หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เปิดจำหน่าย PLC โมดูลาร์ประหยัดพื้นที่  (อ่าน 91 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ก.ย. 14, 13:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เปิดจำหน่าย PLC โมดูลาร์ประหยัดพื้นที่ เพื่อการออกแบบที่สามารถปรับขนาดได้และมีความยืดหยุ่น สำหรับระบบอัตโนมัติขนาดเล็ก
กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

คอนโทรลเลอร์ Siemens Simatic S7-1200 ผสมผสานเทคโนโลยีครบวงจรอันทรงพลัง เข้ากับอินเตอร์เฟสการสื่อสาร เพื่อมอบการเดินเครื่องอันรวดเร็ว ตลอดจนการตรวจสอบอันแม่นยำ และความสะดวกสบายในการใช้งานระบบอัตโนมัติ
อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) แบรนด์การค้าของ อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE:ECM) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับวิศวกร ประกาศยกเลิกการวางจำหน่าย โปรแกรมเมเบิล ลอจิก คอนโทรลเลอร์ (PLC) รุ่น Simatic S7-200ยอดนิยมจากซีเมนส์ นับตั้งแต่เดือนตุลาคม 2557 เป็นต้นไป และแทนที่โดยคอนโทรลเลอร์ Micro-SPS Simatic S7-1200 รุ่นใหม่ ซึ่งเหนือกว่าในแง่ของความได้เปรียบด้านราคาและประสิทธิภาพ เมื่อเทียบกับรุ่นก่อน
คอนโทรลเลอร์ Simatic S7-1200 ขนาดพกพา ได้รับการวางระบบเพื่อสะท้อนถึงความสำคัญที่เพิ่มขึ้น ในส่วนของความยืดหยุ่น สภาพเป็นส่วนจำเพาะ และความสามารถในการปรับขนาดในการออกแบบฮาร์ดแวร์ ขณะที่มอบฟังก์ชั่นการใช้งานแบบบูรณาการอันทรงพลังและใช้งานง่าย ซึ่งมาพร้อมกับ CPU ห้าแบบ ด้วยระดับประสิทธิภาพและการออกแบบเชิงโมดูลแตกต่างกันไป ที่สามารถขยายออกได้ผ่านอินพุตและเอาต์พุตเสริม ระบบดังกล่าวสามารถวัด/ปรับขนาดได้ จากการติดตั้ง 'แผงสัญญาณ' บนอินเตอร์เฟสโดยตรงบน CPU เพื่อเสริมแชนแนลในระบบดิจิตอลหรืออนาล็อก ซึ่งช่วยลดพื้นที่ในตู้ควบคุม นอกจากนี้ อินพุตและเอาต์พุตของ CPU ยังได้รับการออกแบบเพื่อใช้ในการควบคุมการเคลื่อนไหว เพื่อนำเสนอความยืดหยุ่นในโมดูลพื้นฐาน ฟังก์ชั่นเทคโนโลยีแบบครบวงจรนั้น ประกอบไปด้วยระบบควบคุมป้อนกลับแบบ PID เช่นเดียวกันระบบควบคุมการเคลื่อนไหวและศูนย์กลาง
คอนโทรลเลอร์ Simatic S7-1200 ได้รับการปรับแต่งด้วยซอฟต์แวร์วิศวกรรมพื้นฐาน STEP 7 ใน TIA Portal (Totally Integrated Automation) ซึ่งหมายความว่า ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเครื่องมือวิศวกรรมมาตรฐานแบบเบ็ดเสร็จ สำหรับการดำเนินงานเชิงตรรกะ รวมถึง HMI และระบบเครือข่าย โดยระบบนำร่อง สัญลักษณ์และเมนูทั้งหมดมีความเป็นมาตรฐาน จึงทำให้การเรียนรู้และใช้งานซอฟต์แวร์ดังกล่าวเป็นเรื่องง่าย
S7-1200 ประกอบไปด้วยอินเตอร์เฟส Profinet ครบวงจร ซึ่งเป็นมาตรฐานสำหรับ CPU ทุกตัว และถูกออกแบบให้เป็นอินเตอร์เฟสสับเปลี่ยน 2-port ในรุ่นที่มีขนาดใหญ่กว่า อีกทั้งรองรับสถาป?ตยกรรมแบบกระจาย ผ่านอินพุตและเอาต์พุต, HMI, หน่วยขับ และอุปกรณ์ Profinet อื่นๆ ฟีเจอร์นี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในระบบเครือข่าย หรือมีอุปกรณ์ HMI เชื่อมต่อมากกว่าหนึ่งตัว ส่วนโมดูลขยายนั้นนำเสนอการสื่อสารแบบ Profibus
นอกจากนี้ โมดูล GPRS รองรับระบบการเข้าถึงระยะไกลจากแทบทุกพื้นที่ในโรงงาน ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในโรงงาน เนื่องจากสามารถขจัดข้อบกพร่องได้จากระยะไกล อีกทั้งทำให้บุคลากรสามารถรับข้อมูลการตรวจสอบได้ล่วงหน้า หรือสั่งซื้อชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์ก่อนดำเนินการจริง
สามารถสั่งซื้อ Siemens Simatic S7-1200 PLC ได้จากคลังสินค้าของอาร์เอสทั่วโลก
เกี่ยวกับ อาร์เอส คอมโพเน็นส์

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ตัวแทนจำหน่ายระดับโลกสำหรับวิศวกร กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และกระจายสินค้าราว 500,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดขนส่งมากกว่า 44,000 ชุดต่อวัน ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์ อุปกรณ์เชื่อมต่อระหว่างกัน แพสซิฟ และเครื่องกลไฟฟ้า (IP&E) อุปกรณ์อัตโนมัติและควบคุม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด เครื่องมือ และวัสดุสิ้นเปลือง

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.27 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2557
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.rs-components.com
อาร์เอส คอมโพเน็นส์
ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – เอเชียแปซิฟิก
อีเมล: soochun.tan@rs-components.com
โทรศัพท์:+65-6391-5745
เอเดลแมน พับลิค รีเลชั่นส์ (สิงคโปร์)
อีแวตต์ เหยียว (Yvette Yeo)
ผู้จัดการ
อีเมล: yvette.yeo@edelman.com
โทรศัพท์:+65-6347-2355
ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้:

@RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS
อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components
อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Weibo
http://e.weibo.com/u/3206377000?type=0
ลิงค์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง:
อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
www.electrocomponents.com
อาร์เอส คอมโพเน็นส์
www.rs-online.com/
ดีไซน์สปาร์ค
www.designspark.com


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม