หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: NEC และ Shwe Taung Group จัดหาโครงสร้างพื้นฐานด้านเครือข่ายและความมั่นคงให้กับ M  (อ่าน 45 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ก.ค. 14, 15:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

NEC Asia Pacific ได้รับการแต่งตั้งโดย Shwe Taung Group ให้เป็นผู้จัดหาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารสำหรับ Myanmar International Convention Centre

Shwe Taung Group ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำรายหนึ่งในพม่า ร่วมกับ NEC Asia Pacific ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ NEC Corporation และเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นไอทีและเครือข่ายชั้นนำจากสิงคโปร์ ประกาศความร่วมมือในการจัดหาโครงสร้างพื้นฐานด้านเครือข่ายและความมั่นคงสำหรับ Myanmar International Convention Centre ในกรุงเนปิดอว์ เมืองหลวงของประเทศพม่า โดย NEC Asia Pacific รับหน้าที่เป็นผู้จัดหาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) รายหลักสำหรับศูนย์การประชุมแห่งนี้

สำหรับ Myanmar International Convention Centre นั้น เป็นศูนย์จัดประชุมและนิทรรศการ เนื้อที่ 60,000 ตารางเมตรที่เพิ่งก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ และเป็นสถานที่ที่ใช้จัดการประชุม ASEAN Summit 2557 ซึ่งพม่าเป็นเจ้าภาพการประชุมเป็นครั้งแรก

NEC Asia Pacific ได้พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านไอซีทีที่ครอบคลุมสำหรับศูนย์การประชุมแห่งนี้ อันประกอบไปด้วยโครงสร้างพื้นฐานด้านเครือข่ายและความมั่นคง รวมถึงบริการเสียง ข้อมูล และวีดีโอแบบบูรณาการ และระบบ master clock สำหรับรัฐบาลพม่า ระบบความมั่นคงและความปลอดภัยแบบบูรณาการอันละเอียดซับซ้อนของ NEC ประกอบด้วยระบบควบคุมการเข้าถึงโดยใช้เทคโนโลยีสมาร์ทการ์ดแบบไม่ต้องสัมผัสเครื่องอ่าน รวมถึงระบบเฝ้าระวังโดยใช้กล้องวิดีโออัจฉริยะ ด้านระบบ master clock ทำให้สามารถตั้งเวลาอุปกรณ์ทั้งหมดภายใต้โครงสร้างพื้นฐานไอซีทีของศูนย์การประชุมให้ตรงกันได้ นอกจากนี้ NEC จะให้บริการซ่อมบำรุงและงานสนับสนุนอย่างครบวงจร ซึ่งรวมถึงบริการให้คำแนะนำช่วยเหลือและงานสนับสนุนกิจกรรม

NEC Asia Pacific จะฝึกอบรมการใช้งานระบบให้แก่เจ้าหน้าที่ของสภาพัฒนาเมืองเนปิดอว์และคณะทำงานในท้องที่ผู้รับผิดชอบงานซ่อมบำรุง ทั้งในรูปแบบภาษาอังกฤษและภาษาพม่า

“เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับ Shwe Taung Group ในฐานะผู้จัดหาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ที่ได้มอบโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีและความมั่นคงอันล้ำสมัยให้แก่ Myanmar International Convention Centre เพื่อสร้างความมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยของแขกผู้มาใช้บริการ NEC มีรากฐานทางธุรกิจที่แข็งแกร่งในพม่า โดยมีประสบการณ์การทำงานในประเทศนี้นานกว่า 35 ปี เราเล็งเห็นถึงศักยภาพอันยิ่งใหญ่ในการเติบโตและการพัฒนาในพม่า และเรามุ่งมั่นที่จะมีส่วนช่วยเหลือภาครัฐและภาคเอกชนด้วยการจัดหาโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที เพื่อตอบสนองความต้องการเทคโนโลยีในประเทศนี้” ตัน บูน ชิน กรรมการผู้จัดการของศูนย์สมรรถภาพความปลอดภัยสาธารณะในระดับภูมิภาคของ NEC Asia Pacific กล่าว

เกี่ยวกับบริษัท NEC Corporation

บริษัท NEC Corporation เป็นผู้นำด้านการบูรณาการเทคโนโลยีเครือข่ายและไอทีเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งเอื้อประโยชน์ให้แก่ภาคธุรกิจและผู้คนมากมายทั่วโลก NEC นำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นซึ่งเกิดจากประสบการณ์และทรัพยากรจากทั่วโลกของบริษัท ส่งผลให้เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำของ NEC สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีความซับซ้อนและมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาได้ NEC ได้ใช้ความชำนาญกว่า 100 ปีในด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อช่วยให้ผู้คน ธุรกิจ และสังคม ได้พัฒนาก้าวหน้าต่อไป สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.nec.com

NEC เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ NEC Corporation สงวนลิขสิทธิ์ ส่วนเครื่องหมายของสินค้าและบริการอื่นๆ ที่ระบุไว้ ณ ที่นี้ เป็นเครื่องหมายการค้าของผู้ที่เป็นเจ้าของสินค้าและบริการนั้นๆ (C)2014 NEC Corporation

เกี่ยวกับ NEC Asia Pacific Pte Ltd

NEC Asia Pacific ซึ่งตั้งอยู่ที่สิงคโปร์นั้น เป็นสำนักงานใหญ่ระดับภูมิภาคของบริษัท NEC Corporation (สำนักงานใหญ่: ญี่ปุ่น) ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (เอเชียใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และโอเชียเนีย) NEC APAC เป็นผู้นำด้านการจัดหาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารรวมถึงการติดตั้งระบบ ที่มีการจัดจำหน่ายสินค้า ให้บริการสนับสนุน รวมถึงให้คำปรึกษา บริษัทได้พัฒนาโซลูชั่นเครือข่ายผู้ให้บริการ การระบุอัตลักษณ์ทั่วโลก RFID เซิร์ฟเวอร์สำหรับองค์กร การสื่อสารแบบรวมศูนย์ การแสดงผลสื่อมัลติมีเดีย และศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ นอกจากนั้นยังให้บริการเอาท์ซอร์สและการบริหารจัดการด้วย

เพื่อนำความชำนาญทางเทคโนโลยีมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด NEC APAC จึงได้จัดตั้งศูนย์ควบคุมประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยสาธารณะและจอภาพระดับภูมิภาค เพื่อขยายขีดความสามารถและความเชี่ยวชาญในการสนับสนุนภาคธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

เพื่อเป็นการตอบสนองต่อวิสัยทัศน์ NEC Group Vision ในการสร้างสรรค์สังคมเทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อผู้คนและสิ่งแวดล้อม ทาง NEC ได้ดำเนินโครงการความรับผิดชอบต่อสังคมหลายโครงการ เพื่อสร้างเสริมธรรมชาติ (สิ่งแวดล้อม) การศึกษา และสังคม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าชมได้ที่ www.nec.com.sg

เกี่ยวกับ Shwe Taung Group

Shwe Taung Group เป็นบริษัทชั้นนำแห่งหนึ่งของพม่าซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2533 ภารกิจของบริษัทคือ การกระตุ้นให้ผู้คนลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบและพัฒนาอย่างยั่งยืน บริษัทริเริ่มและดำเนินกลยุทธ์ทางธุรกิจที่สอดประสานผลประโยชน์ของนักลงทุนเข้ากับประโยชน์ของสังคม ทั้งในแง่ของสิ่งแวดล้อม สังคม และเศรษฐกิจโดยรวม

บริษัทเดินหน้าวาดอนาคตของพม่าด้วยการดำเนินโครงการอสังหาริมทรัพย์และการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานหลายโครงการ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของชาวพม่า Shwe Taung Group เป็นบริษัทที่จ้างงานมากที่สุดแห่งหนึ่งในพม่า โดยมีพนักงานกว่า 6,000 คน นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นสมาชิกของ UN Global Compact นับตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2556 และได้รับรางวัล Excellent Performance Tax Payer ในเดือนพฤษภาคม 2557 จากประธานาธิบดีพม่า

บริษัทดำเนินธุรกิจหลากหลายภาคส่วน ได้แก่ อสังหาริมทรัพย์ ศูนย์การค้า การก่อสร้าง วิศวกรรม พลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน ซีเมนต์และวัสดุก่อสร้าง โรงแรม ความบันเทิง การค้าและการลงทุน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 7 ก.ค. 14, 15:57 น โดย raedra » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม