หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แฮนด์เฮลด์ เริ่มส่งมอบสมาร์ทโฟนรุ่นทนทานพิเศษ NAUTIZ X1 ให้ลูกค้าทั่วโลก  (อ่าน 71 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ธ.ค. 13, 14:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แฮนด์เฮลด์ กรุ๊ป [http://www.handheldgroup.com/regions/worldwide] บริษัทผู้ผลิตคอมพิวเตอร์พกพา พีดีเอ และสมาร์ทโฟนแข็งแรงทนทานที่มีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว เริ่มส่งมอบ Nautiz X1 [http://www.handheldeurope.com/regions/eu/nautiz-x1.asp] สมาร์ทโฟนพันธุ์แกร่งที่สุดในโลกที่หลายคนตั้งตาคอย ด้วยคุณสมบัติกันน้ำ กันฝุ่น กันกระแทก และทนทานต่ออุณหภูมิแบบสุดขั้วได้ นอกจากนั้นยังบาง น้ำหนักเบา และมีดีไซน์สวยงาม เหมาะสำหรับการทำงานและทำกิจกรรมพักผ่อนหย่อนใจ

สามารถดูข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่
http://www.multivu.com/mnr/64174-handheld-ultra-rugged-smartphone-now-shipping


Nautiz X1 ส่งมอบให้กับลูกค้าทั่วโลกแล้ววันนี้ สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น และสินค้าล็อตแรกจำหน่ายหมดเกลี้ยงแล้ว

Nautiz X1 อยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ตระกูล Nautiz ซึ่งมีทั้งสมาร์ทโฟนและพีดีเอแบบทนทานและทนทานพิเศษ สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ได้คะแนนจากการประเมินคุณสมบัติด้านการป้องกันสิ่งแปลกปลอมภายนอกที่ระดับ IP67 [http://www.handheldgroup.com/regions/worldwide/what-is-rugged.asp] ซึ่งช่วยยืนยันว่าสามารถกันน้ำและฝุ่นได้อย่างสมบูรณ์ อีกทั้งยังกันน้ำได้เมื่อจมน้ำ นอกจากนั้นยังผ่านการทดสอบมาตรฐานความทนทานทางทหาร MIL-STD-810G [http://en.wikipedia.org/wiki/MIL-STD-810] ด้านความทนทานต่อความชื้น การสั่นสะเทือน การตกหล่น และอุณหภูมิที่สูงหรือต่ำสุดขีด

“ในฐานะที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตคอมพิวเตอร์แบบแข็งแรงทนทาน เราตระหนักดีว่าลูกค้าคาดหวังว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะแข็งแกร่งตั้งแต่ภายในถึงภายนอก ซึ่ง Nautiz X1 ก็ไม่มีข้อยกเว้น เพราะมีความทนทานและเชื่อถือได้แบบที่คอมพิวเตอร์รุ่นทนทานพิเศษพึงมี” โยฮัน เฮด ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ แฮนด์เฮลด์ กรุ๊ป กล่าว “ผู้คนเริ่มใช้สมาร์ทโฟนทุกที่ทุกเวลา นอกจากนั้นยังคาดหวังว่าจะสามารถเคลื่อนที่และเชื่อมต่อได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกสภาพแวดล้อม และทุกสภาพอากาศ ซึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นทนทานพิเศษอย่าง Nautiz X1 ก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสม เพราะถูกสร้างมาให้เอาชนะความท้าทายเหล่านี้”

“Nautiz X1 เป็นสมาร์ทโฟนที่แข็งแรงทนทานที่สุดเท่าที่เคยมีการผลิตมา” เจอร์เกอร์ เฮลล์สตรอม ซีอีโอของแฮนด์เฮลด์ กรุ๊ป กล่าว “เราเห็นว่าสมาร์ทโฟนพันธุ์แกร่งเป็นที่ต้องการอย่างมากในหมู่คนทำงานภาคสนามและนักทำกิจกรรมกลางแจ้งซึ่งต้องการการเชื่อมต่อตลอดเวลา เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่เห็นว่าผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากตลาด”

Nautiz X1 บางและมีน้ำหนักเบา ด้วยน้ำหนักไม่ถึง 180 กรัม (6.3 ออนซ์) มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสขนาด 4 นิ้วซึ่งสามารถอ่านได้ภายใต้แสงอาทิตย์ได้ และใช้กระจก Gorilla(R) ซึ่งมีความทนทานเป็นพิเศษ Nautiz X1 ทำงานได้ด้วยหน่วยประมวลผลแบบ dual-core ความเร็ว 1 GHz รวมถึง RAM ขนาด 1 GB นอกจากนี้ยังมีทั้ง Bluetooth, Wi-Fi, u-bloxGPS, เข็มทิศ และกล้อง 5 ล้านพิกเซล Nautiz X1 ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 4.0 (Ice Cream Sandwich) หรือ Windows Embedded Handheld 6.5 และใช้ได้กับเครือข่าย GSM และ CDMA นอกจากนั้นรูปแบบการใช้งานแบตเตอรี่ที่หลากหลายยังช่วยให้เครื่องทำงานได้ทั้งวันภายใต้สภาพแวดล้อมทุกรูปแบบ

ภาพสมาร์ทโฟนสุดทนทานรุ่น Nautiz X1 สำหรับสื่อมวลชน
[http://www.handheldgroup.com/regions/worldwide/press-images.asp]

รับชมวิดีโอเกี่ยวกับ Nautiz X1
[http://www.handheldeurope.com/regions/eu/videos.asp]

หากท่านต้องการข้อมูลเกี่ยวกับการสั่งซื้อ Nautiz X1 กรุณาติดต่อแฮนด์เฮลด์ ซัพพลายเออร์ของคุณ หรือผู้ให้บริการในประเทศของคุณ

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
สเปคของ Nautiz X1 [http://www.handheld-us.com/regions/us/nautiz-x1.asp]
ภาพของ Nautiz X1 [http://www.handheldgroup.com/regions/worldwide/press-images.asp]
วิดีโอเกี่ยวกับ Nautiz X1 [http://www.handheldeurope.com/regions/eu/videos.asp]
แฮนด์เฮลด์ กรุ๊ป [http://www.handheldgroup.com/regions/worldwide]
ผลิตภัณฑ์ของแฮนด์เฮลด์ [http://www.handheld-us.com/regions/us/product-overview.asp]
ความหมายของความทนทาน [http://www.handheldeurope.com/regions/eu/what-is-rugged.asp]

Tweet this: Handheld NAUTIZ X1 ultra-rugged smartphone is now shipping http://bit.ly/1gtlRtF

เกี่ยวกับ แฮนด์เฮลด์

แฮนด์เฮลด์ กรุ๊ป เป็นผู้ผลิตคอมพิวเตอร์พกพา พีดีเอ และสมาร์ทโฟนที่แข็งแรงทนทาน แฮนด์เฮลด์และพันธมิตรทั่วโลกให้บริการโซลูชั่นเคลื่อนที่แบบครบวงจรแก่ผู้ประกอบธุรกิจในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ ภูมิสารสนเทศ ลอจิสติกส์ ป่าไม้ ขนส่งมวลชน สาธารณูปโภค การก่อสร้าง การซ่อมบำรุง การทำเหมืองแร่ การทหาร และการรักษาความปลอดภัย กลุ่มบริษัทแฮนด์เฮลด์ กรุ๊ป ตั้งอยู่ในสวีเดน และมีสำนักงานสาขาในฟินแลนด์ สหราชอาณาจักร เนเธอร์แลนด์ อิตาลี เยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่ http://www.handheldgroup.com

แหล่งข่าว: แฮนด์เฮลด์ กรุ๊ปnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  nautiz ให้ ลูกค้า 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม