หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอ็นเตอร์ไพรส์ เรนท์-อะ-คาร์ ตั้ง ไบโอไลน์ เป็นพันธมิตรใหม่  (อ่าน 76 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ธ.ค. 14, 12:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอนดอน--2 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

บริษัท เอ็นเตอร์ไพรส์ เรนท์-อะ-คาร์ (Enterprise Rent-A-Car) แต่งตั้ง ไบโอไลน์ (Bioline) เป็นหุ้นส่วนแฟรนไชส์ในกลุ่มประเทศบอลติก ได้แก่ เอสโตเนีย ลัตเวีย และลิทัวเนีย ซึ่งช่วยให้เอ็นเตอร์ไพรส์ก้าวเข้าใกล้เป้าหมายในการเป็นผู้ให้บริการเช่ารถทั่วยุโรปไปอีกขั้น

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20130730/MM55552LOGO-d

ในช่วงเวลา 18 เดือนที่ผ่านมา เอ็นเตอร์ไพรส์ดำเนินกลยุทธ์ในการสร้างเครือข่ายทั่วโลกที่มอบคุณค่า ทางเลือก และการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมแก่ทั้งนักเดินทางธุรกิจและนักเดินทางท่องเที่ยว เครือข่ายรถเช่าของบริษัทขยายไปทั่วทุกพื้นที่ของยุโรปใต้ ยุโรปเหนือ และยุโรปตะวันตกแล้ว ด้วยจำนวนสาขามากกว่า 1,000 แห่ง การแต่งตั้งไบโอไลน์เพื่อให้บริการในกลุ่มประเทศบอลติกนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจหลายรายที่กำลังพัฒนาความสัมพันธ์กับกลุ่มประเทศเศรษฐกิจที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วเหล่านี้

ไบโอไลน์อยู่ภายใต้การนำของทีมบริหาที่มีประสบการณ์ครอบคลุมในตลาดรถเช่าแถบบอลติก โดยบริษัทได้เปิดสาขาตามสนามบินสำคัญต่างๆ เช่น Tallinn, Riga และ Vilnius ซึ่งเป็นการเปิดประตูสู่ศูนย์กลางหลักๆของธุรกิจ และไบโอไลน์ยังมีแผนพัฒนาเครือข่ายในทั่วทั้งสามประเทศ

เอสโตเนีย ลัตเวีย และลิทัวเนียมีการขยายตัวอย่างมีเสถียรภาพนับตั้งแต่เข้าร่วมเป็นสมาชิกของสหภาพยุโรปในปีพ.ศ. 2547 และเป็นหนึ่งในกลุ่มประเทศที่ขยายตัวรวดเร็วที่สุดในยุโรป

หลังจากการทำข้อตกลงนี้ แบรนด์ที่คุ้นเคยอย่างเอ็นเตอร์ไพรส์ เรนท์-อะ-คาร์ จะปรากฏให้เห็นในสถานที่หลายแห่งแถบบอลติกโดยแบ่งเป็นระยะๆ ควบคู่กับการดำเนินแผนงานแบบบูรณาการที่ออกแบบมาเพื่อทำให้ธุรกิจต่างๆ มีความใกล้ชิดกันมากขึ้น ทั้งทางด้านวัฒนธรรมและการดำเนินงาน

ปีเตอร์ สมิธ รองประธานฝ่ายแฟรนไชส์ระดับโลกของเอ็นเตอร์ไพรส์ กล่าวว่า “การบริการลูกค้าคือค่านิยมหลักในการดำเนินธุรกิจของเอ็นเตอร์ไพรส์ โดยตลอดแผนงานขยายธุรกิจของเรานั้น เรามุ่งเน้นที่การเป็นพันธมิตรกับบริษัทที่ดีที่สุดในแต่ละประเทศ และกับองค์กรที่มีความทุ่มเทในการดูแลลูกค้าเช่นเดียวกับเรา”

“ไบโอไลน์มีจุดให้บริการที่สนามบินหลักหลายแห่งในแถบบอลติก และมีชื่อเสียงในด้านคุณค่าและบริการอันยอดเยี่ยม เห็นได้อย่างชัดเจนว่าพนักงานของไบโอไลน์มีความมุ่งมั่นต่อธุรกิจ และตื่นเต้นเกี่ยวกับโอกาสที่จะได้รับจากการเป็นพันธมิตรครั้งนี้ นี่เป็นจุดเริ่มต้นของสิ่งที่เราหวังว่าจะเป็นความสัมพันธ์ระยะยาวเพื่อให้บริการลูกค้าในประเทศที่สำคัญเหล่านี้”

ไมเคิล คิเซลอฟ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของไบโอไลน์ กล่าวว่า “เอ็นเตอร์ไพรส์มีชื่อเสียงระดับนานาชาติในเรื่องการมอบบริการที่เป็นเลิศ และความพึงพอใจสูงสุดแก่ทั้งนักเดินทางธุรกิจและนักเดินทางท่องเที่ยวที่มองหารถเช่า เราตื่นเต้นที่ได้รับเลือกให้เป็นพันธมิตรรายล่าสุด และตั้งตารอที่จะได้ให้การต้อนรับลูกค้าในฐานะจุดให้บริการใหม่ของเอ็นเตอร์ไพรส์ในบอลติก”

“กลุ่มประเทศบอลติกมีการขยายตัวเร็วมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ซึ่งสอดคล้องกับความต้องการรถเช่าที่เพิ่มขึ้นทั่วภูมิภาค คงไม่มีช่วงเวลาใดดีไปกว่าที่อีกแล้วสำหรับการเปลี่ยนผ่านของเราสู่การกลายเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์เอ็นเตอร์ไพรส์”

ปัจจุบันสามารถพบแบรนด์เอ็นเตอร์ไพรส์ได้ใน 29 ประเทศแถบยุโรป และจะเปิดบริการเพิ่มในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ การเป็นพันธมิตรครั้งใหม่นี้เพิ่มความครอบคลุมให้เครือข่ายเอ็นเตอร์ไพรส์ในอเมริกาเหนือ รวมถึงการดำเนินงานในจีน

เอ็นเตอร์ไพรส์ เรนท์-อะ-คาร์ http://www.enterprise.co.uk/car_rental/home.do เป็นบริษัทในเครือเอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิ้งส์ (Enterprise Holdings) ในเมืองเซนต์หลุยส์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการรถเช่ารายใหญ่ที่สุดในโลก http://www.enterpriseholdings.com/press-room/enterprise-holdings-announces-revenue-growth-across-business-lines.html เอ็นเตอร์ไพรส์มีสำนักงานในเครือข่ายกว่า 8,600 แห่งทั่วโลก โดยล่าสุด บริษัทได้เดินหน้าขยายการดำเนินงานแบรนด์อย่างรวดเร็วตามสนามบินและศูนย์กลางการขนส่งต่างๆทั่วโลก และในตอนนี้เปิดให้บริการแล้วในกว่า 70 ประเทศ

เอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิ้งส์ ยังเป็นเจ้าของแบรนด์เนชั่นแนล คาร์ เรนทอล (National Car Rental) และอะลาโม เรนท์ อะ คาร์ (Alamo Rent A Car) ในทวีปอเมริกา โดยร่วมมือกับบริษัทในเครืออย่างเอ็นเตอร์ไพรส์ ฟลีต เมเนจเมนท์ http://www.efleets.com/fleets/Home.action (Enterprise Fleet Management) ในการนำเสนอโซลูชั่นด้านการขนส่งแบบครบวงจร เอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิ้งส์ และ เอ็นเตอร์ไพรส์ ฟลีต เมเนจเมนท์ ให้บริการเช่ารถยนต์และบริการแบ่งเช่ารถ หรือคาร์แชร์ริ่ง เช่ารถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ การบริหารจัดการยานพาหนะในองค์กร รวมถึงจำหน่ายรถยนต์ ทั้งสองบริษัทมีรายได้รวมกัน 1.78 หมื่นล้านดอลลาร์ มีพนักงานรวมกัน 83,000 คน และมียานพาหนะทั้งหมด 1.5 ล้านคันทั่วโลกในปีงบการเงิน 2557 ทั้งนี้ เอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิ้งส์ ซึ่งดำเนินงานผ่านทางบริษัทในเครือในภูมิภาคต่างๆ เป็นบริษัทให้เช่ารถรายใหญ่ที่สุดในโลกเมื่อพิจารณาจากรายได้ จำนวนรถ และจำนวนพนักงาน นอกจากนี้ เอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิ้งส์ ยังมีรายได้ต่อปีเกือบสูงที่สุดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว โดยมีรายได้สูงกว่าบริษัทให้เช่ารถทุกราย และสูงกว่าสายการบิน เรือสำราญ โรงแรม บริษัททัวร์ และตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์เกือบทั้งหมด« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 2 ธ.ค. 14, 13:00 น โดย d00bd00b » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม