หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: FARO(R) เปิดตัวสแกนเนอร์เลเซอร์ 3 มิติ FARO Scanner Freestyle(3D) ขนาดพกพาใช้งาน  (อ่าน 67 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ม.ค. 15, 10:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เลค แมรี, ฟลอริดา--8 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ /อินโฟเควสท์

FARO Technologies Inc. (NASDAQ: FARO) ซึ่งเป็นศูนย์รวมเทคโนโลยีการตรวจวัดแบบ 3 มิติ และการสร้างภาพเสมือนจริงที่น่าเชื่อถือที่สุดในโลก ประกาศเปิดตัว FARO Scanner Freestyle(3D) รุ่นใหม่ที่ใช้งานง่าย สำหรับการใช้งานด้านสถาปัตยกรรม วิศวกรรม และการก่อสร้าง (AEC) ตลอดจนฝ่ายบังคับใช้กฎหมายและอุตสาหกรรมอื่นๆ

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150106/167313
รูปภาพ- http://photos.prnewswire.com/prnh/20150106/167312
โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20110415/MM84316LOGO

Freestyle(3D) มาพร้อมกับแท็บเล็ต Microsoft Surface(TM) ซึ่งนำเสนอระบบสร้างภาพแบบเรียลไทม์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถรับชมข้อมูลแบบพอยต์คลาวด์ Freestyle(3D) ยังสามารถสแกนในระยะห่างสูงสุด 3 เมตร และสามารถตรวจจับพอยต์ได้สูงสุดถึง 88K แห่งต่อวินาที ด้วยความแม่นยำที่เหนือกว่า 1.5 มม. นอกจากนี้ ระบบเชิงแสงที่อยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตรและมีการควบคุมชดเชยภายในตัวนั้น ยังทำให้ผู้ใช้งานสามารถเริ่มสแกนได้ทันทีโดยไม่ต้องรออุ่นเครื่องแต่อย่างใด

“Freestyle(3D) เป็นสแกนเนอร์เลเซอร์ 3 มิติรุ่นล่าสุดของ FARO ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าอีกครั้งหนึ่งของเราในการพัฒนาระบบสแกน 3 มิติ” เจย์ ฟรีแลนด์ ประธานและซีอีโอของ FARO กล่าว “หลังจากที่สแกนเนอร์ Focus(3D) ที่สแกนได้ตามรัศมีที่มีความยาวประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เราจึงได้เริ่มพัฒนาสแกนเนอร์ที่มอบคุณสมบัติและความสะดวกสบายในระดับเดียวกันแก่ลูกค้าให้อยู่ในรูปแบบอุปกรณ์มือถือขนาดพกพา” Freestyle(3D) ขนาดพกพาเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถควบคุมและสแกนในพื้นที่แคบและยากที่จะเข้าถึงได้ เช่น ภายในรถยนต์ พื้นที่ใต้โต๊ะ และพื้นที่ด้านหลังวัตถุ เหมาะสมสำหรับการเก็บข้อมูลเพื่อนำไปวิเคราะห์สถานที่เกิดเหตุ หรือการถนอมและบูรณะทางสถาปัตยกรรม ส่วนเทคโนโลยีสแกนผ่านหน่วยความจำนั้นทำให้ผู้ใช้ Freestyle(3D) สามารถพักการสแกนชั่วคราว และกลับมาสแกนเพิ่มในภายหลังโดยไม่ต้องใช้เป้าเทียม

มร.ฟรีแลนด์ กล่าวเสริมว่า “ลูกค้าของ FARO ยังคงให้ความสำคัญเรื่องความเรียบง่ายของขั้นตอนการดำเนินงาน ตลอดจนความสะดวก และความสามารถในการครอบครอง ในการใช้ระบบสแกนเลเซอร์ 3 มิติ โดยเราได้ตอบสนองกับความต้องการดังกล่าว ด้วยการพัฒนาอุปกรณ์สแกนเลเซอร์เกรดอุตสาหกรรมขนาดพกพาใช้งานง่าย ซึ่งมีน้ำหนักไม่ถึง 1 กิโลกรัม”

Freestyle(3D) สามารถใช้งานได้ในรูปแบบอุปกรณ์สแตน อโลน เพื่อสแกนพื้นที่ตามความต้องการ หรือใช้ร่วมกับสแกนเนอร์ Focus(3D)X 130 / X 330 ของ FARO โดยข้อมูลแบบพอยต์คลาวด์จากอุปกรณ์เหล่านี้ สามารถนำมาผนวกรวมกันได้อย่างไร้รอยต่อ และสามารถแชร์ร่วมกับซอฟต์แวร์สร้างภาพทุกรุ่นของ FARO ไม่ว่าจะเป็น FARO SCENE, WebShare Cloud และ FARO CAD Zone


เกี่ยวกับ FARO

FARO เป็นบริษัทเทคโนโลยีระดับโลก โดยเป็นผู้พัฒนาและทำตลาดเครื่องมือวัดและซอฟต์แวร์สร้างภาพที่ใช้คอมพิวเตอร์เข้ามาช่วย เทคโนโลยีของ FARO ประกอบด้วยการตรวจวัดแบบ 3 มิติที่มีความแม่นยำสูง รวมถึงการสร้างภาพและการเปรียบเทียบชิ้นส่วนและโครงสร้างที่ซับซ้อนในกระบวนการผลิตและรับประกันคุณภาพ อุปกรณ์ตรวจวัดดังกล่าวถูกนำมาใช้ในการตรวจวัดชิ้นส่วนประกอบและชุดประกอบ การวางแผนการผลิต การจัดทำเอกสารภายในคลังสินค้า เช่นเดียวกับการตรวจสอบและฟื้นฟูสถานที่เกิดอุบัติเหตุหรือจุดที่เกิดอาชญากรรม ไปจนถึงการสร้างภาพสแกนดิจิตอลของโบราณสถาน

FARO สามารถตอบสนองกับความต้องการระบบตรวจวัดแบบ 3 มิติและกระบวนการจัดเอกสารได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในฐานะผู้บุกเบิกและผู้นำตลาดเทคโนโลยีตรวจวัดขนาดพกพาที่ใช้คอมพิวเตอร์ช่วย FARO มีการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับความแม่นยำ ความน่าเชื่อถือ และความสะดวกสบายในการใช้งานของผลิตภัณฑ์ระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมที่บริษัทนำเสนอ ทั้งนี้ FARO มีจุดยืนเพื่อมอบความสะดวกสบายในกระบวนการดำเนินงาน ผ่านการคิดค้นเครื่องมือต่างๆเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า ซึ่งช่วยร่นระยะเวลาตรวจวัดตามสถานที่พร้อมลดต้นทุนโดยรวม

ลูกค้าประมาณ 15,000 รายทั่วโลกได้ติดตั้งระบบของ FARO กว่า 30,000 จุด บริษัทมีสำนักงานใหญ่ที่ดูแลตลาดทั่วโลกอยู่ในเลค แมรี รัฐฟลอริดา สำนักงานใหญ่ประจำยุโรปที่สตุ๊ทการ์ท ประเทศเยอรมนี และสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในสิงคโปร์ นอกจากนี้ FARO ยังมีสาขาในญี่ปุ่น จีน อินเดีย เกาหลีใต้ ไทย มาเลเซีย เวียดนาม แคนาดา เม็กซิโก สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส สเปน อิตาลี โปแลนด์ และเนเธอร์แลนด์

สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.faro.com/sgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม