หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แอร์เวย์ส เอวิเอชั่น เตรียมเปิดหลักสูตรนักบินพาณิชย์  (อ่าน 73 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ก.ค. 14, 11:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอนดอน--28 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

แอร์เวย์ส เอวิเอชั่น (AIRWAYS AVIATION) ประกาศเปิดหลักสูตร Pilot Training Foundation ตามเสียงเรียกร้อง ทั้งในสหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย มาเลเซีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มอนเตเนโกร จอร์แดน และเลบานอน

การเรียนการสอนทฤษฎีการบินภายใต้หลักสูตรดังกล่าวจะเริ่มขึ้นพร้อมๆกันในหลายแห่ง โดยจะเป็นการให้ความรู้ขั้นพื้นฐานที่มีความสำคัญอย่างยิ่งยวดและจะสร้างความได้เปรียบให้แก่นักเรียนที่สนใจในอาชีพนักบินพาณิชย์ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือและการสนับสนุนเป็นพิเศษ

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140728/697910-a )
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140728/697910-b )
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140728/697910-c )

การเรียนการสอนสำหรับผู้ที่ฝันอยากเป็นนักบินพาณิชย์จะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน ไปจนถึงวันที่ 20 ตุลาคม 2557 โดยหลักสูตรได้รับการออกแบบและจัดทำขึ้นอย่างมืออาชีพ เพื่อให้นักเรียนค่อยๆซึมซับกับหลักสูตรที่มีเนื้อหาสาระเข้มข้นและใช้งานได้จริงในการฝึกอบรมนักบินพาณิชย์ หลักสูตรของแอร์เวย์ส เอวิเอชั่น มีความสอดคล้องกับข้อกำหนดของสำนักงานความปลอดภัยด้านการบินแห่งยุโรป (EASA) และองค์การความปลอดภัยการบินพลเรือนของออสเตรเลีย (CASA) นอกจากนั้นเนื้อหาสาระยังครอบคลุมทุกวิชาสำคัญๆ ได้แก่ ภาษาอังกฤษการบิน อากาศพลศาสตร์ การเดินอากาศ อุตุนิยมวิทยา สมรรถภาพมนุษย์ กฎการบินและกฎหมายอากาศ ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับเครื่องบิน รวมถึงการปฏิบัติงาน ประสิทธิภาพ และการวางแผน

ที่สำคัญคือ อุปกรณ์ประกอบการเรียนการสอนและหลักสูตรภาคปฏิบัติอันเข้มข้นนั้น ได้รับการออกแบบเพื่อมุ่งเน้นขัดเกลาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษการบินอย่างต่อเนื่องตลอดหลักสูตรการศึกษา นอกจากนี้ แอร์เวย์ส เอวิเอชั่น ยังมีความตั้งใจที่จะให้ความรู้แก่นักเรียนในวงกว้างที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ทั้งนักเรียนชายและหญิงและทุกสัญชาติ เพื่อให้ทุกคนมีโอกาสเท่าเทียมกันในการเข้าสู่อุตสาหกรรมการบินในฐานะนักบินพาณิชย์

โรมี่ เฮวัตต์ ซีอีโอระดับโลกของแอร์เวย์ส เอวิเอชั่น กล่าวว่า “รูปแบบการเรียนการสอนและการฝึกอบรมของเรานั้น ออกแบบขึ้นเพื่อเปิดเส้นทางสู่อาชีพนักบินพาณิชย์ให้แก่นักเรียนที่มีความฝันทั้งหลายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยเฉพาะผู้ที่มีความมุ่งมั่นและสนใจในอาชีพนี้ แต่คิดว่าการเป็นนักบินเป็นเรื่องเกินความสามารถของตนเอง เราได้ออกแบบหลักสูตรที่เข้าใจง่ายและซับซ้อนน้อยลง ด้วยการแบ่งหลักการและทฤษฎีที่มีความสำคัญออกเป็นส่วนๆ จากนั้นจึงนำเสนอในรูปแบบที่ชัดเจน กระชับ และเข้าใจง่าย”

เมื่อสำเร็จหลักสูตร Pilot Training Foundation แล้ว นักเรียนมีโอกาสนำทฤษฎีที่ได้เรียนรู้มาใช้จริงในภาคปฏิบัติ ในการฝึกขับเครื่องบิน และ/หรือ เฮลิคอปเตอร์ ณ ศูนย์ดำเนินงานแห่งใดแห่งหนึ่งของแอร์เวย์ส เอวิเอชั่น ในออสเตรเลีย สหราชอาณาจักร หรือมอนเตเนโกร และในขณะนี้แอร์เวย์ส เอวิเอชั่น กำลังเตรียมขยายการดำเนินงานไปยังเยอรมนี ฮอลแลนด์ และจอร์แดน พร้อมวางแผนจัดตั้งสถานศึกษาและฝึกอบรมอีกหลายแห่งในอนาคตอันใกล้นี้

โบอิ้งและแอร์บัสคาดการณ์ว่าในอีก 20 ปีข้างหน้า ความต้องการเครื่องบินโดยสารและเครื่องบินขนส่งสินค้าใหม่ๆจะมีจำนวนสูงกว่า 35,000 ลำ ซึ่งเครื่องบินแต่ละลำก็ต้องการลูกเรือจำนวนไม่น้อย รวมถึงทรัพยากรสนับสนุนอื่นๆอีกมากมาย ปัจจุบันสายการบินทั่วโลกกำลังขยายขนาดและพัฒนาฝูงบินให้มีคุณภาพมากขึ้น แอร์เวย์ส เอวิเอชั่น จึงติดตามความเคลื่อนไหวดังกล่าว ตลอดจนจับตาดูความต้องการของอุตสาหกรรมการบินทั้งในปัจจุบันและในอนาคตอย่างใกล้ชิด เนื่องจากเป็นปัจจัยสำคัญที่สามารถบ่งบอกความต้องการนักบินในอนาคตได้เป็นอย่างดี

โรมี่ เฮวัตต์ กล่าวทิ้งท้ายว่า “แอร์เวย์ส เอวิเอชั่น เป็นสถาบันการศึกษาและฝึกอบรมที่ดำเนินงานด้วยมาตรฐานสากลระดับสูงสุด เราจะเดินหน้าทุ่มเททำงานเพื่อรักษาและยกระดับความได้เปรียบในการแข่งขันและสถานะขององค์กรในระดับโลก ขณะเดียวกันก็ยังคงมีความตื่นตัวและยืดหยุ่นเพียงพอที่จะดำเนินงานภายใต้ลักษณะเฉพาะของแต่ละประเทศ โมเดลธุรกิจของเรามีความโดดเด่นและทำให้เราแตกต่างจากคู่แข่งของเราในหลายๆด้าน โดยเฉพาะในด้านการตอบสนองความต้องการของนักเรียนทั่วโลก ตั้งแต่การคัดเลือกนักเรียน การฝึกอบรมนักบิน และการสำเร็จการศึกษา ทั้งนี้ แอร์เวย์ส เอวิเอชั่น กรุ๊ป กำลังดำเนินงานตามแผนที่วางไว้ โดยเราจะเดินหน้าฝึกอบรมนักบินพาณิชย์ให้ได้มาตรฐานสูงสุด เพื่อตอบสนองความต้องการที่กำลังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรมการบินทั่วโลก”

AirwaysAviation.com

Learntofly@airwaysaviation.com

แหล่งข่าว: Airways Aviation Groupnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม