หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “มอริส ลาครัวซ์” ประกาศการเป็นพันธมิตร 3 ปีกับ FC Barcelona ในฐานะ "FC Barcelona  (อ่าน 130 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 มี.ค. 14, 14:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มอริส ลาครัวซ์ (Maurice Lacroix) แบรนด์นาฬิกาสวิสที่เปี่ยมไปด้วยพลัง มีความภูมิใจที่ได้ประกาศข้อตกลงการเป็นพันธมิตร 3 ปี กับเอฟซี บาร์เซโลน่า (FC Barcelona) หนึ่งในสโมสรฟุตบอลระดับเพรสทีจ ที่มีฐานแฟนๆทั่วโลกมากกว่า 300 ล้านคน และมีผู้ติดตามทางโซเชียลมีเดีย 100 ล้านคน การได้เป็น "FC Barcelona Official Watch Partner" คือจุดเด่นในประวัติศาสตร์ของมอริส ลาครัวซ์ การเป็นพันธมิตรครั้งใหม่นี้ มอริส ลาครัวซ์และเอฟซี บาร์เซโลน่า จะร่วมกันทำให้แฟนบอลและผู้ชื่นชอบนาฬิกาเข้าถึงนาฬิกาหรูคุณภาพสูงระดับโลกได้สะดวกขึ้น

มากกว่าการเป็นพันธมิตร

มอริส ลาครัวซ์ บริษัทผู้ผลิตนาฬิกานำทักษะที่ไม่อาจเทียบได้ในด้านการตลาดของสินค้าหรูหราเข้าสู่สนามแข่ง และจะได้รับประโยชน์จากการที่แฟนๆ 300 ล้านคนรู้จักแบรนด์มากขึ้น รวมถึงได้มีส่วนร่วมแบ่งปันความรู้สึกที่มีต่อสถานะของเอฟซี บาร์เซโลน่า
การเป็นพันธมิตรอันโดดเด่นนี้ เอฟซี บาร์เซโลน่า และมอริส ลาครัวซ์ ตั้งใจที่จะใกล้ชิดกับแฟนๆ พูดภาษาเดียวกัน และนำเสนอผลิตภัณฑ์สวิสสุดหรูคุณภาพสูงให้ทุกคน นาฬิกา"fan's" ที่สามารถซื้อหาได้ จะมอบโอกาสขั้นแรกในการเป็นเจ้าของนาฬิกาสวิส สำหรับผู้ชื่นชอบนาฬิกาแบบ mechanical หรือสำหรับผู้ที่ต้องการนาฬิกาแบบ "player's" ที่โดดเด่น หรือดูมีสไตล์แบบ "executive" นาฬิการูปแบบดังกล่าวจะมีขายที่ร้านค้าของเอฟซี บาร์เซโลน่า และในร้านค้าปลีกอย่างเป็นทางการที่มีอยู่ทั่วโลกของมอริส ลาครัวซ์

ภายในสนามที่ใหญ่ที่สุดของยุโรป ความเป็นพันธมิตรจะปรากฏผ่านสื่อต่างๆ ที่น่าประทับใจ เช่น หน้าจอแอลซีดี 4th referee, นาฬิกาขนาดยักษ์ของมอริส ลาครัวซ์ และการปรากฏอยู่รอบๆ บริเวณพื้นที่วีไอพีของสนาม Camp Nou
การบรรลุข้อตกลงนี้ มอริส ลาครัวซ์และเอฟซี บาร์เซโลน่า ทั้งสององค์กรซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องความคิดล้ำหน้า ได้สร้างสิ่งที่มากกว่าความเป็นพันธมิตร จิตวิญญาณด้านธุรกิจและความสามารถในการคิดเชิงพาณิชย์โดยสัญชาตญาณของทั้งสองฝ่าย ถือเป็นจุดเริ่มต้นบทใหม่อันน่าตื่นเต้นในประวัติศาสตร์ของทั้งคู่
มากกว่าสโมสร

เอฟซี บาร์เซโลน่ามีความภาคภูมิใจในรากเหง้าแบบสวิส (สโมสรก่อตั้งโดยฮาน กัมเปอร์จากวินเทอร์ทูร์) และภูมิใจที่ได้เป็นสัญลักษณ์ของชุมชนคาทาลันในท้องถิ่น แต่เอฟซี บาร์เซโลน่าเป็น “มากกว่าสโมสร” จากที่แสดงให้เห็นในคติพจน์ว่า "mesque un club" เอฟซี บาร์เซโลน่าเป็นสโมสรกีฬาหมายเลข 1 ในโลกที่ได้รับการยอมรับมากมาย สโมสรสามารถคว้าถ้วยรางวัลฟุตบอลอันทรงเกียรติที่สุดมาหลายครั้ง และดึงดูดเพียงผู้เล่นที่ดีที่สุดทั่วโลก รวมถึงแสดงให้เห็นสไตล์การเล่นฟุตบอลที่มีเอกลักษณ์และน่าทึ่ง เอฟซี บาร์เซโลน่าลงทุนและดูแลนักเตะที่มีแวว และสนับสนุนองค์กรการกุศลต่างๆ หลายแห่ง
เอฟซี บาร์เซโลน่าคือตำนาน ที่สร้างขึ้นจากคุณค่าแห่งความมุ่งมั่น คุณภาพ ความสร้างสรรค์ และสไตล์ สโมสรที่โดดเด่นด้วยวิถีทางแห่งชัยชนะนี้ ดึงดูดฐานแฟนๆผู้ชื่นชมมากกว่า 300 ล้านคนทั่วโลก

มากกว่านาฬิกา

นับตั้งแต่เปิดตัวนาฬิการุ่นแรกในปี 2518 นาฬิกาสวิสที่มีสไตล์ ซึ่งสร้างขึ้นโดยทีมออกแบบที่มุ่งมั่นและสร้างสรรค์ของมอริส ลาครัวซ์ ได้รับความสนใจในระดับนานาชาติ นาฬิกาของมอริส ลาครัวซ์ มีรูปแบบการออกแบบที่หลากหลายและดูสนุกสนาน ได้รับสิทธิบัตรด้านเทคโนโลยี และวัสดุที่สามารถทำงานได้อย่างดีเยี่ยมแบบใหม่ ซึ่งทั้งหมดมาจากคุณค่าในเรื่องคุณภาพ ความน่าเชื่อถือและความเป็นแก่นแท้
เช่นเดียวกับเอฟซี บาร์เซโลน่า มอริส ลาครัวซ์ คือสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จ ที่ทั้งหมดเกี่ยวข้องกับสไตล์ เนื้อแท้ และความมุ่งมั่นเพื่อความก้าวหน้าที่ไม่หยุดยั้ง ทั้งมอริส ลาครัวซ์และสโมสรฟุตบอลคาตาลัน ซึ่งโต้คลื่นแห่งคุณค่าและความมุ่งมั่นร่วมกัน เป็นทีมที่สมบูรณ์แบบในการร่วมสำรวจหาวิถีทางใหม่ ในการเข้าถึงทั้งแฟนฟุตบอลและผู้รักนาฬิกา

เวลาของคุณคือตอนนี้ เวลาของเราคือตอนนี้

ข้อความ
“เอฟซี บาร์เซโลน่าภูมิใจที่ได้เปิดเผยการเป็นพันธมิตร ร่วมกับแบรนด์ที่มีพลังและทันสมัยอย่างมอริส ลาครัวซ์ เราแน่ใจว่าความสำเร็จของพันธมิตรเชิงกลยุทธ์นี้จะส่งผลไปทั่วโลก”
Josep Maria Bartomeuประธานเอฟซี บาร์เซโลน่า
“มอริส ลาครัวซ์ภูมิใจและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งเกี่ยวกับการเป็นพันธมิตรอันยอดเยี่ยมนี้ แบรนด์ของเรามุ่งมั่นอย่างไม่หยุดยั้งสู่ความสมบูรณ์แบบ และเราจะสร้างทีมที่ประสบความสำเร็จ โดดเด่น และน่าประทับใจร่วมกัน”
Marc Glaser ผู้อำนวยการจัดการของมอริส ลาครัวซ์

เกี่ยวกับมอริส ลาครัวซ์

มอริส ลาครัวซ์ตั้งอยู่ที่แซงแญแลฌีเยร์ (Saignelegier) ในแคว้นจูรา ซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องความสามารถด้านการผลิตนาฬิกาที่ยอดเยี่ยม ในปี 2549 บริษัทผู้ผลิตนาฬิกาสวิสได้ออกแบบและพัฒนากลไลภายในนาฬิกาได้เป็นครั้งแรก และจากนั้นหลายปี รูปแบบนี้ก็ต่อยอดไปเป็นรูปแบบกลไกภายในทั้ง 13 แบบ
นาฬิกาของบริษัทได้รับรางวัลใหญ่หลายสิบรางวัลมาเป็นเวลาหลายปี โดยผู้อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรมรับรู้ถึงฝีมือและความสร้างสรรค์อันยอดเยี่ยม มอริส ลาครัวซ์ผลิตนาฬิกา 90,000 เรือน/ปี และมีจุดขาย 3,000 แห่ง ซึ่งจะยังคงขยายตัวต่อไปบนพื้นฐานของวิถีทางแห่งชัยชนะเรื่องคุณภาพความน่าเชื่อถือ และแก่นแท้ ซึ่งแสดงออกมาจากรูปแบบการออกแบบที่หลากหลายและดูสนุกสนาน พร้อมด้วยการได้รับสิทธิบัตรด้านเทคโนโลยีและวัสดุคุณภาพสูง บริษัทแสวงหาหนทางใหม่อย่างไม่หยุดยั้งในการบ่งบอกเวลา ขณะที่เคารพหัตถศิลป์ในการผลิตนาฬิกาแบบสวิส นี่คือ “ความมุ่งมั่นเพื่อความก้าวหน้า” ซึ่งเป็นหัวใจของวัฒนธรรมของแบรนด์
เมื่อวันที่ 1 ก.ค. 2554 DKSH บริษัทสวิสที่ตั้งอยู่ในซูริค และเป็นผู้ให้บริการชั้นนำในเรื่องการขยายตลาดในเอเชีย ได้เข้าซื้อหุ้นของมอริส ลาครัวซ์กรุ๊ป DKSH มีบริษัทสาขา 735 แห่ง มีพนักงาน 26,700 คน ใน 35 ประเทศ และมียอดขายสุทธิ 9.6 พันล้านฟรังก์สวิสในปี 2556

ติดต่อ
มอริส ลาครัวซ์ (Maurice Lacroix)
Timothy Mayer
International PR & Sponsoring Manager

โทร : +41-79-598-26-56
อีเมล: timothy.mayer@mauricelacroix.com

เข้าชมสื่อและฐานข้อมูลข่าวประชาสัมพันธ์ (ไม่ต้องใช้พาสเวิร์ด)ได้ที่http://www.mauricelacroix.com/About/Media.sls

แหล่งข่าว: Maurice Lacroix S.A.noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม