หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดูปองท์ จับมือ เฉินกวาง ตั้งบริษัทร่วมทุนแห่งใหม่  (อ่าน 494 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ก.พ. 15, 12:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

วิลมิงตัน, เดลาแวร์ และ ปักกิ่ง--30 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัทร่วมมือเชิงกลยุทธ์เพื่อรองรับตลาดฟลูออโรอีลาสโตที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วในจีน

ดูปองท์ ฟลูออโรโพลิเมอร์ โซลูชั่นส์ (DuPont Fluoropolymer Solutions: DuPont) และบริษัท จงหัว เฉินกวาง เคมีคอล รีเสิร์ช อินสติติวท์ จำกัด (เฉินกวาง) (Zhonghao Chenguang Chemical Research Institute Company Limited: Chenguang) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท ไชน่า เนชั่นเนล เคมิคอล คอร์ปอเรชั่น (ChemChina) ประกาศวันนี้ถึงการดำเนินงานครั้งสำคัญ เพื่อรองรับตลาดฟลูออโรอีลาสโตเมอร์ที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วของจีนด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับโลก ซึ่งพุ่งเป้าไปที่โซลูชั่นเพื่อการเพิ่มศักยภาพและยั่งยืนสำหรับการใช้งานประสิทธิภาพสูง

ทั้งสองบริษัทได้ก่อตั้งบริษัทร่วมทุนในสัดส่วน 50/50 เพื่อดำเนินการผลิตและทำการตลาดยางฟลูออโรอีลาสโตเมอร์และส่วนผสมในประเทศจีน ซึ่งจะช่วยเพิ่มอุปทานฟลูออโรอีลาสโตเมอร์ในตลาดจีน

ฟลูออโรอีลาสโตเมอร์มีคุณสมบัติพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สำคัญของการเป็นสารที่มีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในการใช้งานหลากหลายประเภท ซึ่งรวมถึงการออกแบบยานยนต์ที่มีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือมากขึ้น การผลิตอุปกรณ์ที่มีกระบวนการทางเคมีที่ให้ผลยาวนานขึ้น ทางเลือกในการผลิตพลังงานสะอาดและพลังงานหมุนเวียน และการพัฒนาอากาศยานสมรรถนะสูง

กลุยทธ์การจับมือเป็นพันธมิตรระหว่างดูปองท์-เฉินกวาง จะสามารถรองรับตลาดฟลูออโรอีลาสโตเมอร์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วด้วยการผนวกความเชี่ยวชาญระหว่างดูปองท์และเฉินกวาง ทั้งสองบริษัทจะนำมาซึ่งการลงทุนและการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ, การปรับปรุงเทคโนโลยีและเพิ่มศักยภาพ โดยเน้นไปที่การจัดหาอุปทานฟลูออโรอีลาสโตเมอร์คุณภาพสูงที่เชื่อถือได้ให้กับตลาดและลูกค้า

ทั้งดูปองท์และเฉินกวางต่างก็มีจุดยืนเชิงกลยุทธ์ในอุตสาหกรรมฟลูออโรอีลาสโตเมอร์และบริษัทก็ได้ประเมินเรื่องการเพิ่มความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในภาคธุรกิจที่มีแนวโน้มที่ดี

บริษัทร่วมทุนด้านฟลูออโรอีลาสโตเมอร์ จะใช้ชื่อว่า DuPont Haohua Chenguang Fluoromaterials (Shanghai) Co., Ltd. และดำเนินการจำหน่ายฟลูออโรอีลาสโตเมอร์ภายใต้แบรนด์ Chenguang และ Viton(R) บริษัทร่วมทุนดังกล่าวจะใช้ประโยชน์จากความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีของดูปองท์และเทคโนโลยีที่ครบวงจรและฐานการผลิตของเฉินกวาง เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงให้แก่ลูกค้า บริษัทร่วมทุนจะลงทุนเพื่อสร้างโรงงานผลิตส่วนผสมแห่งใหม่ที่เมืองเซี่ยงไฮ้

"บริษัทร่วมทุนนี้อยู่ในจุดยืนที่ดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับรองรับตลาดฟลูออโรอีลาสโตเมอร์ที่กำลังขยายตัวของจีน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้งานประสิทธิภาพสูงในตลาดยานยนต์ อากาศยาน พลังงาน อิเล็กทรอนิก และโทรคมนาคมที่กำลังขยายตัวของจีน" เทียร์รี เอฟ.เจ. แวนแลงเคอร์ ประธานบริษัท ดูปองท์ เคมีคอลส์ แอนด์ ฟลูออโรโปรดักท์ส กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ร่วมกับเฉินกวาง ซึ่งช่วยให้เราสามารถนำเสนอมูลค่าที่สูงกว่าให้กับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น"

"พันธมิตรเชิงกลยุทธ์นี้ จะผสมผสานองค์ประกอบที่เป็นจุดแข็งของเฉินกวางและดูปองท์ และยังช่วยเพิ่มการลงทุนเชิงกลยุทธ์ในด้านการผลิต" โรเบิร์ต ลู รองประธานบริษัท ไชน่า เนชั่นเนล เคมิคอล คอร์ปอเรชั่น กล่าว "ความร่วมมือครั้งนี้จะสร้างบริษัทใหม่ที่สามารถให้บริการแก่ลูกค้าในจีนและทั่วโลกได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นผ่านทางเทคโนโลยีใหม่ๆและฟลูออโรอีลาสโตเมอร์ชนิดพิเศษ"

บริษัท จงหัว เฉินกวาง เคมิคอล รีเสิร์ช อินสติติวท์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2508 บริษัทเป็นธุรกิจชั้นนำในจีนที่มีความเชี่ยวชาญด้านการวิจัย การพัฒนา และการผลิตวัตถุดิบชีวฟลูออไรน์ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทครอบคลุมกว่า 20 ประเภท จากกว่า 200 รายการและคุณสมบัติเกือบ 1,000 คุณสมบัติ ซึ่งสามารถนำไปใช้งานในด้านอวกาศ การบิน ยานยนต์ อิเล็กทรอนิก ปิโตรเลียม อุตสาหกรรมเคมี และสิ่งทอ ฯลฯ เฉินกวางมีชื่อเสียงระดับโลกในด้านธุรกิจเคมีที่สร้างมูลค่าแก่เศรษฐกิจและสังคม การอนุรักษ์ทรัพยากร ความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม และความปลอดภัย สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับเฉินกวางและแนวความคิดที่เป็นนวัตกรรมของบริษัทเพิ่มเติมได้ที่ http://www.chenguang.cn

ดูปองท์ (NYSE:DD) นำวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมระดับโลกมาสู่ตลาดโลกในรูปแบบผลิตภัณฑ์ วัตถุดิบ และบริการที่เป็นนวัตกรรมมาตั้งแต่ปี 2345 บริษัทเชื่อว่า ด้วยความร่วมมือกับลูกค้า รัฐบาล องค์กรนอกภาครัฐบาล (NGO) และผู้นำด้านความคิด เราจะสามารถหาโซลูชั่นเพื่อรองรับกับความท้าทายทั่วโลกและจัดหาอาหารที่ดีต่อสุขภาพอย่างเพียงพอให้กับผู้คนทั่วโลก, ลดการพึ่งพาเชื้อเพลิงจากฟอสซิล, และปกป้องชีวิตและสิ่งแวดล้อม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดูปองท์และพันธกิจด้านนวัตกรรมของบริษัทได้ที่ http://www.dupont.com

DuPont Oval Logo, DuPont(TM) และ Viton(R) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของดูปองท์และบริษัทในเครือ

Chenguang(R) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเฉิงกวาง

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 2 ก.พ. 15, 13:32 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม