หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Asia Plantation Capital เข้าชิงรางวัล Sustainable Beauty Awards  (อ่าน 60 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ธ.ค. 14, 14:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--4 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Asia Plantation Capital (APC) มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเรียนให้ทราบว่า APC ติดหนึ่งในสี่บริษัทผู้เข้ารอบชิงชนะเลิศรางวัล Sustainable Beauty Awards ประจำปี 2557 จากจำนวนบริษัทที่ได้รับการเสนอชื่อกว่า 150 ราย เช่น Chanel, L'Oreal, Clarins, Burberry, Korres, Firmenich และ Sephora เป็นต้น

http://photos.prnasia.com/prnvar/20141203/8521407270-a

APC รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในหมวด “Sustainability Pioneer” จากผลงานการส่งเสริมความยั่งยืนในพื้นที่เพาะปลูก ตลอดจนกระบวนการผลิตน้ำมันกฤษณาจากธรรมชาติที่มีคุณภาพโดดเด่นเหนือใคร

น้ำมันกฤษณาเป็นน้ำมันที่กลั่นจากยางไม้ซึ่งสกัดจากต้นกฤษณา ซึ่งเป็นพืชใกล้สูญพันธุ์ตามอนุสัญญาไซเตส (CITES) เนื่องจากมีมูลค่าสูงและถูกลักลอบตัดอย่างผิดกฎหมาย แต่ปัจจุบันต้นกฤษณาเจริญเติบโตเป็นอย่างดีเพราะความพยายามของ Asia Plantation Capital

น้ำมันกฤษณาเป็นส่วนผสมสำคัญในการผลิตน้ำหอมชั้นเลิศของบรรดาแบรนด์หรูระดับโลก หนึ่งในนั้นคือ Fragrance Du Bois บริษัทในเครือของ APC ซึ่งเป็นผู้รังสรรค์น้ำหอมที่มีความแปลกใหม่และได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย

รางวัล Sustainable Beauty Awards ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามในปีนี้ โดยมีผู้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากมายจากทั่วโลก ทั้งแบรนด์เครื่องสำอาง บริษัทผลิตส่วนผสม องค์กรในอุตสาหกรรม และผู้ให้บริการที่เกี่ยวข้อง

APC รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการคัดเลือกในอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันสูงเช่นนี้ และรู้สึกยินดีที่ได้รับเสียงสนับสนุนและความเห็นชอบจากบุคคลสำคัญในแวดวงการเงิน

“เรามีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการเพิ่มขึ้นแตะ 600 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ณ สิ้นปี 2556 จากเหล่านักลงทุนที่มีความเชี่ยวชาญตลอดจนผู้ถือหุ้นของเรา” คุณแกรี เครตส์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ APC Group กล่าว “ปัจจุบันเราได้รับความสนใจมากขึ้นอย่างต่อเนื่องจากนักลงทุนสถาบัน กองทุนบําเหน็จบํานาญ และผู้บริหารกองทุนครอบครัว”

ในพิธีมอบรางวัลมีผู้นำในแวดวงการลงทุนในยุโรปและทั่วโลกเข้าร่วมมากมาย ซึ่งรวมถึงคุณกาย โคเฮน รองประธานสมาคม Association Nationale des Conseils Financiers และคุณฌอง-มาร์ก บัวร์โมลต์ Directeur des Partenariats Patrimonia ซึ่งทั้งสองท่านต่างแสดงความสนใจและชื่นชมโมเดลธุรกิจอันเป็นเอกลักษณ์ของ APC

APC ได้รับการยกย่องจากการดำเนินงานโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน ขณะเดียวกันก็มีความรับผิดชอบต่อบรรดานักลงทุนและผู้ถือผลประโยชน์ร่วม

Asia Plantation Capital ดำเนินงานโดยใช้หลักปรัชญาเพื่อความยั่งยืน 3 ประการ นั่นคือ การคำนึงถึงสังคม สิ่งแวดล้อม และเศรษฐกิจ ในรูปแบบ “ชุมชน โลก และผลกำไร” ซึ่งได้รับการส่งเสริมจนกลายเป็นหลักการดำเนินงานของเครือบริษัท เพื่อเดินหน้ากำหนดทิศทางของโลกการลงทุนในปัจจุบัน และ APC รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับในฐานะผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

เอเดรียน เฮง
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด
อีเมล: adrian.heng@asiaplantationcapital.com
สำนักงาน: +65-6222-3386
มือถือ: +65-9750-7440

เกี่ยวกับ Asia Plantation Capital

Quick facts:

- 600 ล้านดอลลาร์สหรัฐ – มูลค่ารวมของสินทรัพย์ที่บริษัทเป็นเจ้าของและอยู่ภายใต้การจัดการของบริษัท
- 53.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ – มูลค่าผลประกอบการในปีงบการเงินที่ผ่านมา
- 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ – ประมาณการผลประกอบการในปีงบการเงินปัจจุบัน
- 2,000,000 – จำนวนต้นกฤษณาที่มีอยู่ในปัจจุบันบนพื้นที่เพาะปลูกไม้กฤษณา

คว้ารางวัลผู้บริหารจัดการสินทรัพย์ป่าไม้ยอดเยี่ยมประจำปี 2557 จาก Capital Financial International (CFI.co)

Asia Plantation Capital เป็นเจ้าของและผู้ดำเนินธุรกิจเพาะปลูกและฟาร์มเชิงพาณิชย์อันหลากหลายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลก ซึ่งอยู่ในเครือของ Asia Plantation Capital Group โดยจุดมุ่งหมายหลักของบริษัทคือ โครงการเพาะปลูกหลากประเภทในหลายวัฒนธรรม เพื่อรองรับความต้องการในประเทศและความต้องการเชิงพาณิชย์ของประเทศที่บริษัทดำเนินงานอยู่ หลักการดำเนินงานของบริษัทคือ การร่วมงานอย่างใกล้ชิดและให้การสนับสนุนอันดีแก่ชุมชนท้องถิ่น เพื่อส่งเสริมคุณค่าทางสังคมและวัฒนธรรมรวมทั้งการลงทุน เพื่อดึงชุมชนเหล่านี้ให้ออกจากวงจรการตัดไม้ทำลายป่าและการตัดไม้อย่างผิดกฎหมาย ซึ่งก่อนหน้านี้ถือเป็นแหล่งรายได้หลักของบางพื้นที่ในเอเชีย ทั้งนี้ บริษัทจัดตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2551 แม้ว่าได้มีการดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2545 ปัจจุบันเครือบริษัทมีโครงการเพาะปลูกและการเกษตรใน 4 ทวีป ได้แก่ โครงการดำเนินงานในขั้นต่างๆในประเทศไทย มาเลเซีย จีน ลาว อินเดีย กัมพูชา ศรีลังกา พม่า เวียดนาม อเมริกาเหนือ และยุโรป

การส่งเสริมการใช้ไม้ที่ได้รับการรับรองนั้น เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันการตัดไม้ทำลายป่า ทั้งยังช่วยรักษาความหลากหลายทางชีวภาพ รวมถึงต่อสู้กับปัญหาความยากจนในภูมิภาคป่าฝนเมืองร้อน และสำหรับวงการเดินเรือยอชต์ที่มีการใช้ไม้สักจำนวนมาก ทั้งยังแสวงหาความเป็นเลิศและมีส่วนร่วมในการปกป้องสิ่งแวดล้อมนั้น นี่เป็นอีกหนทางหนึ่งเพื่อสร้างความมั่นใจว่าจะไม่มีการนำไม้ที่ผิดกฎหมายมาใช้กับเรือยอชต์

http://photos.prnasia.com/prnvar/20141203/8521407270-b
http://photos.prnasia.com/prnvar/20141203/8521407270-c



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม