หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "Le Palais Royal" สุดยอดคฤหาสน์ราคาแพงที่สุดในสหรัฐ  (อ่าน 44 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ก.ย. 14, 13:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
"Le Palais Royal" สุดยอดคฤหาสน์ราคาแพงที่สุดในสหรัฐ ทุบสถิติด้วยราคาขาย 139 ล้านดอลลาร์ฟอร์ท ลอเดอร์เดล, ฟลอริดา--11 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- William P.D. Pierce นายหน้าคนดังแห่ง Coldwell Banker Residential Real Estate นำเสนอคฤหาสน์ราคาแพงที่สุดในตลาดสหรัฐในปัจจุบัน

Le Palais Royal สุดยอดคฤหาสน์หรูสถาปัตยกรรมโบซาร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากฝรั่งเศส ซึ่งตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งแอตแลนติกของรัฐฟลอริดา ถูกตั้งราคาขายเป็นมูลค่าสูงถึง 139 ล้านดอลลาร์ นับเป็นคฤหาสน์ราคาแพงที่สุดที่มีการขายในตลาดสหรัฐในปัจจุบัน คฤหาสน์แห่งนี้นำเสนอโดย William P.D. Pierce นายหน้าชื่อดังจากบริษัท Coldwell Banker Residential Real Estate ตัวคฤหาสน์มีเนื้อที่กว้างใหญ่กว่า 60,000 ตารางฟุต ตั้งตระหง่านอยู่บนพื้นที่ 4 เอเคอร์ ทอดยาวตามแนวชายหาด 465 ฟุต ในย่าน Millionaires Mile นอกจากนั้นยังมีท่าเทียบเรือส่วนตัวความยาว 492 ฟุต ซึ่งสามารถรองรับเรือยอชท์ขนาดใหญ่ที่มีความยาวสูงสุด 185 ฟุตได้แบบสบายๆ อีกทั้งยังมีโรงจอดรถใต้ดินซึ่งสามารถจุรถยนต์ได้กว่า 30 คัน ปัจจุบันคฤหาสน์แห่งนี้กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้างในขั้นสุดท้าย และคาดว่าจะสร้างเสร็จสมบูรณ์ก่อนสิ้นปี 2558 โดยราคาที่เสนอขายนั้นรวมถึงการตกแต่งด้วย


"Le Palais Royal จะเป็นคฤหาสน์ราคาแพงที่สุดที่มีการซื้อขายในตลาดสหรัฐ คฤหาสน์แห่งนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อผู้สูงศักดิ์ นับเป็นสถานที่แห่งการใช้ชีวิตที่มั่งคั่งอย่างแท้จริง" William P.D. Pierce ผู้ชำนาญการด้านอสังหาริมทรัพย์ของ Coldwell Banker Previews International กล่าว "คฤหาสน์หรูแห่งนี้จะเป็นสถานที่สำคัญที่ทัดเทียมกับบรรดาปราสาทที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของยุโรป ด้วยการออกแบบตกแต่งอย่างประณีตและมีเอกลักษณ์จนหาที่ใดเทียบได้ยาก จึงถือเป็นผลงานชิ้นเอกอย่างแท้จริง"

ผู้มาเยือนจะได้เข้าสู่โลกแห่งความมั่งคั่งหรูหราเมื่อก้าวผ่านประตูลวดลายใบไม้ทองคำ 22 กะรัตสูง 13 ฟุต และน้ำพุบริเวณทางเข้าที่สูงถึง 26 ฟุต ซึ่งเป็นเพียง 1 ในน้ำพุ 6 แห่งที่ตกแต่งอยู่ด้านนอกของคฤหาสน์ ประตูทางเข้าคฤหาสน์เป็นประตูบานคู่สองชั้นที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับกลางวันและกลางคืน โดยชั้นหนึ่งเป็นประตูกระจกกรอบทองสัมฤทธิ์ อีกชั้นเป็นประตูไม้มะฮอกกานีประดับด้วยใบไม้ทองคำ 22 กะรัต เมื่อเดินผ่านประตูเข้ามาภายในจะพบกับบันไดหินอ่อนมูลค่า 2 ล้านดอลลาร์ ซึ่งมีราวบันไดที่ทำจากเหล็กกล้าประดับด้วยใบไม้ทองคำที่ต้องใช้ช่างฝีมือสร้างสรรค์นานกว่า 2 ปี ประตูใหญ่และห้องโถงจะเชื่อมไปสู่ห้อง Le Salon สุดหรู ที่สามารถมองเห็นวิวมหาสมุทรแอตแลนติกได้อย่างเต็มตา

คฤหาสน์ริมมหาสมุทรแห่งนี้ประกอบไปด้วยห้องนอน 11 ห้อง, ห้องน้ำ 17 ห้อง และถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่มีห้องชมภาพยนตร์ส่วนตัวแบบ IMAX ซึ่งมีจอขนาดใหญ่ 50X27 ฟุต พร้อม 18 ที่นั่ง อีกทั้งยังมีบาร์เครื่องดื่มและ IMAX lounge ด้วย นอกจากนี้ยังมีห้อง master bedroom suite 3 ห้อง และห้อง presidential master suite 1 ห้อง ซึ่งในแต่ละห้องจะมีอ่างจากุซซีที่มองเห็นวิวมหาสมุทรหรือทางน้ำที่ไหลเลียบชายฝั่ง สำหรับห้องครัว La Cuisine du chef ประกอบไปด้วยเคาน์เตอร์ La Cornue Grand Palais ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ และเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้มะฮอกกานีประดับด้วยใบไม้ทองคำ 22 กะรัต ส่วนห้องสำหรับครอบครัวประกอบด้วยตู้ปลา Living Color ขนาดความจุ 1,300 แกลลอน พร้อมเฟอร์นิเจอร์ชุดพิเศษที่รองรับโทรทัศน์ 3 มิติความคมชัดสูง

คฤหาสน์แห่งนี้มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 4,500 ตารางฟุต พร้อมน้ำตกความสูง 12 ฟุต, สไลเดอร์วนสองรอบประดับด้วยไฟแอลอีดี, แคมป์ไฟ และบาร์ติดขอบสระสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง สระว่ายน้ำแห่งนี้ได้รับการออกแบบโดยใช้เทคโนโลยีสุดทันสมัย ซึ่งประกอบด้วยระบบตรวจวัดอุณหภูมิอัตโนมัติ และระบบรักษาความสะอาด 3 ชั้นโดยใช้เกลือ คลอรีน และแสงอัลตราไวโอเลต นอกจากนั้นยังมีอ่างจากุซซีกลางแจ้งตั้งอยู่เหนือน้ำตก และยังมีสระแช่ตัวตั้งอยู่บนระเบียงด้านนอกห้อง master suite บนชั้น 2 อีกด้วย สำหรับลานบ้านประกอบไปด้วยครัวกลางแจ้งสำหรับฤดูร้อนพร้อมเตาอบพิซซ่า เลาจน์กลางแจ้งสำหรับความบันเทิงแบบหรูหรา และห้องนวดสปาในร่ม

คฤหาสน์หลังนี้ออกแบบโดย Joseph Leone ผู้คร่ำหวอดด้านแฟชั่น และบริษัทตกแต่งภายใน Denio Madera Design ในทุกๆรายละเอียด รวมถึงเทคนิคการก่อสร้างและโครงสร้างพื้นฐาน ส่วนระบบรักษาความปลอดภัยได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของชีวิตและทรัพย์สิน โดยมีการสร้างที่พักให้กับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และมีบ้านสุนัขติดแอร์สำหรับสุนัขเฝ้ายามอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น คฤหาสน์แห่งนี้ยังเก็บเสียงได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยการใช้ฉนวนกันเสียงไปจนถึงหินอ่อน ไม่ว่าจะเป็นที่พื้น ท่อประปา หรือเครื่องปรับอากาศ ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีเสียงรบกวน สำหรับการซ่อมบำรุงก็มั่นใจได้ว่าจะเป็นไปอย่างราบรื่น เพราะคฤหาสน์หลังนี้ใช้ซอฟต์แวร์พิเศษที่บันทึกข้อมูลทุกขั้นตอนและทุกตารางนิ้วของการก่อสร้างไว้ด้วยภาพถ่ายและวิดีโอในรูปแบบดิจิตอล

William Pierce เป็นผู้มีชื่อเสียงในแวดวงอสังหาริมทรัพย์สุดหรูในเซาท์ฟลอริดา และโด่งดังจากการทำลายสถิติการขายหลายต่อหลายครั้ง เขาเป็นพนักงานขายเบอร์ 1 ของ Coldwell Banker ในเซาท์ฟลอริดา และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางทั่วโลกในกลุ่มลูกค้าชั้นสูง เพราะเขามักจะนำเสนออสังหาริมทรัพย์ที่น่าทึ่งสู่ตลาดอยู่เสมอ

ติดต่อ:
Jennifer McGuire
Coldwell Banker Residential Real Estate
โทร. 941.487.1432
อีเมล: jennifer.mcguire@nrtsoutheast.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม