได้จะทำให้คุณก้าวอย่างมั่นคงและมั่นใจมากขึ้น การเงินยังมีเข้ามาไม่มากอย่างที่คิดไว้ ความรักยังเป็นเรื่องของคนรอบข้างที่อยากให้คุณดูแลมากขึ้นกว่าที่ผ่านมาหรือโทรหากันให้มากขึ้น ระวังเรื่องของการเดินทางไปสถานที่ประเภทรีบหรือด่วนให้มาก
ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์ เรื่องหน้าที่การงานต้องมีความรับผิดชอบในที่ทำงานมากขึ้นกว่าเดิม แต่คุณโชคดีที่ยังมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออยู่ คอยหนุนหลังซึ่งสร้างความมั่นคงในหน้าที่การงานของคุณมากขึ้น เรื่องการเงินคนที่มีหนี้มีสินยังตกลงกันไม่ได้ แต่บางคนจะได้ลาภก้อนใหญ่ เรื่องความรักความเข้าใจกันในครอบครัวอย่าพยายามเอาแต่ใจกันให้มากนัก เพราะจะเกิดปัญหาสิ่งที่ไม่ดีได้
ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์ หากต้องการทำงานให้สำเร็จลุล่วงก็ต้องใช้คนอื่นเข้ามาช่วย ต้องขอคำปรึกษา หาที่ปรึกษายิ่งถ้าต้องการได้ของสิ่งใดจะเป็นคำตอบเรื่องใดก็ต้องเร่งคุยโดยด่วน กับครอบครัวเเละคนรักจะมีคนเจ็บไข้ได้ป่วย ไม่สบาย เกิดอุบัติเหตุเเต่ไม่หนัก เงินทองที่หา
ถ้าคุณอยากรู้อนาคต ดวงความรัก ดวงการเงิน ดวงการงาน วิธีเพิ่มโชคลาภ ฯลฯ
มีปัญหาชีวิตโทรดูดวงกับอาจารย์ได้พิมพ์ว่าดุดวงแม่นๆกับอาจารย์เทวฤทธิ์ ได้ครับ...

เครดิต MThai

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 19 ธ.ค. 13, 12:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ราศีที่ดีและไม่ชงในปีนี้ มีดังต่อไปนี้...


1.ราศีปีแพะ จะดีอันดับที่ 1 จะมีสิ่งดีๆเข้ามา หลายอย่าง แต่ขออุบไว้ก่อน

2.ราศีปีหมู (กุน) จะดีอันดับที่ 2 แต่มีสิ่งดีๆมาทดแทนปีที่ผ่านมาและชงอันดับที่ 1 ขอให้โชคดีทุกคนที่เกิดปีกุน

3.ราศีปีสุนัข (จอ) จะดีอันดับที่ 3 ปีที่ผ่ามานั้นดีอยู่บ้างแต่ปีนี้จะมีข่าวดีมากกว่าปีก่อนอีก

4.ราศีปีลิง (จอ) จะดีอันดับที่ 4 ปีลิงปีที่แล้วมาผ่านมาได้ถือว่ามีบุญเก่ามาเสริมปีนี้จะดีกว่าเมื่อวาน

5.ราศีเสือ (ขาล) จะดีอันดับที่ 5 เสือเหมือนมีเคราะห์มา 2 ปี แต่ปีนี้จะค่อยปรับเปลี่ยนดวงในทางดีขึ้น

6.ราศีวัว (ฉลู) จะดีอันดับที่ 6 ดีอันดับสุดท้าย ต้องทำบุญบ่อยในปีนี้ ผ่านเรื่องร้ายๆมาก็จะปรับเปลี่ยนดวงในปีนี้ให้ดีขึ้น...


ทั้งหมด 6 ราศี ในปีนี้จะมีชีวิตที่ดีขึ้น ฟ้าสว่างและสดใส ทำให้ชีวิตของท่านดีขึ้น และหากใครต้องการรายละเอียดมากขึ้นหรือต้องใช้ของอะไรที่ไปเสริมดวงท่านก็ติดต่อเข้ามาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทรได้ ขอให้มีความสุขทุกคนครับ...รู้ทันเรื่องดวงก่อนใคร ดูโชคลาภ ร้าย-ดี ประจำปี 2557 ปีชงปีมะเมีย วิธีเสริมดวงชะตาเด็ดๆ พร้อมแนะแนวทางวิธีเสริมดวง แก้ปีชง แก้เคล็ดด้วยวิธีต่างๆ เพื่อที่การงาน การเรียน ความรัก รวมไปถึงเรื่องของโชคชะตาของคุณจะดีขึ้นราศีที่ไม่ดีในปีนี้หรือเรียกว่าปะทะหรือชงกับดวงของตนเองให้ระมัดระวังและเตรียมพร้อมไว้ให้ดี...


1.ปีหนู (ชวด) ชงหรือไม่ดี อันดับที่ 1 ในปีนี้ ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ ห้ามลงทุน ปีนี้ต้องระมัดระวังให้มากที่สุด

2.ปีไก่ (ระกา) ชงหรือไม่ดีอันดับที่ 2 มีเหตุการณ์ที่ไม่ดีรองลงมาอันดับที่ 2

3.ปีม้า (มะเมีย) ชงหรือไม่ดีอันดับที่ 3 จะมีเรื่องไม่ดีรองลงมาอันดับที่ 3 ต้องระวัง

4.ปีงูใหญ่ (มะโรง) จะไม่ดีอันดับที่ 4 จะมีปัญหาเข้ามาเช่นกัน

5.ปีกระต่าย (เถาะ) จะไม่ดีอันดับที่ 5 จะมีปัญหาเข้ามาเช่นกัน

6.ปีงูเล็ก (มะเส็ง) จะไม่ดีอันดับที่ 6 จะมีปัญหาเข้ามาเช่นกันทั้งหมด 6 ราศี ในปีนี้จะไม่ดีจะมีปัญหาเข้ามาในชีวิตมากมายเรื่องอุบัติเหตุ การเงิน การงาน การเจ็บป่วย และหากใครต้องการรายละเอียดมากขึ้นหรือต้องใช้ของอะไรที่ไปเสริมดวงท่านก็ติดต่อเข้ามาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทรได้ ขอให้มีความสุขทุกคนครับ...noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม