หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Georgina Chapman ดีไซเนอร์ชื่อดังจากแบรนด์ Marchesa เปิดตัวป็อป-อัพ บูติก Barcel  (อ่าน 56 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 มิ.ย. 14, 15:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
Georgina Chapman ดีไซเนอร์ชื่อดังจากแบรนด์ Marchesa เปิดตัวป็อป-อัพ บูติก Barcelona Designers' Collective ที่ La Roca Village สำหรับดีไซเนอร์หน้าใหม่มากความสามารถลอนดอน--27 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ในวันที่ 30 มิถุนายน หมู่บ้าน La Roca Village ซึ่งตั้งอยู่เพียงไม่กี่ก้าวจากเมืองบาร์เซโลนาอันเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายสถาปัตยกรรมผลงานของอันตอนี เกาดี จะปลุกกระแสเมดิเตอร์เรเนียนอย่างยิ่งใหญ่ ผ่าน 9 ดีไซเนอร์หน้าใหม่ไฟแรงของสเปน ด้วยการเปิดป็อป-อัพ บูติก Barcelona Designers' Collective โดยคอลเลคชั่นใหม่ที่น่าตื่นเต้นเหล่านี้ ได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันจากผู้เชี่ยวชาญ จะวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงตุลาคม ที่ป็อป-อัพ บูติก Barcelona Designers' Collective ซึ่งปีนี้จัดขึ้นร่วมกับสมาคมการค้า งานศิลปะ และแฟชั่นแห่งคาตาโลเนีย (Consorci de Comerc, Artesania i Moda) และคณะกรรมการการท่องเที่ยว (ACT)

สามารถรับชมสื่อประชาสัมพันธ์แบบมัลติมีเดียได้ที่: http://www.multivu.com/mnr/71400569-georgina-chapman-launches-barcelona

La Roca Village มีความตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า แอมบาสซาเดอร์ประจำปีนี้ได้แก่ Georgina Chapman ดีไซเนอร์ชื่อดังและผู้ร่วมก่อตั้ง Marchesa แบรนด์แฟชั่นสุดหรูอันเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาขาประจำพรมแดงอย่างเพเนโลเป ครูซ, ริฮานน่า, เจนนิเฟอร์ โลเปซ และเบลค ไลฟ์ลี่ โดย Chapman จะเข้าร่วมพิธีเปิดตัวบูติก Barcelona Designers' Collective ร่วมกับเหล่าดีไซเนอร์หน้าใหม่และคณะผู้ตัดสิน และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ไปทั่วภูมิภาค ทาง Village จะจัดทัวร์แบรนด์ระดับ Best of Europe ตลอดช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งนับเป็นโอกาสสุดพิเศษของการค้นพบพื้นที่ใหม่ๆด้วยวิธีการที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ด้วยการขี่จักรยาน Martone Cycling Co. สไตล์เรโทรสุดคลาสสิก เพื่อสัมผัสกลิ่นอายของความเป็นเมดิเตอร์เรเนียนแบบชิลๆ ผ่านอาหารและเสียงเพลงสุดมหัศจรรย์

เมื่อไม่นานมานี้ La Roca Village ได้เฉลิมฉลองการเปิดตัวบูติกใหม่ถึง 40 แห่ง โดยมีกองทัพแบรนด์สเปนและนานาชาติชั้นนำอย่าง Missoni, Baldinini, Hour Passion, Oro Gold, Fossil, Becara, Aristocrazy, Wolford, Vilebrequin, Salomon และ Liu-Jo เปิดให้รับชมภายในพื้นที่ ทั้งนี้ สำหรับงานสัปดาห์แฟชั่น 080 Barcelona Fashion Week ซึ่งจะเปิดให้เข้าชมในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ ทาง La Roca Village ขอมอบประสบการณ์แสนวิเศษแก่แขกผู้มาเยือนตลอดซัมเมอร์

เกี่ยวกับ La Roca Village

หมู่บ้าน La Roca Village ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์หมู่บ้านจำหน่ายสินค้าเอาท์เล็ทจาก Chic Outlet Shopping(R) ของ Value Retail ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองบาร์เซโลนาประมาณ 40 นาที และนำเสนอประสบการณ์ช็อปปิ้งสินค้าเอาท์เล็ทสุดหรูที่หาจากที่อื่นไม่ได้ ด้วยจำนวนร้านบูติกเอาท์เล็ทกว่า 140 แห่ง ที่วางจำหน่ายสินค้าแฟชั่นและสินค้าหรูหรา La Roca Village นำเสนอคอลเลคชั่นจากซีซั่นก่อนหน้าของบรรดาแบรนด์สเปนและนานาชาติ ซึ่งถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 60% จากราคาค้าปลีกหน้าร้าน วางจำหน่ายสัปดาห์ละ 6 วันตลอดทั้งปี หมู่บ้านแฟชั่นแห่งนี้ประกอบไปด้วยแบรนด์ดังอย่าง Diesel, Escada, Furla, Hugo Boss และแบรนด์ระดับโลกอีกมากมาย เช่นเดียวกับแบรนด์บูติกจากกองทัพดีไซเนอร์สเปนอย่าง Camper, Lupo และ Pretty Ballerinas นอกจากนี้ ยังมีบริการเสริมอีกมากมาย เช่น Shopping Express(R)บริการรถรับ-ส่งจากเมืองบาร์เซโลน่าและคอสตาบราวา ตลอดจนศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยว และบริการช็อปปิ้งส่วนตัว Village ได้ก้าวขึ้นเป็นจุดหมายปลายทางของเหล่าผู้เยี่ยมชม ที่แสวงหาประสบการณ์ช็อปปิ้งอย่างเหนือชั้น พร้อมใช้เวลาอย่างเพลิดเพลิน ท่ามกลางภัตตาคารและคาเฟ่ชั้นนำในพื้นที่ สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LaRocaVillage.com [http://www.LaRocaVillage.com]

เกี่ยวกับ Chic Outlet Shopping(R)

Chic Outlet Shopping(R) เป็นคอนเซ็ปต์หมู่บ้านจำหน่ายสินค้าเอาท์เล็ทสุดหรูของ Value Retail ซึ่งเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการพัฒนา และดำเนินกิจการที่เกี่ยวกับแหล่งช็อปปิ้งสินค้าสุดหรูดังกล่าว Chic Outlet Shopping(R) นำเสนอคอลเล็กชั่นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ และแฟชั่นสุดหรูของแท้ชั้นนำจากฤดูกาลก่อนๆ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 60% และสินค้าอื่นๆอีกมากมายในราคาถูกตลอดทั้งปี

ลูกค้าสามารถเดินทางไปยัง Chic Outlet Shopping(R) ที่ตั้งอยู่ตามเมืองต่างๆทางฝั่งยุโรปได้อย่างง่ายด่าย ไม่ว่าจะเป็น ลอนดอน ดับลิน ปารีส มาดริด บาร์เซโลน่า มิลาน โบโลญญา บรัสเซลล์ แอนต์เวิร์ป โคโลญ แฟรงก์เฟิร์ต มิวนิก รวมถึงสาขาในซูโจวในประเทศจีน หมู่บ้านทุกแห่งจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นชั้นสูง มีบริการ และการต้อนรับที่ยอดเยี่ยม และการจัดงานเฉลิมฉลองพิเศษ ซึ่งลูกค้าจะรู้สึกคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่งกับการอุดหนุนสินค้า ด้วยทำเลของหมู่บ้านจำหน่ายสินค้าที่ตั้งอยู่ในเมืองต่างๆที่มีชื่อเสียงทั้งทางวัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ จึงส่งผลให้หมู่บ้านเหล่านี้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับนานาชาติ

แวลู รีเทล ไชน่า บริษัทใหม่ในเครือแวลู รีเทล ได้เปิดตัวแหล่งช็อปปิ้ง Chic Outlet Shopping(R) แห่งแรกที่ประเทศจีนในชื่อ Suzhou Village ณ เมืองซูโจวที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ ซึ่งอยู่ทางตะวันตกของเซี่ยงไฮ้ไป 50 ไมล์ โดยได้เปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมา แวลู รีเทล ไชน่า มีแผนเปิดตัว Village แห่งที่สองในชื่อ Shanghai Village ในเขตการท่องเที่ยวและรีสอร์ทนานาชาติของเซี่ยงไฮ้ (SITRZ) ซึ่งประกอบไปด้วย Shanghai Disney Resort และจะเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ร่วงของปี 2558 ทั้งนี้ Suzhou Village และ Shanghai Village จะเป็นแหล่งรวมสินค้าแบรนด์แฟชั่น และไลฟ์สไตล์สุดหรูจากทั่วโลก พร้อมด้วยบริการสุดพิเศษ เช่นเดียวกับเอาท์เล็ทอื่นๆทั่วโลกในเครือของ Chic Outlet Shopping(R) และจะก้าวขึ้นเป็นจุดหมายปลายทางการช็อปปิ้งที่สำคัญที่สุดในเอเชีย

La Roca Village
Value Retail Management La Roca, S.L. La Roca Village, Santa Agnes De Malanyanes 08430
La Roca Del Valles, Barcelona
Domicilio social: La Roca Village, 08430 La Roca Del Valles, Barcelona.
Registro Mercantil de Barcelona - Tomo 28182 - Folio 154 - Hoja B 133 012 - Inscripcion
1a - CIF B 608 55 012
โทร. +34-93-842-39 00 – แฟกซ์ +34-93-842-30-59
http://www.LaRocaVillage.com | http://www.ChicOutletShopping.com

ซาราห์ บาร์ตเล็ตต์ (Sarah Bartlett)
SBartlett@ValueRetail.com
โทร: +44-1869-366-255
เว็บไซต์:http://www.ValueRetail.com

วิดีโอ: http://www.multivu.com/mnr/71400569-georgina-chapman-launches-barcelona

แหล่งข่าว: Value Retail

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม