หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ซิสโก้-ไอบีเอ็ม เร่งการเปลี่ยนโฉมศูนย์ข้อมูล  (อ่าน 52 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ธ.ค. 14, 14:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ซานโฮเซ, แคลิฟอร์เนีย และอาร์มองค์, นิวยอร์ก--8 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-- โซลูชั่น VersaStack(TM) จับคู่ Cisco UCS Integrated Infrastructure ผสมผสานกับ IBM Storwize

ซิสโก้ (NASDAQ: CSCO) และไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) http://www.ibm.com/investor/ ประกาศเปิดตัวโซลูชั่นแบบบูรณาการที่ผสมผสานนวัตกรรมของ Cisco UCS Integrated Infrastructure http://www.cisco.com/c/en/us/solutions/data-center-virtualization/ucs-integrated-infrastructure/index.html เข้ากับประสิทธิภาพของระบบจัดเก็บข้อมูล IBM Storwize ในขณะที่เทคโนโลยีคลาวด์ บิ๊กดาต้า และ Internet of Things กำลังขับเคลื่อนกระบวนการพัฒนาระบบศูนย์ข้อมูลให้มีความทันสมัยมากขึ้น

โซลูชั่น VersaStack(TM) http://www.cisco.com/c/en/us/solutions/data-center-virtualization/versastack-solution-cisco-ibm/index.html ซึ่งให้บริการผ่านพันธมิตรธุรกิจที่ได้รับการคัดเลือกทั่วโลก ถูกออกแบบขึ้นมา เพื่อนำเสนอความสะดวกสบาย ประสิทธิภาพ และศักยภาพในระดับสูงสุดสำหรับระบบคลาวด์ บิ๊กดาต้า ระบบวิเคราะห์ และการเคลื่อนย้าย โดยแพลตฟอร์มดังกล่าวจะถูกปรับให้เหมาะสมกับการใช้งานเชิงธุรกิจของไอบีเอ็ม พร้อมผนวกรวมนวัตกรรมต่างๆของซิสโก้ เช่น Cisco(R) Application Centric Infrastructure http://www.cisco.com/c/en/us/solutions/data-center-virtualization/application-centric-infrastructure/index.html (ACI) และ Cisco Intercloud Fabric http://www.cisco.com/c/en/us/products/cloud-systems-management/intercloud-fabric/index.html

ปัจจุบัน บรรดาซีไอโอต่างกำลังมองหาโซลูชั่นที่สามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว ขณะที่ระบบบริหารจัดการนั้นเริ่มเปลี่ยนแปลงไปสู่รูปแบบบูรณาการมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเทคโนโลยีศูนย์ข้อมูลนั้นถูกผนวกรวมเป็นระบบรองรับที่ได้รับการทดสอบล่วงหน้า ซึ่งถูกคิดค้นเพื่อให้สามารถทำงานและบริหารจัดการได้ในแบบองค์รวม ดังนั้น โซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานแบบบูรณาการเบ็ดเสร็จจึงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยข้อมูลจาก IDC [1] ระบุว่า ยอดการใช้จ่ายในส่วนของระบบเบ็ดเสร็จทั่วโลกนั้นขยายตัวถึง 32.8% ต่อปี และจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นแตะ 1.437 หมื่นล้านดอลลาร์ในปี 2560 (เพิ่มขึ้นจากระดับ 5.4 พันล้านดอลลาร์ในปี 2556)

“ในปัจจุบันองค์กรต่างๆต้องการระบบไอทีที่สามารถใช้งานง่าย มีประสิทธิภาพและศักยภาพหลากหลาย” ซาทินเดอร์ เซธี รองประธานฝ่ายโซลูชั่นศูนย์ข้อมูลของซิสโก้ กล่าว “VersaStack จะเข้ามาช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถปรับปรุงแนวทางและการทำงานของระบบโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที นอกจากนี้ ยังจะเป็นการวางรากฐานสำหรับนวัตกรรมของซิสโก้และไอบีเอ็ม ไม่ว่าจะเป็นโซลูชั่นโมบิลิตี้ วิเคราะห์ข้อมูล ไปจนถึงระบบอินเทอร์คลาวด์ และโครงสร้างที่เน้นการใช้งาน”

“ขณะที่ระบบคลาวด์ อุปกรณ์เคลื่อนที่ และบิ๊กดาต้า ยังคงเป็นปัจจัยที่ท้าทายและเปลี่ยนรูปแบบศูนย์ข้อมูล องค์กรต่างๆจึงเริ่มหันไปใช้โซลูชั่นนวัตกรรมอย่าง VersaStack เพื่ออำนวยความสะดวกในการดำเนินงาน” ลอรา กุยโอ รองประธานฝ่ายระบบเก็บข้อมูลสำหรับองค์กรของไอบีเอ็ม กล่าว “สำหรับ IBM Storwize นั้นได้รับการออกแบบขึ้นมา เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าให้สามารถบริหารจัดการและยกระดับประสิทธิภาพของศูนย์ข้อมูล ผ่านการจำลองเทคนิคและระบบข้อมูลอัตโนมัติ ให้กลายเป็น storage tier ตามกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพสูง”ซิสโก้ และไอบีเอ็ม ได้ร่วมงานกันเป็นเวลานานกว่า 15 ปี และยังได้นำเสนอโซลูชั่นแบบบูรณาการแก่ลูกค้ากว่า 25,000 รายทั่วโลก ปัจจุบัน ซิสโก้และไอบีเอ็มร่วมงานเพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า รวมถึงระบบบิ๊กดาต้าและระบบวิเคราะห์เชิงธุรกิจ ระบบคลาวด์ ระบบช่วยทำงาน ศูนย์ข้อมูล Internet of Things และเครือข่ายที่พัฒนาขึ้นจากซอฟต์แวร์
จุดเด่น
-โซลูชั่น VersaStack ผสมผสานการทำงานและนวัตกรรมของ Cisco UCS Integrated Infrastructure เข้ากับความสามารถอันรอบด้านและประสิทธิภาพของระบบจัดเก็บข้อมูล IBM Storwize V7000 http://www-03.ibm.com/systems/storage/disk/storwize_v7000/ เพื่อส่งมอบรูปแบบตอบสนองไอทีที่ดีขึ้น

- Cisco UCS(R) Integrated Infrastructure ซึ่งประกอบไปด้วย Cisco Unified Computing System(TM) (Cisco UCS), "ACI-Ready" Cisco Nexus(R) และ Cisco MDS switches ตลอดจน UCS Director นั้น ช่วยให้การใช้งานแอพลิเคชั่นรวดเร็วขึ้น และสามารถพัฒนาศักยภาพในการปรับตัวให้สอดคล้องตามการเปลี่ยนแปลงของธุรกิจได้


- IBM Storwize V7000 ประกอบไปด้วยเทคโนโลยีที่ทั้งเติมความสมบูรณ์และยกระดับภาวะแวดล้อมเสมือนด้วยฟังก์ชันที่ติดตั้งในตัว อาทิ Data Virtualization, Real-time Compression และ Easy Tier ซึ่งสามารถโยกย้ายข้อมูลได้อย่างอัตโนมัติระหว่างช่วงชั้นต่างๆ โดยอาศัยรูปแบบการใช้งานแบบเรียลไทม์เพื่อให้การทำงานและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม


- โซลูชั่น VersaStack ในขั้นต้น เน้นไปที่ศูนย์ข้อมูลและการใช้งานคลาวด์ของภาคเอกชน ตลอดจนบิ๊กตาต้า และระบบการวิเคราะห์สำหรับกลุ่มลูกค้าเชิงพาณิชย์รายใหญ่และลูกค้าระดับองค์กร ซิสโก้และไอบีเอ็มจะหาทางแนวทางในการนำเสนอสถาปัตยกรรมอ้างอิงใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง
- แพลตฟอร์ม VersaStack ใช้งานสถาปัตยกรรมอ้างอิง Cisco Validated Design (CVD) เปิดทางให้ตัวแทนจำหน่ายผู้ร่วมธุรกิจและและลูกค้านำเสนอแอพลิเคชั่นด้วยความมั่นใจเต็มเปี่ยมอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยง

- โซลูชั่น VersaStack จะวางจำหน่ายทั่วโลกผ่านทางพันธมิตรธุรกิจ (Business Partner) ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ซึ่งเป็นผู้ที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับเทคโนโลยีศูนย์ข้อมูลซิสโกและระบบจัดเก็บข้อมูล IBM Storwize V7000

- IBM Global Technology Services จะนำเสนอบริการต่างๆ ตั้งแต่กลยุทธ์ไปจนถึงการบำรุงรักษา บริการสนับสนุนโซลูชั่นจะให้บริการโดยซิสโก้ ไอบีเอ็ม และพันธมิตรธุรกิจที่มีคุณสมบัติเหมาะสม
- IBM Global Financing และ Cisco Capital(R) ต่างนำเสนอศักยภาพในการจัดหาเงินอย่างเต็มรูปแบบจากโซลูชั่น VersaStack ในทุกแง่มุมและส่วนประกอบ ได้แก่ ฮาร์ดแวร์ ซอฟท์แวร์ และบริการ ด้วยช่องทางการชำระเงินที่ใช้งานง่าย ลูกค้าจะสามารถเร่งผลตอบแทนจากการลงทุนได้เร็วขึ้นและสามารถบริหารจัดการวงจรชีวิตของไอทีของตนเอง

ข้อมูลติดต่อ

ไมค์ ซิมเมอร์แมน
ฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์ ไอบีเอ็ม
โทร.+1-914-766-4935
อีเมล: mrzimmerman@us.ibm.com

กาเร็ธ เพ็ตติกรูว์
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ซิสโก้
โทร. +1-250-240-0638
อีเมล: gpettigr@cisco.com

[1] IDC, Worldwide Integrated Systems 2014-2017 Forecast, March, 2014.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 8 ธ.ค. 14, 14:37 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม