หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ ประกาศวางจำหน่ายโมดูลเร็กกูเลเตอร์ DC/DC  (อ่าน 82 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 พ.ค. 14, 13:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ ประกาศวางจำหน่ายโมดูลเร็กกูเลเตอร์ DC/DC ชนิดปรับค่าได้แบบครบวงจร ชี้ช่วยลดพื้นที่บอร์ดให้สามารถใช้ประโยชน์ได้เต็มที่

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
ด้วยความได้เปรียบเรื่องระยะเวลาในการปล่อยสินค้าสู่ตลาด พาวเวอร์โมดูลชนิด step-down ศักยภาพสูงและตั้งโปรแกรมได้ สามารถช่วยลดพื้นที่เมื่อเทียบกับโซลูชั่นแบบแยกส่วนอื่นๆ

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) ซึ่งเป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE:ECM) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุงชั้นนำของโลก ประกาศวางจำหน่ายโมดูล PCB-mount variable step-down regulator module ICs [http://th.rs-online.com/web/c/semiconductors/power-management-ics/] จาก Wurth Elektronik แต่เพียงผู้เดียว โดยโมดูล MagI3C-VDRM ที่ได้รับรางวัลมาแล้วนั้น ประกอบไปด้วยพาวเวอร์ซัพพลาย DC/DC โหมดกระแสไฟฟ้าค่า EMI ต่ำแบบครบวงจร ซึ่งรวมถึงพาวเวอร์ สเตจ แบบสับเปลี่ยน ส่วนประกอบ passive และวงจรไฟฟ้าควบคุม ภายในแพคเกจเดี่ยวแบบ low-profile และใช้บรรจุภัณฑ์แบบ small-outline เพื่อช่วยลดระยะเวลาในการออกแบบสำหรับวิศวกร และร่นระยะเวลาในการแนะนำสินค้าสู่ตลาด
(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg )

ด้วยศักยภาพที่สูงประกอบกับแรงดันไฟฟ้าขาออกที่ผ่านการควบคุมอย่างแม่นยำ ผลิตภัณฑ์ตระกูลนี้มีช่วงแรงดันไฟฟ้าขาเข้ากว้างตั้งแต่ 6 - 42V DC ส่วนแรงดันไฟฟ้าขาออกมีตั้งแต่ 0.8-24V และกระแสขาออกสูงสุด 1-5A เช่นเดียวกับวงจรชดเชยแบบบิวต์-อิน ตลอดจนฟังก์ชั่นการเริ่มใช้งานแบบซอฟต์ เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างราบรื่นและปลอดภัย พร้อมส่งมอบแรงดันไฟฟ้าที่มีเสถียรภาพระลอกคลื่นต่ำ สำหรับส่วนประกอบต่างๆ เช่น microprocessors [http://th.rs-online.com/web/c/semiconductors/], DSP, FPGA และ MCU รวมถึงการใช้งานอินเทอร์เฟซ I/O ทั้งนี้โมดูล MagI3C-VDRM นิยมใช้งานกันทั่วไปในส่วนของการแปลง DC/DC แบบ Point of Load (POL) ในพาวเวอร์ซัพพลายระบบ รวมทั้งการใช้งานในเซิร์ฟเวอร์และระบบสื่อสารข้อมูล/โทรคมนาคม เช่นเดียวกับการใช้งานเพื่อการควบคุมในอุตสาหกรรม อุปกรณ์ตรวจวัด และตลาดอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงอื่นๆ
(รูปภาพ: http://photos.prnasia.com/prnh/20140513/8521402713 )
อุปกรณ์ 3 ชิ้นในซีรีย์ MagI3C-VDRM สามารถจ่ายแรงดันไฟฟ้าขาออกได้หลายระดับตั้งแต่ 5-24 โวลต์ ซึ่งแต่ละชิ้นจ่ายพลังงานได้ 1, 1.5 และ 3 แอมแปร์ นอกจากนี้ อุปกรณ์อีก 2 ชิ้นยังจ่ายไฟฟ้าด้วยแรงดัน 0.8-6.0 โวลต์ โดยแต่ละตัวผลิตพลังงานไฟฟ้าได้ 2 และ 5 แอมแปร์ นอกจากจะสามารถตั้งโปรแกรมเริ่มการใช้งานได้ในระดับที่นุ่มนวลแล้ว ผู้ใช้ยังสามารถตั้งค่าฟังก์ชั่นการทำงานได้อีกมากมายเช่น แรงดันไฟฟ้าขาออก ความถี่ในการสวิตช์ โหมดเตรียมพร้อมใช้งาน และวงจรป้องกัน UVLO ไม่เพียงเท่านี้ อุปกรณ์ควบคุมแรงดันไฟฟ้ายังมีวงจรไฟฟ้าเสริมเพื่อป้องกันความเสียหายจากความร้อน และไฟฟ้าได้แก่กรณีที่อุณหภูมิ กระแสไฟฟ้า และการป้องกันแรงดันไฟฟ้าสูงจนเกินไป รวมไปถึงกรณีไฟฟ้าลัดวงจร

วงจร IC รุ่น 7-pin T0263-7-EP เป็นชิ้นส่วนที่ให้พลังงานไฟฟ้าเต็มพิกัดสำหรับอุตสาหกรรม และเหมาะสำหรับอุปกรณ์เชื่อมพกพา หรือเครื่องจักร อีกทั้งยังมีแผ่น PGND ที่สามารถระบาย และถ่ายเทความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ ตัวนำไฟฟ้าพร้อมฉนวนยังช่วยลดเสียงรบกวนให้อยู่ในระดับต่ำ ซึ่งสอดคล้องกับมาตรฐาน EN55022 Class B และยังช่วยลดระยะเวลาสำหรับการทดสอบสัญญาณรบกวนลงได้มาก วงจรดังกล่าวยังสามารถทำงานได้ในสภาพอุณหภูมิที่แตกต่างกันตั้งแต่ -40 จนถึง 125 องศาเซลเซียส (ข้อต่อกับอุณหภูมิแวดล้อม) ซีรีส์วงจรรวมนี้ยังสอดคล้องตามระเบียบด้านความปลอดภัย RoHS และ REACH อีกด้วย

สามารถซื้อโมดูลแปลงแรงดันไฟฟ้า MagI3C-VDRM โดยตรงได้ที่สต็อกสินค้าของอาร์เอสทั่วโลก

เกี่ยวกับ อาร์เอส คอมโพเน็นส์

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และกระจายสินค้าราว 500,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดขนส่งราว 44,000 ชุดต่อวัน ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์อัตโนมัติและอุปกรณ์ควบคุม อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้า และชิ้นส่วนเครื่องจักรกล

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.24 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2556

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.rs-components.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – เอเชียแปซิฟิก
อีเมล: soochun.tan@rs-components.com
โทรศัพท์: +65-6391-5745

เอเดลแมน พับลิค รีเลชั่นส์ (สิงคโปร์)
อีแวตต์ เหยียว (Yvette Yeo)
ผู้จัดการ
อีเมล: yvette.yeo@edelman.com
โทรศัพท์: +65-6347-2355

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้:
@RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Weibo
http://e.weibo.com/u/3206377000?type=0

ลิงค์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง:

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
www.electrocomponents.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
www.rs-components.com

ดีไซน์สปาร์ค
http://www.designspark.com
แหล่งข่าว อาร์เอส คอมโพเน็นส์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม