หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ตามล่าหารักแท้…จากนิสัยของ หนุ่ม – สาวทั้ง 12 ราศี  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 พ.ค. 14, 11:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ตามล่าหารักแท้…จากนิสัยของ หนุ่ม – สาวทั้ง 12 ราศีแหมเรื่องแบบนี้มันน่ารู้น้อยซะเมื่อไหร่ ใคร ๆ เขาก็อยากรู้กันทั้งนั้นว่าคนที่ดู ๆ ใจกันอยู่นั้นจะไปกันรอดมั้ย ทำไมเธอต้องเป็นแบบนั้น แล้วฉันจะต้องทนอีกนานแค่ไหน มีแต่คำถาม คำถาม แล้วก็คำถาม ดังนั้น jeejee หาคำตอบมาให้คุณ ๆ ศึกษานิสัยส่วนใหญ่ของคนที่เรากิ๊กกันอยู่ตามราศีเกิด อันนี้ขอบอกว่าอาจจะไม่ 100 % แต่ถ้า “รู้เขารู้เรารบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง” 555+

1. ราศีมังกร (Capricorn) มีนิสัยสุขุม เยือกเย็น นิ่ง ๆ ค่อนข้างเอาใจยาก ดื้อรั้นนิด ๆ มีภาวะการเป็นผู้นำสูง จะทำอะไรแต่ละครั้งมีการวางแผนไว้ก่อนเสมอ ไม่ชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน จะคบใครทีค่อนข้างเลือกเลยทีเดียว แต่เมื่อเขาเลือกคบคุณแล้วนั่นแหละเขาจะยกย่องและรักคุณอย่างจริงจัง หากใครคิดจะครบกับหนุ่ม – สาวราศีนี้ต้องเป็นคนอดทนและเข้มแข็ง สามารถเดินไปพร้อมกันในทุกสถานการณ์ ที่สำคัญต้องเอาใจ ดูแลและต้องซื่อสัตย์ อย่าคิดคบกับเขาหรือเธอเพื่อฆ่าเวลา ไม่เช่นนั้นคุณจะได้สิ่งที่ไม่คาดฝันกลับคืนไปอย่างแน่นอน

2. ราศีกุมภ์ (Aquarius) นิสัยโดยรวมแล้วจะออกแนวเจ้าชู้แบบเงียบ ๆ รักอิสระ ไม่ชอบให้ใครมาจู้จี้จุกจิก ชอบสรรหาสิ่งแปลกใหม่มาให้คุณแปลกใจเสมอ ๆ แถมยังคาดเดาความรู้สึกนึกคิดได้ยาก มุ่งมั่นในสิ่งที่ชอบ ต้องการอะไรแล้วไม่ล้มเลิกง่าย ๆ มองความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ มีอารมณ์โรแมนติกเยอะ ให้ความสำคัญกับเพื่อนมากและค่อนข้างจะคิดรอบคอบในการตัดสินใจเลือกคบใครสักคน หากใครคิดจะคบกับหนุ่ม – สาวราศีนี้ต้องให้อิสระ รู้จักขอบเขตของความรัก ต้องหนักแน่น อย่าคาดเดาความคิดของเขา ต้องวางตัวเป็นเพื่อนและคนรักไปพร้อม ๆ กัน

3. ราศีมีน (Pisces) ด้วยความที่มีอารมณ์อ่อนไหว มองโลกในแง่ดี ดูเปราะบางแต่ไม่อ่อนแอ ไม่พิธีรีตรอง แต่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง และไม่ชอบฟังใคร เชื่อตัวเองมากกว่า แต่จะขี้หึงเอามาก ๆ พร้อมที่จะให้ความซื่อสัตย์ต่อคนที่รักเสมอ เขาเป็นคนช่างคิดช่างสังเกต แถมยังเก็บความลับเก่งมาก สำหรับคนที่เขารักเขาจะมอบความอ่อนโยนและความห่วงหาอาทรอย่างสม่ำเสมอ และต้องการได้กลับคืนมาเช่นกัน หากใครคิดจะคบกับหนุ่ม – สาวราศีนี้ต้องใจเย็น ช่วยเติมส่วนที่ขาด ให้กำลังใจกับทุกเรื่องที่กำลังประสบอยู่ ปลอบโยนเมื่อยามท้อ

4. ราศีเมษ (Aries) ค่อนข้างอารมณ์ร้อนแรง โมโหง่าย ฉุนเฉียว มีความอดทนต่ำ แต่จะเข้ากับคนอื่นได้ง่าย รักเพื่อนมาก จึงมักจะมีเพื่อนฝูงมากหน้าหลายตา มักจะเย็นชาต่อความรัก เพราะไม่ชอบให้ความรักอยู่เหนือสิ่งอื่นใด แต่ก็ใช่ว่าจะไม่ต้องการความรักจากใครเลย หากใครคิดจะคบกับหนุ่ม – สาวราศีนี้ต้องเป็นฝ่ายชื่นชมหรือฝ่ายบอกรักก่อน ดื้อรั้นที่จะทำทุกอย่างเพื่อทำให้คนรักพอใจ หากไม่สามารถทำให้เขาเชื่อใจได้นั่นแหละอาการหึงหวงแบบไม่มีเหตุผลกำเริบ พร้อมแสดงออกถึงความรักด้วยการสัมผัสและถ่ายทอดความรักอยู่ตลอดเวลา

5. ราศีพฤษภ (Taurus) เป็นคนนิ่ง ๆ ไม่โลดโผน ดูเป็นคนอบอุ่น เมื่ออยู่ใกล้ ละเอียดอ่อนกับสิ่งต่าง ๆ รอบข้างเสมอ ยึดถือในความหนักแน่นมั่นคง จะคบหาสมาคมกับเพื่อนน้อยมาก แต่ถ้าคบแบบสนิทแนบแน่น เขาจะสร้างมิตรภาพกับคุณแบบจริงใจและจริงจัง นิสัยที่แก้ไม่หายของคนราศีนี้คือขี้งอนและขี้น้อยใจ เขาจะทำสิ่งใดด้วยใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักและความจริงใจ หากใครคิดจะคบกับหนุ่ม – สาวราศีนี้ต้องมีความจริงใจ เข้าใจและต้องใจเย็นที่สุด

6. ราศีเมถุน (gemini) เป็นผู้ที่มีความคล่องแคล่วว่องไว ปราดเปรียว จัดสรรเวลาให้เป็นเงินเป็นทองไปหมด ไม่ชอบอยู่นิ่งเฉย ต้องหยิบจับหาอะไรอยู่เรื่อย ๆ จะคอยศึกษาหาความรู้ใหม่ ๆ ใส่ตัวอยู่เสมอ มั่นใจในตัวเองสูง เฉลียวฉลาดทันคน แก้ปัญหาเก่ง เข้ากับคนง่าย ใช้เสน่ห์จากฝีปากเป็นอาวุธ เพราะฉะนั้นเขาจึงพร้อมจะเปลี่ยนแฟนได้เสมอ หากใครคิดจะคบกับหนุ่ม – สาวราศีนี้ต้องทันเกมและพร้อมที่จะไฮเปอร์อยู่ตลอดเวลา

7. ราศีกรกฎ (Cancer) เป็นคนที่มีอารมณ์แปรปรวน ขึ้น ๆ ลง ๆ เอาแน่นอนไม่ได้ ไม่ค่อยมีความมั่นใจ เป็นคนอ่อนหวาน มีเสน่ห์เย้ายวนใจ ขี้อ้อนจนยากที่ใครจะสามารถทนกับความหวานและน่ารักแบบนี้ได้ จะละเอียดอ่อนในทุกเรื่อง อุทิศเวลาและทุกอย่างเพื่อให้ความรักราบรื่น แต่ก็มีบ้างบางครั้งที่จะทำอะไรตามอารมณ์มากเกินไป ดังนั้นหากใครคิดจะคบกับหนุ่ม – สาวราศีนี้คุณต้องพยายามศึกษาอารมณ์ของเขาเอาไว้ให้มาก ๆ เพราะเขาจริงจังและจริงใจ ให้ความสำคัญกับความรักมากกว่าสิ่งอื่นใด
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 6 พ.ค. 14, 19:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

8. ราศีสิงห์ (Leo) ขึ้นชื่อว่าสิงห์แล้วคงไม่ทิ้งบุคลิกที่โดดเด่นสุขุมอย่างแน่นอน เพราะคนในราศีนี้พลังออร่าส่องประกายมั่นคง แกมประเภทฆ่าได้หยามไม่ได้ แถมยังโมโหง่ายหายเร็ว เป็นนักวางแผนที่ชาญฉลาดดี พยายามอย่าทำนอกเหนือคำสั่ง หากใครคิดจะคบกับหนุ่ม – สาวราศีนี้คุณต้องยินยอมพร้อมใจติดสอยห้อยตามเป็นช้างเท้าหลัง เขาว่าไงก็ว่าตามกัน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะมีนิสัยจิกหัวใช้ซะเมื่อไหร่

9. ราศีกันย์ (Virgo) เป็นคนชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีน้ำใจ ช่วยเหลือเพื่อน ๆ และคนรักในทุก ๆ เรื่องที่เขาจะช่วยได้ ขยัน มุมานะ และมักจะทำอะไรที่ดี ๆ และเป็นประโยชน์มาให้เพื่อน ๆ และคนรอบข้างเสมอ จริง ๆ แล้วเป็นคนใจเย็น เอาใจยากบ้างบางเวลา ช่างเลือก จู้จี้จุกจิก พูดจาตรงไปตรงมา แคล่วคล่องว่องไว เวลาทำงานจะจริงจังและหวังผลสูงจึงเครียดง่าย หงุดหงิดงี่เง่าเอาง่าย ๆ หากใครคิดจะคบกับหนุ่ม – สาวราศีนี้คุณต้องอย่าทำกิริยาหยาบคายเด็ดขาด และฉลาดทันคน ที่สำคัญคอยเอาใจและห่วงใยในทุกเวลา เพราะรักคือการ “ให้” เห็นเขาว่ากันอย่างนั้นนะ

10. ราศีตุล (Libra) คนสองบุคลิก มีเหตุผลมาประกอบเสมอ ภายนอกอาจจะดูสุขุม เยือกเย็น อ่อนโยน เป็นนักเจรจาที่ดี แต่อีกมุมหนึ่งนั้นมีความดุดัน อารมณ์ร้อนแฝงอยู่ในท่าทีสงบเย็น ชอบหาเรื่องชวนทะเลาะบ่อยครั้ง ไม่ค่อยมีเหตุผลสักเท่าไหร่ และชอบทำตัวให้ดูดีเสมอ ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม รวมไปถึงความสะอาดเรียบร้อยของตัวเอง ทำอะไรเป็นระเบียบ แต่จะไม่ทุ่มเทจนหมดใจให้ใครง่าย ๆ ดังนั้นหากใครคิดจะคบกับหนุ่ม – สาวราศีนี้คุณต้องมีความพร้อมในทุก ๆ ด้าน มีความรับผิดชอบ

11. ราศีพิจิก (Scorpio) เป็นคนมีเสน่ห์ลึกลับน่าค้นหา เปี่ยมด้วยเสน่ห์อันเย้ายวนใจให้เข้ามาหา มักจะรักใครรักจริง ถ้าเกลียดใครก็จะเกลียดจนไม่มองหน้าเหมือนกัน แต่มักจะให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์มากกว่าความถูกผิด เพราะชาวแมงป่องจะพอใจกับคนที่สามารถจะดูแลเขาได้เท่านั้น และไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นจะไม่เป็นฝ่ายยอมก่อนแน่นอน ใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหาบ่อย ๆ ดังนั้นหากใครคิดจะคบกับหนุ่ม – สาวราศีนี้คุณต้องยุติปัญหาโดยการ “ยอม” นั่นแหละ

12. ราศีธนู (Sagittarius) ชาวธนูเป็นคนสนุกสนาน ร่าเริง น่าคบ ถ้าคุณอยากให้เขาดีกับคุณเช่นใดก็จงทำดีกับเขาเช่นนั้น ชอบที่จะได้เข้าสังคมพบปะผู้คนมากหน้าหลายตา มีนิสัยห้าวนิด ๆ ดิบหน่อย ๆ ถึงไหนถึงกัน แบบตรงไปตรงมาไม่อ้อมค้อม ทำตัวตามสบายเป็นไปตามธรรมชาติ รักอิสระเสรี แต่ไม่รู้ทำไมชาวราศีธนูมักจะเป็นได้แค่เพื่อนสนิทที่ดีที่สุดเท่านั้น ดังนั้นหากใครคิดจะคบกับหนุ่ม – สาวราศีนี้คุณต้องดูแลตัวเองได้ อย่าออกคำสั่งและต้องให้อิสระเสรี ให้ความเป็นตัวของตัวเองกับเขา มิเช่นนั้นคุณก็เตรียมรับความผิดหวังได้เลย


จริง ๆ แล้วคนจะรักกันชอบกันได้เนิ่นนานแค่ไหนนั้น jeejee ว่ามันน่าจะอยู่ที่คน 2 คนมากกว่า แต่ส่วนประกอบหลาย ๆ อย่างรู้ไว้เพื่อศึกษาซึ่งกันและกัน ก็ไม่เห็นจะเสียหายตรงไหนขอขอบคุณ

นิตยสาร Hair & Beauty Studio Vol.6 No.57
คอลัมน์ : Relationship
เรื่อง: Miss Jeejee
หน้า: 122 – 123


เครดิต mthainoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 6 พ.ค. 14, 19:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตามล่าหารักแท้…จากนิสัยของ หนุ่ม – สาวทั้ง 12 ราศีnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 6 พ.ค. 14, 19:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตามล่าหารักแท้…จากนิสัยของ หนุ่ม – สาวทั้ง 12 ราศีnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม