หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ตั๊ก บงกช และครอบครัว ทำบุญผ้าป่า ล้านห้าแสนบาท!!  (อ่าน 227 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ม.ค. 14, 20:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ตั๊ก บงกช และครอบครัว ทำบุญผ้าป่า ล้านห้าแสนบาท!!ไม่เคยพลาด งานบุญ งานกุศล จริงๆ สำหรับคุณแม่ยังสาว "ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล" ที่ล่าสุด เจ้าตัวและสามี "เจ้าสัวบุญชัย" พร้อมทั้งลูกชายวัย 4 เดือน "น้องข้าวหอม" เพิ่งจะมีโอกาสทำบุญเงินสดกว่า หนึ่งล้านห้าแสนบาท เพื่อร่วมเป็นเจ้าภาพกองผ้าป่า ให้แก่ วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ ก่อนจะนำภาพถ่ายตัวเลขทำบุญดังกล่าวมาโพสต์ผ่านทางอินสตาแกรมของตนเอง เพื่อให้บรรดาแฟนคลับได้ร่วมกันอนุโมทนาบุญใหญ่ในครั้งนี้ พร้อมกันนั้นสาวตั๊กก็ยังออกปาก เชิญชวนให้ทุกคนเดินทางมาร่วมในวันงานทอดพระป่า 3 ภุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ด้วย... เรียกได้ว่า งามทั้งภาย นอกภายใจ จริงๆ สำหรับสาวเก่งคนนี้


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 16 ม.ค. 14, 07:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดาราร่วมชุมนุม ปิดกรุงเทพฯ 15 ม.ค. 57 มีใครบ้างไปดูกัน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ดาราร่วมชุมนุม กปปส. ดารา นักร้อง ร่วมสนับสนุน กปปส. ชุมนุมเรียกร้องปฏิรูปประเทศไทย

หลังจากที่กลุ่ม กปปส. ประกาศปิดกรุงเทพฯ เพื่อกดดันให้รัฐบาลของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ลาออกจากการเป็นรัฐบาลรักษาการณ์ และมีผู้ชุมนุมมาเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ซึ่งในกลุ่มนี้ ก็ยังมีดารานักร้องหลายคนที่มีชื่อเสียง ร่วมกันออกมาแสดงจุดยืนมากมาย ทั้งคนที่มาให้กำลังใจกับแกนนำ มาร่วมฟังปราศรัย และกลุ่มที่ขึ้นร่วมปราศรัย วันนี้ (15 มกราคม 2557) กระปุกดอทคอม จึงมีภาพอัพเดทของเหล่าดาราร่วมชุมนุมในครั้งนี้ มาฝากกันจ้า

ทั้งนี้ มีเหล่าดารามากหน้าหลายตา ต่างสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาร่วม ชุมนุมกดดันรัฐบาลในครั้งนี้ ทั้ง หลิว มนัสวีร์, ป้าแจ๋ว ยุทธนา, แตงโม ภัทรธิดา, โตโน่ ภาคิน, แหม่ม จินตหรา, โย ยศวดี, เอ อัญชลี, แฮ็ค ชวนชื่น, หนุ่ม อรรถพร, ฝ้าย อริญรดา และดาราคนอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ ยังมีดาราหลายคนที่โพสต์ภาพนกหวีดและธงชาติลงในอินสตาแกรม เพื่อแสดงสัญลักษณ์ของการสนับสนุนกลุ่ม กปปส. และแสดงเจตจำนงในการต่อต้านรัฐบาลยิ่งลักษณ์อีกด้วย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 16 ม.ค. 14, 08:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แชร์ว่อนคลิปดารา ชุมนุมไล่รัฐบาลหน้าเซ็นทรัลชิดลม


ชาวเน็ตแชร์คลิป บนเว็บไซต์ยูทูบ ดาราร่วมชุมนุมวันชัตดาวน์กรุงเทพ เวทีหน้าเซ็นทรัลชิดลม โดยในคลิปมีกลุ่มศิลปินดาราชื่อดัง อาทิ หมอก้อง สรวิชญ์, เหมี่ยว ปวันรัตน์ , เกลือ เป็นต่อ, น็อต วรฤทธิ์ เป็นต้น โดยทั้งหมดขึ้นมาพูดคุยกันเรื่องสถานการณ์ทางการเมือง แลกเปลี่ยนมุมมองการเมืองของแต่ละคน นอกจากนี้ยังล้อเลียนพฤติกรรมของรัฐบาลและคนเสื้อแดงในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งสามารถสร้างความสนุกสนานและเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชุมนุมคนอื่นๆอย่างไม่ขาดสายnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 16 ม.ค. 14, 15:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วันนี็(16 ม.ค.) ชั่วโมงนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เวทีย่อย กปปส.หน้าเซ็นทรัลชิดลม เนื่องจากเป็นเวทีที่เหล่าดารามาร่วมกันชุมนุมและจัดกิจกรรมมากมาย ซึ่งล่าสุดหลังจากที่ได้มีการแชร์คลิปการแสดงบนเวทีที่ล้อเลียนการทำงานของรัฐบาลสร้างความสนุกสนานให้แก่ผู้ชุมนุมเป็นอย่างมาก ทำให้เวทีย่อย กปปส. หน้าเซ็นทรัลชิดลม นั้นได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเรียกได้ว่าเป็นเวทีน้องใหม่มีมาแรงสุดๆไม่แพ้ 7 เวทีหลักของ กปปส.เลยทีเดียว ซึ่งสาเหตุที่บรรยากาศเวทีย่อย กปปส. หน้าเซ็นรัลชิดลมคึกคักเป็นพิเศษก็เนื่องจากบนเวทีนั้นมีการจัดกิจกรรมตลอดเวลารวมทั้งมีการแสดงดนตรี เล่นละคร เดินแฟชั่น ซึ่งเหล่าดาราขนมาโชว์กันอย่างคับคั่ง อาทิเช่น "หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ" ควง "ครูลิลลี่ กิจมาโนชญ์ โรจนทรัพย์" กระโดดขึ้นเวทีทั้งร้องทั้งเต้นเพลง "ขอใจแลกเบอร์โทร" เพื่อเรี่ยไรเงินช่วย คปท. "น้าหงา คาราวาน" ที่มาร้องเพลงให้ความบันเทิงและให้กำลังใจผู้ชุมนุม โจแอน บุญสูงเนิน นำขบวนสาวประเภท 2 มาสร้างสีสันบนเวที และไฮไลน์อยู่ที่ "เจ เจตริน วรรธนะสิน" เปิดมินิคอนเสิร์ตสร้างความสนุกสนานให้แก่ผู้ร่วมชุมนุมจนลืมเหนื่อยกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ข้างล่างเวที"ป๋าต๊อบ ปฏิญญา ควรตระกูล" ยังควงแฟนสาว "ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์" มาทำขนมแจกผู้ชุมนุมอยู่ด้านล่างอีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งอิ่มทั้งมันกันเลยทีเดียว

นอกจากกิจกรรมการแสดงบนเวทีก็ยังมีการปราศรัยเป็นระยะอีกด้วย นำโดย หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ, เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ, ท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ, ต้น จักรกฤษณ์ อำมรัตน์, น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์, เอ็กซ์ ปิยะ วิมุกตายน นอกจากนี้ยังมีเหล่าดารามาร่วมชุมนุมกันมากมายเช่น สันติสุข พรหมศิริ ,จินตหรา สุขพัฒน์
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ห้า แสน บาท ล้าน  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม