หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “อิตัลไทย” ผนึก “แมคฟิว่า”.ลุยอีคอมเมิร์ซเต็มตัว คาดรายได้โต 30%  (อ่าน 61 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ต.ค. 14, 10:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“อิตัลไทย” มั่นใจทิศทางอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) ไทยยังเติบโตต่อเนื่อง ล่าสุด ผนึกกำลัง “แมคฟิว่า” บุกตลาดออนไลน์ ผ่าน www.italthaicellar.com ช็อปไวน์ออนไลน์ ในรูปแบบใหม่ ทันสมัย ชูระบบชำระเงินออนไลน์และหลากหลาย ปลอดภัย พร้อมจัดโปรโมชั่นไวน์คุณภาพดีราคาพิเศษ คาดการใช้เครือข่ายสังคมออนไลน์ ที่แพร่หลาย จะกระตุ้นคนซื้ออีคอมเมิร์ซเพิ่ม 30% ต่อปี

สกนธ์ ศรีวรรณวิทย์ รองประธานกรรมการฝ่ายการสื่อสารการตลาด บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด เปิดเผยว่า “ปัจจุบันภาพรวมธุรกิจอีคอมเมิร์ซทั่วโลก รวมทั้งในประเทศไทยมีทิศทางเติบโตต่อเนื่อง เพราะมีความสะดวก รวดเร็วในการให้บริการ ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย ส่งผลให้ผู้บริโภคมีความมั่นใจ และนิยมเลือกซื้อสินค้าออนไลน์มากขึ้น ดังนั้น ในส่วนของธุรกิจไวน์ออนไลน์ ซึ่งอิตัลไทยเป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจไวน์ ที่นำเข้าไวน์ระดับพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลก เราจึงได้เปิดให้บริการจำหน่ายไวน์ ได้แก่ ไวน์แดงรางวัลจากทั่วโลก ไวน์ขาวคุณภาพจากองุ่นหลากสายพันธุ์ ไวน์โรเซ่สีกุหลาบ คัดสรรพิเศษให้กลิ่นดอกไม้ และสปาร์กลิ้งไวน์ยอดนิยม ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ชื่อ www.italthaicellar.com เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน ทุกๆ โอกาส ไม่ว่าจะเป็นการสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ดินเนอร์สุดพิเศษกับคนรู้ใจ หรือของขวัญในเทศกาลต่างๆ เพราะประสบการณ์ที่มีมากกว่า 50 ปีของอิตัลไทย ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า ไวน์ที่เห็นในเว็บไซด์ เป็นไวน์ที่ได้ถูกคัดสรร มาอย่างดี โดยได้พันธมิตรที่เป็นผู้นำด้านดิจิทัลและอีคอมเมิร์ซอย่างแมคฟิว่ามาดูแลแบบครบวงจร”

ดร.ศุภชัย ปาจริยานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคฟิว่า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ต้องบอกว่าอีคอมเมิร์ซ หรือตลาดออนไลน์ ไม่ใช่แค่เป็นส่วนหนึ่งของอินเทอร์เน็ต แต่เป็นส่วนที่สำคัญและมีขนาดใหญ่ ซึ่งเราต้องการทำให้การช้อปปิ้งไวน์ออนไลน์เป็นประสบการณ์ที่ง่ายสำหรับลูกค้า โดยต้องช้อปได้แบบทุกที่ และบริการส่งทุกที่เช่นกัน ซึ่งในส่วนนี้เรามั่นใจในศักยภาพของบริการของเรา จึงได้พัฒนาเว็บไซต์ www.italthaicellar.com ขึ้น ในรูปแบบ B2C (business-to-consumer) โดยแมคฟิว่าดูแลแบบ One Stop Service ตั้งแต่กลยุทธ์การตลาด โปรโมชั่น การออกแบบและจัดทำเว็บไซต์ที่รองรับการใช้งานผ่าน Multi Device ระบบการชำระเงิน จนถึงการจัดส่งสินค้าถึงบ้านภายในวันถัดไป และทุกขั้นตอนจะดำเนินการด้วยมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูง ผ่านทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอีคอมเมิร์ซของไทย โดยมีความโดดเด่นตรงความสะดวกและปลอดภัยของลูกค้า ด้วยช่องทางการชำระเงินหลากหลายช่องทาง ตั้งแต่การโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ชำระผ่านบัตรเครดิตและ บริการใหม่ Cash/Credit Card on Deliver (ชำระด้วยเงินสด/บัตรเครดิตปลายทาง) พร้อมมีบริการการรับประกันสินค้า และคืนสินค้า โดยมีคอลเซ็นเตอร์ 0-2684-0998 เปิดบริการให้สั่งซื้อ ด้วยแนวคิด “E-Commerce Made Easy” เพื่อสร้างความมั่นใจและง่ายกับทั้งผู้ซื้อและผู้จำหน่าย นอกจากนี้ เรายังได้โหมจัดกิจกรรมช่วงเปิดเว็บใหม่ โดยจะจัดส่งให้ฟรี ไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัดครั้ง และพิเศษ 100 ท่านแรก เพียงซื้อไวน์ 2 ขวด รับฟรีแก้ว Riedel Degustazione White Wine แก้วไวน์หรูระดับเวิลด์คลาสจาก ออสเตรีย พร้อมมีโปรโมชั่น Special on top สำหรับไวน์ที่รวมรายการ กับเซ็ทสุดคุ้ม 6 ขวด ลดเพิ่ม 5% 12 ขวด ลดเพิ่ม 8% รวมถึงมีการแนะนำ Taste of the month ในราคาประหยัดด้วย

ดร.ศุภชัย ปาจริยานนท์ ยังกล่าวเพิ่มเติม “ปัจจัยสำคัญที่มีส่วนสนับสนุนให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซเติบโตในระยะยาว ได้แก่ การเข้าถึงบริการอินเทอร์เน็ตและระบบ 3จี ที่เพิ่มขึ้นและจะก้าวเข้าสู่ยุค 4จี ในระยะต่อไป จำนวนผู้ใช้อินเทอร์เน็ต และสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตที่เพิ่มขึ้นกว่า 50% จากปีก่อน และการใช้เครือข่ายสังคมออนไลน์ที่แพร่หลาย ทำให้คนไทยเปลี่ยนพฤติกรรมการบริโภคจากการเดินไปช้อปปิ้งตามร้านค้ามาเป็นการใช้นิ้วคลิกซื้อสินค้าออนไลน์ตามร้านค้าต่างๆ ซึ่งคาดว่าปัจจัยเหล่านี้จะส่งผลให้จำนวนผู้ซื้อสินค้าผ่านอีคอมเมิร์ซเพิ่มขึ้น ไม่น้อยกว่า 30% ต่อปี โดยการเติบโตของธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ด้วยมูลค่าการซื้อขายที่ 200,000 ล้านบาท ขณะที่ยอดขายของแมคฟิว่า โดยตั้งเป้ารายได้ในปีนี้ที่ 10 ล้านบาท

“ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ตลาดไวน์นำเข้ามีอัตราการเติบโตเพิ่มสูงขึ้นถึง.ปีละ 7.% ปัจจุบันคาดว่ามีปริมาณจำหน่ายอยู่ที่ 15,000 ล้านลิตร มีมูลค่าตลาดกว่า 1,600 ล้านบาท โดยประเทศนำเข้า อันดับต้นๆ ของไวน์ปริมาณบรรจุ 750 มล. ได้แก่ ฝรั่งเศส ออสเตรเลีย ชิลี และ อิตาลี โดยอิตัลไทย ถือเป็น ผู้นำเข้าไวน์ระดับพรีเมี่ยมโดยไวน์ฝรั่งเศสที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้บริโภคชาวไทยคือ ‘วิลเลี่ยม เฟบ’ (William Fevre) ไวน์ออร์แกนิค ‘บูชาด เพอร์แอนด์ฟีร์’ (Bouchard Pere & Fils) ‘จอร์จ ดูเบิฟ’ (Georges Duboeuf) นอกจากนี้เราได้คัดสรรไวน์คุณภาพจากออสเตรเลีย และ อิตาลี เพิ่มขึ้น เพื่อให้คอไวน์ได้ลิ้มลอง พร้อมส่งตรงไวน์คุณภาพเหล่านี้ ถึงมือคุณได้อย่างรวดเร็ว ผ่านช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์” สกนธ์ ศรีวรรณวิทย์ กล่าวปิดท้าย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด โทร..0-2662-5477-8
คุณปิติยา คิดชอบ (มด) โทร.08-6367-4447, email : pitiya@prispriority.com
คุณเกษรา กี้ประสพสุข (แวว) โทร.08-6368-3933, email : ketsara@prispriority.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม