หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาดิดาส เผยโฉม “Ultra BOOST” นวัตกรรมรองเท้าวิ่งที่ดีที่สุด  (อ่าน 194 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ม.ค. 15, 10:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เฮอร์โซเกอโนฮาค, เยอรมนี--23 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

อาดิดาส (adidas) ปฏิวัตินวัตกรรมรองเท้าวิ่งไปอีกขั้นด้วย “Ultra BOOST” สุดยอดรองเท้าวิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยในงานเปิดตัวที่นิวยอร์กซิตี้ โยฮัน เบลค, ดาบิด บียา, แซมมี วัตกินส์ และนักกีฬาชื่อดังอีกมากมาย ต่างมารวมตัวกันเพื่อชื่นชมนวัตกรรมดังกล่าว พร้อมสักขีพยานอีกหลายร้อยคนจากทั่วโลก

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150121/726598-a )
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150121/726598-b )
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150121/726598-c )
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150121/726598-d )
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150121/726598-e )

เหล่านักกีฬาและแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงานได้สัมผัสกับความสุดยอดของ Ultra BOOST จากการทดสอบประสิทธิภาพกันแบบสดๆภายในงานโดยใช้ระบบ ARAMIS ที่ล้ำสมัย ซึ่งเป็นระบบทดสอบแรงกระแทก วิเคราะห์การสั่นสะเทือน และประเมินความทนทานที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในสถาบันวิศวกรรมชั้นนำ อาทิ องค์การนาซา, โบอิ้ง และออดี้ เป็นต้น อาดิดาสพัฒนารองเท้า Ultra BOOST โดยใช้การประเมินพื้นผิวและรูปทรงด้วยระบบ 3 มิติของ ARAMIS เพื่อความยืดหยุ่นอย่างเต็มที่ในขณะวิ่ง โดย Ultra BOOST สามารถปรับตัวเข้ากับจังหวะการก้าวเท้าของผู้วิ่งได้อย่างเป็นธรรมชาติ จึงคืนพลังงานกลับสู่ผู้วิ่งในแบบที่เรียกว่า Energy Return of BOOST(TM) รองรับแรงกระแทกได้อย่างเหนือระดับ และสวมใส่สบายแม้วิ่งไกลหลายร้อยกิโลเมตรในทุกสภาพพื้นผิว

อีริค ลีดท์เก สมาชิกคณะกรรมการบริหารของอาดิดาส กล่าวว่า "เพื่อตอบสนองคำเรียกร้องของนักกีฬาทั่วโลกที่ต้องการ Energy มากขึ้น เราจึงเจาะจงสร้างสรรค์รองเท้าวิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาด้วย Ultra BOOST อาดิดาสได้ยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมด้วยรองเท้า BOOST และจะเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามแบบฉบับ Energy Running สำหรับผู้ที่กล้าจะเดินตามเราต่อไป"

นวัตกรรม Energy Return ไร้เทียมทาน

รองเท้า Ultra BOOST ประกอบด้วยวัสดุลดแรงกระแทก BOOST มากกว่าถึง 20%* นับว่ารองรับแรงกระแทกเพื่อคืนพลังงานได้มากที่สุดในอุตสาหกรรม นอกจากนั้นยังไม่ใช้พื้นรองเท้าชั้นกลางแบบ EVA ที่ใช้กันทั่วไป เพื่อให้มีการสัมผัสโดยตรงมากขึ้นซึ่งจะทำให้เกิดพลังอย่างแท้จริง นวัตกรรม BOOST นี้ผลิตขึ้นจากเม็ดแคปซูลพลังงานหลายพันเม็ด ทำให้มีประสิทธิภาพคงที่แม้วิ่งไกลหลายร้อยกิโลเมตรในทุกสภาพพื้นผิว

สวมใส่สบาย

เพื่อเติมเต็มสุดยอดนวัตกรรม Energy Return of BOOST รองเท้า Ultra BOOST จึงใช้เทคโนโลยี PRIMEKNIT ของอาดิดาสที่ผ่านการปรับปรุงแล้ว เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ของสไตล์ ความสบาย และการรองรับแรงกระแทก

เท้าของผู้วิ่งสามารถขยายออกในแนวกว้างได้ถึง 10 มิลลิเมตรหรือมากกว่านั้นในขณะวิ่ง เมื่อเท้าขยายจนคับแน่นรองเท้าอาจทำให้รู้สึกไม่สบาย เกิดการเสียดสี และนำไปสู่การบาดเจ็บ เช่น แผลพุพอง แพทเทิร์นแบบ PRIMEKNIT ของ Ultra BOOST แตกต่างจากเทคโนโลยีชั้นนำอื่นๆ โดยมีความกระชับรับรูปทรงของเท้า แต่ก็สามารถขยายออกได้เพื่อความสบายสูงสุด

เบน เฮอรัธ รองประธานฝ่ายออกแบบของอาดิดาส รันนิ่ง กล่าวว่า "แต่ละเทคโนโลยีที่ผสานอยู่ในรองเท้า Ultra BOOST ถูกนำมาใช้เพื่อเติมเต็มซึ่งกันและกัน เวลาสวมใส่จึงให้ความรู้สึกและรูปลักษณ์ที่ดูกระชับและยืดหยุ่นในเวลาเดียวกัน เรากำลังพัฒนานวัตกรรมไปอีกระดับ และ Ultra BOOST ก็ถูกพัฒนาขึ้นมาให้มีรูปลักษณ์ภายนอกที่ยอดเยี่ยมพอๆกับประสิทธิภาพของรองเท้า"

ใช้พลังงานอย่างเต็มที่

หนึ่งในคุณสมบัติสุดล้ำของ Ultra BOOST ก็คือพื้นรองเท้าชั้นนอกสุดแบบ Stretch Web ซึ่งยืดหยุ่นและขยายตัวตามแรงกระแทกและการเคลื่อนไหวของเท้า ลายพื้นรองเท้าที่มีความยืดหยุ่นทำให้ใช้พลังงานได้อย่างเต็มที่โดยที่ศักยภาพในด้านอื่นๆไม่ลดลง นอกจากนี้ ลายพื้นรองเท้าแบบ Stretch Web ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครยังเข้ากับเม็ดแคปซูลพลังงาน BOOST ได้อย่างลงตัว

รองรับแรงกระแทกอย่างเหนือระดับ

Ultra BOOST มีส่วนเสริมส้นเท้าแบบใหม่ ซึ่งรองรับการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติของเอ็นร้อยหวายได้อย่างอิสระ ส่วนที่ช่วยประคองส้นเท้าด้านหลังสามารถรองรับเท้าได้อย่างสบายและยืดหยุ่นตามการยืดขยายของเอ็นร้อยหวาย แผ่นรองเท้าด้านในมีน้ำหนักเบาและสามารถปรับตัวเข้ากับลักษณะเท้าตามธรรมชาติของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ทำให้รู้สึกกระชับและสบาย

นอกจากนี้ Ultra BOOST ยังใช้ระบบ TORSION(R) SYSTEM แบบใหม่ในฐานรองเท้า ทำให้ผู้สวมใส่สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระตั้งแต่ส้นเท้าไปจนถึงปลายเท้า ทำให้วิ่งได้อย่างมั่นคง ราบรื่น และควบคุมการวิ่งได้ดีขึ้น

สัมผัสการวิ่งที่ดีที่สุดด้วยรองเท้า Ultra BOOST ได้ที่ http://www.adidas.com/ultraboost รองเท้า Ultra BOOST ของอาดิดาสจะวางจำหน่ายผ่านเว็บไซต์ adidas.com ตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2558 เป็นต้นไป ในราคาคู่ละ 180 ดอลลาร์หรือ 180 ยูโร และจะวางจำหน่ายตามร้าน adidas Sport Performance และร้านค้าปลีกบางส่วนตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป ร่วมติดตามความเคลื่อนไหวในแวดวงการวิ่งกับอาดิดาสได้ที่ @adidasrunning บน ทวิตเตอร์ หรือ อินสตาแกรม

เกี่ยวกับ อาดิดาส รันนิ่ง

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาดิดาส รันนิ่ง ได้ที่เว็บไซต์: http://www.adidas.com/running
รับชมรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ห้องข่าวอาดิดาส: news.adidas.com
ติดตามอาดิดาสบนเฟซบุ๊กได้ที่: http://www.facebook.com/adidasrunning

อาดิดาส เป็นผู้ออกแบบ พัฒนา และจำหน่ายรองเท้า เสื้อผ้า และอุปกรณ์สวมใส่สำหรับเล่นกีฬา โดยมีเป้าหมายจะครองตำแหน่งแบรนด์กีฬาชั้นนำในระดับโลก

* เปรียบเทียบกับรองเท้ารุ่น Energy BOOST ของอาดิดาสnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม