หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Quiznos เดินหน้าขยายธุรกิจในระดับสากล  (อ่าน 51 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 พ.ย. 14, 14:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เดนเวอร์--31 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- กลยุทธ์ล่าสุดเน้นขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชียและตะวันออกกลาง

ควิซนอส (Quiznos) เดินหน้าขยายธุรกิจในระดับสากล ด้วยการรุกเข้าสู่ 7 ประเทศในเอเชียและตะวันออกกลาง โดยถือเป็นความเคลื่อนไหวล่าสุดภายใต้กลยุทธ์การพัฒนาระดับสากล ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อเปิดร้านอาหารเกิน 1,000 สาขาในกว่า 40 ประเทศภายในปี 2563 และสยายปีกธุรกิจในต่างประเทศผ่านความช่วยเหลือของผู้ซื้อแฟรนไชส์ที่เชื่อถือได้จากนานาประเทศ

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20141029/155111LOGO

“ควิซนอสถือกำเนิดในอเมริกา เติบโตจากความสำเร็จในการขายแฟรนไชส์ และปัจจุบันก็เป็นที่รักของคนทั่วโลก” สจ๊วต มาทิส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของควิซนอส กล่าว “การเปิดสาขาร้านอาหารในต่างประเทศช่วยให้เราได้แนะนำเมนูอาหารหลักของเราให้แฟนๆกลุ่มใหม่ได้ลิ้มลอง ขณะเดียวกันก็มีการนำเสนอเมนูอาหารพิเศษที่มีรสชาติถูกปากคนในแต่ละท้องถิ่นด้วย”

มาเลเซียและจีน
เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ควิซนอสได้ฉลองการเปิดตัวสุดอลังการของร้านควิซนอสสาขาแรกในมาเลเซีย โดยบริษัท AUM Hospitality (AUMH) ได้ลงนามข้อตกลงเพื่อนำแซนด์วิชอบร้อนของควิซนอสมาสู่มาเลเซีย และจะขยายไปอีกนับ 100 สาขาในอนาคต งานเปิดตัวสุดอลังการครั้งนี้ยังมีช่วงถาม-ตอบโดยผู้ที่มีบทบาทสำคัญด้านการพัฒนา รวมถึงการแข่งขันกินแซนด์วิชซึ่งผู้ชนะจะได้กินแซนด์วิชฟรีตลอด 1 ปีเต็ม

“เราเห็นโอกาสครั้งมโหฬารในการพัฒนาและขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องในต่างประเทศ” เคนเนธ คัทชอว์ ประธานระดับโลกของควิซนอส กล่าว “การต่อยอดธุรกิจในตลาดใหม่ๆนี้ จะทำให้ควิซนอสมีชื่อเสียงมากขึ้นทั่วโลกในฐานะแบรนด์แซนด์วิชอบร้อนระดับพรีเมียม เรามั่นใจว่าเราได้พบกับผู้ซื้อแฟรนไชส์ที่เหมาะสม ซึ่งเข้าใจลูกค้าอย่างแท้จริงและสามารถมอบประสบการณ์เหนือระดับตามที่ลูกค้าคาดหวังจากควิซนอสได้”

เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา AUMH ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ Parkson Holdings Berhand เพื่อขยายธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มในมาเลเซีย และมีแผนบุกตลาดจีนในปี 2558 โดยควิซนอสเป็นแบรนด์แรกที่ทาง AUHM และ Parkson เลือกเพื่อขยายกิจการไปยังประเทศจีน และมีแผนเปิดร้านควิซนอสราว 1,500 สาขาในจีนในช่วง 11 ปีข้างหน้า

“เราหวังที่จะปูทางให้กับควิซนอสในจีน” ธาม หลี่ ชุง ผู้อำนวยการของ AUMH กล่าว “ด้วยประวัติความสำเร็จทั่วโลกที่แบรนด์นี้ได้สานต่อมาอย่างยาวนาน ประกอบกับความรู้ความเข้าใจของเราในวัฒนธรรมท้องถิ่น เราจึงมั่นใจว่าจะประสบความสำเร็จอย่างงดงามในประเทศจีน”

อินโดนีเซียและไต้หวัน
ในช่วงปลายปีนี้ ทางบริษัทเตรียมเปิดร้านควิซนอสสาขาใหญ่ที่สุดในโลกในอินโดนีเซีย โดยจะมีพื้นที่กว้างใหญ่ถึง 10,000 ตารางฟุต และจะเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน นอกจากนี้ ควิซนอสจะเปิด Q Cafe ที่ร้านสาขานี้ เพื่อเสิร์ฟกาแฟสดชั้นเลิศควบคู่กับแซนด์วิชอบแสนอร่อย

"การเปิดร้านควิซนอสสาขาใหญ่ที่สุดในโลกคือความสำเร็จที่เรารู้สึกภาคภูมิใจมาก" ทัน โป เหลียน ประธาน PT QuiznosIndo กล่าว "ร้านขนาดใหญ่ที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงเป็นคอนเซปท์ที่เหมาะกับตลาดอินโดนีเซียมาก เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำแซนด์วิชอบชื่อดังระดับโลกของควิซนอสมาสู่อินโดนีเซีย"

เมื่อเดือนสิงหาคม ควิซนอสได้เปิดสาขาแรกในย่านซินยี่ของไทเป ที่ชั้นล่างของตึก Taipei 101 โดยบริษัท Trilogy/Sense-Meal International ซึ่งเป็นผู้ซื้อแฟรนไชส์ ได้วางแผนว่าจะเปิดอีก 100 สาขาในไต้หวันในอีก 10 ปีข้างหน้า

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
เมื่อเดือนกันยายน ควิซนอสได้เปิดสาขาแรกในอาบูดาบี โดยบริษัท Royal Bun Cafe ซึ่งเป็นผู้ซื้อเฟรนไชส์ มีแผนที่จะเปิดร้านอีก 7 สาขาตามพื้นที่ต่างๆในอาบูดาบี ดูไบ ราสอัลไคมาห์ ชาร์จาห์ และฟูไจราห์ ภายในสิ้นปี 2557 ขณะเดียวกันก็มีแผนที่จะเปิดร้านอาหาร 75 สาขาในประเทศบาห์เรน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และประเทศเพื่อนบ้านอย่างโอมานภายในปี 2564

ซาอิด อัล จาบรี กรรมการผู้จัดการบริษัท Royal Bun Cafe กล่าวว่า "การพัฒนาธุรกิจในครั้งนี้ส่งผลให้ควิซนอสเตรียมขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในแบรนด์ยักษ์ใหญ่ของโลกที่เข้ามาทำธุรกิจในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เราภูมิใจที่ได้นำพากิจการขนาดใหญ่แห่งนี้มาสู่ภูมิภาคของเรา และหวังว่าจะมีการพัฒนาต่อๆไปในอนาคต"

นอกจากนี้ ควิซนอสยังรุกขยายธุรกิจไปสู่ตลาดปากีสถานและอิรัก ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การขยายธุรกิจในระดับสากลเพื่อขยายสาขาไปทั่วโลก

เกี่ยวกับ ควิซนอส
ควิซนอส ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเดนเวอร์ เป็นเครือร้านอาหารที่ถือกำเนิดขึ้นเพื่อลูกค้าที่ใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบในปัจจุบัน และกำลังมองหาร้านที่ปรุงอาหารสดใหม่รสชาติเยี่ยมต่างจากร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดทั่วไป ควิซนอสมีสาขาร้านอาหารใน 50 รัฐทั่วสหรัฐ และในกว่า 40 ประเทศ รวมถึงใน 1 ดินแดนภายใต้การปกครองของสหรัฐ ควิซนอสเป็นร้านอาหารที่ให้บริการอาหารจานด่วนเป็นเจ้าแรกๆของโลก และยังเป็นผู้คิดค้นสูตรแซนด์วิชอบร้อนอีกด้วย ร้านอาหารควิซนอสเสิร์ฟแซนด์วิช สลัด และซุปที่รังสรรค์โดยเชฟและใช้วัตถุดิบระดับพรีเมียม ควิซนอสก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2524 โดยกลุ่มเชฟผู้ค้นพบว่าการปิ้งหรืออบร้อนจะช่วยดึงรสชาติที่ดีที่สุดของวัตถุดิบทุกชนิดในแซนด์วิชออกมา รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.quiznos.com

สื่อมวลชนติดต่อ
แม็กกี้ มิลเลอร์
โทร.+1-618-334-7891
อีเมล: Mmiller@Crossroads.us

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม