หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Asia Plantation Capital ร่วมงาน Esxence 2015  (อ่าน 65 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 มี.ค. 15, 11:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--27 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Fragrance Du Bois บริษัทในเครือของ Asia Plantation Group มีความยินดีที่จะประกาศการเข้าร่วมงานจัดแสดงผลิตภัณฑ์น้ำหอมสุดหรูชั้นแนวหน้าของโลกอย่าง Esxence เป็นครั้งที่สอง โดยสำหรับปีนี้ Fragrance Du Bois เตรียมนำเสนอผลงานสร้างสรรค์ในเมืองมิลาน ซึ่งแฝงไปด้วยมนต์เสน่ห์ ความดึงดูดใจ และความหรูหราสง่างามของร้านบูติกสาขาต่างๆของบริษัท ซึ่งสามารถสร้างมาตรฐานไปทั่วโลก

http://photos.prnasia.com/prnvar/20150325/8521501899

Fragrance Du Bois เตรียมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ 'ลำต้นกฤษณา' รูปแบบใหม่ รวมถึงน้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์ที่ผลิตขึ้นอย่างยั่งยืน ซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับการรับรองโดย Asia Plantation Capital และ CITES (อนุสัญญาว่าด้วยการค้าระหว่างประเทศซึ่งชนิดสัตว์ป่าและพืชป่าที่ใกล้สูญพันธุ์)

น้ำมันกฤษณาที่จัดแสดงนั้นมีการนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์น้ำหอมทั้งหมดของ Fragrance Du Bois โดยปัจจุบันเริ่มมีการผลิตเพื่อป้อนให้กับเหล่าผู้ผลิตน้ำหอมและบริษัทเครื่องสำอางทั่วโลก ซึ่งมีการวางจำหน่ายน้ำหอมจากแบรนด์หรูเหล่านี้ในบูติกของ Fragrance Du Bois ทั่วโลกเช่นกัน และยังรวมถึงแบรนด์อื่นๆที่เตรียมจัดแสดงสินค้าในงาน Esxence เช่นเดียวกับบริษัทในกลุ่มอ่าวอาหรับและพระราชวงศ์ชั้นสูง

เมื่อพิจารณาถึงมูลค่าของน้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์ ที่มีราคาขายปลีกสูงกว่า 250,000 ดอลลาร์สหรัฐต่อกิโลกรัมแล้ว Fragrance Du Bois เตรียมจัดแสดงผลิตภัณฑ์น้ำมันกฤษณาที่มีมูลค่าเกือบ 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด

"สำหรับงาน Esxence ประจำปีนี้ เราหวังที่จะให้ความรู้แก่อุตสาหกรรม ในเรื่องของคุณประโยชน์และความสำคัญของห่วงโซ่อุปทานที่มีการรับรองมาตรฐาน" แกรี่ เครตส์ ซีอีโอประจำยุโรปของ Asia Plantation Capital และ Fragrance Du Bois กล่าว "เราดำเนินธุรกิจแบบ 'Soil to Oil to You' ในโครงการเพาะปลูกทุกประเภทไม่ใช่เพียงแต่กฤษณาอย่างเดียว โดยปัจจุบัน เรามีการผลิตน้ำมันพิมเสน น้ำมันหญ้าแฝก และน้ำมันกุหลาบ รวมถึงน้ำมันและยางไม้อื่นๆอย่างยั่งยืนให้แก่ตลาดโลก ส่วนที่งาน Esxence ปีนี้ เราเตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ซึ่งหลายรายการนั้นนับเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในอุตสาหกรรม เช่น APC Essentials อันเป็นแผนกใหม่ของเครือบริษัท ซึ่งมีเป้าหมายที่จะร่วมงานกับเหล่าบริษัทขนาดใหญ่และเล็ก เพื่อป้อนผลิตภัณฑ์ที่จัดหาและเพาะปลูกเองตามธรรมชาติให่แก่บริษัทเหล่านี้ นับเป็นการต่อยอดโครงการริเริ่มของเราอย่าง L'Essence Du Bois ซึ่งนำเสนอกลิ่นอายจากธรรมชาติ 52 ชนิดที่พบได้ในน้ำหอมชั้นดี"

น้ำมันไม้กฤษณาที่ผลิตโดย Asia Plantation Capital ผ่านการรับรอง และได้รับรางวัลมาแล้วมากมายหลายรายการ อาทิ การรับรองจาก CITES และ IFRA (สมาคมน้ำหอมโลก) อีกทั้งยังได้รับการตรวจสอบความถูกต้อง และพิสูจน์แหล่งกำเนิดตามเอกสารข้อมูลความปลอดภัยจากสารเคมี (Product Safety Data Sheet) และใบอนุญาตนำเข้าสินค้าของสหภาพยุโรป (EU Import Permit) อีกด้วย

ในปีนี้ ผู้เข้าชมงาน Esxence ทุกคนจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยกลิ่นหอมจากบูธ Fragrance Du Bois โดยทีมงานประจำบูธจะนำเสนอน้ำหอมหลากหลายกลิ่นของบริษัทให้แก่ลูกค้า และนำเสนอแนวทางการส่งเสริมผลิตภัณฑ์ห่วงโซ่อุปทานที่ยั่งยืน ต้นกำเนิดน้ำมันกฤษณา หนึ่งในสินค้าฟุ่มเฟือยซึ่งเป็นที่หมายปองมากที่สุดในโลก

เกี่ยวกับ Asia Plantation Capital

Asia Plantation Capital (APC) เป็นเจ้าของและผู้ดำเนินธุรกิจเพาะปลูกและฟาร์มเชิงพาณิชย์อันหลากหลายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลก ซึ่งอยู่ในเครือของ Asia Plantation Capital Group โดยจุดมุ่งหมายหลักของบริษัทคือ โครงการเพาะปลูกหลากประเภทในหลายวัฒนธรรม เพื่อรองรับความต้องการในประเทศและความต้องการเชิงพาณิชย์ของประเทศที่บริษัทดำเนินงานอยู่ หลักการดำเนินงานของบริษัทคือ การร่วมงานอย่างใกล้ชิดและให้การสนับสนุนอันดีแก่ชุมชนท้องถิ่น เพื่อส่งเสริมคุณค่าทางสังคมและวัฒนธรรมรวมทั้งการลงทุน เพื่อดึงชุมชนเหล่านี้ให้ออกจากวงจรการตัดไม้ทำลายป่าและการตัดไม้อย่างผิดกฎหมาย ซึ่งก่อนหน้านี้ถือเป็นแหล่งรายได้หลักของบางพื้นที่ในเอเชีย ทั้งนี้ บริษัทจัดตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2551 (แม้ว่าได้มีการดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2545) ปัจจุบันเครือบริษัทมีโครงการเพาะปลูกและการเกษตรใน 4 ทวีป ได้แก่ โครงการดำเนินงานในขั้นต่างๆในประเทศไทย มาเลเซีย จีน ลาว อินเดีย กัมพูชา ศรีลังกา พม่า เวียดนาม อเมริกาเหนือ และยุโรป

การส่งเสริมการใช้ไม้ที่ได้รับการรับรองนั้น เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันการตัดไม้ทำลายป่า ทั้งยังช่วยรักษาความหลากหลายทางชีวภาพ รวมถึงต่อสู้กับปัญหาความยากจนในภูมิภาคป่าฝนเมืองร้อน และสำหรับวงการเดินเรือยอชต์ที่มีการใช้ไม้สักจำนวนมาก ทั้งยังแสวงหาความเป็นเลิศและมีส่วนร่วมในการปกป้องสิ่งแวดล้อมนั้น นี่เป็นอีกหนทางหนึ่งเพื่อสร้างความมั่นใจว่าจะไม่มีการนำไม้ที่ผิดกฎหมายมาใช้กับเรือยอชต์

เกี่ยวกับ Fragrance Du Bois

Fragrance Du Bois เป็นแหล่งรวมน้ำหอมสุดหรูที่มีลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ซึ่งประสานงานอย่างใกล้ชิดกับแหล่งเพาะปลูกที่มีความยั่งยืนในเอเชีย เพื่อนำเสนอน้ำหอมที่ผลิตจากน้ำมันกฤษณาธรรมชาติ 100% สู่ตลาดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วโลก Fragrance Du Bois เป็นแบรนด์น้ำหอมสุดหรูที่มีจิตสำนึกที่ดี ด้วยการเสาะแสวงหาวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมอย่างยั่งยืนจากทั่วโลก พร้อมร่วมงานกับบรรดาผู้ผลิตน้ำหอมชาวฝรั่งเศสเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อันหลากหลาย อีกทั้งยังนำเสนอบริการผลิตน้ำหอมตามความต้องการของลูกค้าด้วย Fragrance Du Bois มีร้านจำหน่ายน้ำหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วโลก ทั้งในดูไบ ฮ่องกง ไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ เพื่อสร้างประสบการณ์การเลือกซื้อน้ำหอมที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า

Fragrance Du Bois เป็นที่รู้จักในชื่อ Parfums Du Bois ในฝรั่งเศส และใช้ชื่อ Fragrance Du Bois ในตลาดที่ไม่ใช้ภาษาฝรั่งเศสทั่วโลก

เกี่ยวกับ CITES

อนุสัญญาไซเตส (CITES) (อนุสัญญาว่าด้วยการค้าระหว่างประเทศซึ่งชนิดสัตว์ป่าและพืชป่าที่ใกล้สูญพันธุ์) เป็นสนธิสัญญาระดับนานาชาติระหว่างรัฐบาล และมีวัตถุประสงค์เพื่ออนุรักษ์ทรัพยากรป่าไม้ และสัตว์ป่าไม่ให้สูญพันธุ์จากการค้าทั่วโลก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

Stephanie du Che
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อประจำภูมิภาคยุโรป
อีเมล: stephanie.duche@asiaplantationcapital.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม