หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ...ไม่มีวันตายจริงๆ แท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ  (อ่าน 52795 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ก.พ. 15, 20:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


ขอนำเรื่องราวของน้องที่รู้จัก เพิ่งโดนมาสดๆร้อนๆมาเมื่อคืน มาให้อ่านกัน นี่ขนาดคนไทยด้วยกันเองยังโดน แล้วถ้าต่างชาติละ จะเหลือหรือ...

เหตุการณ์รถแท๊กซี่โกงค่าโดยสารติ๊กประสบเหตุด้วยตนเอง !!!!

เตือนภัยแท็กซี่มหาภัย สนามบินสุวรรณภูมิ โตโยต้าแวน ทะเบียน มฎ 750 กรุงเทพมหานคร !!!!!

ไม่คาดคิดว่ารถแท็กซี่โกงมิเตอร์ค่าโดยสารจะเกิดขึ้นกับตนเอง

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ 7 ก.พ. 58 : ดิฉันเดินทางจากกลับจากการประชุมที่ประเทศเวียดนาม ได้กดบัตรคิวเรียกรถแท็กซี่จากสนามบินสุวรรณภูมิชั้น 1 มีผู้โดยสาร 2 คน กระเป๋าเดินทางใบใหญ่ 2 ใบ และมีกระเป๋าล้อลากใบเล็กใส่คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค 1 ใบ เจ้าหน้าที่ประจำเครื่องกดบัตรคิวแจ้งให้ดิฉันกดที่เครื่องรถแวน โดยกดหมายเลขบัตรคิวได้ช่องเบอร์ 24 เวลา 23:13 น. รถโตโยตาสี เขียว - เหลือง หมายเลขทะเบียนรถ มฎ 750 กรุงเทพมหานคร จุดหมายปลายทางมี 2 จุด คือหมู่บ้านที่ซอยวัดพระเงิน และหมู่บ้านที่ซอยวัดส้มเกลี้ยง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี

ตอนขึ้นรถแท๊กซี่ คนขับไม่ได้ขอดูใบสลิปจากดิฉัน พอรถออกไปได้เพียง 1 นาที คนขับได้ขอใบสลิปจากดิฉัน ซึ่งดิฉันก็เกิดความสงสัยในใจว่าจะเอาไปทำไม เนื่องจากได้ติดตามอ่านข่าวมาระยะหนึ่งเกี่ยวกับปัญหาแท๊กซี่ที่โกงผู้โดยสารชาวญี่ปุ่น และข่าวได้เสนอบอกว่า ห้ามให้สลิปกับคนขับรถเด็ดขาด!! แต่ดิฉันได้ยื่นให้ไป

พอคนขับรถได้ไม่ไกล คนขับได้ยื่นสลิปใบนี้ออกไปนอกตัวรถ คลับคล้ายเหมือนกับหาแสงไฟแล้วส่องดูสลิปของดิฉัน (ดิฉันงงว่า ทำไมไม่เปิดไฟในรถส่องดู) จึงรีบถามไปว่า ดูอะไรคะ คนขับจึงบอกว่า ผมขอดูก่อนว่าคุณขึ้นถูกคันหรือเปล่า หากขึ้นผิดคันจะได้วนกลับไปที่เดิมเพื่อขึ้นให้ถูกคัน >>> จุดนี้งงมากค่ะว่า ทำไมไม่ขอดูตั้งแต่แรก เริ่มเอะใจ แต่ไม่คิดอะไรมากว่าจะเจอเหตุการณ์โกงมิเตอร์เกิดขึ้น

ระหว่างทางกลับบ้าน คนขับแท๊กซี่ได้เปิดประเด็นสนทนา กรณีผู้โดยสารชาวญี่ปุ่นร้องเรียนคนขับแท๊กซี่ โดยคนขับคนนี้ได้ตำหนิติเตียนชาวญี่ปุ่นคนนั้น ว่าพูดโกหก และกล่าวหาว่าคนญี่ปุ่นคนนั้นมีกระเป๋ากอล์ฟ 4 ใบ และกระเป๋าเดินทางอีกหลายใบ (ซึ่งขัดกับข้อมูลที่ดิฉันได้ติดตามข่าวมา) ดิฉันก็ได้แสดงความคิดเห็นกลางๆ ไปในเชิงเห็นใจคนขับรถแท๊กซี่ และพยายามเปลี่ยนเรื่องมาคุยกับเพื่อนร่วมงานที่เดินทางมาด้วยกัน

และหนึ่งในบทสนทนากับเพื่อนร่วมงานคนนั้นเกี่ยวกับอัตราค่ารถแท๊กซี่กลับบ้านที่บางใหญ่ ซึ่งดิฉันใช้บริการรถแท๊กซี่จากสนามบินสุวรรภูมิกลับบ้านเป็นประจำทุกเดือน เส้นทางที่ใช้ประจำคือ ขึ้นทางด่วนพระราม 9 ลงแคราย วิ่งเข้า ถ.รัตนาธิเบศร์ จนถึงบางใหญ่ ค่าโดยสารเฉลี่ย 400 - 420 บาท (ไม่รวมเงินเพิ่ม 50 บาท และค่าทางด่วน) แต่พอค่ารถแท๊กซี่ได้ปรับราคาเพิ่มขึ้นเมื่อ 2-3 เดือนก่อน ทำให้ค่ารถแท๊กซี่กลับมาบ้านเพิ่มขึ้นเป็น 450 - 460 บาท

แต่สำหรับการโดยสารเมื่อคืนที่ดิฉันประสบนั้น คนขับแท๊กซี่ได้ขอลงด่านรัชดา เพื่อวิ่งผ่านวงศ์สว่าง ข้ามสะพามพระราม 5 ดิฉันเองก็โอเคไม่มีปัญหา เพราะคุ้นเคยทุกเส้นทางกลับบ้านดี แต่ระหว่างนั้น ราคาค่ามิเตอร์ค่อนข้างผิดปกติ เพราะราคาแลดูจะแพงกว่าทุกครั้ง (แต่ดิฉันพยายามไม่มองโลกในแง่ร้ายว่าจะโดน "โกง") โดยพอรถวิ่งมาถึงโรงเรียนเด่นหล้า ถ.พระราม 5 ค่าโดยสารขึ้นมาที่ประมาณ 500 บาทแล้ว ดิฉันก็อดทนในใจว่ามิเตอร์บางคันอาจมีคลาดเคลื่อนกันได้

จนพอมาส่งที่บ้านเพื่อนร่วมงานคนแรกที่ซอยวัดพระเงิน ค่าโดยสารได้ขึ้นมาอยู่ที่ประมาณ 550 บาท พอดิฉันเดินลงไปส่งเพื่อนร่วมงานเข้าบ้านเสร็จ (คนขับลงมายกกระเป๋าให้) ดิฉันกลับขึ้นมานั่งบนรถ หลังจากนั้นสิ่งที่ดิฉันไม่เชื่อสายตาก็คือ....................................

ระยะทางจากบ้านเพื่อนมาถึงป้อมยาม (บ้านเป็นหมู่บ้าน) ห่างกันประมาณ 100 เมตร สิ่งที่ทำให้ดิฉีนช็อค !!!! คือ ค่าแท๊กซี่ได้ขยับขึ้นวินาทีละ 2 บาท ขยับไหลขึ้นมาแบบน้ำหลากท่วมทุ่ง จากประมาณ 550 บาท ขึ้นมาเป็น 600 บาท # ในช่วงระยะทางแค่ 100 เมตร ไม่เกิน 1 นาที ค่าแท๊กซี่ขยับขึ้นมา 50 บาท ดิฉันนั่งช็อค จ้องมองมิเตอร์ว่านี่ผีหลอกหรืออะไรกัน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 9 ก.พ. 15, 20:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนนั้นงงจนทำอะไรไม่ถูก มันเกิดขึ้นเร็วมากจนตัดสินใจไม่ทันว่า ควรจะหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายคลิปไว้หรือไม่ เพราะอีกแป๊บหนึ่งของการตัดสินใจคือกลัวอันตราย ถ้าคนขับเห็นเราถ่ายคลิป (ขณะนั้นเป็นเวลา 00.30 แล้ว) จนพอต้องแลกบัตรคืนที่ป้อมยาม ดิฉันจึงตัดสินใจพูดอย่างมีสติและสมาธิกับคนขับว่า

ดิฉัน: พี่คะ หนูว่ามิเตอร์พี่อาจจะมีปัญหาขัดข้องนะคะ เพราะเมื่อกี้มิเตอร์ไหลขึ้นมาวินาทีละ 2 บาท ขึ้นมาทีเดียว 50 บาทเลย
คนขับ: อ๋อ ตอนนี้มิเตอร์เพิ่งปรับราคาขึ้นมา แล้วมิเตอร์นี่ก็ได้มาตรฐานด้วยนะ นี่ไงๆ สติ๊กเกอร์รับรอง (คนขับชี้ให้ดูสติ๊กเกอร์อะไรสักอย่างหนึ่งที่ติดไว้ที่กระจกหน้ารถ)
ดิฉัน: แต่เมื่อกี้มันไหลขึ้นมาแบบไม่หยุดเลยนะคะ หนูนั่งดูอยู่เห็นกับตาเลย เดือนที่แล้วหนูเพิ่งกลับมาจากเมืองจีน นั่งแท๊กซี่กลับมาบ้านหนูอยู่ซอยถัดไป (วัดส้มเกลี้ยง) ค่าโดยสารแค่ 450 บาทเอง แต่นี่มันตั้ง 600 บาทแล้ว

หลังจากนั้นบทสนทนาเงียบเพียงอึดใจก็ถึงหน้าปากซอยถนนใหญ่ ถนนกาญจนาภิเษก ตอนนั้นค่าแท๊กซี่ขึ้นมาอยู่ที่ 631 บาท (ราคาสุดท้ายที่ดิฉันตัดสินใจลงจากรถ เพราะไม่อย่างนั้น จากปากซอยวัดพระเงิน ไปบ้านดิฉันที่ซอยวัดส้มเกลี้ยง ค่าโดยสารอาจขึ้นมาอีก 200 บาท) ดิฉันจึงตัดสินใจบอกคนขับด้วยน้ำเสียงที่มีสติว่า

ดิฉัน: เดี๋ยวขอลงตรงหน้าปากซอย ตรงหน้าเซเว่นนี่เลยค่ะ เดี๋ยวให้เพื่อนมารับกลับ (ตอนนั้นคิดอย่างเดียวว่า ต้องลงจากรถคันนี้ให้เร็วที่สุด และไม่ต้องการให้คนขับรู้จักบ้านดิฉัน เพราะถ้าสุดท้ายเกิดการโต้เถียงกันขึ้น อาจเกิดอันตรายขึ้นได้)
คนขับ: งั้นค่าโดยสารไม่ต้องบวก 50 ก็ได้
ดิฉัน: เดี๋ยวหาแบงค์ 20 กับเศษให้ก่อนค่ะ
คนขับ: เอามาแค่ 600 บาทก็พอ
ดิฉัน: และในใจตอนนั้น อยากหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายมิเตอร์เอาไว้เป็นหลักฐาน แต่เกรงอันตรายเพราะกระเป๋าใบใหญ่ยังอยู่ท้ายรถ

หลังจากนั้น ดิฉันลงจากรถพร้อมกระเป๋าทั้งหมด และได้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายทะเบียนท้ายรถไว้ แต่คงด้วยความตื่นเต้นหลังจากที่พยายามประคองสติเอาไว้ ทำให้รูปที่ได้ไม่ค่อยชัด และดิฉันได้เรียกรถแท๊กซี่คันใหม่กลับถึงบ้านโดยสวัสดิภาพ (ค่ารถแท๊กซี่รอบใหม่ถึงบ้านแค่ 57 บาท)

ดิฉันได้โทรไปแจ้งเจ้าหน้าที่การท่าอากาศยาน เบอร์ 02-132-9199 เวลาประมาณ 01.00 น. และได้เล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ฟัง ซึ่งเจ้าหน้าที่ผู้ชายท่านนั้นรับปากว่าจะดำเนินการเรื่องให้ (ดิฉันถามชื่อแล้ว แต่ดันลืมจดไปซะงั้น)

สิ่งหนึ่งที่ทำให้เอะใจตั้งแต่ทีแรก คือ การที่คนขับเอาสลิปดิฉันไปดู ถ้าตอนนั้นดิฉันไม่ถามว่าดูอะไร ป่านนั้น คนขับอาจแกล้งทำปลิวหล่นออกไปนอกรถ และดิฉันจะไม่มีหลักฐานอะไรร้องเรียนได้เลย

อ้อ ลืมบอกไปว่า ตัวเครื่องมิเตอร์ของรถคันนี้ ได้มีผ้าเหมือนผ้าขนหนูเล็กๆ สีแดงพันรอบตัวมิเตอร์ไว้ เหลือแค่ช่องค่าโดยสารแสดงให้เราเห็นเท่านั้น (ช่องระยะทาง และช่องเวลาถูกปิดบังเอาไว้ค่ะ)

อุทาหรณ์สอนใจคนใช้บริการรถแท๊กซี่จากสนามบินสุวรรณภูมิชั้น 1
1. ห้ามให้สลิปกับคนขับโดยเด็ดขาด !!! ถ้าคนขับขอ อ้างไปเลยว่ากฎระเบียบห้ามคนขับรับสลิปจากผู้โดยสาร
2. สติเป็นสิ่งสำคัญมาก ต้องห่วงสวัสดิภาพความปลอดภัยของตนเองให้มากที่สุด
3. ถ้าโดยสารมาเพียงคนเดียวตอนกลางคืน การถ่ายคลิปต้องระมัดระวังให้มากที่สุด
4. พยายามพูดจากับคนขับด้วยวาจาที่สุภาพ แต่เป็นเหตุเป็นผล ห้ามโต้เถียงด้วยอารมณ์ เพราะชีวิตเราแขวนอยู่ในรถเค้า
5. หาจุดสว่างที่แลดูปลอดภัย เช่น หน้าเซเว่น ป้อมยาม แล้วลงจากรถ เราไม่สามารถโต้เถียงชนะเค้าได้ เพราะคนจะ "โกง" ไม่มีคำว่าเหตุผล และสามัญสำนึก

ที่เล่ามาทั้งหมด ถึงแม้ดิฉันจะไม่มีคลิปประกอบ แต่ดิฉันรับรองด้วยความสัตย์จริง ว่าเหตุการณ์ทั้งหมด รวมถึงวินาทีที่ค่าโดยสารไหลวินาทีละ 2 บาท พรวดเดียว 50 บาทเป็นเรื่องจริง และอยากให้เป็นอุทาหรณ์เตือนใจทุกคนว่าคนขับแท๊กซี่ที่เลว และโกง มีอยู่จริงจำนวนหนึ่ง แต่คนขับที่ดีและทำมาหากินด้วยความซื่อสัตย์สุจริตก็มีไม่น้อย ดังนั้นหากจะต้องเดินทางไปไหนมาไหนด้วยรถแท๊กซี่ต้องระมัดระวังให้มากที่สุด

ดิฉันจะโทรไปติดตามผลว่าทางการท่าอากาศยาน ได้ตรวจสอบเรื่องราวทั้งหมดไปถึงไหนแล้วค่ะ หวังว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้ จะเป็นตัวอย่าง เป็นอุทาภรณ์ในการรับมือกับแท๊กซี่มหาภัยที่โกงค่าโดยสารอย่างไม่น่าให้อภัย

ขอบคุณกระทู้จากคุณ Ple Angel เว็บพันทิป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
แฉลบ
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 10 ก.พ. 15, 11:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เลิกขึ้นแทกซี่ 1 อาทิตย์โดยทั่วกัน ดูซิจะเป็นไง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ต่อต้านคนโกงทุกรูปแบบ
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 10 ก.พ. 15, 11:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*039ประเทศนี้ มันโกงกันทุกหย่อมหญ้าหล่ะครับ ทุกสาขาอาชีพ.....แถมผู้ใหญ่ พ่อ แม่ ฯ ยุคนี้.....ก็หลงไหลได้ปลื้ม ยอมรับกับพฤติกรรมการโกง เพียงเพราะตัวเองได้ผลปย.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
โดนเหมือนกัน
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 10 ก.พ. 15, 13:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดิฉันก็รู้สึกผิดปรกติเหมือนกัน วันที่กลับจากอเมริการาวเที่ยงคืนวันที่ 5 ก.พ.นี่เอง งงเหมือนกันค่ะ เพราะรถไม่ติดเลยวิ่งมาถึงทางต่างระดับใกล้ลงตลิ่งชัน มิเตอร์อยู่ที่ ราว 300 นิดๆ ก็ค่อนข้างสบายใจว่าราคาก็ราวๆ นี้เหมือนทุกครั้งที่เคยใช้ หลังจากนั้นก็ดูทางบอกคนขับแท็กซี่ว่าต้องเลี้ยวไปทางไหน เผลอเดี๋ยวเดียวหันดูมิเตอร์ก่อนถึงทางเข้าหมู่บ้านดิฉัน วิ่งขึ้นไปถึง 400 กว่าๆ เพิ่้มอีกร้อยกว่าบาททีเดียว ก็ไม่อยากคิดมากแต่ก็ไม่วายสงสัยว่าถ้าปรับราคาใหม่ราคาก็ไม่ควรวิ่งเร็วขนาดนี้ แถมตอนลงต้องให้เพิ่มอีก 50 บาท และแฟนดิฉันก็บอกให้ทิปอีก ดิฉันรู้สึกว่าเหมือนถูกโกง แต่ก็ไม่อยากต่อว่าเพราะว่าดึกมากแล้ว ขอให้ผ่านวันนี้ไปก่อนแล้วก็จะต้องร้องเรียน เหมือนที่คุณเจ้าของกระทู้ทำอยู่ ดีมากเลยค่ะที่เราช่วยกันแชร์ความเดือดร้อน ไม่เข้าใจว่าทำไมคนเหล่านี้ต้องโกงเรา หรือว่าใช้หลักการคิดแบบเดียวกับนักการเมืองที่ผ่านมาว่าถ้าไม่โกงก็ไม่รวยมั้ง เห็นแก่ตัวมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ลืมหลักพุทธศาสนาของเราหมดแล้ว ทีว่า "ซื่อกินไม่หมด คดกินไม่เหลือ"

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ภภภภภ
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 10 ก.พ. 15, 16:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ใครทำอะไรได้บ้างเนี่ย ไม่สำนึกเลย แต่ถ้ามีสำนึก คงไม่เป็นแบบนี้ประเทศไทย สังคมเห็นแก่ตัว คนที่ไม่ะห็นแก่ตัวอยู่ยากบ้านเมืองนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ใจเขาใจเรา
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 10 ก.พ. 15, 17:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดิฉันเคยขึ่นจากสุวรรณภูมิมาพระประแดง พอขับมาได้ระยะนึงถามเราว่าไปไหนนะครับ ไปพระประแดงค่ะ โอ้วไกลนะเนี้ยไม่คุ้มเลยไหนจะค่าทางด่วนอีกเดียวเจอรถติดอีก เราก็เงียบไม่อยากโต้แย้งและกลัวอันตรายเนื่องจากมากับลูกด้วย ก็ทำเป็นเฉยๆไป เขาก็บ่นๆๆ เราก็ไม่สนใจจากนั้นเขาก็หยิบโทรศัพท์มาคุยและบ่นให้เพื่อนเขาฟัง เราก็แอบกดไลท์บอกลูกว่าอย่าสนใจเดียวก็ถึงบ้านเราแล้วให้เขาพูดไปเถอะ พอถึงบ้านจ่ายเงินเสร็จเขาก็เปิดหลังรถแล้วให้เรายกกระเป๋า 2 ใบลงจากรถเองโดยที่เขานั่งในรถ พอเราปิดท้ายรถเขาก็ออกไปเลย ลูกบอกว่าวันหลังอย่านั่งรถแท็กซี่อีกนะ น่ากลัวให้พ่อมารับดีกว่า ทำให้เสียความรู้สึกกับแท็กซี่สนามบินที่ไม่มีการคัดกรองคนขับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
แจง
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 11 ก.พ. 15, 03:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เดือนธันวาเรียกรถแท็กซี่จากแฮปปี่แลนด์ไปสนามบินสุวรรณภูมิประมาณห้าทุ่ม ตอนแรกที่เราถามแท็กซี่ว่าไปมั้ย เขานิ่งสักพักและตอบว่าไป พอขึ้นรถและแล่นไปได้สักพักแฟนบอกว่าเขาไม่กดมิเตอร์ เราเลยถามคนขับ คนขับบอกลืม และบอกว่าปกติไม่ได้วิ่งแถวนี้ ไม่ชำนาญทางด้วย คนขับบอกว่าขากลับต้องตีรถเปล่ากลับหลังจากส่งเราแล้ว ทำนองบ่นให้ฟัง แถมบอกเราว่าถ้าแฟนเราไม่อยากไปก็ลงเปลี่ยนคันอื่นได้ ตอนนั้นมันดึกแล่ว กระเป๋าก็ใหญ่ต้องขนขึ้นลง ไหนจะเปลี่ยวอีก เราเลยพูดดีๆกับคนขับแท็กซี่ไปว่า ไปส่งหน่อยแล้วกัน จะจ่ายเพิ่มขากลับให้ด้วย แต่ตอนนั้นไม่ได้บอกแฟนกลัวเขาโมโหลงจากรถ และบอกแฟนเงียบก่อนค่อยคุยกันเมื่อถึงสนามบิน แต่ในใจเราโมโหแท็กซี่มาก ตอนถามว่าไปมั้ย ทำไมไม่บอกแต่แรกว่าไม่อยากไป ต้องให้เราขึ้นรถไปก่อนทำไม แต่ก็ถึงสนามบินปลอดภัยค่ะ ค่ามิเตอร์ร้อยสี่สิบแต่เราให้ไปสามร้อยบาท อีกเรื่องคือ ตอนที่มาถึงไทยจะกลับที่พักแถวบางกะปิ เราเคยลงไปขึ้นแท็กซี่ข้างล่าง พอถึงคิวบอกว่าไปบางกะปิ คนขับไม่อยากไปส่งเพราะใกล้ได้ค่ารถน้อย บ่นตลอดทางว่าเข้าคิวนานได้แค่นี้ เขาอยากได้แต่ฝรั่งเหมาไปพัทยา เราก็ทนฟังไป มาคราวนี้เลยขึ้นไปชั้นสี่กะเรียกแท็กซี่ที่มาส่งผู้โดยสาร ที่ไหนได้ขึ้นไปก็เจอเหล็กกั้นห้ามออกค่ะ แถมไล่ลงมาข้างล่างอีก เราเลยให้แฟนแบกกระเป๋าข้ามเหล็กไปเลย และขึ้นแท็กซี่ที่มาจอดส่งคน อยากทราบว่าเหล็กกั้นทางออกถนนชั้นสี่ของสนามบินมีไว้กั้นทำไมแถมต้องมีคนคอยเฝ้าอีก มีกุญแจล็อคด้วยค่ะ ไม่เคยเจอเลยเพิ่งเจอปีนี้แหละ เหล็กกั้นทางเดิน ควรยกเลิกไปเถอะ ควรให้อิสระผู้โดยสารได้เลือกแท็กซี่เองดีกว่า
q*032

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เอสเซียง
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 12 ก.พ. 15, 05:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เชิญชั้นบนก็มีบริการก็ดี๊ดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม