หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Bond No. 9 เปิดตัวน้ำหอมใหม่ Hudson Yards ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิที่กำลังจะมาถึงนี้  (อ่าน 48 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 เม.ย. 14, 14:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--1 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ณ Bond No. 9 เรามีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอมหานครนิวยอร์กในรูปของกลิ่นอายอันแสดงถึงลักษณะของพื้นที่ต่างๆอย่างบรอดเวย์ ปาร์ค อเวนิว วอลล์สตรีท และไชน่าทาวน์ ซึ่งเป็นท้องถนนและละแวกชุมชนที่เป็นสัญลักษณ์ประจำมหานครแห่งนี้ จนเป็นแรงบันดาลใจที่ก่อให้เกิดคอลเลคชั่นน้ำหอม eaux de parfum ของเรา นอกจากนี้เรายังคิดค้นน้ำหอมเพื่อเฉลิมฉลองทำเลเด่นๆในตัวเมือง เช่น บลีกเกอร์สตรีท เมดิสันสแควร์ปาร์ค และบรุ๊คลิน รวมถึงสวนสาธารณะและจตุรัสชื่อดัง เช่น กราเมอร์ซี่ปาร์ค เซ็นทรัลปาร์ค ไบรอันท์ปาร์ค วอชิงตันสแควร์ เป็นต้น

สามารถรับชมสื่อมัลติมีเดียเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ชิ้นนี้ได้ที่: http://www.multivu.com/mnr/7150551-bond-no-9-hudson-yards-spring-2014-eau-de-parfum

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140331/MM87981

แต่สำหรับคอลเลคชั่น spring 2014 แล้ว เราได้สร้างสรรค์น้ำหอมใหม่ได้อย่างเหนือชั้นกว่าที่เคยเป็นมา หลังจากที่ได้คัดเลือกสถานที่อันเป็นแรงบันดาลใจของเรา ครั้งนี้ เราได้มุ่งความสนใจไปยังสถานที่ที่มีรูปแบบเฉพาะตัวและไม่เหมือนที่อื่นๆ ซึ่งยังไม่มีอยู่จริง ณ ขณะนี้เลยด้วยซ้ำ เรากำลังกล่าวถึง Hudson Yards ทุ่งหญ้าอันกว้างขวางในเขตเวสเทิร์น มิดทาวน์ ติดกับย่านเชลซีและเฮลส์ คิทเช่น และอยู่ใกล้กับแม่น้ำฮัดสันซึ่งสามารถสัมผัสถึงสายลมเบาๆจากแม่น้ำได้ โดย Hudson Yards ซึ่งอยู่ระหว่างการก่อสร้างนี้ กำลังจะถูกเปลี่ยนโฉมจากอู่รถไฟที่คอยป้อนขบวนรถให้แก่สถานีเพนซิลเวเนีย ให้ก้าวขึ้นเป็นโลกแห่งอนาคต ลองจินตนาการถึงภาพแนวตึกระฟ้าอันทันสมัยที่จะเปลี่ยนวิวขอบฟ้าเดิม ซึ่งทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้าย่านตะวันตกของบริเวณมิดทาวน์ ที่ขณะนี้ยังไม่เกิดขึ้น ลองนึกภาพมหานครเล็กๆที่เต็มไปด้วยอพาร์ทเมนต์สุดโมเดิร์น อีกทั้งอาคารสำนักงานต่างๆ รวมถึงสถานที่สำคัญเชิงวัฒนธรรมและโรงแรมสุดหรู เช่นเดียวกับแหล่งร้านค้าและตลาดให้จับจ่ายใช้สอย ถนนครบครัน สถานีรถไฟใต้ดิน (ส่วนต่อขยายเส้นทางหมายเลข 7 ดังนั้นมั่นใจได้ว่าคุณยังอยู่ในนิวยอร์กแน่ๆ) และสถานีเรือข้ามฟาก

เมื่อโครงการก่อสร้างเป็นอันเสร็จสิ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า หากมองในภาพรวมแล้ว Hudson Yards จะถูกนำไปใช้เพื่อกำหนดทิศทาง และเป็นตัวอย่างในการจัดภูมิทัศน์เมืองในอนาคตทั่วโลก แต่โครงการที่อยู่ระหว่างการดำเนินงานนี้ได้กลายเป็นแรงบันดาลใจของ Bond No. 9 ในการคิดค้นน้ำหอมคอลเลคชั่น spring 2014 ตามความมุ่งมั่นของเราเพื่อแสดงให้เห็นถึงการเริ่มต้นครั้งใหม่ โดยน้ำหอม Hudson Yards ผสมผสานกลิ่นหอมของกลีบดอกไม้อันสดชื่นหลากหลายประเภท นำโดยดอกลิลลี่ในหุบเขา ผสานกับกลิ่นดอกฟรีเซียแรกแย้มและพริกไทยสีชมพูที่มีชีวิตชีวา เมื่อประสาทสัมผัสของคุณได้ถูกกระตุ้นแล้ว กลิ่นหอมดังกล่าวจะค่อยๆแปรเปลี่ยนไปเป็นกลิ่นมิดเดิ้ลโน้ต ซึ่งประกอบไปด้วยช่อดอกพีโอนีแตกหน่อและกุหลาบบัลแกเรียอันชุ่มฉ่ำ และยังอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมอันเย้ายวนจากลิ้นจี่ที่เปรียบเสมือนไวน์ พร้อมเบสโน้ตที่จะเผยกลิ่นที่ติดทนทานจากดอกส้มในป่า สารสกัดเข้มข้นจากดอกไอริสและมัสก์สังเคราะห์ รวมกันเพื่อให้ Hudson Yards มีกลิ่นที่หอมและติดทนนาน

รูปทรงขวดน้ำหอมเปี่ยมไปด้วยความล้ำสมัย ซึ่งหมายความว่า จะมีการนำเสนอเพียงสีเดียวเท่านั้นที่จะทำให้มีความทันสมัยอย่างแท้จริง อันได้แก่ สีเหลืองปนเขียวเหลือบรุ้งร่วมสมัยที่สะท้อนแสงนิดๆ พร้อมประกายแวววาวจากผิวแก้วที่ถูกยิงแสงเลเซอร์ แสดงให้เห็นถึงตรา Bond No. 9 ที่เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์ และเมื่อยกขวดน้ำหอมขึ้นส่องแสงไฟแล้ว ก็จะเห็นได้ถึงแสงระยิบระยับผ่านตัวขวดโปร่งแสง โดยบนบริเวณคอขวดประดับด้วยดอกไม้ผ้าสีเหลืองปนเขียวเข้ากับตัวขวด เพื่อย้ำเตือนถึงกลีบดอกไม้ที่ถูกนำมาผสมผสานอยู่ในน้ำหอมขวดนี้

เกี่ยวกับ Bond No. 9 New York: Bond No. 9 ดำเนินธุรกิจมาถึง 10 ปี ในฐานะผู้ผลิตน้ำหอมในตัวเมืองชั้นนำ ด้วยความมุ่งมั่นเพื่อออกแบบน้ำหอมที่ปลุกเร้าอารมณ์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากย่านในเมืองและท้องถนนต่างๆของนิวยอร์ก ตั้งแต่ถนนริเวอร์ไซด์ ไดร์ฟ ไปจนถึงไชน่าทาวน์และเกาะโคนีย์ Bond No. 9 ดำเนินธุรกิจภายใต้ 2 ความมุ่งมั่นควบคู่กัน ได้แก่ การเปลี่ยนศิลปะให้เป็นเครื่องหอม และคิดค้นกลิ่นน้ำหอมที่แสดงถึงตัวตนของแต่ละย่านดังในมหานครนิวยอร์ก โดยน้ำหอมแต่ละกลิ่นนั้นเป็นตัวแทนของย่านดาวน์ทาวน์ มิดทาวน์และอัพทาวน์ สิ่งที่ Laurice Rahme ผู้ก่อตั้งของเราดำเนินอยู่จนถึงทุกวันนี้ ก็คือการมอบกลิ่นอายอันเป็นเอกลักษณ์ให้แก่มหานครที่ยิ่งใหญ่

น้ำหอม Hudson Yards จะเริ่มวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2557 สนนราคา 285 ดอลลาร์สำหรับขนาด 100 มล., 200 ดอลลาร์สำหรับขนาด 50 มล., Body Silk 135 ดอลลาร์, เทียนหอม 115 ดอลลาร์, Liquid Silk 95 ดอลลาร์ และสเปรย์ขนาดพกพาแบบรีฟิล 95 ดอลลาร์

www.bondno9.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม