หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Sydney Festival เผยชื่อการแสดงอันโด่งดังประจำปี 2558  (อ่าน 53 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ส.ค. 14, 15:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
Sydney Festival เผยชื่อการแสดงอันโด่งดังประจำปี 2558 หาชมได้ในเขตซีกโลกใต้เท่านั้นซิดนีย์--22 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เจมส์ เธียร์รี เปิดการแสดง Tabac Rouge ณ ซิดนีย์

เปิดตัวแพ็คเกจท่องเที่ยว

Destination New South Wales (DNSW) หน่วยงานด้านการท่องเที่ยว และการจัดงานที่สำคัญของรัฐบาลรัฐนิวเซาท์เวลส์ (NSW) จับมือ Sydney Festival ประกาศเปิดตัว Tabac Rouge ซึ่งเป็นผลงานสุดอลังการที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ผลงานของเจมส์ เธียร์รี (James Thierree) ซึ่งเป็นผู้จัดการแสดงคนสำคัญในงานประจำปี 2558 โดยจัดแสดงเฉพาะที่ซิดนีย์ และเขตซีกโลกใต้เท่านั้น

http://photos.prnasia.com/prnvar/20140821/8521404695-a

เจมส์ เธียร์รี ผู้มากความสามารถที่เป็นทั้งนักกายกรรม นักดนตรี นักเต้น นักแสดง นักแสดงละครใบ้ และนักออกแบบท่าเต้น หวนกลับมาเปิดฉากการแสดงในงาน Sydney Festival อีกครั้งเป็นรอบที่ 4 หลังจากจัดการแสดง Junebug Symphony (ปี 2546), Bright Abyss (ปี 2549) และ Au Revoir Parapluie (ปี 2551) ในการแสดงชุด Tabac Rouge เจมส์ เธียร์รี ได้รวบรวมบทบาทของการเต้น โรงละครสัตว์ และโรงละครเข้าไว้ด้วยกัน ในฐานะผู้อำนวยการ นักออกแบบท่าเต้น และนักออกแบบฉาก เพื่อสร้างสรรค์การแสดงที่ เธียร์รีกล่าวถึงว่าเป็น "แรงปราถนา, พลัง, กลไก และแรงขับเคลื่อนสังคม รวมถึงเป็นสื่อที่แสดงให้เห็นพัฒนาการของผู้คน"

Tabac Rouge เริ่มเปิดฉากการแสดงตั้งแต่วันที่ 7 – 23 มกราคม 2558 ณ โรงละครซิดนีย์ จะประกอบไปด้วยการแสดงกายกรรม และการเต้นขั้นสูง โดยจะมีการแสดงผาดโผนพร้อมกับการแสดงละครที่น่าตื่นเต้นภายใต้การกำกับการแสดงที่โดดเด่นของเจมส์ เธียร์รี โดยมีผลงานการออกแบบเครื่องแต่งกายของวิคตอเรีย เธียร์รี มาช่วยทำให้การแสดงออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมเพลงบรรเลงสร้างสีสันจากแมทธิว เชอดิด (Matthieu Chedid) ตลอดจนวีวัลดี (Vivaldi) การแสดงชุด Tabac Rouge ไม่มีบทพูดใดๆ จึงทำให้เป็นการแสดงชั้นเลิศที่ไม่มีพรมแดนระหว่างภาษาสำหรับแขกผู้มีเกียรตินานาชาติ

งาน Sydney Festival 2015 จะประกอบไปด้วยกิจกรรมระดับโลกนับร้อยรายการ และดึงดูดความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก โดยรายละเอียดงานประจำปี 2558 ทั้งหมดจะมีการประกาศในวันที่ 23 ตุลาคม 2557 อย่างไรก็ตาม ผู้เข้าร่วมงานสามารถสำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ เพื่อรับสิทธิ์แพ็คเกจท่องเที่ยวพิเศษ และไม่พลาดโอกาสดีๆเช่นนี้

แพ็คเกจท่องเที่ยว 3 รูปแบบ ประกอบด้วย:

เดอะ สาตาร์ (The Star*)

- ห้องพักในโรงแรมหรู The Darling จำนวน 1 คืน
- บัตรรับประทานอาหาร และเครื่องดื่มมูลค่า 50 ดอลลาร์ที่บาร์ในเครือ The Star, ร้านอาหารชื่อดัง (Balla, Black by Ezard & Sokyo) และร้าน Fat Noodle
- บัตรพรีเมียม หรือบัตรสำรองที่นั่งชมการแสดง Tabac Rouge จำนวน 1 ใบ
- รหัสส่วนลด SYDFEST15 (ตัวพิมพ์ใหญ่) เมื่อจองผ่านระบบออนไลน์เท่านั้น หรือโทรติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าได้ที่ 1800 800 830

สามารถดูข้อมูลได้ที่: star.com.au/sydneyfestival.

แพ็คเกจของ Accor

โรงแรม Harbour Rocks Hotel เริ่มต้น 224 ดอลลาร์ต่อคน*

- ห้องพักค้างคืนแบบ Heritage Queen ซึ่งตั้งอยู่ในเขต Rocks อันเก่าแก่ของซิดนีย์
- อาหารเช้าครบชุดที่ร้านอาหาร Scarlett Restaurant
- บัตรสำรองที่นั่งชมการแสดง Tabac Rouge จำนวน 1 ใบ

สามารถดูข้อมูลได้ที่: www.accorhotels.com/sydneyfestival.

Quay West Suites Sydney เริ่มต้น 270 ดอลลาร์ต่อคน*

- ห้องพักค้างคืนแบบสวีท 1 ห้องนอน พร้อมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเมือง ซึ่งมองเห็นซิดนีย์ ฮาร์เบอร์ อันสวยงาม
- อาหารเช้าสำหรับ 2 ที่ ณ ร้าน Harrington Restaurant
- บัตรพรีเมียมชมการแสดง Tabac Rouge

สามารถดูข้อมูลได้ที่: www.accorhotels.com/sydneyfestival.

บัตรชมการแสดง Tabac Rouge มีจำหน่ายแล้วที่: www.sydneyfestival.org.au/tabac

*เงื่อนไขแพ็คเกจท่องเที่ยว: ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ ต้องมีรายละเอียดบัตรเครดิตเพื่อยืนยันการจอง ราคาแพ็คเกจเป็นราคาต่อบุคคล และแพ็คเกจแบบ 2 คนสำหรับเตียงขนาดควีนไซส์ (สามารถขอเตียงคู่กับทางโรงแรมได้โดยตรง) แพ็คเกจเป็นแบบชำระล่วงหน้า และไม่มีการจ่ายเงินคืน สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 23 สิงหาคม – 12 ตุลาคม 2557 สำหรับการเดินทางในช่วงวันที่ 9 – 22 มกราคม 2558 บัตรชมการแสดง Tabac Rouge เปิดให้ชมการแสดงในวันเดียวกับที่จองห้องพักไว้เท่านั้น

เกี่ยวกับ Destination NSW:

Destination NSW เป็นหน่วยงานภาครัฐระดับชั้นนำด้านการจัดงานสำคัญ และการท่องเที่ยวในรัฐนิวเซาท์เวลส์ (NSW) หน้าที่ของเราได้แก่ การทำการตลาดให้ซิดนีย์ และรัฐนิวเซาท์เวลส์เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชั้นเลิศ และเวทีจัดงานสำคัญๆของโลก, สร้างความมั่นใจในงานด้านศิลปวัฒนธรรม และกีฬาที่สำคัญๆ, ร่วมงานในฐานะพันธมิตรกับองค์กร Business Events Sydney เพื่อคว้าโอกาสในการจัดการประชุมสำคัญระดับนานาชาติ และรางวัลด้านการท่องเที่ยว, เพื่อพัฒนา และนำเสนอบริการใหม่ๆที่จะช่วยเพิ่มปริมาณนักท่องเที่ยวในรัฐ, เพื่อบรรลุเป้าหมายของรัฐบาลในการเพิ่มปริมาณการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวภายในรัฐให้ได้เป็น 2 เท่าอย่างรวดเร็วภายในปี 2563

รัฐนิวเซาท์เวลส์มีการงานเทศกาลประจำปีที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองตามวิถีชีวิตแบบร่วมสมัยของชาวออสเตรเลียมากมายหลายกิจกรรม ตั้งแต่เทศกาลอาหารและไวน์ไปจนถึงการแข่งขันกีฬาโต้คลื่น ซึ่งเป็นกิจกรรมกีฬาระดับโลกเพื่อเฉลิมฉลองศิลปะ และวัฒนธรรม ขณะที่ซิดนีย์ก็เป็นเมืองที่มีความสามารถโดดเด่นในด้านการจัดงานสำคัญต่างๆที่ดึงดูดความสนใจจากผู้คนทั่วโลก Destination NSW ถือเป็นหน่วยงานแถวหน้าในการสร้างสรรค์ และจัดงานสำคัญระดับโลกที่ส่งเสริมให้ซิดนีย์มีชื่อเสียงไปทั่วโลก

ติดต่อสำหรับสื่อ:
คอร์รีน โคว์ลิชอว์
โทร. +61-2-9931-1462
อีเมล: corinne.cowlishaw@dnsw.com.au

เมลิสซ่า วิลสัน
โทร. +61-2-9931-1156
อีเมล: melissa.wilson@dnsw.com.au

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม