หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไอโซลา เปิดตัววิดีโอให้ความรู้ชุดใหม่ เพื่อชี้ถึงบทบาทสำคัญของวัสดุลามิเนต  (อ่าน 102 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ม.ค. 15, 20:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แชนด์เลอร์, แอริโซนา--(โกล๊บ นิวส์ไวร์)--28 ม.ค. 2558

วิดีโอชุดใหม่เตรียมนำเสนอหลักการประเมินและเลือกแผ่นลามิเนตสำหรับการออกแบบระบบทำงาน

ไอโซลา กรุ๊ป เอส.เอ อาร์.แอล. (Isola Group S.a r.l.) ผู้นำตลาดแผ่นลามิเนตเคลือบทองแดง และวัสดุไดอิเล็กทริก พรีเพรกที่ใช้ในการผลิตแผ่นวงจรพิมพ์ (พีซีบี) แบบหลายชั้นที่มีความทันสมัย ประกาศเปิดตัววิดีโอชุด Technical Education Series (TES) เพื่อชี้ให้เห็นถึงบทบาทสำคัญของวัสดุลามิเนตในกระบวนการออกแบบระบบทำงาน

วิดีโอชุด TES ได้รับการพัฒนาเพื่ออัพเดทความรู้ให้กับเหล่านักออกแบบระบบทำงานในแง่มุมต่างๆที่มีความสำคัญในการเลือกวัสดุลามิเนต ผ่านช่องทางการรับชมแบบอินเทอร์แอคทีฟที่น่าสนใจ ผู้ที่สนใจสามารถรับชมวิดีโอเปิดตัวสี่ตัวแรกของ TES ได้โดยล็อกอินที่ www.isola-group.com/TES ซึ่งจะเปิดโอกาสให้เหล่านักออกแบบระบบอิเล็กทรอนิกส์รับทราบถึงปัจจัยต่างๆที่สามารถส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพในการทำงานของแผ่นพีซีบี รวมถึงผลลัพธ์อันดีที่จะเกิดขึ้นหากมีการเลือกวัสดุพีซีบีอย่างเหมาะสม นอกจากนี้ TES ซึ่งเปิดให้รับชมฟรี ยังเป็นช่องทางสำหรับเหล่านักออกแบบในการพูดคุยและเสนอแนะประเด็นที่เกี่ยวข้อง โดยจะมีการเสริมวิดีโอเพิ่มเติมตลอดทั้งปี

วิดีโอสามในสี่ตัวในชุด TES นั้นมีผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมพีซีบีอย่าง Lee Ritchey จาก Speeding Edge เป็นผู้นำเสนอ โดยครอบคลุมในหัวข้อ Minimizing Skew in Very High-speed Serial Data Links, How Much Bandwidth Does a High-speed Differential Pair Require? และ The Merits and Drawbacks of Using Low-Dk Laminates in High-speed PCBs ส่วนวิดีโอตัวที่สี่ในหัวข้อ Passive Intermodulation (PIM) in PCBs นั้นนำเสนอโดย Mike Miller ผู้จัดการฝ่ายการตลาด OEM อาวุโสของไอโซลา

ปัจจุบัน ทุกแง่มุมของการพัฒนาผลิตภัณฑ์จำเป็นต้องเน้นความสำคัญจากตั้งแต่ตัวระบบ วัสดุลามิเนตนั้นทำหน้าที่เป็น “รากฐาน” สำหรับระบบเหล่านี้ และในทำนองเดียวกันรากฐานตัวบ้าน หากไม่มีการเลือกลามิเนตพีซีบีอย่างเหมาะสมแล้ว ตัวระบบก็อาจล้มไปทั้งหมด โดยภายในวิดีโอมีการพูดคุยถึงผลกระทบที่อาจเกิดขึ้น หากมีการเลือกใช้วัสดุลามิเนตที่ไม่เหมาะสมกับการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของต้นทุนด้านวิศวกรรมที่ไม่เกิดขึ้นประจำ การพลาดโอกาสในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ตลอดจนต้นทุนที่เพิ่มขึ้นจากการรีสปินพีซีบี ทั้งนี้ TES ของไอโซลามีเป้าหมายเพื่อรับมือกับประเด็นเหล่านี้รวมถึงประเด็นอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

Tarun Amla ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี และรองประธานบริหารของไอโซลา กล่าวว่า “สมดุลระหว่างความก้าวหน้าของฟังก์ชั่นในตัวผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีกระบวนการผลิตสามารถเกิดความซับซ้อนขึ้นได้ โดยการเลือกใช้วัสดุที่ไม่เหมาะสมนั้นอาจก่อให้เกิดผลกระทบเป็นระลอกไปทั่วทั้งวงจรการพัฒนาระบบ ยกตัวอย่างเช่น ทีมวางระบบวิศวกรรมผลิตภัณฑ์อาจไม่มีความรู้เชิงลึกในการประเมินและเลือกใช้ลามิเนต เนื่องจากวัสดุพีซีบีนั้นมักถูกเลือกโดยผู้ผลิตแผงวงจรไม่ก็ฝ่ายจัดซื้อภายใน จนอาจส่งผลให้เหล่าวิศวกรพัฒนาผลิตภัณฑ์ไม่สามารถบรรลุเป้าหมายด้านประสิทธิภาพในการทำงานผ่านการออกแบบดังกล่าว เนื่องจากมีการใช้วัสดุที่ไม่เหมาะสมในการผลิตแผงวงจร พวกเขาอาจไม่รับรู้ถึงช่องทางในการลดต้นทุนผ่านการออกแบบพีซีบีแบบไฮบริด หรือเลือกใช้วัสดุที่ได้รับการออกแบบเฉพาะสำหรับการใช้งาน”

Lee Ritchey จาก Speeding Edge กล่าวเสริม “เมื่อก่อน ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบสำหรับการทำงานระดับล่างและความเร็วสูงนั้นมีเส้นแบ่งอย่างชัดเจน แต่ปัจจุบันไม่มีความแตกต่างปรากฎให้เห็นอีกต่อไป หากคุณกำลังใช้เทคโนโลยีส่วนประกอบในยุคปัจจุบัน คุณก็กลายเป็นผู้ออกแบบผลิตภัณฑ์ความเร็วสูง ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะมีการใช้งานในลักษณะใด อย่างไรก็ตาม เส้นโค้งแห่งการเรียนรู้ไม่จำเป็นต้องดำเนินไปในทิศทางเดียวกับรูปแบบการใช้ส่วนประกอบเสมอไป ดังนั้นเหล่านักพัฒนาผลิตภัณฑ์อาจตกอยู่ในภาวะ ‘สับสนทางเทคโนโลยี’ และไม่มีข้อมูลเพียงพอในการออกแบบด้วยเทคโนโลยียุคใหม่ ทั้งนี้ บริษัทต่างๆเช่นไอโซลา ซึ่งได้ริเริ่มบทบาทในการมอบความรู้ให้กับลูกค้า สามารถทำหน้าที่เป็นผู้ให้ความรู้ด้านเทคโนโลยีรายสำคัญ เช่นเดียวกับในฐานะผู้จัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าเชื่อถือ”

สามารถรับชมวิดีโอชุด TES ของไอโซลาได้ทางเว็บไซต์ของบริษัท www.isola-group.com/TES

เกี่ยวกับไอโซลา

ไอโซลา กรุ๊ป เอส.เอ อาร์.แอล. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเมืองแชนด์เลอร์ รัฐแอริโซนา เป็นบริษัทวัสดุศาสตร์ระดับโลกที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ พัฒนา ผลิต และจัดจำหน่ายแผ่นลามิเนตเคลือบทองแดงและไดอิเล็กทริก พรีเพรก (dielectric prepreg) ซึ่งใช้ในการผลิตแผ่นวงจรพิมพ์แบบหลายชั้นที่มีความทันสมัย วัสดุประสิทธิภาพสูงของบริษัทถูกนำไปใช้ในงานอิเล็กทรอนิกอันซับซ้อน ทั้งในโครงสร้างพื้นฐานด้านการสื่อสาร คอมพิวเตอร์/เครือข่าย อุตสาหกรรมทหาร การแพทย์ การบินและอวกาศ และยานยนต์ กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.isola-group.com/

ติดตามไอโซลาทางทวิตเตอร์: https://twitter.com/IsolaGroup

กดไลค์ไอโซลาบนเฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/IsolaGroup

ติดตามไอโซลาทางลิงค์อิน: https://www.linkedin.com/company/isola-group

สมัครรับชมไอโซลาบนยูทูบ: https://www.youtube.com/user/IsolaGroup

Isola และโลโก้ Isola เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ ISOLA USA Corp. ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ เครื่องหมายการค้าอื่นๆทั้งหมดที่กล่าวถึงในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทที่เกี่ยวข้อง (C)2015 ไอโซลา กรุ๊ป สงวนลิขสิทธิ์

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 29 ม.ค. 15, 20:14 น โดย dangerlife » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม