Cat(R) Phones เปิดตัวเคส
มือถือ-อุปกรณ์เสริมพันธุ์แกร่ง ใน
งาน Mobile World Congress 2015
เรดดิ้ง, อังกฤษ--27 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
ปกป้องสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตจากการตกกระแทกด้วยวัสดุ SAIF
Cat(R) Phones เตรียมเปิดตัวเคส
โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริมรุ่นใหม่ในงาน Mobile World Congress 2015
เคสมือถือของ Cat ผลิตจากวัสดุลดแรงกระแทก (SAIF) ซึ่งช่วยลดความรุนแรงจากการตกกระแทกได้เป็นอย่างดี โดยมีเคสสำหรับ
iPhone 6 และ
iPhone 6 Plus (รวมถึงตั้งแต่รุ่น iPhone 4 ขึ้นไป),
iPad Air, iPad Mini, iPad 2/ 3/ 4 และ
ซัมซุง S6, S5 และ S4
เคสมือถือรุ่น Urban มีวางจำหน่ายแล้วในราคาเริ่มต้นที่ 24.99 ปอนด์ นอกจากนั้นยังมีเคสรุ่น Utility รวมถึงรุ่น Signature ที่มีฝาปิดหน้าจอทำจากหนังสวยงาม ซึ่งจะวางขายในเร็วๆนี้
“ผลิตภัณฑ์ของ Cat ขึ้นชื่อในเรื่องคุณภาพ ความทนทาน และการปกป้อง” ไซมอน บอยด์ ซีอีโอบริษัท Bullitt Accessories กล่าว “เคสพันธุ์แกร่งเป็นของใหม่ในตลาดและโดดเด่นด้านการปกป้องจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก”
นอกจากนี้ Cat ยังนำเสนออุปกรณ์เสริมพันธุ์แกร่งอีกหลายรายการสำหรับมือถือที่บริษัทผลิตขึ้นเอง ประกอบด้วยที่ชาร์จแบบไร้สาย แท่นยึดมือถือกับจักรยาน แท่นยึดมือถือในรถยนต์ และที่ชาร์จในรถยนต์ สำหรับใช้กับสมาร์ทโฟนสุดแกร่งรุ่นเรือธง S50 4G รวมถึงอุปกรณ์เสริมใหม่ๆสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่น B15Q และรุ่น B100
ท่านที่สนใจสามารถสั่งซื้อเคสมือถือและอุปกรณ์เสริมต่างๆได้จากเว็บไซต์ http://www.catphones.com หรือจากตัวแทนจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา สำหรับการวางขายเคสมือถือที่เพิ่งเปิดตัว ทางตัวแทนจำหน่ายจะแจ้งให้ทราบต่อไป
ชมเคสมือถือและอุปกรณ์เสริมของ Cat ได้ที่ Hall 6 E11 ในงาน Mobile World Congress 2015 ทั้งนี้ สื่อมวลชนสามารถรับตัวอย่างได้ในงาน โดยติดต่อที่อีเมล PR@bullitt-group.com
เกี่ยวกับมือถือและอุปกรณ์เสริมของ Cat
ผลิตภัณฑ์ของ Cat ได้รับความไว้วางใจในด้านความทนทาน ความน่าเชื่อถือ และคุณภาพ เห็นได้จากผลิตภัณฑ์มือถือและอุปกรณ์เสริมทุกชิ้นที่บริษัท Bullitt Mobile Ltd. ภูมิใจนำเสนอ ซึ่งมีศักยภาพไร้ขีดจำกัดและพกพาสะดวก ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆของ Cat ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองต่อการสื่อสารแบบไร้สาย ซึ่งตรงกับความต้องการใช้งานที่หลากหลายตามไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน
สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมือถือและอุปกรณ์เสริมของ Cat ได้ที่เว็บไซต์ http://www.catphones.com
ข้อมูลติดต่อสำหรับนักวิเคราะห์และสื่อมวลชน
พอล วูดดิ้ง
อีเมล: pwooding@bullitt-group.com
โทร. +44(0)7540-437-282