หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปิดตัวชุดโปรแกรมวิเคราะห์ใหม่ล่าสุด  (อ่าน 354 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 เม.ย. 15, 10:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แอนโดเวอร์, แมสซาชูเซตส์--1 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

การมองเห็นข้อมูลได้เกือบเรียลไทม์จะช่วยให้บริษัทต่างๆสามารถเพิ่มประสิทธิผลของแผนงานด้านประสิทธิภาพและความยั่งยืน

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค (Schneider Electric) ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านการจัดการพลังงาน ประกาศเปิดตัว Performance Analytics ซึ่งเป็นโปรแกรมการทำงานชุดใหม่ภายในแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ StruxureWare Resource Advisor ที่ได้รับรางวัลมาแล้ว Resource Advisor ถือเป็นแพลตฟอร์มพลังงานและความยั่งยืนระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม โดยช่วยให้ลูกค้ากว่า 4,500 รายที่มีผู้ใช้งานกว่า 20,000 รายใน 130 ประเทศ สามารถบริหารจัดการค่าใช้จ่ายด้านพลังงานมูลค่ากว่า 3 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐได้ ชุดโปรแกรมนี้เป็นการต่อยอดขีดความสามารถอันทรงพลังของ Resource Advisor ซึ่งรวมถึงความสามารถในการติดตามตลาดพลังงานและตลาดคาร์บอน จัดการเกณฑ์การวัดความยั่งยืน และรายงานผลต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ผ่านการสตรีมข้อมูลกว่า 400 ประเภท ซึ่งรวมถึงข้อมูลสาธารณูปโภคและอาคารสถานที่ ข้อมูลสภาพอากาศ และการใช้น้ำและพลังงาน

วิดีโอ - http://origin-qps.onstreammedia.com/origin/multivu_archive/PRNA/ENR/195620-Resource_Advisor2.mp4

เพื่อให้มีความยั่งยืนและมีประสิทธิภาพมากขึ้น บริษัทต่างๆต้องเข้าใจว่าอาคารสถานที่ของพวกเขาใช้ทรัพยากรอย่างไร โดยต้องเข้าใจในรายละเอียดของแต่ละสถานที่อย่างเพียงพอเพื่อหาความไร้ประสิทธิภาพให้เจอและจัดการแก้ไข อย่างไรก็ดี บริษัทก็ต้องการวิธีที่เรียบง่ายในการตรวจดูข้อมูลทั่วทั้งองค์กรด้วยเช่นกัน เพื่อจัดลำดับความสำคัญของความพยายาม วัดประเมินผล รายงานต่อผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง และเปรียบเทียบกับธุรกิจประเภทเดียวกัน Performance Analytics ช่วยให้ผู้ใช้ Resource Advisor เก็บรวบรวม สร้างรูปภาพ และวิเคระห์ข้อมูลอันตรภาคจากแหล่งต่างๆได้เกือบเรียลไทม์ ภายในบริบทของการมองเห็นข้อมูลได้ทั่วทั้งองค์กร

"บริษัทต่างๆอยู่ภายใต้แรงกดดันมหาศาลในการลดต้นทุนการดำเนินงานและความเสี่ยง ในขณะเดียวกันก็มีความยั่งยืนมากขึ้น" สตีฟ วิลไฮต์ รองประธานอาวุโสฝ่ายบริการพลังงานและความยั่งยืนของชไนเดอร์ อิเล็คทริค กล่าว "เรื่องดังกล่าวแทบเป็นไปไม่ได้หากไม่มีข้อมูลที่ถูกต้องที่สามารถมองเห็นได้ในบริบทหรือสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม ซึ่ง Resource Advisor สามารถมอบสภาพแวดล้อมดังกล่าว ขณะที่ Performance Analytics จะเจาะลึกข้อมูลระดับอันตรภาคด้วยวิธีที่ลูกค้าของเราจะพบว่าทรงพลังมาก"

Performance Analytics ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเก็บและรวบรวมข้อมูลจากหลายแหล่ง ตลอดจนสร้างภาพจากข้อมูลได้ง่ายขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ และสามารถวิเคราะห์ข้อมูลอันตรภาค ในขณะที่ช่วยลดต้นทุนในการได้มาซึ่งข้อมูล ในฐานะที่เป็นสมาชิกร่วมก่อตั้งของสมาคม Green Button Association ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จึงสามารถเก็บรวมรวมข้อมูลได้โดยตรงจากหน่วยงานสาธารณูปโภค ช่วยให้ไม่ต้องติดตั้งมิเตอร์และซอฟต์แวร์ตามสถานที่ต่างๆ นอกจากนี้ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ยังสามารถอาศัยประโยชน์จากความสัมพันธ์กับหน่วยงานด้านสาธารณูปโภคในการเก็บรวบรวมข้อมูลอันตรภาค หรือรวบรวมข้อมูลจากมิเตอร์ มิเตอร์ย่อย หรือข้อมูล BMS ซึ่งอาจมีอยู่ ณ สถานที่หรือจากการติดตั้ง ความยืดหยุ่นนี้ช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกวิธีที่คุ้มทุนที่สุดในการพัฒนาภาพรวมของการใช้พลังงาน ไม่ว่าจะในระดับสถานที่ หรือทั้งองค์กร

การเสริมประสิทธิภาพให้กับซอฟต์แวร์นี้ช่วยสนับสนุนแนวทางที่ประสบความสำเร็จของชไนเดอร์ อิเล็คทริค ในการจัดหาซอฟต์แวร์เบ็ดเสร็จและบริการที่ครบวงจรแก่ลูกค้า Resource Advisor เป็นโซลูชั่นบนพื้นฐานคลาวด์ที่ส่งเสริมความร่วมมือ ประสิทธิภาพ และความโปร่งใสภายในระบบซอฟต์แวร์เดียว ซึ่งลูกค้าสามารถใช้เพื่อการบริหารจัดการพลังงานและความยั่งยืนได้จากระยะไกล สำหรับบริษัทที่ต้องการความชำนาญหรือเพียงแค่เพิ่มแบนด์วิดท์ ผู้เชี่ยวชาญด้านพลังงานของ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ยังสามารถมอบความสามารถในการวิเคราะห์ทางไกล เพื่อค้นหาโอกาสใหม่ๆในด้านประสิทธิภาพ หรือเสริมความเชี่ยวชาญที่มีอยู่แล้วขององค์กร

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมว่า Resource Advisor ช่วยให้ความท้าทายที่ซับซ้อนของธุรกิจกลายเป็นเรื่องง่ายได้อย่างไร โดยรับชมได้จาก http://tv.schneider-electric.com/site/schneiderTV/index.cfm?video=pid2g5cTq00aS6-b_ynCx0M3juTPhmCt#ooid=pid2g5cTq00aS6-b_ynCx0M3juTPhmCt วิดีโอความยาว 3 นาที หรือเข้าไปที่ www.resourceadvisor.com

เกี่ยวกับ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค
ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านการจัดการพลังงานและระบบอัตโนมัติ โดยมีการดำเนินงานในกว่า 100 ประเทศ บริษัทนำเสนอโซลูชั่นเบ็ดเสร็จในหลายกลุ่มตลาด ซึ่งรวมถึงการเป็นผู้นำในกลุ่มอาคารที่พักอาศัยและไม่ใช่ที่พักอาศัย อุตสาหกรรมและผู้ผลิตเครื่องจักร สาธารณูปโภคและโครงสร้างพื้นฐาน และศูนย์ข้อมูลและเครือข่าย บริษัทให้ความสำคัญกับการทำให้พลังงานมีความปลอดภัย เชื่อถือได้ มีประสิทธิภาพ ประสิทธิผล และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม บริษัทมีพนักงานกว่า 170,000 คน และมีรายได้ 3 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2557 ด้วยความมุ่งมั่นในการช่วยให้ผู้คนและองค์กรต่างๆใช้พลังงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

http://www.schneider-electric.com/us/en/

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 2 เม.ย. 15, 13:23 น โดย d00bd00b » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม