หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดตัวหมู่บ้านสุดหรูที่แพงที่สุดในอเมริกา 195 ล้านดอลลาร์  (อ่าน 137 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 พ.ย. 14, 15:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
Coldwell Banker Previews International เปิดตัวหมู่บ้านสุดหรูที่แพงที่สุดในสหรัฐอเมริกา สนนราคาที่ 195 ล้านดอลลาร์

ลอสแองเจลิส- - 7 พ.ย.- - พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- - หมู่บ้านสุดหรูสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนบนทำเลทอง 25 เอเคอร์ย่านใจกลางเบเวอร์ลีฮิลส์พร้อมไร่องุ่นส่วนตัวทำสถิติอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา

Coldwell Banker Previews International สร้างสถิติราคาอสังหาริมทรัพย์ใหม่ด้วยการเปิดตัวสิ่งปลูกสร้างที่แพงที่สุด และหรูหราที่สุดในสหรัฐอเมริกา สนนราคาที่ 195 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยหมู่บ้านสุดหรูส่วนตัวแห่งนี้ตั้งอยู่บนแหลมในใจกลางเบเวอร์ลีฮิลส์ และครอบคลุมพื้นที่บนทำเลหายากขนาด 25 เอเคอร์ที่มองเห็นทิวทัศน์หุบเขาชวนตื่นตาตื่นใจของลอสแองเจลิส และแสงสีในตัวเมือง ทั้งยังอยู่ห่างจากศูนย์การค้าระดับโลก ภัตตาคาร และสถานบันเทิงเพียงไม่กี่นาที โดยมี Joyce Rey และ Stacy Gottula เป็นตัวแทนจำหน่ายหมู่บ้านสุดอลังการสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนพร้อมสวนองุ่นส่วนตัวนามว่า Palazzo di Amore แห่งนี้

เคหสถานย่านเบเวอร์ลีฮิลส์แห่งนี้เป็นทรัพย์สินของ เจฟฟ์ กรีน นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่สร้างตัวจนประสบความสำเร็จ คุณกรีน เป็นเจ้าของสิ่งปลูกสร้างมากกว่า 30 แห่งในฟลอริด้า รวมถึงอพาร์ตเมนท์ 3,500 แห่งในลอสแองเจลิส อาคาร 3 แห่งในใจกลางแมนฮัตตัน และอสังหาริมทรัพย์อีกหลายแห่งในเมืองแฮมป์ตันส์ มาลิบู และปาล์มบีช กรีนได้ทุ่มงบลงทุนหลายสิบล้านเพื่อสร้าง และขยายอาณาจักร Palazzo di Amore ให้สมบูรณ์ หลังจากที่ซื้ออสังหาริมทรัพย์แห่งนี้ โดยเคลือบเงาพื้นชั้นสองของอาคารหลัก ตลอดจนสร้างศูนย์รวมความบันเทิงขนาดใหญ่ราว 15,000 ตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยห้องดิสโก้/ห้องเต้นรำพร้อมฟลอร์เต้นรำแบบแผ่นจานเสียงหมุนได้ บูธดีเจ และระบบไฟเลเซอร์ ห้องดูหนังส่วนตัวขนาด 50 ที่นั่ง ลู่โยนโบว์ลิ่ง และห้องเล่นเกม

ส่วนพักอาศัยหลักของ Palazzo di Amore มีพื้นที่กว่า 35,000 ตารางฟุต ซึ่งรวมถึงห้องเก็บไวน์ใต้ดินที่ตกแต่งเสร็จแล้ว ขณะเดียวกัน หมู่บ้านยังมอบพื้นที่ใช้สอยสะดวกสบายมากกว่า 53,000 ตารางฟุต ด้วยฝีมือการก่อสร้างของ Bob Ray Offenhauser และออกแบบโดย Alberto Pinto หมู่บ้าน Palazzo di Amore จึงเป็นสถานที่อันเหมาะสมในการมอบความบันเทิงให้แก่คนหมู่มาก โดยสามารถจัดงานรองรับแขกเหรื่อได้กว่า 1,000 คน

เกี่ยวกับ Coldwell Banker Previews International(R)
โครงการ Coldwell Banker Previews International ถือเป็นผู้นำระดับโลกในการทำตลาดคฤหาสน์สุดหรูมานับตั้งแต่ปี 2476 หลังจากนั้น Coldwell Banker Real Estate LLC ก็ได้เข้าซื้อโครงการ Previews(R) ในปี 2523 และเปิดตัวในชื่อ Coldwell Banker Previews International(R) ซึ่งเป็นโครงการบ้านหรูของแบรนด์ ในปัจจุบัน กลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ของ Previews ที่ได้รับการรับรองมีจำนวนราว 8.5% ของตัวแทนจำหน่ายอิสระในเครือ Coldwell Banker ทั่วโลก Coldwell Banker Previews International เป็นตัวแทนซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ที่มีราคา 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐขึ้นไปมากกว่า 20,000 รายการในปี 2556 และจำหน่ายคฤหาสน์หรูเป็นมูลค่าเฉลี่ย 102.7 ล้านดอลลาร์ในแต่ละวัน Coldwell Banker, Previews และ Coldwell Banker Previews International เป็นเครื่องหมายจดทะเบียนที่ได้รับอนุญาตของ Coldwell Banker Real Estate LLC ซึ่งดำเนินงานเป็นอิสระจากกัน

สื่อมวลชนติดต่อ
อีเมล: PalazzoDiAmore@Rogersandcowan.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม