หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อินเตอร์เทค ฟู้ด เซอร์วิสเซส เอเชีย ร่วมแสดงโซลูชั่นอาหารปลอดภัยที่งาน THAIFEX  (อ่าน 57 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 พ.ค. 14, 15:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพฯ--(บิสิเนส ไวร์)--15 พ.ค. 2557

อินเตอร์เทค ผู้ให้บริการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยแก่อุตสาหกรรมต่างๆทั่วโลก เตรียมเข้าร่วมจัดแสดงโซลูชั่นอาหารปลอดภัยในรูปแบบอินเทอร์แอคทีฟที่งาน THAIFEX ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 บูธ AA-57

ตั้งแต่วันที่ 21 พฤษภาคมนี้ อินเตอร์เทคจะจัดการบรรยายแบบอินเทอร์แอคทีฟในบริเวณพื้นที่จัดแสดงของบริษัท ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างเสริมประสบการณ์และความรู้ของคณะผู้แทนและผู้ประกอบการที่เข้าชมงานในหัวข้อต่างๆ ว่าด้วยโซลูชั่นด้านคุณภาพและความปลอดภัย

นางสาวแฮนนี่ วิดจาจา ผู้อำนวยการประจำภูมิภาค ฝ่ายบริการอาหารและการประกันธุรกิจของอินเตอร์เทค กล่าวว่า “บริการและสถานที่ดำเนินการของอินเตอร์เทคที่ได้รับการรับรองในระดับนานาชาตินั้นกระจายตัวอยู่ในทำเลที่เหมาะสมทั่วภูมิภาคและทั่วโลก เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการความซับซ้อนยุ่งยากในกระบวนการผลิตอาหารทั่วโลก ตั้งแต่ฟาร์มสู่ช้อน เรามีจุดมุ่งหมายที่จะส่งมอบความรู้และประสบการณ์ระดับท้องถิ่นผ่านกิจกรรมอันหลากหลายที่บูธของอินเตอร์เทค”

นอกจากนี้ เหล่าผู้เชี่ยวชาญของอินเตอร์เทค จากทีมเทคนิคอาหารและสินค้าเกษตร ตลอดจนทีมรับรองคุณภาพในประเทศไทย ฟิลิปปินส์ และประเทศอื่นๆในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะเข้าร่วมงานนี้เพื่อพูดคุยและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับบริการต่างๆ เช่น การทดสอบ ตรวจสอบ ติดตาม ฝึกอบรม และให้คำปรึกษา เพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้เข้าชมงาน

พื้นที่จัดแสดงของอินเตอร์เทคจะนำเสนอการเรียนรู้แบบอินเทอร์แอคทีฟในสามส่วนหลัก ได้แก่ สุขอนามัยและความปลอดภัยของอาหาร สินค้าเกษตร และการประกันคุณภาพ อีกทั้งยังมีหัวข้อกิจกรรมอื่นๆที่น่าสนใจ เช่น สารก่อภูมิแพ้ อันตรายต่อความปลอดภัย ภัยคุกคามทางกายภาพและเคมี และอื่นๆอีกมากมาย โดยการบรรยายเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ต่อบรรดาผู้ผลิตอาหาร ผู้นำเข้า นายหน้าซื้อขาย ผู้ค้าส่ง ผู้จัดจำหน่าย รวมถึงผู้ประกอบการโรงแรมและร้านอาหาร ผ่านกิจกรรมน่าสนใจมากมายที่จะทำให้ผู้เข้าร่วมได้รับทราบถึงแนวโน้มหรือทิศทางของตลาดอาหารปลอดภัย ความรู้ที่ได้จากกิจกรรมเหล่านี้จะแปรเปลี่ยนเป็นคุณค่าที่สำคัญ ซึ่งจะเปิดทางให้ลูกค้าสามารถระบุความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในห่วงโซ่อุปทานอาหารโดยทั่วไป ตลอดจนช่วยให้ลูกค้าได้รับทราบถึงขั้นตอนต่อๆไปที่จำเป็น เช่น การมีกระบวนการพัฒนาธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ

คณะผู้แทนและผู้ประกอบการที่เข้าชมงานยังจะได้รับข้อมูลอัพเดทล่าสุดเกี่ยวกับความสามารถต่างๆของอินเตอร์เทค ฟู้ด ในประเทศไทย ตลอดจนแนวทางของอินเตอร์เทค โกลบอล ฟู้ด เซอร์วิสเซส โดยเมื่อช่วงต้นปีนี้ อินเตอร์เทคได้เพิ่มสถานที่ดำเนินการใหม่ๆในสหราชอาณาจักร ฟิลิปปินส์ และเยอรมนี เพื่อยกระดับการให้บริการจากผู้ผลิตถึงผู้บริโภค

การขยายธุรกิจครั้งนี้ยังถือเป็นอีกหนึ่งพันธสัญญาสำหรับแนวทางการดำเนินงานที่แข็งแกร่งกว่าเดิม รวมถึงศักยภาพในการส่งมอบผลลัพธ์ที่มีคุณภาพสูง พร้อมปรับปรุงวงรอบการทำงานสำหรับโซลูชั่นเบ็ดเสร็จต่างๆให้ดีขึ้น

สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอินเตอร์เทค ฟู้ด เซอร์วิสเซส ได้ที่ http://www.intertek.com/food/

เกี่ยวกับ อินเตอร์เทค

อินเตอร์เทคเป็นผู้ให้บริการรับรองคุณภาพแก่อุตสาหกรรมต่างๆทั่วโลก ตั้งแต่การตรวจสอบ ทดสอบ ฝึกอบรม ให้คำปรึกษา ไปจนถึงการประกันคุณภาพ ให้การรับรองระบบงาน และออกใบรับรอง เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้า ด้วยการช่วยปรับปรุงคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ กระบวนการ และทรัพย์สินของลูกค้า อินเตอร์เทคคือผู้นำในอุตสาหกรรม ด้วยเครือค่ายห้องปฏิบัติการการทดสอบและสำนักงานมากกว่า 1,000 แห่ง และจำนวนพนักงานมากกว่า 36,000 คนในกว่า 100 ประเทศ อินเตอร์เทคสนับสนุนความสำเร็จของบริษัทต่างๆในตลาดโลก โดยช่วยให้ลูกค้าตอบสนองความคาดหวังของผู้ใช้งานในด้านความปลอดภัย ความยั่งยืน ผลการดำเนินงาน จริยธรรม และความพึงพอใจในทุกตลาดทั่วโลกได้อย่างแท้จริง

เยี่ยมชม www.intertek.com

ติดต่อ:
สื่อมวลชนสอบถามได้ที่
อินเตอร์เทค
Carol Lim, +66 2 744 5158
Country Marketing Manager, Thailand
Carol.cl.lim@intertek.com
Adrian Ho, +65 98330839
Marketing Communication Manager, SE Asia
adrian.ho@intertek.com
หรือ
สอบถามฝ่ายขายได้ที่
Food Services Thailand
Benyapa Saekao, +66 2 744 5158
Benyapa.saekao@intertek.com
หรือ
Agricultural Thailand
Jiraporn Pungamchuen, +66 2 361 8310
Jiraporn.Pungamchuen@intertek.com
หรือ
Business Assurance Thailand
Naruemol Suwannarin, +66 2 248 1817
Naruemol.Suwannarin@intertek.com
Nopparat Konsalad, +66 2 248 1817
Nopparat.Konsalad@intertek.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม