หน้า: 1 ... 9 10 11 12 13 14 15 16 17

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สงกรานต์สิงคโปร์ 2014 ชาวเน็ตไทยดราม่า  (อ่าน 26552 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« ตอบ #675 เมื่อ: 19 พ.ค. 14, 17:26 น »
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผมเป็นห่วงว่าจะมีปรากฏการณ์ธรรมชาติมาเกิดอีกครับท่านจู อาจจะรุนแรงพอๆกับแผ่นดินไหวทางภาคเหนือเสียอีกแต่ไม่รู้ว่าเป็นอะไรครับ....ได้แตนั่งดูกันต่อไปครับ..จิตสงบ..จิตมั่นคง ไม่อ่อนไหว...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #676 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 03:18 น »
 

แผ่นดินไหวเชียงราย เกิดอาฟเตอร์ช็อก 2 ครั้งที่ อ.แม่ลาว-แม่สรวย
โพสต์เมื่อ : 19 พฤษภาคม 2557 เวลา 16:51:55

แผ่นดินไหวเชียงราย

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม

แผ่นดินไหวเชียงราย 6.3 แมกนิจูด เมื่อวันที่ 5 พ.ค. 57 ล่าสุดวันนี้ (19 พ.ค. 57) เกิดอาฟเตอร์ช็อก จ.เชียงราย 2 ครั้งซ้อน ขนาด 3.4 แมกนิจูด บ้านเรือนประชาชนสั่นสะเทือน

จากกรณีแผ่นดินไหวเชียงราย 6.3 แมกนิจูด เมื่อเวลาประมาณ 18.08 น. ของวันที่ 5 พฤษภาคม 2557 ซึ่งทำให้บ้านเรือนประชาชนเสียหายเป็นจำนวนมาก รวมถึงอาคารสถานที่ราชการ ถนนก็ได้รับความเสียหายด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม แผ่นดินไหวเชียงรายตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2557 ส่งผลให้เกิดแผ่นดินไหวตามมา หรือ อาฟเตอร์ช็อก ในพื้นที่ภาคเหนือแล้วหลายร้อยครั้ง ล่าสุด วันนี้ (19 พฤษภาคม 2557) สำนักเฝ้าระวังแผ่นดินไหว กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานว่า เมื่อเวลา 13.46 น. ที่ อ.แม่ลาว จ.เชียงราย เกิดแผ่นดินไหว 3.4 แมกนิจูด ความลึก 4 กิโลเมตร และเมื่อเวลา 14.30 น. ที่ อ.แม่สรวย จ.เชียงราย แผ่นดินไหว 3.4 แมกนิจูด ความลึก 3 กิโลเมตร สามารถรับรู้แรงสั่นสะเทือนได้


เครดิต กระปุกดอทคอม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #677 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 08:02 น »
 

เมื่อเช้าตอนตี 3.00น.ได้ประกาศกฏอัยการศึกทั่วประเทศแล้วครับ...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #678 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 08:02 น »
 

(20 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. ที่ผ่านมา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก ได้ลงนามในหนังสือประกาศจากกองทัพบก ฉบับที่ 1/2557 เรื่องการประกาศใช้พระราชบัญญัติกฎอัยการศึก โดยมีความว่า

ตามสถานการณ์ที่มีกลุ่มผู้ชุมนุมทางการเมืองหลายกลุ่ม ได้ทำการชุมนุมประท้วงในพื้นที่กรุงเทพมหานคร เขตปริมณฑล ตลอดจนพื้นที่ต่างๆ ของประเทศ และมีกลุ่มผู้ไม่หวังดีสร้างสถานการณ์ความรุนแรง ด้วยการใช้อาวุธสงครามต่อประชาชน และสถานที่สำคัญอย่างกว้างขวาง เป็นผลให้ประชาชนผู้บริสุทธิ์ เสียชีวิต ได้รับบาดเจ็บและเกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวมีแนวโน้มจะก่อให้เกิดเหตุการณ์จลาจล และความไม่สงบเรียบร้อยอย่างรุนแรงในหลายพื้นที่ อันกระทบต่อความมั่นคงของชาติและความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนโดยรวมนั้น
เพื่อให้การรักษาความสงบเรียบร้อยเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และนำความสงบสุขกลับคืนสู่ประชาชนทุกกลุ่มทุกฝ่ายโดยเร็ว จึงอาศัยอำนาจตามความในมาตรา 2 และมาตรา 4 แห่งพระราชบัญญัติกฎอัยการศึก พุทธศักราช 2457 ประกาศกฎอัยการศึกทั่วราชอาณาจักร ตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม พุทธศักราช 2557 เวลา 03.00 น. เป็นต้นไป

ในเวลาต่อมา เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. ได้มีหนังสือประกาศจากกองทัพบก ฉบับที่ 2/2557 เรื่องการจัดตั้งกองอำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (กอ.รส.) ขึ้นมาลงนามโดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก โดยระบุว่า

ประกาศฉบับดังกล่าวอ้างอำนาจตามมาตรา 2 และมาตรา 6 แห่ง พ.ร.บ.กฎอัยการศึก พ.ศ.2457 และที่แก้ไขเพิ่มเติมให้ดำเนินการดังนี้ คือ

1. ให้จัดตั้งกองอำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (กอ.รส.) โดยมี ผู้บัญชาการทหารบกเป็นผู้อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ผอ.รส.)
2. ให้ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) ที่จัดตั้งขึ้นตามประกาศ เรื่อง พื้นที่ปรากฎเหตุการณ์อันกระทบต่อความมั่นคงภายในราชอาณาจักร ลงวันที่ 28 เม.ย. 2557 ให้ยุติการปฏิบัติหน้าที่ตั้งแต่ 20 พ.ค. 2557 เวลา 03.00 น. และให้กำลังของหน่วยต่างๆ ตามโครงสร้างการจัดของ ศอ.รส. (เว้น กำลังของกองทัพบก กองทัพเรือ และกองทัพอากาศ) เคลื่อนย้ายกลับที่ตั้ง เพื่อไปปฏิบัติภารกิจตามปกติของแต่ละหน่วย

นอกจากนั้น ตามคำสั่งข้อ 2.2 ของประกาศฉบับที่ 2/2557 ยังระบุ ให้กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร ทั้งตำรวจและทหารทั้ง 3 เหล่าทัพ รวมถึงกระทรวงมหาดไทย และส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ส่งมอบกำลังในอัตราให้ขึ้นควบคุมทางยุทธการแก่ กอ.รส. ทั้งหมด

จนกระทั่ง เมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. มีรายงานจากผู้สื่อข่าวจากสำนักข่าวต่างๆ ระบุว่า กำลังเจ้าหน้าที่ประมาณ 20 นาย ได้เข้าประจำการตามสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆ อาทิเช่น สถานีโทรทัศน์ช่อง 3, สถานีโทรทัศน์ช่อง 5, สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส, สถานีโทรทัศน์วอยซ์ทีวี, สถานีโทรทัศน์ในเครือเนชั่ย รวมทั้งสถานีโทรทัศน์ในเครือเอเชียอัพเดท ซึ่งการเข้าควบคุมดังกล่าว เพื่อขอความร่วมมือในการแจ้งประกาศกฏอัยการศึกทั่วประเทศ

เมื่อประมาณ 06.30 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก ได้ออกแถลงผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจ อ่านประกาศกฎอัยการศึก ฉบับที่ 1 ถ่ายทอดสัญญาณทุกช่องโทรทัศน์ทั่วประเทศ

ขณะที่ทางด้าน น.ส.วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหาร หนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก ระบุว่า การประกาศอัยการศึกครั้งนี้ ยืนยันว่าไม่ใช่การปฏิวัติรัฐประหาร แต่เพื่อดูแลความสงบเรียบร้อยเท่านี้ ทั้งนี้ก็อาจจะมีแนวโน้มที่จะนำไปสู่การปฏิวัติรัฐประหารในอนาคตได้เช่นเดียว หากสถานการณ์ไม่คลี่คลาย

อย่างไรก็ตาม การประกาศกฏอัยการศึกครั้งนี้ของประเทศไทย ยังถูกนำเสนอข่าวไปทั่วโลก สำนักข่าวต่างประเทศชื่อดังอย่าง บีบีซี หรือ ซีเอ็นเอ็น ต่างรายงานข่าวด่วน เกี่ยวกับการใช้กฏอัยการศึกครั้งนี้ พร้อมกับจับตาดูสถานการณ์บ้านเมืองในประเทศไทยอย่างเข้มข้นอีกครั้ง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #679 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 09:03 น »
 

สื่อต่างชาติประโคมข่าวประกาศกฎอัยการศึกในไทย
สำนักข่าวต่างประเทศหลากหลายสำนัก ต่างรายงานข่าวการประกาศกฎอัยการศึก โดยพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก

สื่อสิงคโปร์ เช่น สำนักข่าวสเตรทไทมส์ และแชนแนลนิวส์เอเชีย รายงานว่า กองทัพไทยประกาศกฎอัยการศึก เพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยของประชาชนทุกฝ่าย ทั้งนี้สามารถพบเจ้าหน้าที่ทหารประจำอยู่ตามท้องถนนในกรุงเทพฯ

ด้านสำนักข่าวซีเอ็นเอ็นรายงานว่าการประกาศกฎอัยการศึกในไทย โดยอ้างข้อมูลจาก พล.อ.นิพัทธ์ ทองเล็ก ปลัดกระทรวงกลาโหม

สำหรับสื่ออังกฤษ เช่น บีบีซี เริ่มต้นรายงานด้วย ทวิตเตอร์ และทางโมบายล์แอพพลิเคชั่น โดยรายงานว่าการประกาศกฎอัยการศึกในประเทศไทย เพื่อธำรงไว้ซึ่งกฎหมาย และความสงบเรียบร้อย

อีกหนึ่งสำนักข่าวชั้นนำ สำนักข่าวเอพี รายงานว่า กองทัพไทยประกาศกฎอัยการศึก ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ ท่ามกลางบรรยากาศการเมืองไทยที่เข้มข้น

ส่วนสำนักข่าววอลล์สตรีทเจอร์นัลด์ก็ไม่พลาดรายงานสั้นๆผ่านทวิตเตอร์ว่าพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบกประกาศกฎอัยการศึกทั่วประเทศไทย ทั้งนี้การรายงานของวอลล์สตรีทเจอร์นัลด์ เกิดขึ้นก่อนการประกาศอัยการศึกทางโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจราว 1 ชั่วโมง


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 20 พ.ค. เวลา 6.30 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก(ผบ.ทบ. )ประกาศกฎอัยการศึกผ่านโทรทัศน์ รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย ขอให้ทุกกลุ่มทุกฝ่ายหยุดการเคลื่อนไหว โดยกองทัพบก มุ่งหวัง ที่จะนำความเรียบร้อยมาสู่บ้านเมือง และหวังให้สถานการณ์คลี่คลาย ทั้งนี้ประกาศกฎอัยการศึก มีผลตั้งแต่เวลา 03.00 น. ของวันที่ 20 พฤษภาคม 2557 เป็นต้นไป


ประกาศกองทัพบก ฉบับที่ 1/ 2557
เรื่อง การประกาศใช้ พรบ.กฎอัยการศึก

ตามสถานการณ์ที่มีกลุ่มผู้ชุมนุมทางการเมืองหลายกลุ่ม ได้ทำการชุมนุมประท้วงในพื้นที่กรุงเทพมหานคร เขตปริมณฑล ตลอดจนพื้นที่ต่างๆของประเทศ และมีกลุ่มผู้ไม่หวังดีสร้างสถานการณ์ความรุนแรง ด้วยการใช้อาวุธสงครามต่อประชาชน และสถานที่สำคัญอย่างกว้างขวาง เป็นผลให้ประชาชนผู้บริสุทธิ์เสียชีวิต ได้รับบาดเจ็บและเกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวมีแนวโน้มจะก่อให้เกิดเหตุการณ์จลาจล และความไม่สงบเรียบร้อยอย่างรุนแรงในหลายพื้นที่ อันกระทบต่อความมั่นคงของชาติ และความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินของประชาชนโดยรวมนั้น

เพื่อให้การรักษาความสงบเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และนำความสงบสุข กลับคืนสู่ประชาชนทุกกลุ่มทุกฝ่ายโดยเร็ว จึงอาศัยอำนาจตามความในมาตรา 2 และ มาตรา 4 แห่งพระราชบัญญัติกฎอัยการศึก พ.ศ. 2457 ประกาศใช้กฎอัยการศึกทั่วราชอาณาจักร ตั้งแต่วันที่ 20 พ.ค. 2557 ตั้งแต่เวลา 03.00 น. เป็นต้นไป

ประกาศ ณ วันที่ 20 พ.ค. 2557
พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา
ผู้บัญชาการทหารบก

ติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่!!noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เยี่ยมยุทธ์!
เรทกระทู้
« ตอบ #680 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 09:25 น »
 

q*061 ท่าน destinygoal เราเห็นแล้วนั้นหนาสู้มวลมหาประชาชนนั้นไม่ได้ ทุกคนดูคึกคักหัวเราะกันกิ๊กกั๊กไม่เห็นเป็นทุกข์เป็นร้อนแต่อย่างใด คนเหล่านี้เปรียบเสมือนทหารในสมัยสงครามโบราณกลับชาติมาเกิดนั้นได้ มีความทรหดอดทนนั่งนอนก็ไม่บ่นให้เป็นที่น่าห่วงใย นักวิชาการก็กล้าหาญชาญชัยมีความจงรักภักดีต่อผืนแผ่นดินไทยนี้ร่วมอุดมการณ์เดียวกันได้ นั่นหมายถึง การพูดที่เป็นหนึ่งเดียวกันที่คนมีความคิดร่วมกันจึงออกมาทางการหัวเราะนั้นที่พูดกันได้ตรงกับใจ ทุกคนมีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ดูท่าทางว่าทหาร ตำรวจ ในสมัยนี้ยังสู้นับรบสมัยโบราณกลับชาติมาเกิดก็ยังไม่ได้ เพราะดูอาการกริยาไม่ค่อยฮึกเหริมเหมือนดั่งมวลมหาประชาชนคนไทยเลยหนาจะบอกเอาไว้ให้

บ้านเมืองนี้ในยามนี้นั้นไซร้หากจะถามว่าเราจะพึ่งพาใครได้ นั่นเลยที่มวลมหาประชาชนนั้นเก่งกล่ากันทุกคนหากแต่เขาขาดซึ่งอาวุธที่จะเอาไว้ป้องกันตนนั้นไม่มีในมือนั้นได้ มีแต่ความคิดและสติปัญญาที่คิดค้นหาทางออกว่าจะเอาอำนาจกลับคืนมาได้อย่างไร

มวลมหาประชาชนจึงเห็นทหารเป็นเสมือนอาวุธที่จะคิดค้นหาเอามาเป็นเพื่อนปลอบใจนั้นได้ แต่หากว่าจะเป็นการจรยุทธ์ที่แน่นอนกว่านั้นกินขาดทหารในสมัยปัจจุบันชนิดที่เทียบกันไม่ได้ เราจึงกลัวเกรงมวลมหาประชาชนมากกว่า ทหาร ตำรวจ ที่จะขุดค้นขึ้นมาเป็นพลังช้างสารมากกว่าสำหรับประเทศไทย

แต่ก็ต้องขอขอบคุณท่านอาวุธยุทโธปกรณ์ทั้งหลายที่ออกมาเพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยภายในประเทศให้มั่นคงนั้นได้ แต่หากเป็นหน่วยพิเศษในการรบนั้นไซร้ มวลมหาประชาชนคือผู้หวังผลสำเร็จให้เกิดแก่ประเทศไทยได้หลุดพ้นจากภัยอันตรายต่าง ๆ นั้นได้ q*062

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 พ.ค. 14, 20:57 น โดย destinygoal » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิดเพื่อประเทศไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #681 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 09:38 น »
 

q*061สิ่งที่น่ากลัวก็คือพวกมอเตอร์ไซด์รับจ้างต่าง ๆ ที่ก็ไม่รู้ว่าจะอยู่ข้างความดีหรือความชั่วนั้นได้ และก็พวกลูกจ้างนายทุนต่าง ๆ ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทยไม่ว่าจะเป็นต่างด้าวหรือว่าไม่ใช่ต่างด้าว ก็ไม่รู้ว่าความคิดของคนเหล่านั้นจะอยู่ข้างไหน ทางที่ดีก็ต้องเรียกนายทุนทุกที่มารายงานตัวดีกว่าไหมว่าอยากจะอยู่อย่างสงบในประเทศไทยนี้ไหมที่จะหยุดยั้งคิดที่จะดำเนินชีวิตให้เข้ากับวิถีไทยที่เขาต้องการความสงบในการทำมาหากินที่ไม่เบียดเบียนกันและกันให้หมดสิ้นชาติไทย และในทุกท่าเรือต่าง ๆ ก็มีการขนถ่ายอาวุธกันนั้นไหม แล้วก็คนเข้าออกในและนอกประเทศในเวลานี้ดูได้อย่างไรว่าจะไม่มาสร้างความเดือดร้อนให้กับไทย และโจรใต้จะขึ้นมาไหม มันมีทุกที่ที่เป็นจุดที่จะต้องคอยดูแลแก้ไข มวลมหาประชาชนก็ต้องร่วมมือกับทหารเพื่อรักษาป้องกันเขตแดนไทยที่จะต้องช่วยกันดูแลให้ประเทศไม่แย่ไปกว่าที่เป็นอยู่นี้ได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิดเพื่อประเทศไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #682 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 09:40 น »
 

q*061สิ่งที่น่ากลัวอีกอย่างหนึ่งคือคำว่า เกลือเป็นหนอน นี่แหละหนาจะต้องเอาใจใส่ เพราะว่าปัจจุบันเราไม่รู้ว่าใครนั้นจะรักชาติหรือรักตัวเองที่อยากจะเป็นใหญ่บนแผ่นดินนี้ ก็เป็นหน้าที่ของมวลมหาประชาชนที่จะคิดค้นหาทางแก้ไข q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิดเพื่อประเทศไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #683 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 09:44 น »
 

q*061จุดที่น่ากลัวคือ จุดที่มีกลุ่มทุนทั้งหลายที่รวมตัวกันอยู่นั้นได้เช่น อยุธยา ลาดกระบัง ระยอง สมุทรสงคราม สมุทรสาคร นนทบุรี ปทุมธานี สถานที่เจ้าพ่อ เจ้าแม่ ทั้งหลาย ซึ่งสิ่งเหล่านี้คงต้องอาศัยพระบารมีพระสยามเทวาธิราชที่พระองค์จะทรงประทานความปลอดภัยที่จะคอยระแวดระวังภัยให้กับสยามประเทศไทย q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิดเพื่อประเทศไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #684 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 09:54 น »
 

q*061คุณ destinygoal เห็นมีการตั้งยูทูปของประเทศไทย ซี่งเรื่องนี้ได้มีคณะกรรมการที่จะควบคุมดูแลภาพที่จะออกไปสู่สายตาชาวโลกนั้นไหม เห็นกรูเกิลล์เป็นผู้ดำเนินการ อยากให้มวลมหาประชาชนบอกนักวิชาการมาให้ความรู้แก่คนไทยดีกว่าไหม ว่าจะไม่กระทบต่อวัฒนธรรม และสังคมไทย และภาพที่จะแพร่ออกไปนั้นใครกันที่จะคัดแยกว่าดีและไม่ดีนั้นอย่างไร

อย่าวัวหายแล้วล้อมคอก เอาแต่เรื่องที่เป็นประโยชน์ของไทย เช่น เผยแพร่วัฒนธรรมไทย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ของดีเมืองไทยเช่นอาหารการกินต่าง ๆ แต่ภาพยั่วยวนอย่างเช่นนักร้องนุ่งสั้นต่าง ๆ แทบจะแก้ผ้าประจานไปทั่วโลกว่าเป็นนักร้องไทย หรือไม่ก็เป็นภาพของบรรดาวัยรุ่นไทยที่ทำตัวไม่เหมาะสมและให้ทั่วโลกชมแต่เรื่องร้าย ๆ ในไทย

ซึ่งเราจะไม่ไว้ใจพวกชาติยุโรปนี้หรอกหนาที่จะปรารถนาดีต่อประเทศไทยเราจะต้องมีคนคอยกำกับการแสดงในการส่งภาพขึ้นยูทูปกันดีกว่าก่อนที่จะหาทางแก้ไขในอนาคตข้างหน้าไม่ได้ แล้วภาพที่ออกไปนั้นจะต้องมีการเก็บภาษีนั้นให้เป็นประโยชน์แก่ไทยไหม แล้วใครที่เอาภาพไปลงนี่จะต้องมีการเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ไหม แล้วเราจะขอจดลิขสิทธิ์ภาพที่จะสื่อสารไปยังยูทูปนี้ได้ไหมที่จะต้องมีการคัดกรองก่อนที่จะนำเสนอเพื่อป้องกันมิให้เป็นที่เสื่อมเสียแก่ประเทศไทยในอนาคตต่อไป q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิด คิด คิด
เรทกระทู้
« ตอบ #685 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 10:00 น »
 

q*061เห็นว่ายังมีหน่วยงานตำรวจเข้ามาทำหน้าที่ดูแลส่วนราชการต่าง ๆ นั้นไม่เห็นว่าจะเป็นการป้องกันอะไรนั้นได้ เมื่อไหร่เขาจะเรียกกลับกรม กอง ของเขาให้มันไปรวมพลกันในที่เดียวกันนั้นจะดีกว่ามากมาย บอกตามตรงว่าไม่น่าเชื่อถือแต่อย่างใด เดี๋ยวนี้ตำรวจไม่เป็นที่ไว้วางใจของประชาชนเสียแล้วจะทำอย่างไร เรื่องนี้น่าจะพูดกันให้เข้าใจระหว่างตำรวจและทหาร ว่าจะให้ตำรวจนั้นไปอยู่ที่ไหน ที่จะไม่ทำให้ประชาชนเดือดร้อนนั้นได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #686 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 10:38 น »
 

ตอนนี้ต้องหยุดคุยเรื่องการเมือง ให้คุยกันถึงเรื่องทั่วๆไปแทนครับ...noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ข้องจิต
เรทกระทู้
« ตอบ #687 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 10:51 น »
 

q*061 คุณ destinygoal เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นปัญหาภายในประเทศของเราแต่มีคนในประเทศต้องการให้ต่างชาติเข้ามาเป็นผู้ไกล่เกลี่ยให้ยุติปัญหาในไทย คุณเอารูปนางอองซาน ซูจี มาลงเพราะเหตุใด หรือเห็นว่าสถานะนางอองซานกับแม้วนั้นไม่แตกต่างกันสักเท่าไหร่ สถานะต่างกันก็เพียงคนหนึ่งนั้นไม่ได้อยู่ในประเทศแต่อีกคนอยู่ในประเทศ ที่เป็นเหตุให้เกิดโศกนาฏกรรมภายในประเทศนั้น พม่านั้นอเมริกาก็เข้าไปดำเนินการให้มีการเลือกตั้งนั้นได้ ส่วนที่ไทยก็คงอยากจะให้มีการเลือกตั้งเพราะอเมริกาสั่งการกระนั้นหรือถามหน่อยได้ไหม และก็คงจะต้องเป็นไปตามนั้นใช่หรือไม่ในไทย และอยากจะถามว่าสิ่งที่ประชาชนสร้างสรรค์กันขึ้นมาเพื่อให้อำนาจในประเทศนั้นหนาอยู่ที่คนไทย แต่มาตั้งกฏอัยการศึกแบบนี้ให้อเมริกามันกดขี่ประเทศไทยเหมือนพม่าอีกกระนั้นใช่ไหม q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #688 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 11:33 น »
 

เมื่อ 2 วันที่ผ่านมา คุณอองซาน ซูจี ได้ให้สัมภาษณืว่าประเทศพม่าของนางเองก็มีปัญหารื่องรัฐธรรมนูญเช่นกัน จะต้องมีการแก้ไขให้ถูกต้องตามกติกาสากล ผมว่าทุกประเทศก็มีปัญหาภายในเช่นกันครับ...ทีนี้เรามาคุยถึงเรื่องต่างประเทศแทนครับ..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #689 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 11:40 น »
 

ตอนนี้การท่องเที่ยวไทยก็พังไปเรียบร้อย ประเทศรอบข้างเราก็ส้มหล่นกันหมดครับ....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เรียกแขกแล้ว!
เรทกระทู้
« ตอบ #690 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 11:47 น »
 

q*061คิดว่า อเมริกาเขาคงเห็นมวลมหาประชาชนหัวก้าวหน้ากว่าที่เขาจะควบคุมได้ ก็ให้รู้กันไปว่ามวลมหาประชาชนจะต้องสนธิกำลังกันขนาดไหนที่จะประกาศให้อเมริกาให้รับรู้ว่าอย่ามายุ่งกับไทย

เรียกแขกจากอเมริกา มวลมหาประชาชนจับมือกันเถิดหนาทั่วราชอาณาจักรไทย ประกาศให้อเมริการู้ว่าพลังประชาชนนั้นหนาอะไรก็มาต้านทานเสรีภาพอันชอบธรรมในประเทศไทยไม่ได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไม่เข้าพวก!
เรทกระทู้
« ตอบ #691 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 11:50 น »
 

q*061 อเมริกาเข้าที่ไหนก็พังที่นั่น ไปเข้าพม่าก็ให้รู้ทันแล้วกันว่าจะเกิดอะไรต่อไป ตอนนี้ยังไม่แผลงฤทธิ์เพราะว่าจีนกับอินเดียนั้นหนายังล้ำหน้าอเมริกาอย่างมากมาย

สำหรับประเทศไทยก็อยากจะปิดประเทศปรับปรุงกิจการภายในจะดีกว่า เพราะว่าศักยภาพด้อยกว่าชาติอเมริกาที่จะมาเสี้่ยมเขาควายให้ชนกันกับพม่านั้นได้

เราปิดปรับปรุงภายในประเทศกันดีกว่า เพราะมิให้ตัวเองเจ็บตัวนั้นหนาเพราะว่าสู้กับชาติมหาอำนาจมันไม่ได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไปให้พ้น!
เรทกระทู้
« ตอบ #692 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 11:56 น »
 

q*061ให้อเมริกามันหาทางเข้าไปตั้งฐานทัพในประเทศอื่นนั้นที่ไม่ใช่ไทย พม่า เวียดนาม เขมร มันก็มี เว้นวรรคประเทศไทยไปสิหากว่ามีปัญญาที่จะคิดเองได้ ไม่ต้องมาพึ่งพาที่ประเทศไทยและประเทศไทยก็ไม่หวังที่จะพึ่งอเมริกาหรอกจะบอกให้ เพราะชั่วชีวิตที่เกิดมาพระราชาก็ทรงพระเมตตาต่อทุกประเทศไม่มีศัตรูแก่ชนชาติใด ๆ มีแต่อ้ายชาติบ้าตัณหาจะมาพึ่งพาหาที่ลงอาวุธสงครามเพื่อไปประหัตประหารประเทศจีน รัสเซีย อะไรนั่นแต่บ้านตรูไม่ใช่ที่จะใช้เป็นฐานทัพของชนชาติใด เพราะบ้านไทยมีแต่วัดวาอารามสยามประเทศมีแต่ให้ที่พักพิงในเรื่องความเมตตา การรบราฆ่าฟันนั้นไม่ใช่สิ่งที่ไทยจะมุ่งหวัง ดังนั้น มันก็สมควรไปตั้งในประเทศที่มีตัณหาเยี่ยงอเมริกานั้นไปหาแต่มิใช่ไทย

หม่อมราชวงศ์คึกฤทธิ์ฯ ท่านสั่งเอาไว้ว่าไม่ให้อเมริกามาตั้งฐานทัพในไทย เพราะว่ามันจะไม่ยอมถอนทัพออกไปนั้นหนาในตอนสุดท้าย มีแต่จะมาเขมือบประเทศให้ให้ตกเป็นเมืองขึ้นของมันนั้น ข้ารู้ทันจะทำไม q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #693 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 12:01 น »
 

"ออง ซาน ซู จี" เดินหน้าเรียกร้องแก้ไขรัฐธรรมนูญมัณฑะเลย์ 18 พ.ค.- นางออง ซาน ซู จี ผู้นำพรรคฝ่ายค้านกำลังท้าทายอำนาจกองทัพด้วยการเดินหน้าสนับสนุนให้มีการแก้ไขบทบัญญัติรัฐธรรมนูญ ซึ่งขัดขวางไม่ให้เธอลงสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดี ในการเลือกตั้งทั่วไปซึ่งจะมีขึ้นภายในปีหน้า ความเห็นของนางออง ซาน ซู จี ซึ่งเรียกร้องให้แก้ไขรัฐธรรมนูญมีขึ้นระหว่างการหาเสียงในเมืองมัณฑะเลย์ เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของพม่า เรียกเสียงสนับสนุนจากฝูงชนที่มาเข้าร่วมวันนี้

นางออง ซาน ซู จี เจ้าของรางวัลโนเบล สาขาสันติภาพ กล่าวว่า หน้าที่ของกองทัพคือการปกป้องประเทศ และไม่ควรจะเข้ามายุ่งเกี่ยวกับการบริหารประเทศ พม่าเริ่มเปลี่ยนผ่านจากระบอบเผด็จการซึ่งกินเวลากว่าครึ่งศตวรรษมาสู่ระบอบประชาธิปไตยเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา กระนั้น กองทัพยังคงมีบทบาทสำคัญอยู่เบื้องหลังการเมือง โดยรัฐธรรมนูญของพม่าฉบับปี 2551 บัญญัติไว้อย่างชัดเจนให้กองทัพมีที่นั่งในสภาร้อยละ 25 มีอำนาจในการแต่งตั้งรัฐมนตรี และสามารถใช้สิทธิยับยั้ง (วีโต้) ในการเปลี่ยนแปลงรัฐธรรมนูญ.-สำนักข่าวไทย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ตรูไม่กลัวมึน!
เรทกระทู้
« ตอบ #694 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 12:06 น »
 

q*061มวลมหาประชาชนเป็นผู้หลุดพ้นจากวังวนอ้ายอเมริกามาตั้งแต่ไหนแต่ไร วันนี้พวกตรูก็จะไม่ยอมพ่ายแพ้ แต่ตรูเห็นแก่ทหารกล้าที่มาปกปักรักษาประเทศไทย แต่หากว่าอเมริกาจะมาท้าทายประเทศไทย มวลมหาประชาชนอย่างพวกข้าจะออกมาทั่วราชอาณาจักรไทย เพื่อแสดงให้พวกอเมริกามันได้รับรู้ว่าพวกข้าเกรียงไกร

แต่....ไม่ว่าภาพข่าวการเดินขบวนของประชาชนคนไทยที่ออกมาแสดงศักยภาพให้อเมริกาได้เห็น มันก็ยังทำเป็นบรื่อบ้าใบ้ ที่จะไม่ยอมรับรู้แต่ประการใด มันก็ไม่ผิดกับรัฐบาลชุดนี้หรอกจะบอกให้ เพราะว่ามันก็นิสัยสันดานเดียวกันเสียบเข้าทางทวารทะลุสมองของเหล่าบรรดาอ้ายพวกขี้ข้าที่จะสั่งการซ้ายขวานั้นก็ได้ แต่สำหรับพวกข้ามวลมหาประชาชนชาวไทย อ้ายอเมริกามีปัญหามากเลยใช่ไหม อย่าให้พวกคนไทยบ้าคลั่งประเทศอเมริกาที่ว่าใหญ่นั้นก็อาจจะอันตธานหายไปหมดทั้งเมืองหลวงก็อาจจะเป็นได้ cocococo

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ข้าไม่ยอม!
เรทกระทู้
« ตอบ #695 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 12:11 น »
 

q*061 นางอองซาน ซูจี ก็มีอะไรไม่ผิดเพี้ยนกับแต่อย่างใด คิดถึงตัวเองมากกว่าความสุขสงบของบรรดาประชาชนที่เขาจะอยู่ตามวิถีพม่าแต่ทว่าตัวเองนั้นหนาฝักใฝ่ชาติอเมริกาคงอยากจะทันสมัย

ความคิดหัวก้าวหน้าแต่ก้าวตามไปตกหน้าผ่าเหมือนของไทย มันก็คงไม่ผิดกันนักหรอกหนา นั่นสิทหารถึงอิดหนาระอาใจ เพราะเกิดในพม่าแต่จิตใจใฝ่หาชาติยุโรปมาสับโขกชาติตัวเองนั้นได้

ไม่มีชนชาติใดที่จะรักและภักดีเยี่ยงกับคนในชาติตัวเองที่ให้กำเนิดขึ้นมานั้นได้ พวกนี้คงมีชิปฝังไว้ในสมองเหมือนกับไทย คงมีชิปฝังอยู่ในสมองแต่หากชีวิตมันสั่นคลอนนั่นหมายถึงมันทำด้วยตัวของมันเองเสียมากกว่า นี่สมองและสติปัญญามันก็ขี้ข้าอเมริกาหาที่สุดมิได้ q*061

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 พ.ค. 14, 21:01 น โดย destinygoal » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มาไหม!
เรทกระทู้
« ตอบ #696 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 12:23 น »
 

q*073 ไม่รู้ว่ามันเชื่อมโยงยุทธศาสตร์การทูตของอเมริการะหว่างไทยกับเกาหลีใต้ นั้นไหม ที่จะมาเชื่อมโยงกันรู้จุดยุทธศาสตร์ไทยนั้นว่ามันควรจะโยงใยกันอย่างไร ถึงอย่างไรก็ไม่ไว้ใจนางคริสตี้หรอกหนาแต่วันนี้อยากจะบอกว่าให้นางคริสตี้มาเที่ยวเชียงใหม่ เชียงราย เอาไหม เพราะว่าจะได้ร่วมสังคกรรมเป็นพวกเดียวกันมิใช่หรือที่ภาคเหนือให้แนบแน่นสูบจมธรณีไปพร้อมกันนั้นจะได้จบ ๆ กันไป q*076

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ใครสั่งว่ะ!
เรทกระทู้
« ตอบ #697 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 12:28 น »
 

q*061 คุณ destinygoal ที่กลัวว่าจะเกิดภัยธรรมชาติเกิดขึ้นพอ ๆ กับแผ่นดินไหว ก็อ้ายอเมริกานี่ไงที่มันมาสั่นประเทศไทยอยู่นี้ไง มันจะสั่งให้สั่นเวลาไหนก็ได้เพราะมีอ้ายพวกขี้ข้าคอยรับคำสั่งให้สั่นใช่ไหมล่ะถามหน่อยได้ไหม q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อยากสั่งสอนอเมริกา!
เรทกระทู้
« ตอบ #698 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 12:33 น »
 

coco อยากจะประกาศให้โลกรับรู้ว่า อ้ายอเมริกามันไม่สามารถจูนปัญหาให้ไทยเกิดจราจลได้เหมือนกับประเทศที่มันเข้าไปผ่องถ่ายเพื่อให้เกิดสงครามแต่สยามไม่เกิดนั้นได้ มันก็เลยใช้อุบายล่อลวงขี้ข้าให้ออกมาแสดงศักยภาพนั้นหรือไม่ ระวังเถิดหนาขี้ไม่สุดนั้นหนาจะหาว่ามวลมหาประชาชนไม่กล้ารบกับพวกมึนก็ให้รู้กันไป q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #699 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 12:39 น »
 

(20 พ.ค.) เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. กองอำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย หรือ กอ.รส. ได้ออกประกาศฉบับที่ 6/2557 เรื่อง ขอความร่วมมือระงับการถ่ายทอดออกอากาศของสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมและสถานีวิทยุชุมชน โดยระบุว่า เพื่อให้การเผยแพร่ข่าวสารไปสู่ประชาชนเป็นไปด้วยความถูกต้อง ปราศจากการบิดเบือน นำไปสู่ความเข้าใจผิด จึงอาศัยอำนาจตามความในมาตรา 11 พระราชบัญญัติ กฎอัยการศึก พุทธศักราช 2457 ดำเนินการสั่งระงับออกอากาศสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมและสถานีวิทยุชุมชน จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง ดังนี้

1. สถานีโทรทัศน์ดาวเทียมเอ็มวี 5
2. สถานีโทรทัศน์ดาวเทียมดีเอ็นเอ็น
3. สถานีโทรทัศน์ดาวเทียมยูดีดี
4. สถานีโทรทัศน์ดาวเทียมเอเชียอัพเดท
5. สถานีโทรทัศน์ดาวเทียมพีแอนด์พี
6. สถานีโทรทัศน์ดาวเทียมโฟร์แชนแนล
7. สถานีโทรทัศน์ดาวเทียมบลูสกาล
8. สถานีโทรทัศน์ดาวเทียมเอฟเอ็มทีวี
9. สถานีโทรทัศน์ดาวเทียมทีนิวส์
10. สถานีโทรทัศน์ดาวเทียมเอเอสทีวี
11. สถานีวิทยุชุมชน ที่ไม่ได้รับอนุญาตให้จัดตั้งขึ้นตามกฎหมายที่กำหนด

ติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่!!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #700 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 12:42 น »
 

ตอนนี้อย่าไปเอ่ยถึงใครเลยครับ ควรงดเรื่องการเมืองให้เป็นเรื่องทั่วไปสัเพเหระครับท่านจู« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 พ.ค. 14, 15:29 น โดย destinygoal » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #701 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 12:44 น »
 

คุยเรื่องต่างประเทศเรื่องไกลตัว เรื่องน้ำท่วมเรื่องพายุ แผ่นดินไหว สึนามิจะดีที่สุดครับ..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #702 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 13:20 น »
 

ผมเป็นห่วงว่าจะมีปรากฏการณ์ธรรมชาติมาเกิดอีกครับท่านจู อาจจะรุนแรงพอๆกับแผ่นดินไหวทางภาคเหนือเสียอีกแต่ไม่รู้ว่าเป็นอะไรครับ....ได้แตนั่งดูกันต่อไปครับ..จิตสงบ..จิตมั่นคง ไม่อ่อนไหว...แล้วก็เกิดขึ้นจริงๆครับ....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
น่าสวนไหม!
เรทกระทู้
« ตอบ #703 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 13:34 น »
 

q*061สิ่งที่คุณกลัวว่าจะเกิดแผ่นดินไหวที่กรุงเทพฯนั้น คิดว่าไม่สั่นแน่นอนจะบอกให้ เพราะว่าพวกหนักแผ่นดินนั้นหนายังไม่ออกไป ยังติดแน่นอยู่อย่างเหนียวแน่ ไล่ก็ไม่ออกนั้นได้แถมยังเรียกพวกพ้องออกมารวมตัวกันให้มันหนักยิ่งขึ้นไปอีกนั่นแล้วจะให้กรุงเทพฯสั่นได้อย่างไร เพราะมีพวกหนักแผ่นดินอยู่เยี่ยงนี้ ยิ่งคุณ...ดวงนี่ยิ่งไปกันใหญ่เห็นบอกเปลี่ยนท่าทีอ้ายนี่เอาไว้ไม่ได้ ทำตัวเสมือนมนุษย์พันหน้าเฉกเช่นการแสดงของประเทศจีนนั้นหนาจะบอกให้ พอหันมาทีก็เปลี่ยนหน้าที อ้ายนี่เปลี่ยนหน้ามานี่ไม่รู้กี่หน้านั้นได้ ตั้งแต่มีดี..มานี่ ประเทศไทยนี้ก็มีนิสัยที่จะเหมือน...ดวงนี้เข้าไปทุกทีนั้นได้ q*061

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 พ.ค. 14, 15:17 น โดย destinygoal » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กาก!
เรทกระทู้
« ตอบ #704 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 13:38 น »
 

q*061 ดูเหมือนว่าอ้ายมารตัวร้ายต่างชาตินี่น่ะมันอดรนทนไม่ได้ เพราะว่าพวกขี้ข้าทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ จึงต้องแสดงตัวออกมาเป็นอ้ายพวกที่ว่าอีการ้องอ๋อนั้นได้ และนี่เองจึงเป็นที่มาของคำว่า ถิ่นกาขาว นี้ไง มาแสดงทีท่าบอกว่าให้เคารพประชาธิปไตย ถามว่าโรคประชาธิปไตยในประเทศไทยเป็นมาสิบกว่าปีแล้วจะบอกให้ ปัจจุบันมันยังไม่รู้สึกอีกหรืออ้ายอีกาหน้าโง่แห่งโลกตัณหาพาโลกบรรลัย อ้ายนี่อยู่ดีไม่ว่าดีเอาขี้มาละเลงในประเทศไทย แต่ก็ไม่มีใครสนใจ ต้องออกมาแสดงทีท่านั่นน่ะ ขี้ของข้าคืออเมริกาพวกเองจะว่าอย่างไร q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไปไกล ๆ เลย
เรทกระทู้
« ตอบ #705 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 13:43 น »
 

q*061 สงสัยว่าจะต้องเปลี่ยนเรื่องใหม่ชื่อเรื่อง หนุมานสู้กับซุปเปอร์แมนไม่ใส่กางเกงใน จุดยุทธศาสตร์ของมันก็คงเป็นไข่ดันที่มันไม่มีอะไรห่อหุ้มนั้นได้ อ้ายนี่ไม่รู้จักอายขายขี้หน้าเหาะไปที่ไหนไม่ว่าแต่ดันมาทำกางเกงในหายที่ในประเทศไทย กลายเป็นกางเกงลิงไปแล้วนั้นได้

อ้ายนี่ต้องสั่งสอนให้เต็มที่ก่อนที่จะให้มันเหาะกลับบ้านเมืองมันไป เอาชนิดที่ว่าไม่ให้เหลือไข่ดันนั้นหนาคงจะดีอย่างมากมาย เป็นการสั่งสอนว่าอย่าเที่ยวเหาะมาที่ประเทศไทย เพราะว่าจะรวยแต่เขือแล้วมันจะไม่เหลืออะไรในประเทศของพวกมันนั้นได้ q*076

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิด สิ คิด
เรทกระทู้
« ตอบ #706 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 13:55 น »
 

q*073ตอนนี้ระดับความสั่นไหวที่จังหวัดเชียงรายอยู่ที่ 3.4 ริกเตอร์นั้นได้ หากมันยังไม่หยุดที่จะกระทำการโดยเอากองกำลังต่างชาติเข้ามาเพื่อหมายทำลายประเทศไทย รับรองว่า 6.3 ริกเตอร์ จะกลับมาอีกนั้นได้ ให้คิดน๊ะว่ามันจะหยุดหรือว่าเดินหน้าท้าทายสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของประเทศไทย

รับรองว่าคราวนี้นั้นหนามันจะไม่เหลือซากเอาไว้ให้ดูต่างหน้าจะบอกเอาไว้ให้ อ้ายพวกขี้ข้าต่างชาติภาษาเพื่อให้เขาเข้ามาทำลายความมั่นคงภายในประเทศไทย แล้วที่อยู่ดั้งเดิมของพวกมันนั้นหนาจะหาความมั่นคงได้อย่างไร เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า ให้ทุกข์แก่ท่าน ทุกข์นั้นถึงตัว แล้วเป็นไงนอนกันหลับไหมทุกวันนี้ก็เพราะทำอะไรที่ทำให้ชีวิตนี้ไม่มีความสุขในภาคเหนือตอบหน่อยได้ไหม q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สวะโลก!
เรทกระทู้
« ตอบ #707 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 14:19 น »
 

q*061ดูเหมือนมันจะมาก้าวก่ายบทบาทเรื่องภายในประเทศของเราน๊ะอ้ายอีกาขาวนี่น่ะคิดกันบ้างไหม มันคือใครสั่งขี้ข้าให้พูดตาม ๆ กันไปนั้นหนาในเรื่อง ประชาธิปไตย มันมีจุดขายอยู่เรื่องเดียวนี้ใช่ไหมอ้ายอีกาขาว รู้สึกสะอิดสะเอียนจนบอกไม่ถูกนั้นได้ เพราะพูดไม่รู้มากี่ปีอ้ายเรื่องประชาธิปไตยนี่หาสาระอะไรไม่ได้ในไทย พูดไปพูดมาอ้ายพวกบ้าตัณหากลับไปกราบไหว้ กรวย ในไทย ก็เลยเสนอให้ กรวย เป็นสัญญลักษณ์ของพวกมันไปเลยและให้มันจดลิขสิทธิ์เอาไว้ แล้วส่งรูป กรวย พร้อมกับที่พวกมันกราบไหว้ส่งไปให้อ้ายอีกาขาวบอกเล่าว่านี่คือประชาธิปไตยของพวกมึนตัณหาไง สำหรับไทยเขาเจริญก้าวหน้ายิ่งไปกว่าอ้ายพวกอีกาขาวหน้าโง่นี้อีกหนาหลายเท่านักน๊ะจะบอกเอาไว้ให้

อ้ายพวกนี้พูดไปก็ไร้สมองสติปัญญาต้องให้พวกมันไปพูดกับบรรดาสมุนของบินลาดินนั้นน่ะจะเข้าหูกันได้

สำหรับประเทศไทยอยากจะบอกพวกมันว่า มันคือพวกไร้สาระมากกว่าในไทย เพราะว่าพวกศึกสงครามนั้นน่ะมันคือ เศษสวะสำหรับบ้านเมืองไทย ที่จะไม่ลอกเลียนแบบพวกไร้อารยธรรม ไร้ซึ่งปัญญาที่จะคิดอ่านที่จะลอกเลียนแบบที่ดีนั้นได้ อยู่ที่ไหนก็เหมือนกองสวะที่เอามาทิ้่งเรี่ยราดไร้สาระหามีประโยชน์ต่อประเทศไทยไม่ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อ้ายสวะโลก!
เรทกระทู้
« ตอบ #708 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 14:27 น »
 

q*061 สงสัยว่าจะต้องแต่งตั้งผู้มีอำนาจเต็มในการดูแลอ้ายต่างชาติที่มาทำตัวเป็นเศษสวะตะโกนข้ามชาติมาบอกว่าให้เคารพกรวยประชาธิปไตยที่ตั้งอยู่ในไทย ผู้มีอำนาจเต็มในเรื่องนี้น่าจะตั้งใครดีที่จะดูแลอ้ายพวกขี้ไม่เป็นที่เป็นทางในโลกนี้นั้นได้ เศษสวะของโลกใบนี้ไม่สมควรที่ประชาชนจะให้ความนับถือแต่อย่างใด เพราะสวะประเภทนี้ทิ้งไม่เป็นที่เป็นทางเรี่ยราดไปทั่วโลกนั้นได้

มันจะรู้ตัวกันบ้างไหมน๋ะอ้ายชาติเศษสวะหาสาระประโยชน์ไม่ได้เลยในประเทศไทย q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อ้ายโลกบ้า!
เรทกระทู้
« ตอบ #709 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 15:02 น »
 

q*061อ้ายอเมริกาเขาบอกว่าเขาต้องแสดงจุดยืนในการรักษาเสถียรภาพประชาธิปไตยในประเทศไทย

นี่อยากถามสหรัฐฯมันมาสร้างเสถียรภาพประชาธิปไตยในไทยตั้งแต่เมื่อไหร่ เพราะว่าตูเกิดมาก็เห็นแท่นประชาธิปไตยตั้งตระหง่านอยู่ตรงนั้น แล้วมันไปเป็นเสถียรภาพของอ้ายอเมริกานั้นตรงไหน

อ้ายพวกนี้ทึกทักเอา ประชาธิปไตย มาเป็นหลักในการรังควานผลาญต่างชาติภาษาให้มันย่อยยังอัปราชัย ต้องสั่งสอนอย่างไรที่จะให้พวกมันพึงสังวรณ์เอาไว้ซึ่งประชาธิปไตยที่ไม่ได้มาเป็นเจ้าเข้าครองประเทศไทย ประชาธิปไตยเกิดขึ้นทั่วโลก มิใช่ให้พวกมันยึดเอาไว้เป็นของตัวเองแห่งเดียวในโลกนี้คืออเมริกานั้นไม่ใช่ มันก็ไม่ใช่ประชาธิปไตย และก็อยากจะถามอังกฤษ เยอรมัน ว่าประชาธิปไตยที่ใช้นี่มันเป็นตัวเดียวอันเดียวกันกับอเมริกานั้นไหม

สำหรับประเทศไทยประชาธิปไตยมีอยู่ในหัวใจของคนไทย ไม่ต้องมาบอกว่านั่นคือของข้าหรือของใคร มาพูดข้ามชาติว่าอเมริกาจะต้องรักษาเสถียรภาพประชาธิปไตย อ้ายนี่ไม่บ้าก็เมาเขาเรียกอ้ายซอมบี้บ้ามัวเมาประชาธิปไตยชนิดที่กินขี้ปี้นอนก็เห่าหอนไม่หยุดไม่หย่อนไปทั่วโลกนั้นได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ชาติชั่วตัวจริง!
เรทกระทู้
« ตอบ #710 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 15:08 น »
 

q*061สงสัยว่าต้องทำพิธีล้างคุณไสยที่มาจากต่างชาติภาษาคือคำว่า ประชาธิปไตย ที่สหรัฐฯบอกว่าจำเป็นต้องรักษาเสถียรภาพประชาธิปไตยในไทย ถามว่าอ้ายพวกนี้มันบ้าหรือมันไม่มีสมองที่จะคิดหาทางออกให้กับชาติตัวของมันเองไม่ได้ มันเล่นผูกขาดประชาธิปไตยของทุกชาติว่าเป็นของมันแต่ผู้เดียวในโลกนี้ได้

อ้ายพวกบ้านี่สำคัญผิดไปแล้วหรือไม่ หรือว่ามันกินกัญชาที่ส่งจากพม่าที่ให้ไปขายได้เสรี อย่างนี้ไทยก็เสียเปรียบที่จะไปงัดข้อกับอ้ายพวกบ้าตัณหาเหล่านี้นั้นได้

จะทำอย่างไรดีอ้ายสหรัฐฯ บ้าประชาธิปไตยชนิดทีเข้าเส้นนั้นได้ ไม่น่าเป็นมิตรกับพวกนี้เลยหนาเลยทำให้ประเทศไทยนี่ก็บ้าตามไปกับพวกมันนั้นได้

ใครจะมาช่วยประเทศไทย นอกเสียจาก พระราชา แล้วใครอีกล่ะที่จะมาต่อกรกับอ้ายมหาวายร้ายจอมมั่วอย่างเสียสติชนิดที่ไม่มีชาติไหนในโลกนี้ทำได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #711 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 15:26 น »
 

ซุปเปอร์แมนมันเหาะไปทั่วเอเชีย ทำให้ปวดหัวไปทั่ว....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #712 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 15:32 น »
 

ตอนนี้ดูวุ่นวายกันหมด ไม่รู้จะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นคืนนี้ก็ต้องมีเคอร์ฟิวส์อีกจะไปไหนก็ต้องดูเวลาด้วยครับ..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #713 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 15:34 น »
 

ผมว่าคุณ..ไปรับนโยบายจากต่างประเทศมา อย่างที่คุณจูบอกมาว่า ซุปเปอร์แมนหรือ เจมบอนด์อยู่ข้างหลังเช่นกันครับ..พูดเป็นหนังสนุกกว่า...

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 พ.ค. 14, 21:19 น โดย destinygoal » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ทำไงดี
เรทกระทู้
« ตอบ #714 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 16:07 น »
 

q*061ทางที่ดีจะต้องเชื่อมโยงคนดีให้เป็นเนื้อเดียวกันนั้นได้ในพม่า เพราะว่าท่านบุเรงนองเคยต้องการให้พระนเรศวรไปปกครองพม่า หากให้สมตามเจตนาท่างบุเรงนองก็สมควรสนองเจตนาที่จะเชื่อมโยงคนดี ความดีกับพม่าที่จะให้เป็นตำราประวัติศาสตร์ชาติเดียวกันนั้นได้ แต่ไม่รู้ว่าจะเป็นไปได้ไหม ที่จะให้ความดี คนดีเชื่อมโยงกับพม่าที่จะรักษาเสถียรภาพความมั่นคงในภูมิภาคนี้ร่วมกันไป เพราะไทยกับพม่าก็เป็นญาติโกโหติการ่วมรบกันมาแต่ไหน ๆ วันนี้พม่าเปิดประเทศก็ต้องมาเรียนรู้จากประเทศไทยที่จะสอนพม่าได้ว่าการเปิดเสรีที่ดีที่สุดนั้นจะเป็นเยี่ยงใด เอาข้อผิดพลาดของไทยไปสอนพม่าและให้พม่ามาเรียนรู้ที่ไทย ไม่มีใครที่จะรักอาเซียนด้วยกันเท่ากับอาเซียนด้วยกันเท่านั้นไม่ใช่ชาติยุโรปแต่อย่างใด ตราบใดที่เทือกเขาตะนาวศรียังทอดยาวปิดกั้นประเทศไทยอยู่อย่างนี้ก็ไม่มีวันเสื่อมสลาย กลัวแต่ว่าอ้ายชาติยุโรปมันมองเห็นคุณค่าของภูเขาที่ยังมีอยู่มากมายที่จะขยายความเจริญในภูมิภาคเพื่อเอาผลประโยชน์กลับไปยังชาติยุโรปเท่านั้นที่จะต้องพูดกับพม่านั้นให้เข้าใจ เราก็คือเพื่อนบ้านที่ดีต่อกันผิดกันนั้นคือสินค้าสำคัญที่ผิดเพี้ยนกันนั้นได้ คือพม่าขายยาเสพติด ไทยคือชาติที่ผลิตแต่คุณงามความดีเป็นจุดขาย จึงเป็นที่มาของคำว่าความแตกต่างชนิดที่มาสมานฉันท์รวมเป็นชาติเดียวกันไม่ได้ แต่ความที่เป็นเพื่อนบ้านก็ยังต้องรักกันนั้นใช่หรือไม่ ก็เอาแต่ส่วนดีของไทยและพม่ามาเชื่อมโยงกันดีกว่าที่จะพูดตกลงทำความเข้าใจ ไทยคือความดี พม่าคือประเทศที่เป็นเจ้าพ่อคุ้มครองป้องกันอาเซียนนั้นได้ ทำอย่างไรเพราะไทยเป็นอย่างนี้ ความดีค้ำประเทศไทย หากไทยไม่มีจุดขายในเรื่องนี้ ป่านฉะนี้ป่นปี้ไม่มีชิ้นดีในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้นี่ที่จะบอกเอาไว้ให้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มือถือสากดีกว่า
เรทกระทู้
« ตอบ #715 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 16:18 น »
 

q*061คุณ destinygoal เรามาคิดทำอาหารหรือของใช้ที่เป็นเอกลักษณ์ของคำว่าประชาธิปไตย คุณคิดว่าจะใช้อะไรดีที่จะเป็นเครื่องบ่งชี้ว่าประชาธิปไต อาจจะเป็นรองเท้าที่แตกต่างคนละข้างจะดีไหม หรือว่าจะเป็นเต้านมของมาลารีน มอลโล ที่อาจจะโตข้าง เล็กข้างดีไหม หรือว่าจะเป็นรูปหน้าโอบาม่าที่แบ่งเป็นสองซีกระหว่างขาวกับดำเพื่อตอกย้ำความเป็นประชาธิปไตย หรือว่าจะเป็นครกหินที่ระบุว่าเป็นประชาธิปไตยนั่นคือ ครกคืออเมริกา สากที่ตำนั้นหนาคือประเทศไทย ที่ประกอบเป็นประชาธิปไตยแบบไทย ๆ ที่เป็นครกตำส้มตำนั้นดีไหม หรือว่าจะเป็นอะไรดีล่ะหากถามสหรัฐฯ คิดหรือว่ามันจะตอบได้ไหมว่าอะไรคือ ประชาธิปไตย ที่พวกมันประกาศก้องโลกอยู่ทุกวันนี้ หากให้เป็นรูปธรรมนี่คืออะไร เขาอาจจะพูดว่าคือ เทพีที่ถือคบเพลิง นั้นไง แต่ให้เราคิดประชาธิปไตยที่พวกมันลิขิตก็คือ คบเพลิงที่มันวิ่งไปจุดทุกชาติให้เกิดเพลิงไหม้

เรามวลมหาประชาชนชาวไทยไปบอกให้โอบาม่าให้ไปเปลี่ยนคบเพลิงที่เทพีสันติภาพเปลี่ยนเป็นถือ สาก จะดีกวามากมาย เพราะจะมีประโยชน์กว่าเพราะว่ามันไม่ได้ไปจุดประกายไฟในทุกชาติภาษาและเป็นประโยชน์มากกว่าคุณว่าจริงไหม (เทพีมือถือ สาก ยังจะดีกว่า) q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มันผิดไหม!
เรทกระทู้
« ตอบ #716 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 16:31 น »
 

q*064ประเทศไทยจุดขายคือ ความดี แล้วหากไม่มีคนคอยต่อยอดเรื่องนี้จะทำอย่างไร เพราะว่าท่านเหล่านั้นก็สูงวัยกลัวว่าจะไม่มีใครที่จะเป็นผู้สืบสานในไทยนั้นได้ สิ่งที่เรากลัวคือเรื่องนี้ ไม่มีใครต่อยอดความดีในไทยนี้อีกต่อไป

ก็คิดสิว่า หากไทยไม่มีคนสืบทอดความดีจะเป็นเยี่ยงใด หากวัฒนธรรมพม่า เขมร เข้ามาเชื่อมโยงในไทย เรานี้จะกลายพันธุ์ไปไหม เราก็ได้แต่คิด มวลมหาประชาชนก็ต้องคิดให้ยาวไกล เพราะรากเหง้าความดีของพวกเรานับวันยิ่งจางหาย เราจะแปลงร่างเป็นอะไรดีที่จะบ่งชี้อนาคตของประเทศไทยนี้ให้ดำรงคงอยู่ต่อไปได้ เรายังมีเรือสุพรรณหงส์ เรายังมีพระราชวงศ์ที่เป็นเครื่องบ่มเพาะจิตใจให้เราฝังรากลึกในการมีสามัญสำนึกในความเป็นไทย เรากลัวว่าจะไม่มีใครมาสานต่อสิ่งเหล่านี้นั้นหนาในไทยเราจะทำกันอย่างไร มีสิ่งที่น่ากลัวหลายอย่างที่จะสร้างความไร้เสถียรภาพในไทย

มาช่วยกันคิดและมาสานต่อความคิดที่จะเนรมิตสิ่งที่มีคุณค่าของประเทศไทยที่จะให้คงอยู่นั้นเราจะทำกันอย่างไร ช่วยกันคิดหน่อยน๊ะเพราะว่ามองไปรอบกายก็มีแต่คนไร้จุดมุ่งหมายเพราะว่า พวกเทคโนโลยีมันมาผลาญโชคชะตาประเทศไทย และมีคนถอยหลังไปเป็นเหมือนดั่งที่ไทยเพิ่งเกิดนั้นได้ คือ การยอมเป็นขี้ข้าในเรือนเบี้ยของบรรดาเหล่านายทุนทั้งหลาย นั่นก็หมายความว่าสมองและสติปัญญาของคนไทยไม่ได้เจริญก้าวหน้าไปสักเท่าไหร่ อาจจะกล่าวได้ว่ายังคงรักษารากเหง้าของเผ่าไทยเอาไว้ที่จะคิดสรรค์นั่นก็คือคำว่า ขี้ข้า นั้นมันฝังแน่นอยู่ในสมองของคนไทยจำพวกนี้ที่ไม่มีวันเสื่อมสลาย ความจริงหากจะให้มาดูประวัติศาสตร์ชาติไทยอาจจะให้มาดูอ้ายพวกนี้ก็จะดีกว่าเพราะว่ามีอยู่มากมายที่จะชี้ตัวได้ว่าตัวไหนคือคนที่เป็น ขี้ข้า ชนิดที่ว่ารักษารากเหง้าของไทยเอาไว้ไม่ยอมจางหายไปนั้นได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิดเพื่อประเทศไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #717 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 16:43 น »
 

q*061 คุณ destinygoal เรามาคิดว่าเราหาจุดสมานฉันท์กันได้น๊ะระหว่างการที่เรามีข้อโต้แย้งในเรื่องการตกเป็นขี้ข้าไม่ว่าจะเป็นฝ่ายใด เพราะว่าคำว่า ขี้ข้า มันเป็นรากเหง้าเผ่าไทยที่ก็ไม่ผิดทั้งคู่ที่จะอยู่ร่วมกันได้ แต่ต้องไม่คิดเบียดเบียนซึ่งกันและกันเท่านั้น ขี้ข้าใครนั้นก็ต้องควบคุมให้มันอยู่ในจุดที่ไม่เหลื่อมล้ำอธิปไตยกันนั้นได้ นี่ก็อาจจะเป็นสิ่งที่ดีที่เราอาจจะยุติปัญหาในเรื่องนี้ที่ในไทย สิ่งที่จะต้องแก้ไขในเรื่องคำว่า ขี้ข้า คือว่าจะต้องรักษาขอบเขตคำว่าขี้ข้าเอาไว้แต่ให้อยู่ในการครอบครองที่จะต้องไม่ไปทำความเสียหายให้แก่ชาติและประชาชนทั่วไป

แต่ก็ต้องคิดด้วยว่าเราประเทศไทยได้ เลิกทาส และเลิกใช้คำว่า ขี้ข้าไปแล้วนั้นได้ แต่ก็ยังมีคนต้องการกลับไปใช้เหมือนในสมัยโบราณ ซึ่งเรื่องนี้จะต้องหอบเอาไปตั้งนิยมให้สหรัฐฯเขาเข้าใจ เพราะว่าทุนสามาลย์ของอเมริกาก็มาซื้อขายคนไทยให้ไปเป็นขี้ข้าเหมือนกับการซื้อขายคนผิวดำในอเมริกานั้นเห็นจะได้ แล้วมันเกิดปัญหาในเวลานี้ก็คือมีการเปิดเสรีในการค้ามนุษย์ให้บังเกิดคำว่า ขี้ข้า ยังคงอยู่ในไทย ซึ่งไทยได้ยกเลิกคำว่าขี้ข้าก็คือ ทาส นั้นไปแล้วนั้นได้ แต่สหรัฐฯ ก็มีส่วนสนับสนุนให้บังเกิดทุนสามาลย์ที่เข้ามาซื้อขายมนุษย์นั้นไซร้ให้มาเสื่อมทรามในสยามประเทศในเวลานี้นั้นได้

จึงต้องย้อนถามสหรัฐฯ นั้นว่า การซื้อขายมนุษย์นั้นไซร้ที่กระทำอยู่ในไทยในเวลานี้สหรัฐฯ ก็มีส่วนสนับสนุนที่ให้เป็นไป แล้วก็มาบ่งบอกว่า ประชาธิปไตยได้อย่างไร เพราะว่ามีการจ้างวานฆ่าประเทศไทยที่เห็น ๆ นั้น สหรัฐฯก็ยังทำเป็นเมินนั้นได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จบไหม!
เรทกระทู้
« ตอบ #718 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 16:54 น »
 

q*061คุณ destinygoal วันนี้เราก็เลยอยากจะทำหนังสือไปถึงทูตอเมริกาทั้งนางคริสตี้ด้วยน๊ะที่จะทำหนังสือไปให้ นั่นคือ

ประเทศไทยต้องการเทพีสันติภาพที่มือถือสากมากว่าคบเพลิงในประเทศไทย

เพราะว่าไม่อยากให้คบเพลิงที่เทพีสันติภาพถือเอาไว้มาจุดไฟให้เผาไหม้ประเทศไทยเหมือนเมื่อปี 2553 ที่ประเทศไทยก็เป็นสถานที่เกิดการเผาไหม้ทั้งบ้านทั้งเมืองที่บอกว่าเป็นเรื่อง ประชาธิปไตย ซึ่งบัดนี้อยากจะบอกโอบาม่าว่าประเทศไทยไม่อยากมีเทพีสันติภาพที่มือถือคบเพลิงอีกต่อไป

หากจะมาประกาศเสรีภาพในเรื่องประชาธิปไตย เทพีสันติภาพจะต้องถือสากเท่านั้่นในประเทศไทย ที่มวลมหาประชาชนจะรับได้q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ทำหนังสือให้มันไป
เรทกระทู้
« ตอบ #719 เมื่อ: 20 พ.ค. 14, 17:09 น »
 

q*061 คุณ destinygoal ทำหนังสือส่งไปให้อเมริกา ให้ส่งรูปเทพีสันติภาพถือสากตำข้าว มาให้ประเทศไทยก่อนดีกว่าที่จะมาพูดอะไรในประเทศไทย เพราะว่า หากเทพีสันติภาพยังถือคบเพลิง นั้นหนา มันก็ไม่สร้างสรรค์ปัญญาให้เกิดขึ้นในหมู่คนไทย q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 ... 9 10 11 12 13 14 15 16 17

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม