หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Akamai Technologies เสริมความแข็งแกร่งให้กับธนาคารกรุงเทพในการขยายธุรกิจทั่วโลก  (อ่าน 46 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ม.ค. 15, 11:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


สิงคโปร์--13 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้บริการทุกรายจากทุกๆภูมิภาคด้วยการลดระยะเวลาการโหลดหน้าเว็บลงถึง 50%

Akamai Technologies, Inc. (NASDAQ: AKAM) ผู้นำด้านการจัดหาบริการคลาวด์สำหรับการจัดส่ง การเพิ่มประสิทธิภาพและความปลอดภัยคอนเทนท์ออนไลน์ และแอพพลิเคชั่นธุรกิจ เปิดเผยว่า ธนาคารกรุงเทพได้เลือกใช้โซลูชั่น Web Performance ของ Akamai เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่มีคุณภาพสูงสำหรับฐานลูกค้าที่กำลังขยายตัวในทุกภูมิภาคของธนาคาร

ธนาคารกรุงเทพเป็นธนาคารพาณิชย์รายใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและเป็นหนึ่งในธนาคารรายใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยเครือข่ายสาขาในต่างประเทศกว่า 27 แห่ง ใน 13 ประเทศ พร้อมกับแผนการขยายธุรกิจไปยังภูมิภาคต่างๆ และบริการในต่างประเทศเพื่อรองรับลูกค้าของธนาคาร ธนาคารกรุงเทพจึงต้องการแพลตฟอร์มที่สามารถบริหารจัดการการนำเสนอคอนเทนท์ไปสู่ฐานลูกค้าของธนาคารที่กำลังขยายตัวทั้งในภูมิภาคและทั่วโลก ในขณะเดียวกันก็สามารถรับประกันเรื่องคุณภาพของประสบการณ์ผู้ใช้บริการ

เอียน กาย กิลลาร์ด รองประธานกรรมการบริหารของธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ความสามารถของ Akamai ในการนำเสนอประสบการณ์เว็บที่รวดเร็ว ปลอดภัย และมีคุณภาพนั้น ช่วยสนับสนุนแผนการณ์ในการขยายธุรกิจไปยังทั่วโลกของเราโดยตรง ซึ่งจะช่วยสร้างความมั่นใจว่า เราจะสามารถให้บริการแก่ลูกค้าของเราทุกรายให้เข้าถึงบริการด้านการธนาคารได้อย่างราบรื่นและปลอดภัยได้จากทุกที่"

นอกไปจากการนำเสนอประสบการณ์ออนไลน์ที่มีคุณภาพสูงแล้ว ธนาคารกรุงเทพตระหนักดีถึงความจำเป็นในการนำเสนอระบบความปลอดภัยที่มีความจำเป็นสำหรับลูกค้า เพื่อรับประกันว่าการทำธุรกรรมจะมีความปลอดภัยและรวดเร็ว โซลูชั่น Web Performance ของ Akamai สามารถจัดหาระบบความปลอดภัยที่เป็นเยี่ยมด้านประสิทธิภาพและคุณภาพ ช่วยให้ธนาคารสามารถระบุอุปสงค์ด้านทราฟฟิกไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่สูงเกินไป ได้และยังช่วยสร้างความมั่นใจว่าเว็บไซต์ได้ตอบสนองเฉพาะคำร้องขอเปิดหน้าเว็บจากลูกค้าที่ถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น

กิลลาร์ด กล่าวว่า "ในฐานะที่เป็นสถาบันการเงินที่เก็บและประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า จึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่เราต้องปกป้องข้อมูลที่ลูกค้ามอบความไว้วางใจแก่เรา ในยุคปัจจุบันที่ความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ถือเป็นความวิตกกังวลอย่างแท้จริงของทุกคน ความวิตกกังวลของเราคลี่คลายลงด้วยศักยภาพของ Akamai ในการบล็อคทราฟฟิกที่ไม่ต้องการและลดความเสี่ยงจากการถูกโจมตีผ่านทางไซเบอร์"

สามารถอ่านบทความเกี่ยวกับแนวทางที่ Akamai สามารถช่วยธนาคารกรุงเทพได้จากกรณีศึกษา: http://www.akamai.com/html/customers/case-study-bangkok-bank.html

เกี่ยวกับธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

ธนาคารกรุงเทพก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2487 เป็นธนาคารพาณิชย์รายใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและเป็นเป็นหนึ่งในธนาคารรายใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยมูลค่าทรัพย์สินประมาณ 8 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ ธนาคารกรุงเทพเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการธนาคารแก่ภาคธุรกิจ วิสาหกิจขนาดกลาง และขนาดย่อมในประเทศไทย มีฐานลูกค้ารายย่อยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตลอดจนมีเครือข่ายสาขาในต่างประเทศ 27 สาขา และมีสำนักงานสาขาใน 13 ประเทศ ในขณะที่เครือข่ายการให้บริการตนเองที่กำลังขยายตัวของธนาคาร ซึ่งรวมถึง เอทีเอ็มและเครื่องรับฝากเงินสด การให้บริการธนาคารผ่านทางโทรศัพท์ และบริการอินเทอร์เน็ตแบงกิ้งใน 2 ภาษาที่ง่ายต่อการใช้งาน ช่วยให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมเกี่ยวกับธนาคารได้อย่างรวดเร็ว ตลอด 24 ชั่วโมง

เกี่ยวกับ Akamai

Akamai(R) เป็นแพลตฟอร์มคลาวด์ระดับชั้นนำที่ช่วยให้ธุรกิจสามารถนำเสนอประสบการณ์ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงได้บนทุกๆอุปกรณ์และทุกที่แก่ผู้ใช้บริการ Akamai Intelligent Platform(TM) ซึ่งเป็นโซลูชั่นพื้นฐานของบริษัท นำเสนอการเข้าถึงในวงกว้างพร้อมกับความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัย วิสัยทัศน์ และความเชี่ยวชาญที่ไม่มีใครเทียบได้ Akamai ขจัดความยุ่งยากในโลกที่มีการเชื่อมต่อผ่านทางอุปกรณ์พกพามากขึ้น รองรับความต้องการของลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงใน 7 วัน และช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถใช้คลาวด์ได้อย่างปลอดภัย สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางที่ Akamai ช่วยผลักดันให้เกิดความก้าวหน้าด้านนวัตกรรมในโลกที่มีการเชื่อมต่อกันอย่างสูง ได้ที่ www.akamai.com หรือ blogs.akamai.com หรือติดตาม @Akamai ผ่านทางทวิตเตอร์

ติดต่อ:
Luanne Da Costa
Akamai Asia Pacific
โทร: 65 6593 8745
อีเมล: Luanne.Erni@akamai.com
หรือ
Ng Keng Wee
Waggener Edstrom Worldwide
โทร: 65 6303 8457
อีเมล: kng@waggeneredstrom.com


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม