หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดตัวกองทุนไพรเวทอิควิตี้ Appian มุ่งลงทุนในภาคโลหะและเหมืองแร่  (อ่าน 39 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ก.พ. 14, 14:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กองทุนได้ถูกก่อตั้งขึ้นเพื่อการลงทุนเฉพาะทางในบริษัทหรือโครงการด้านโลหะและเหมืองแร่ในบางเขตอำนาจศาล ซึ่งกองทุนเห็นว่ามีโอกาสด้านการลงทุนที่น่าดึงดูด การรวมตัวกันของผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์จากภาคอุตสาหกรรมเหมืองแร่ กองทุนไพรเวทอีควิตี้ และวาณิชธนกิจ ทำให้ Appian มีวิธีการลงทุนที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งจะสร้างมูลค่าให้กับนักลงทุนผ่านการจัดหาเงินทุนและความเชี่ยวชาญด้านการดำเนินงาน ด้วยการให้ความช่วยเหลือบริษัทเหมืองแร่ในการพัฒนาการดำเนินงานให้เหมาะสม และเพิ่มผลตอบแทนการลงทุนในท้ายที่สุด กองทุนซึ่งมีฐานการดำเนินงานอยู่ในเจอร์ซีย์จะเน้นไปที่การลงทุนในสินทรัพย์ขนาดเล็กถึงขนาดกลาง หรือบริษัทในภาคอุตสาหกรรมโลหะและเหมืองแร่ในบางเขตแดนของละตินอเมริกา อเมริกาเหนือ แอฟริกา และยุโรป ผ่านการร่วมมือกับผู้ประกอบการ ผู้จัดการ และนักลงทุนท้องถิ่นเพื่อใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญด้านองค์กรธุรกิจและการดำเนินงานในระดับเวิลด์คลาสมาสร้างมูลค่าอย่างมีนัยสำคัญให้กับผู้ลงทุนของกองทุนและผู้ถือผลประโยชน์อื่นๆ นอกจากนี้ เครือข่ายของกองทุนยังจัดหาการเข้าถึงแหล่งเงินทุนเพิ่มเติม ซึ่งมีศักยภาพที่จะมาเข้าร่วมในโอกาสทางการลงทุนควบคู่ไปกับกองทุน

ความเชี่ยวชาญด้านองค์กรธุรกิจและการดำเนินงานในระดับเวิลด์คลาส

ที่ปรึกษาของกองทุนคือ Appian Capital Advisory LLP ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในลอนดอน พร้อมด้วยเครือข่ายในเมืองต่างๆทั่วโลกที่มีความสำคัญในอุตสาหกรรมเหมืองแร่ บริษัทมีทีมบริหารระดับอาวุโสซึ่งประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทเหมืองแร่รายใหญ่ บริษัทกองทุนไพรเวทอิควิตี้ และธนาคารเพื่อการลงทุนที่มีประสบการณ์ในภาคอุตสาหกรรมเหมืองแร่รวมกันยาวนานกว่า 150 ปี โดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้บริหารจัดการเหมืองแร่มากกว่า 60 แห่งผ่านทางการผลิต และมีมูลค่าการทำธุรกรรมในภาคอุตสาหกรรมเหมืองแร่กว่า 2 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ ในขณะที่ยังสร้างผลตอบแทนจำนวนมากให้กับนักลงทุน ทักษะด้านองค์กรธุรกิจและการดำเนินงานที่โดดเด่นของทีมงานจะสนับสนุนทีมบริหารในการใช้ประโยชน์จากสินทรัพย์อย่างเหมาะสมและยกระดับการดำเนินงานเพื่อมอบมูลค่าและผลตอบแทนที่น่าดึงดูด ดังเห็นได้จากผลงานความสำเร็จที่ผ่านมาในเรื่องการสร้างมูลค่าตลอดวงจรชีวิตของเหมืองแร่

ความร่วมมือและกลยุทธ์การลงทุน

นอกเหนือไปจากการบริหารแล้ว Appian ยังสามารถดึงดูดผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในอุตสาหกรรมเข้ามาร่วมทีมเพื่อแก้ปัญหาการขาดแคลนทักษะในปัจจุบันของอุตสาหกรรม รวมทั้งปรับปรุงการส่งมอบโครงการที่กองทุนได้ลงทุน กลยุทธ์การลงทุนในระยะยาวของกองทุน Appian และขนาดของการลงทุนตั้งแต่ 10-100 ล้านดอลลาร์สหรัฐช่วยให้ทีมบริหารได้นักลงทุนที่มีความอดทนและพร้อมให้การสนับสนุน นอกจากนี้ ด้วยการขจัดความเสี่ยงทางการเงิน ทีมบริหารในท้องถิ่นจะสามารถทุ่มเทความพยายามให้กับการพัฒนาและการใช้สินทรัพย์อย่างเหมาะสมเพื่อสร้างมูลค่าระยะยาว ในขณะที่ยังคงสามารถดึงดูดการสนับสนุนจากทีมปฏิบัติการและการเงิน ตลอดจนเครือข่ายของ Appian Capital Advisory LLP ได้ตลอดช่วงระยะเวลาลงทุน

กองทุน Appian ซึ่งมีฐานการดำเนินงานในเจอร์ซีย์ จะมุ่งเน้นการลงทุนไปที่โอกาสด้านการผลิตในระยะใกล้เป็นหลัก โดยกำหนดทรัพยากรไว้อย่างชัดเจน และตั้งเป้าเปิดดำเนินการผลิตครั้งแรกภายใน 3 ปี นอกจากนี้ ทีมบริหารจะประเมินโอกาสในการเพิ่มมูลค่าให้กับที่ดินหรือสินทรัพย์ที่ถูกยึด หรือสินทรัพย์ด้านการผลิตที่มีศักยภาพที่จะขยายตัวได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยข้อกำหนดที่ยืดหยุ่น กองทุนจะลงทุนในสินทรัพย์ของบริษัททั้งในภาคเอกชนและภาครัฐ หรือในระดับองค์กรธุรกิจ

ไมเคิล ดับเบิลยู เชิร์บ ผู้ก่อตั้ง กล่าวแสดงความเห็นว่า

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการเปิดตัวกองทุน Appian Natural Resources Fund ซึ่งได้รับการสนับสนุนอย่างแข็งแกร่งจากนักลงทุนที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับมากที่สุดของโลกกลุ่มหนึ่ง เราเชื่อว่าโมเดลธุรกิจที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเราจะช่วยให้ Appian บรรลุเป้าหมายเรื่องผลตอบแทน และสามารถเป็นหุ้นส่วนความร่วมมือที่มั่นคงในระยะยาวสำหรับทีมบริหารและโครงการต่างๆ โดยไม่เพียงช่วยให้บริษัทต่างๆเข้าถึงเงินทุนที่เปลี่ยนแปลงเท่านั้น แต่ยังให้การสนับสนุนด้านการดำเนินงาน การเงิน และทางเทคนิคซึ่งนับว่ามีความสำคัญอย่างยิ่ง”

Mercury Capital Advisors ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านการเงินและการระดมทุนส่วนบุคคลระดับโลก ทำหน้าที่เป็นตัวแทนของกองทุนแต่เพียงผู้เดียว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

Appian Capital Advisory LLP
Michael W. Scherb, Verne Grinstead and Vincent Jacheet
5th Floor
33 St James's Street
London
SW1A 1HD
+44(0)207-004-0951
http://www.appiancapitaladvisory.com
info@appiancapitaladvisory.com

Appian Natural Resources Fund LP
47 Esplanade
St Helier, Jersey, JE1 0BD, Channel Islands

Bell Pottinger
Charles Vivian / James MacFarlane
+44(0)20-7861-3232

แหล่งข่าว: Appian Natural Resources Fund

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ภาค ลงทุน โลหะ และ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม